Skip to Content

MoneyTotem

— ซื้อขายและเก็งกำไรจากออปชัน
MoneyTotem เป็นชุมชนออนไลน์อิสระสำหรับนักลงทุน ซึ่งเป็นที่ที่ทุกคนสามารถหาโบรกเกอร์และกลยุทธในการซื้อขายที่เชื่อถือได้ -- เพื่อทำกำไรอย่างมั่นคงบนอินเตอร์เน็ต
1
Deriv.com
3.65 / 5.0
24,269
จากนักลงทุน
2
Olymp Trade
4.15 / 5.0
23,870
จากนักลงทุน
3
ExpertOption
4.35 / 5.0
23,121
จากนักลงทุน

ไบนารีออปชันคืออะไร?

ไบนารีออปชัน หรือ ดิจิตัล ออปชัน เป็นเครื่องมือการซื้อขายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันโดยแต่ละออปชันจะเชื่อมโยงกับสินทรัพย์แต่ละชนิด เช่น หุ้น, ดัชนี, คู่สกุลเงิน หรือ ราคาสินค้าพื้นฐานกำไรหรือขาดทุนของออปชันขึ้นอยู่กับความผันผวนของราคาสินทรัพย์ที่เชื่อมโยงกับออปชันโดยจะมีการกำหนดอายุของไบนารีออปชันล่วงหน้า ซึ่งอาจมีเวลาถึงหนึ่งชั่วโมง, 15 นาที, หรือแม้แต่ 60 วินาทีหลังจากเวลาที่ซื้อความแตกต่างระหว่างราคาสินค้าในช่วงเวลาเข้าและออกจะเป็นตัวกำหนดว่าการซื้อขายนั้นจะทำกำไรหรือไม่

กำไร 70-95% ในการซื้อขาย

ไบนารีออปชันอาจเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ให้ผลตอบแทนต่อการซื้อขายสูงสุด โดยการทำกำไรได้สูงหมายความว่าแม้การซื้อขายที่สำเร็จเพียงหนึ่งครั้งอาจเพิ่มจำนวนการลงทุนครั้งแรกของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญ และยังช่วยรักษาเงินทุนของคุณไว้ กำไรจากการซื้อขายแต่ละครั้งที่สูงขึ้นจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรในการซื้อขายหลายครั้งต่อๆกัน อย่างไรก็ตาม พึงระลึกไว้เสมอว่ากำไรจากการซื้อขายนั้นขึ้นอยู่กับระดับความเสี่ยง ซึ่งหมายความว่า หากปัจจัยอื่นเท่าเทียมกัน ออปชันที่ให้ผลตอบแทนค่อนข้างต่ำหมายถึงโอกาสในการทำกำไรที่สูงขึ้นจากสินทรัพย์ที่เชื่อมโยงกับออปชัน

รายรับทั้งจากตลาดขาขึ้นและขาลง

เป็นที่ทราบกันว่าไบนารีออปชันเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ยืดหยุ่น เนื่องจากออปชันสามารถทำกำไรได้ทั้งช่วงเวลาที่ราคาสินทรัพย์เพิ่มขึ้นและลดลง โดยมีการเลือกทิศทางของออปชันล่วงหน้า — ในเวลาที่เริ่มซื้อขาย ออปชันของราคาสินทรัพย์ที่ลดลง (หรือที่เรียกกันว่า “ชอร์ตออปชัน”) ทำให้คุณสามารถทำกำไรได้ใน “ตลาดหมี (bear market)” หรือช่วงเวลาที่ราคาในตลาดตก ซึ่งเป็นผลดีต่อไบนารีออปชัน เมื่อเทียบกับเครื่องมือการซื้อขายอื่นๆ (เช่น หุ้น เป็นต้น) ดังนั้น เมื่อผสมไบนารีออปชันทั้งของราคาสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นและลดลงเข้าด้วยกัน นักลงทุนจะสามารถทำกำไรที่มั่นคงได้ ไม่ว่าสถานการณ์ตลาดจะเป็นอย่างไร

โอกาสในการซื้อขาย 24/7

นอกจากตลาดสกุลเงินแล้ว ไบนารีออปชันเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถซื้อขายได้ 24/7 จึงเป็นการขยายช่วงเวลาของสภาวะตลาดที่ดีสำหรับนักลงทุน ซึ่งหมายความว่านักลงทุนสามารถทำการซื้อขายออปชันไปได้พร้อมๆกับการทำงานประจำและธุระอื่นๆ ทำให้มีรายรับเพิ่มเติมและสร้างความมั่นคงและอิสระทางการเงินให้แก่นักลงทุน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือ โอกาสในการซื้อขาย 24/7 นั้นสำหรับออปชันที่เชื่อมโยงกับสินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลาเท่านั้น ซึ่งก็คือ คู่สกุลเงินและสัญญาสินค้าโภคภัณฑ์

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำไม่สูง (เริ่มจาก $1)

ไบนารีออปชันให้คุณฝึกทักษะในการซื้อขายด้วยเงินเริ่มต้นไม่เยอะ — โบรกเกอร์ไบนารีออปชันหลายรายกำหนดเงินฝากขั้นต่ำ $5 หรือแม้กระทั่ง $1 ซึ่งเป็นการดีต่อนักลงทุนมือใหม่ที่ต้องการฝึกทักษะพื้นฐานในการซื้อขายและไม่ต้องการเสี่ยงด้วยเงินลงทุนก้อนใหญ่ เมื่อคุณทำการฝึกทักษะเบื้องต้นสำเร็จและรู้สึกมั่นใจขึ้นแล้ว คุณสามารติดต่อโบรกเกอร์ที่ให้บริการเครื่องมือทางการเงินสำหรับมืออาชีพที่จำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำที่สูงกว่า

กำหนดจำนวนเงินที่อาจกำไรหรือขาดทุนล่วงหน้า

ประโยชน์หลักข้อหนึ่งของไบนารีออปชันคือการที่นักลงทุนสามารถทราบจำนวนเงินที่อาจกำไรหรือขาดทุนได้ล่วงหน้า ซึ่งทำให้สามารถจัดการความเสี่ยงในการลงทุนได้ดีและแม่นยำมากขึ้น ดังนั้นจึงทำให้บริหารเงิน (การควบคุมสถานะบัญชีที่ใช้ซื้อขายเครื่องมือทางการเงิน) ได้ง่ายขึ้น อีกนัยหนึ่งคือ การเข้าถึงข้อมูลที่แม่นยำเกี่ยวกับผลลัพธ์สองแบบที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนที่คุณจะเข้าสู่ตลาด ทำให้คุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนในการซื้อขายแต่ละครั้งได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ไม่มีสเปรดลอยและค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น

ไบนารีออปชันมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างหนึ่งคือ: ความโปร่งใสของราคาในการซื้อขายแต่ละครั้ง ซึ่งหมายความว่า เมื่อทำการซื้อขาย นักลงทุนไม่จำเป็นต้องติดตามการเปลี่ยนแปลงของสเปรด (ความแตกต่างของราคาซื้อ – ask และราคาขาย – bid) ทำให้นักลงทุนสามารถมุ่งความสนใจไปยังสิ่งอื่นๆที่สำคัญกว่า เช่น การประมาณความเปลี่ยนแปลงของราคาสินทรัพย์ที่เชื่อมโยงกับออปชัน รายรับหลักของโบรกเกอร์ไบนารีออปชันมาจากความแตกต่างของจำนวนกำไรขาดทุนที่ได้รับการประมาณไว้ ดังที่กล่าวไปข้างต้น นักลงทุนสามารถทราบข้อมูลเหล่านี้ได้ล่วงหน้า นอกจากนี้ นักลงทุนยังไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นในการทำธุรกรรม

Comments: 3

 1. avatar
  วรชาติ
  07/08/2017

  ผมลืมรหัสผ่านทำไงครับ

 2. avatar
  สมหมาย พึ่งโพธิ์
  09/09/2018

  น่าสนใจ

 3. avatar
  Supakit Weset
  14/12/2018

  ขอบคุณมากเลยคร้าบ

แสดงความคิดเห็น