Skip to Content

Olymp Trade ประเทศไทย:ข้อมูลทั่วไปและรีวิวผู้ประกอบการ 2024

4.2 / 5

Olymp Trade เป็นส่วนเสริมของรายการโบรกเกอร์ที่เสนอ fixed-time trades คุณควรเปิดบัญชีกับ Olymp Trade หรือไม่? นี่คือแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เชื่อถือได้หรือเป็นหนึ่งในการหลอกลวงจํานวนมากออกมี? อ่านรีวิวด้านล่างเพื่อรับคําตอบ

1. Olymp Trade: รีวิวแพลตฟอร์มเทรด

Olymp Trade เริ่มต้นธุรกิจโบรกเกอร์ของตัวเองในปี 2014 ตั้งแต่นั้นมาบริษัทได้เจริญเติบโตและดึงดูดลูกค้าทั้งหลายจากทั่วทุกมุมโลก อย่างไรก็ตาม ในฐานะบริษัทที่ดำเนินการในตลาดที่ได้มีข่าวในทางที่เสียในระยะเวลาที่ผ่านมา คำถามมากมายเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและคุณภาพของบริการการเป็นตัวแทนของบริษัทยังคงมีอยู่:

เทรดกับ Olymp Trade ปลอดภัยหรือไม่? ถ้าใช่ เป็นไปได้ไหมที่จะทราบผลตอบแทนที่เหมาะสมในเทรด? แม้แต่เมื่อได้รับผลกำไร Olymp Trade จ่ายคำขอถอนเงินจากลูกค้าตัวเองหรือไม่?

เหล่านี้เป็นคำถามที่ถามบ่อยโดยนักเทรดและเราจะทำการให้คำตอบในรีวิวนี้ รีวิวนี้จะโฟกัสในบางส่วนที่ได้เกิดปัญหาพร้อมกับนักเทรดมืออาชีพคนอื่น ๆ จะดำเนินการการวินิจฉัยที่จำเป็นเกี่ยวกับการดำเนินการของบริษัท การเสนอธุรกิจตัวแทน การช่วยเหลือลูกค้าและการส่งมอบบริการ แต่ที่สำคัญที่สุด เราจะค้นหาว่าจริง ๆ แล้วบริษัทจ่ายกำไรที่ที่นักเทรดได้หรือไม่ นอกจากนั้นเราจะมาดูที่ขั้นตอนการฝากเงินและการถอนเงินรวมถึงขั้นตอนที่ดำเนินการโดย Olymp Trade ในการให้ความรู้และปกป้องนักเทรดของตัวเอง

ริวีวจะลงท้ายด้วยส่วนที่ประกอบด้วยข้อคิดเห็นจากผู้ใช้หลากหลายของแพลตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถถามคำถามและรับชมการอภิปรายหัวข้อที่เป็นที่นิยมจากนักเทรดคนอื่นที่รับการรับรองบน Olymp Trade ช่วงท้ายของรีวิว คุณจะต้องสามารถดำเนินสิ่งต่าง ๆ ดังนี้ได้:

 • การเปิดบัญชีบน Olymp Trade
 • ฝากเงินและทราบเกี่ยวกับวิธีการถอนกำไรของคุณบน Olymp Trade
 • รู้จัก สินทรัพย์ที่คุณสามารถเทรดบน Olymp Trade รวมถึงประเภทสินทรัพย์ที่เป็นที่นิยม
 • วิธีเลือกสินทรัพย์ในการเทรด และการเปลี่ยนจากกราฟหนึ่งไปอีกประเภทหนึ่ง

ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทได้เขียนรีวิวนี้จากการประมาณการณ์การดำเนินงานที่ Olymp Trade ตั้งแต่หลายปีมาแล้ว การทดสอบเกี่ยวกับการดำเนินการเทรดได้ถูกทำขึ้นในบัญชีทดลองและบัญชีจริงโดยการใช้บัญชีที่มีเงินจำนวนน้อย เราสามารถติดตามและสัมภาษณ์ผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันตัวตนบนแพลตฟอร์ม กลยุทธ์เทรดหลากหลายได้ถูกใช้ จริง ๆ แล้วเราได้เติมและถอนกำไรจากบัญชี Olymp Trade จริง เพื่อได้รับประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับว่ามันเป็นเช่นไรในการเทรดและได้รับกำไรของคุณคืน

นี่คือรีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade

2. ข้อดีและข้อด้อยเกี่ยวกับ Olymp Trade

ข้อดีและข้อด้อยของ Olymp Trade มีอะไรบ้าง? คำตอบได้รับมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของเรารวมถึงการตอบรับจากผู้ใช้หลากหลายบนแพลตฟอร์ม

การฝากขั้นต่ำที่ต้องการต่ำ การฝากเงินขั้นต่ำจำนวน $19 หมายความว่าคุณสามารถแปลงจากบัญชีทดลองไปเป็นบัญชีจริง ที่การฝึกฝนเพิ่มเติมสามารถทำได้ด้วยความเสี่ยงที่ต่ำ คิดถึงการฝากเงินขั้นต่ำจำนวนน้อยในฐานะตัวที่ทำให้สามารถที่ช่วยให้การเปลี่ยนแปลงที่ง่ายดายจากสภาวะฝึกฝนการเทรดสู่สภาวะเวทีจริง

บัญชีทดลองฟรี ซึ่งแตกต่างจากส่วนใหญ่ (ถ้าไม่ได้ทั้งหมด) ของแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่ได้รับการกวาดไปโดยเวลา Olymp Trade ได้จัดหาบัญชีทดลองที่ฟรีและไม่จำกัดสำหรับการฝึกฝนไร้ความเสี่ยงและความสมบูรณ์แบบของกลยุทธ์ไว้ให้ บัญชีทดลองมีฟังก์ชั่นทั้งหมดของสภาวะการเทรดจริง

อินเตอร์เฟสใช้งานง่าย: Olymp Trade ได้ทำให้แพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวเองง่ายต่อการใช้ แน่นอน ผู้เริ่มต้นสามารถเรียนรู้วิธีการใช้แพลตฟอร์มภายในไม่กี่ชั่วโมง

เงินเริ่มต้นการเทรดขั้นต่ำจำนวนน้อย คุณสามารถเทรดจริงด้วยเงินต่ำจำนวน $1 ซึ่งเป็นหนึ่งในเงินเริ่มต้นการลงทุนที่ต่ำที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในธุรกิจนี้

การดำเนินงานที่ได้รับการควบคุม อีกครั้ง ไม่เหมือนกับสำนักงานที่ไม่ได้รับอนุญาตส่วนใหญ่เมื่อปีก่อน ๆ การทำธุรกิจของ Olymp Trade ได้รับการดูแลควบคุมโดยคณะกรรมาธิการการเงินสากล Olymp Trade ยังเป็นสมาชิกของกองทุนชดเชย IFC ซึ่งได้ตั้งการประกันไว้ $20,000 เพื่อครอบคลุมการพิพาทที่เมื่อลูกค้าได้สูญเสียเงินจากสาเหตุความผิดทางอาญาประเภทเบาเกี่ยวกับโบรกเกอร์

การศึกษาที่ แข็งแกร่งของนักเทรด รับการเข้าถึงแหล่งการศึกษา 171 แหล่งจากฝ่ายการศึกษาของ Olymp Trade เพิ่มเติม เข้าถึงปฏิทินข่าวและสัญญาณเทรดจากหมวดการวิเคราะห์

การถอนที่รวดเร็วโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง ถอนเงินตั้งแต่ขั้นต่ำ $19 ภายใน 1-4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง

การเข้าถึง MetaTrader 4: ขณะนี้ Olymp Trade รองรับ MetaTrader 4 ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่รู้จักกันดีที่สุดในโลก

ระยะเวลาเทรดที่ปรับเปลี่ยนได้ นักเทรดได้รับตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนระยะเวลาเทรดของตัวเองได้

ดัชนีสินทรัพย์ค่อนข้างเล็ก ว่าไปแล้ว ดัชนีสินทรัพย์ของ Olymp Trade ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนกับกรณีของคู่แข็งบางราย สินทรัพย์ที่นำเสนอค่อนข้างน้อย

ไม่รับลูกค้าที่อาศัยอยู่ใน EU หรือ US นักเทรดจาก EU, US และหลาย ๆ ประเทศถูกห้ามจากการใช้แพลตฟอร์ม Olymp Trade.

3. Olymp Trade คืออะไร?

Olymp Trade เริ่มดําเนินการในปี 2014 นี้เป็นช่วงเวลายุ่งยากในตลาดซื้อขายออนไลน์เป็นจํานวนมากของ บริษัท ที่เสนอ fixed-time trades ในยุโรปและตะวันออกกลางถูกบังคับให้ปิดลงเป็นผลมาจากชุดของเรื่องอื้อฉาว อย่างไรก็ตาม Olymp Trade ไม่เพียงแต่รอดชีวิตจากช่วงเวลาแห่งมรสุมนี้ แต่อันที่จริงยังก้าวหน้าเติบโต

Olymp Trade เสนอวิธีง่ายดายในการเทรดสินทรัพย์ในประเภทที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยการใช้แพลตฟอร์มเทรดที่เต็มไปด้วยการปฏิรูปและง่ายดาย บริษัทได้พัฒนาอินเตอร์เฟซการเทรดกรรมสิทธิ์ที่ซึ่งได้พิจารณารวมถึงความต้องการและความจำเป็นของลูกค้าบริษัทเองจากทั่วโลก ด้วยแพลตฟอร์มเทรดที่นำเสนอใน 12 ภาษา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม่แพลตฟอร์มนี้จึงได้มีชื่อเสียง มีชื่อเสียงมากที่ซึ่งคำสั่งซื้อ 20 คำสั่งถูกดำเนินการบนแพลตฟอร์มทุก ๆ วินาที

นี่ืคือบางสถิติที่ถูกเผยแพร่โดยบริษัทในการบันทึกเกี่ยวกับการได้รับความนิยมของผลิตภัณฑ์:

 • $13.6 ถูกจ่ายในเมษายน 2019
 • การจ่ายเงินได้เพิ่มขึ้นที่อัตราส่วน 7% ต่อเดือน
 • ผู้ใช้ 25,000 ต่อวัน
 • เกือบ 38 ล้านเทรดต่อเดือน ณ ปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอของบริษัทถูกรับรองโดยค่าชดเชย 20,000 ยูโร ซึ่งบริษัทได้ถูกบังคับให้จัดหาให้ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อควบคุมบังคับของบริษัท แพลตฟอร์มเหมาะกับนักเทรดทุกประเภท

4. แพลตฟอร์มเทรด

แพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นแอปพลิเคชั่นรากฐานเบราเซอร์ นอกจากนั้นยังมีในฐานะแอปพลิเคชั่นมือถือซึ่งทำงานในอุปกรณ์แอนดรอยด์รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ iOS ไม่มีเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปร่วมด้วย

การเข้าถึงแพลตฟอร์มจำเป็นต้องมาจากการลงชื่อเข้าใช้ ระหว่างการล็อกอิน สามารถมองเห็นอินเตอร์เฟซการเทรดได้ อินเตอเฟซการเทรดถูกสร้างในรูปแบบที่ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในการจัดการเทรดต้องถูกบรรจุไว้ ภายในอินเตอร์เฟซที่สามารถมองเห็นได้ ที่แสดงไว้ให้เห็นอย่างชัดเจนก็คือกราฟราคา มีตัวเลือกของการสับเปลี่ยนระหว่างกราฟแอเรีย กราฟ Heiken Ashi กราฟบาร์ และกราฟแท่งเทียน ด้านบนอินเตอร์เฟซกราฟคือปุ่มที่เกี่ยวข้องที่สามารถคลิกได้เพื่อให้มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงในประเภทกราฟ เช่นกันในบริเวณเดียวกันคือเมนูดร๊อปดาวน์ที่สามารถใช้ให้การเพิ่มหรือลบตัวบ่งชี้

ด้านล่างข้อมูลราคาบนกราฟคือปุ่มกรอบระยะเวลา ซึ่งถูกใช้ในการเปลี่ยนกรอบระยะเวลาของกราฟบนหน้าจอ กรอบระยะเวลาที่มี ได้แก่ 15 วินาที 1 นาที 5 นาที 10 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง 1 วัน 1 อาทิตย์ และ 1 เดือน

ทางด้านขวามือคือส่วนการซื้อขาย นี่คือที่ที่นักเทรดสามารถเลือกเวลาหมดอายุของเทรด (ระยเวลาการเทรด) รวมถึงยอดการลงทุน ราคาใช้สิทธิ ซึ่งเป็นราคาที่ซึ่งผลเทรดใช้อิง และใช้แสดง การจ่ายเงินสำหรับแต่ละเทรดจะถูกแสดงด้วยเช่นกันเมื่อยอดเทรดถูกป้อนเข้าไปในช่องว่างที่เกี่ยวข้อง สิ่งนี้บอกนักเทรดว่าอย่างไรที่พวกเขามีทีท่าว่าจะชนะหรือแพ้ ซึ่งขึ้นอยู่กับไม่ว่าเทรดสิ้นสุดในข้างของนักเทรดหรือไม่ เมื่อผลรวมและระยะเทรดได้ถูกเลือก การคลิกของปุ่มขึ้นหรือลงจะดำเนินการสร้างเทรด

5. การเทรดบน Olymp Trade ทำงานอย่างไร?

การเทรดคือเทรดประเภท "ทั้งหมดหรือไม่มีเลย" แต่ละเทรดถูกตัดสินใจบนฐานของไม่ว่ามูลค่าหมดอายุของสินทรัพย์สูงกว่า (ขึ้น) หรือต่ำกว่า (ลง) กว่าราคาใช้สิทธิ ตามตัวอย่างด้านล่างนี้
นักเทรดแจเน็ตตัดสินใจว่ามูลค่าบิตคอยน์จะสูงขึ้น 1 ชั่วโมง เธอได้ไปที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade และเปิดเทรดขึ้นในบิตคอยน์ ด้วยเวลาหมดอายุ 1 ชั่วโมง โดยการใช้ยอดการลงทุน $200 ราคาใช้สิทธิของแพลตฟอร์มในตอนนี้ที่เทรดได้ถูกดำเนินการคือ $6,203.33 การค้าที่แจเน็ตได้เลือกถูกต้องและเธอได้รับ 75% ของผลลัพธ์ที่ถูกต้อง เมื่อเทรดหมดอายุในหนึ่งชั่วโมง บิตคอยน์ซื้อขายที่ $6,203.36 ตัวเลือกที่แจเน็ตได้เลือกถูกต้องและเธอได้รับ 75% ของเงินลงทุน $200 ของเธอในฐานะเงินจ่าย (คือ $150) เธอจะได้รับเงินลงทุนขั้นต้น + เงินจ่ายของเธอ เพราะฉะนั้นเธอจะได้รับ $350

ซึ่งง่ายมากและแม้แต่นักเทรดผู้เริ่มต้นจริงยังสามารถเริ่มการเทรดได้ภายในไม่กี่นาทีในการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม

บิตคอยน์เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่คุณสามารถเทรดบน Olymp Trade สินทรัพย์ถูกแบ่งเป็น 6 ประเภท ตามด้านล่างนี้:

 • คู่สกุลเงิน 35 คู่ ซึ่งรวมทุกคู่สกุลเงินหลัก สกุลรอง คู่สกุลต่างประเทศ โดยทั่วไปเทรดไม่ได้มีผลตอบแทนเพิ่มทวีคูณ ดังนั้นคุณสามารถเทรดคู่สกุลเหล่านี้ราวกับว่าคุณกำลังเทรด Forex แต่ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ไม่จำเป็นต้องต่อรองกับเงินทุนเพิ่มผลตอบแทนที่ยุ่งยาก
 • นอกจากนั้นคุณยังจะได้เทรดดัชนีหุ้น 10 ดัชนี้จากทั่วโลก ตัวอย่าเช่น Dow Jones, S&P500, CAC40, DAX, Hang Seng และ Nikkei 225.
 • 5 เงินทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนก็ยังถูกลิตส์ไว้สำหรับการเทรดบน Olymp Trade
 • หุ้น 13 blue-chip เข้าร่วมด้วย คุณสามารถเทรดหุ้น Apple, Facebook, Starbucks Coca Cola, Google, Tesla หรือ IBM. เทรดสินทรัพย์เหล่่านี้ในช่วงเวลาชั่วโมงเดียวกันในฐานะการซื้อขายแลกเปลี่ยน
 • เทรดสูงสุด 6 โภคภัณฑ์ ได้แก่ เงิน ทอง ก๊าซธรรมชาติ และน้ำมันดิบ
 • 12 สกุลเงินดิจิตัลเป็นประเภทสินทรัพย์สุดท้ายบน Olymp Trade
 • Olymp Trade สนับสนุน MetaTrader 4 - แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ยอดนิยมแห่งหนึ่งของโลก

6. สกุลเงินดิจิตัลที่ Olymp Trade

Olymp Trade เสนอการซื้อขายเงินดิจิตอลเป็น fixed-time trades ซึ่งได้ให้พาหนะการลงทุนอีกอันหนึ่งสำหรับสินทรัพย์ประเภทนี้ งทุนอีกอันหนึ่งสำหรับ Olymp Trade เสนอโอกาสให้แก่คุณในการเทรดสกุุลเงินดิจิตัล ได้แก่ Bitcoin, Ethereum, Monero และ Dash คุณยังสามารถเทรดคู่สกุล คริปโต-คริปโต อย่างเช่น LTC/BTC ได้

การใช้แพลตฟอร์ม Olymp Trade สำหรับการเทรดคริปโตให้ข้อได้เปรียบบางประการ:

 • หลีกเลี่ยงความยุ่งยากและความเสี่ยงเกี่ยวกับการเทรดบนการซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโต
 • คุณสามารถได้กำไรเมื่อราคาขึ้นหรือลดลง คุณไม่จำเป็นต้องรอต่อไปในการได้กำไรเฉพาะเมื่อคุณซื้อในการแลกเปลี่ยน
 • การเทรดคริปโตบน Olymp Trade มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าการเทรดในการซื้อขายแลกเปลี่ยน
 • ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับแฮ็คเกอร์ เนื่องจาก Olymp Trade ให้เพียงสัญญาแก่คุณสำหรับการซื้อขาย เพราะฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเก็บคริปโตใด ๆ ไว้ในวอลเล็ตส์ที่อาจถูกฉกชิงอย่างไวไปได้โดยแฮกเกอร์

7. การเทรดผ่านมือถือ

การเทรดผ่านมือถือบน Olymp Trade ทำได้ในสองวิธี ตัวเลือกแรกคือการเทรดโดยใช้อินเตอร์เฟซฐานเว็ปบนอุปกรณ์มือถือ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้การมองเห็นแบบหน้าจอมือถือบนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์แท็ปเล็ต โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอ็ป Olymp Trade ดั้งเดิม ตัวเลือกที่สองคือดาวน์โหลดแอปโมบาย Olymp Trade จากแอปสโตร์ (สำหรับ iPhone และ iPad) หรือเวอร์ชั่น Android จาก Google Play store

8. ประเภทบัญชีและการเทรดทดลอง

บัญชีประเภทใดบ้างที่มีใน Olymp Trade ที่จริงแล้วมีบัญชีทดลองและมีบัญชีจริงสองแบบ

บัญชีทดลองไม่มีค่าใช้จ่ายและให้นักเทรดสามารถเข้าถึงบัญชีจริงได้ มีประโยชน์สำหรับการฝึกฝนและเรียนรู้ว่าแพลตฟอร์มทำงานอย่างไร บัญชีทดลองที่เมื่อคุณได้เรียนรู้ขั้นตอนการเทรดในสภาวะที่ไร้ความเสี่ยง

จากบัญชีทดลอง ถึงตอนนี้คุณสามารถถ่ายเทสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ไปที่การตั้งค่าเทรดจริง ซึ่งจะให้บัญชีจริงสองประเภทแก่คุณ

 • ได้แก่บัญชีมาตรฐาน ซึ่งเป็นประเภทบัญชีระดับการเริ่มต้น
 • บัญชี VIP ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เข้าถึงด้วยเงินทุนที่มากกว่า และผู้ที่มีประสบการณ์การเทรดมากกว่ากับตัวเอง $2,000 คือเงินฝากขั้นต่ำที่ต้องการในการเป็นบัญชี VIP อีกทั้งบัญชี VIP ยังให้อภิสิทธิ์บางอย่างซึ่งไม่ได้ถูกเสนอแก่ผู้ถือบัญชีมารตฐาน

มาร่วมใช้เวลาในการชี้ถึงข้อได้เปรียบของบัญชี VIP กัน ข้อได้เปรียบมีดังนี้:

 • การจ่ายเงินจากเทรดสูงกว่า ตัวอย่าง เมื่อผู้ถือบัญชีทั่วไปคาดหวังการจ่ายเงิน 80% ผู้ถือบัญชี VIP สามารถคาดหวังข้อเสนอการจ่ายเงินที่ 90%
 • มีตัวเลือกที่สามารถเคลมโบนัสการฝากเงิน 50%
 • ยอดลงทุนสุงสุดสำหรับผู้ถือบัญชี VIP ที่มีเงินทุนสูงกว่าผู้ถือบัญชีมาตรฐานทั่วไป ในการให้การได้ที่สามารถเป็นไปได้สำหรับผู้ถือบัญชี VIP
 • ผู้ถือบัญชี VIP มีแนวโน้มที่จะได้รับบางรูปแบบของเงินคืนในเทรด ภายใต้ข้อเสนอนี้ จำนวนแน่นอนของเทรดที่เสียจะเห็นว่าผู้ถือบัญชี VIP ได้รับยอดที่ได้ลงทุนในเทรดเหล่านั้นคืน
 • แล้วสัมมนาออนไลน์โดยการเชิญชวนเท่านั้น และการวิเคราะห์ที่ได้แสดงให้เห็นเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ได้พัฒนา? ผู้ถือบัญชี VIP สามารถได้รับการเข้าถึงเหล่านี้
 • ผู้จัดการบัญชีส่วนตัวผู้ที่มีอยู่พร้อมในการชี้แนะนักเทรด VIP ผ่านขั้นตอนใด ๆ ที่อาจมีความท้าทาย

ถ้าไม่มีการทำเทรดและไม่มีการถอนเงินฝากขั้นตน $2,000 ภายใน 15 วัน สถานะ VIP จะถูกยกเลิก

9. บัญชี VIP ดีสมคำร่ำลือหรือไม่?

บัญชี VIP มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยกระดับและบางความพิเศษที่จะให้นักเทรด VIP จุดสุงสุดในตลาด สิ่งนี้ไม่ได้ลดความสำคัญของบัญชีมาตรฐานลงเลย แน่นอน นักเทรดยังจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองด้วยในการปรับปรุงความรู้เกี่ยวกับการเทรด เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลประโยชน์ที่มาพร้อมกับบัญชี VIP สามารถใช้เพื่อเพิ่มแรงได้

10. การเปิดบัญชี

โอเค บางทีคุณอาจอยากเปิดบัญชี VIP หรือบางทีคุณอยากลองบัญชีมาตรฐานก่อน สิ่งนี้ไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากขั้นตอนการเปิดบัญชีง่ายมาก

คุณสามารถเลือกสร้างบัญชีใหม่โดยการใช้ฟอร์มออนไลน์ หรือคุณอาจเลือกสร้างบัญชีที่ลิงก์กับอีเมลกูเกิลหรือบัญชีเฟซบุ๊กของคุณ สิ่งนี้ทำให้ง่ายขึ้นในการรับการเข้าถึงการใช้รายละเอียดการล็อกอินที่คุณมีความคุ้นเคยอยู่แล้ว

วิธีลงทะเบียนโดย Facebook/Google
คลิกที่โลโก้ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น

 • Facebook หรือ Google ในฟอร์มออนไลน์ในหน้าการเปิดบัญชี สิ่งนี้จะช่วยเปิดไดอะล็อก บ๊อกซ์ซึ่งจะให้คุณสามารถใส่รายละเอียดล็อกอินได้ทันที
 • อีกทางเลือก คุณสามารถล็อกอินบัญชี Facebook หรือ Gmail ของคุณล่วงหน้า จากนั้นให้เริ่มขั้นตอนการลงทะเบียนดังที่อธิบายไว้ข้างต้น
 • คุณจะถูกถามเพื่อให้การอนุญาตซึ่งจะซิงก์บัญชี FB/Gmail กับแพลตฟอร์ม Olymp Trade เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถล็อกอินด้วยบัญชี FB/Gmail ที่ได้รับการซิงก์แล้ว

วิธีทั่วไป

 • ในฟอร์มการลงทะเบียนออนไลน์ ให้ใส่อีเมลที่คุณต้องการใช้ในฐานะชื่อเข้าใช้ อีเมลนี้จะถูกใช้เพื่อกู้คืนรหัสผ่านคุณลืม
  เลือกรหัสผ่านตัวอักษรตัวเลขด้วยอักขระพิเศษเพื่อทำให้ยากขึ้นต่อแฮกเกอร์ในการเจาะเข้าใช้ ห้ามใช้รหัสผ่านที่คาดเดาได้ง่ายอย่างเช่น “abcde” หรือ “qwerty” หรือ “12345”.
 • ตรวจสอบเงื่อนไขและข้อกำหนดของแพลตฟอร์มเพื่อทำการตกลง และใส่คำขอแคปชาต์ให้เรียบร้อยเพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่หุ่นยน
 • คลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” เพื่อส่งคำขอลงทะเบียนบัญชี คุณจะถูกพาไปยังอินเตอร์เฟซแพลตฟอร์มเพื่อเริ่มเทรดทดลองด้วยบัญชีทดลอง เช็คอีเมลของคุณ (รวมถึงโฟลเดอร์สแปม) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอีเมลต้อนรับ
 • การลงทะเบียนนี้จะพาคุณไปในโหมดการเทรดทดลองโดยอัตโนมัติ ในการเทรดด้วยเงินจริง คลิกที่ปุ่มฝากเงินตรงด้านขวามือของแถบนำทาง ซึ่งอยู่ในอินเตอร์เฟซบัญชีทดลองของคุณ

11. การฝากเงินและการถอนเงิน

ในการฝากเงินครั้งแรกและถัดมา คลิกที่ปุ่ม "ฝากเงิน" สีเหลือง ตรงมุมบนด้านขวาของอินเตอร์เฟซแพลตฟอร์ม หรือคลิกที่แถบ "ฝากเงิน" ด้านซ้ายของแพลตฟอร์มเทรด ที่ที่คุณมีแถบนำทาง ถ้าคุณกำลังใช้อุปกรณ์มือถือ คลิกที่ปุ่ม “+”

หน้าใหม่จะแสองตัวเลือกการฝากเงินทั้งหมดที่มีบน Olymp Trade ตัวเลือกเหล่านี้ ได้แก่ การโอนผ่านธนาคาร บัตร Credit/Debit บิตคอยน์ และตัวเลือกอีวอลเล็ตมากมาย เช่น Skrill, Astropay, Fasapay และ Neteller

การคลิกที่ตัวเลือกการชำระเงินที่คุณต้องการใช้จะแสดงตัวเลือกการได้รับโบนัสอันดับแรก ยอดโบนัสต่าง ๆ (ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 50% ของยอดเงินฝาก) จะถูกแสดง คุณมีตัวเลือกที่จะไม่รับโบนัสโดยการคลิกที่เมนูดร็อปดาวน์บนด้านขวามือของหน้าจอซึ่งแสดงในสามตัวเลือก “โบนัสเงินฝาก” “โปรโมโค้ด” และ “ไม่มีโบนัส”

คุณสามารถเลือกบันทึกวิธีการชำระเงินที่ต้องการเพื่อที่คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นคลิกเดียวในการฝากเงินด้วยวิธีการนี้ โดยทั่วไป การคลิกที่วิธีการชำระเงินจะนำคุณไปยังแอปเว็ปพ่วงของวิธีชำระเงิน ซึ่งจะให้คุณล็อกอินอย่างปลอดภัย ทำธุรกรรมและกลับไปยังเว็ปไซต์ Olymp Trade ด้วยเงินฝากที่เรียบร้อยสมบูรณ์

การถอนเงินทำตามวิธีเดียวกัน นักเทรดได้เลือกสำหรับการฝากเงิน ขึ้นอยู่กับวิธีฝากเงินที่ได้เลือก การฝากเงินอาจใช้เวลาสูงสุด 4 วันในการดำเนินการ วิธีโดยบัตรและอีวอลเล็ตส์โดยทั่วไปจะดำเนินการภายในหนึ่งวัน การถอนเงินบิตคอยน์จะถูกดำเนินการเมื่อได้ใส่การยืนยันที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว โบนัสไม่สามารถถอนออกได้

การถอนเงินจำนวนมากจะต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติม คุณจะถูกขอให้ส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตนและสถานที่อยู่ของคุณ นี่เป็นขั้นตอนครั้งเดียว

เราได้พูดคุยกับนักเทรดที่ได้กำไรบน Olymp Trade ผู้ที่ได้แสดงการหลักฐานการถอนกำไร เงินหลายล้านดอลล่าร์ถูกจ่ายให้แก่ลูกค้าทุกเดือน ความล่าช้าอาจเกิดขึ้นเนื่องจากการตรวจสอลหรือระหว่างการโอนของธนาคาร (ซึ่งปกติใช้เวลา)

12. ความรู้นักเทรด

Olymp Trade นำเสนอแหล่งข้อมูล 171 แหล่งที่ทำให้นักเทรดเตรียมตัวสำหรับการผจญภัยเทรดบนเว็ปไซต์ มีสัมมนาออนไลน์ฟรี 151 สัมมนารวมถึงบทความสั้นที่ช่วยอธิบายตัวบ่งชี้ อีกทั้งยังมีบทความที่อธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนการเทรด รวมถึงอภิธานศัพท์สำหรับผู้เริ่มต้นอและวิดีโดฝึกสอนเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม

เหล่านี้บรรจุอยู่ในส่วน “การศึกษา” ของเว็ปไซต์ ซึ่งสามารถเข้าถึงจากภายในแถบนำทางตรงด้านซ้ายมือของจอหลังจากที่ล็อกอินไปยังหน้าการเทรดทดลอง

แต่ละแหล่งมีอยู่ในฐานะหน้าต่างแชทและสามารถเปิดในเบราเซอร์ใหม่โดยที่จะไม่รบกวนการดำเนินการใด ๆ ที่เปิดอยู่บนเว็ปไซต์หลัก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นไลฟ์แชทที่มีขึ้นมาสำหรับผู้ใช้เพื่อถามคำถามในขณะที่พวกเขากำลังดูไปเรื่อย ๆ ทรัพยากรเหล่านี้ดีเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและนักเทรดระดับกลาง

นอกจากนี้ยังมีส่วนการวิเคราะห์ที่ซึ่งจัดหาปฏิทินเศรษฐกิจฟรีไว้ให้ (ตารางของอีเว้นต์ใหม่ ๆ ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อราคาสินทรัพย์) สัญญาณการเคลื่อนที่ความอ่อนไหวของตลาดและโปรแกรมความผันผวนตลาดซึ่งชี้ว่าสินทรัพย์จะผันผวนมากที่สุดอย่างไร ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง นักเทรดประสบการณ์จะรักหมวดการวิเคราะห์ นอกจากนี้เรายังจัดหานักวิเคราะห์ของบริษัทไว้ให้

13. ฝ่ายช่วยเหลือลูกค้า

จะติดต่อ Olymp Trade อย่างไรเพื่อจัดการปัญหารหรือทำการสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่บริษัทนำเสนอ ยังมีเครื่องมืออีกมากมายมีให้สำหรับคุณ

มีฟังก์ชั่นไลฟ์แชทซึ่งให้สามารถสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ของ Olymp Trade เข้าถึงฟังก์ชั่นไลฟ์แชทโดยการคลิกที่เครื่องหมายคำถามบนด้านขวาของอินเตอร์เฟซแพลตฟอร์มหรือเว็ปไซต์

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการติดต่อออนไลน์ในฐานะไลน์โทรศัพท์ซึ่งสามารถติดต่อได้ 24/7 คุณภาพเกี่ยวกับฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าใน Olymp Trade ค่อนข้างดี ไม่เพียงแต่ตอบกลับรวดเร็ว แต่น้ำเสียงยังเป็นมิตรและช่วยเหลือ นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีพนักงานฝ่ายช่วยเหลือผู้ที่เข้าร่วมฟอรั่มที่อุทิศแก่การเทรดและส่งมอบคำตอบให้แก่บางคำถามที่ผู้คนมีบนฟอรั่มเหล่านั้นเกี่ยวกับผลิตภ้ัณฑ์ของบริษัท

14. คำตัดสินของเรา

คุณควรเทรดกับ Olymp Trade หรือไม่?

ในการรวบรวมคำตัดสินของเราเกี่ยวกับ Olymp Trade มันปลอดภัยในการที่จะพูดว่าปัญหาที่มีอยู่กับโบรกเกอร์รายอื่นเหมือนว่าจะได้รับการชี้แจงโดย Olymp Trade บริษัทยังได้นำหน้าไปเหนือคู่แข่งโดยการให้การศึกษาที่ดีมีคุณภาพแก่นักเทรด ฝ่ายการวิเคราะห์รวมถึงระบบที่ทำให้แน่ใจเกี่ยวกับการถอนเงินที่ทันใด

Olymptrade ได้เติบโตไปอย่างรวดเร็ว ณ เวลาใดก็ตาม นักเทรดนับหมื่นที่ได้ลงชื่อเข้าใช้ยังแพลตฟอร์มซึ่งโดยปราศจากผลกระทบใด ๆ เกี่ยวกับการดำเนินการของแพลตฟอร์มหรือความเร็ว ฝ่ายบริการลูกค้าก็ดีเยี่ยมเกี่ยวกับความเร็วและคุณภาพของการตอบกลับ

Olymp Trade ได้แสดงให้เห็นเกี่ยวกับคำสัญญาที่ดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ตอนนี้นักเทรดจำเป็นต้องทุ่นแรงในสิ่งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาได้ทำในส่วนของตัวเองในการเรียนรู้ที่จะเทรดอย่างเหมาะสม

รีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Olymp Trade
( 99 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.5 / 5

Comments: 99

 1. avatar
  บุญชัย รุจิระวิโรจน์
  25/11/2016

  อยากให้จัดห้องเรียนสอนเทรด ไบนารี ออฟชั่น โดยให้โค้ชที่เทรดในยูทูปมาสอน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ก็จะเรียน จะได้มั้ยครับ?

  • avatar
   mr sai leng khae
   22/05/2017

   ทำไมผมถอนเงินได้แค่ครั้งละ25US เองละครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ บุญชัย Olymp Trade มีการสอนฟรีผ่านไลฟ์สดในยูทูปและหน้าการศึกษาของเว็บไซต์ Olymp Trade อยู่เป็นประจำนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 2. avatar
  Ploy
  26/11/2016

  สอนวิธีเติมเงินหน่อยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Ploy สามารถติดตามวิธีการเทรด วิธีการเติมเงินเข้า Olymp Trade ได้ที่ช่องยูทูป “OLYMP TRADE ประเทศไทย” หรือในเฟสบุ๊คเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 3. avatar
  กิติพร
  28/11/2016

  ทำไมลงทะเบียนไม่ได้คะ

 4. avatar
  jeab
  28/11/2016

  สอนวิธีเติมเงินหน่อย

  • avatar
   กบ วาที
   15/03/2017

   เติมเงินยังงัยคะ

 5. avatar
  Netty
  06/12/2016

  อยากเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มแรกบ้างค่ะ ช่วยกรุณาสอนให้ด้วยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Netty สำหรับ Olymp Trade มีการสอนฟรีผ่านไลฟ์สดในยูทูปและหน้าการศึกษาของเว็บไซต์ Olymp Trade อยู่เป็นประจำนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 6. avatar
  โจม สินทร
  11/12/2016

  บอกวิธีการสมัคบัญชี และ เติมเงินหน่อยคับว่าใช้อะไรบ้าง……..

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ โจม สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 7. avatar
  .
  17/12/2016

  ถอนเงินไม่ได้ใช้เวลานานมากผมรอเกือบ2อาทิตย์ละ

  • avatar
   khanungnit
   02/02/2017

   สรุปได้เงินที่ถอนยังค่ะวันนี้เพิ่งเล่นไปลองถอนมาเหมือนกันค่ะพอกลับเข้าระบบอีกครั้งเข้าไม่ได้ค่ะ

   • avatar
    Sittipong
    10/03/2017

    พี่ครับผมอยากทราบว่าถอนด้วยบัตเดบิตใช้เวลานานไหมครับ ผมก็พึงถอนไป70$

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะ หากเป็นช่องทางบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ แต่หากเป็นช่องทางออนไลน์แบ้งกิ้งใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ ช่องทางกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันค่ะ วันเหล่านี้ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ค่ะ

  • avatar
   ออย
   17/02/2017

   ผมถอนเช้า บ่ายได้เลยครับ ใช้บัตรเดบิต เล่นเช้คยอดผ่านแอผพลิเคชั่น ได้จริงครับ

   • avatar
    Olymp Trade
    16/03/2017

    สวัสดีค่ะคุณ ออย ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะ สำหรับการถอนเงิน สามารถถอนเงินได้จริงค่ะ โดยวิธีการถอนนั้นสามารถทำได้ผ่านหน้า >แคบิเนทส่วนตัวการถอนเงิน< ค่ะ
   จำนวนเงินในการถอนขั้นต่ำคือ 10 เหรียญนะคะ

   และในการถอนเงิน เงินจะถูกโอนไปยังช่องทางที่ลูกค้าใช้ในการฝากเงินค่ะ

   การถอนผ่านบัตรธนาคาร ระยะเวลาการถอนจะขึ้นอยู่กับธนาคารเจ้าของบัตรคะโดยจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันทำการหรือมากกว่า แล้วแต่ธนาคารนะคะ สำหรับการฝากถอนรวดเร็ว เราขอแนะนำให้สมัครกระเป๋าเงินออนไลน์เช่น Skrill, Bitcion หรือ Webmoney

 8. avatar
  วันชนะไชโยดี
  19/12/2016

  ก็ดีนะแต่เสียไปแล้ว40sแต่ก็จะเล่นตไป

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ วันชนะไชโยดี เป็นเรื่องสำคัญมากในการจัดการกำไรค่ะ! นั่นคือ: เมื่อเทรดได้ – ก็ถอนเงินออกมา เทรดได้ – ก็ถอนเงินออก…

   เรามักจะเสียบ่อยมากขึ้นเมื่อเกิดความตื่นเต้นและนั่นไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้อง เมื่อคุณรู้สึกว่าเทรดเสียหลายครั้งติดต่อกันแล้ว แนะนำให้หยุดเทรดก่อนและรอโอกาสที่จะเทรดใหม่เมื่อเห็นกราฟดีขึ้น – อาจรอถึงชั่วโมง สองชั่วโมง หรืออาจจะเป็นวันเลยก็ได้ ใจเย็นๆ – นั่นคือคติประจำใจที่ต้องมี!

   ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ!

  • avatar
   gasan saewang
   30/06/2017

   ผมมีบัญชี paypal โอนยังไงครับ

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ gasan ยังไม่มีระบบฝากเงินโดยใช้ Paypal นะคะ

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ gasan ยังไม่มีระบบรองรับการฝากเงินโดยใช้ Paypal นะคะ

 9. avatar
  Kanjana Sela
  21/12/2016

  สอนวิธีฝากเงินหน่อยค่ะฝากไม่เป็น

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Kanjana สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 10. avatar
  กชวรา
  24/12/2016

  อยากรู้วิธีเติมเงินให้กับบัญชีที่ใช่เล่นจริงหน่อยคะ พอดีว่าไม่มีเงินจึงจะเติมเติมยังไงคะสอนหน่อยคะ

 11. avatar
  patiphat
  25/12/2016

  สอนวิธีฝากเงินหน่อยครับ

  • avatar
   ชาติ
   11/01/2017

   ขอเบอรโทรหน่อยครับ

 12. avatar
  อนุชิต
  27/12/2016

  ผมถอนเงินกลับ 19/12/59 จำนวน 3680.41 ครับเข้าบัญชีแล้ว แต่ วันที่27/12/59 ทางเว็บ ดึงเงินผมกลับออกจากบัญชีเลยโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้าอยากทราบว่า จะติดต่อทางเว็บได้ยังไงครับ

  • avatar
   อดัมส์
   24/01/2017

   เขาดึงเงินในบัญชีเราได้งัยอ่ะ แบบนี้มันไม่ดึงไปหมดรึงัย

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ อนุชิต และนักเทรดทุกท่าน ขอเรียนถามเพิ่มเติมว่าคุณ อนุชิต ทำการถอนผ่านช่องทางใดคะ เพราะหากถอนผ่าน True Wallet ยอดเงินอาจแสดงในหน้าบัญชีแล้วดึงกลับไปตรวจสอบก่อน กระบวนการนี้เป็นการกระทำจาก True Wallet ไม่ใช่จาก Olymp Trade นะคะ และหากถอนผ่านบัตรธนาคาร อาจมีการถูกธนาคารกลางผู้นำส่งเงิน เรียกเก็บค่าเเลกเปลี่ยนสกุลเงินได้ค่ะ ทางเราขอแนะนำให้ทำการถอนผ่านไอแบ้งกิ้งเพื่อเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ดังกล่าวค่ะ

  • avatar
   รัสรินทร์
   30/01/2017

   ขอสอบถามแล้วได้เงินยังคะ

   • avatar
    หลิว
    31/08/2017

    ของผมยังเขาบอกให้รอ

  • avatar
   หลิว
   31/08/2017

   ใช่เเม้มเบอติดต่อก้ไม่มี ผมก้โดนเหมือนกัน

 13. avatar
  เอ
  04/01/2017

  ก้ดีครับ แต่ฝากเงินไม่เป็น 555+

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ เอ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 14. avatar
  เนย
  10/01/2017

  ใครพอรู้วิธีฝากเงินสอนทีค่ะสนใจมากค่ะ

 15. avatar
  น้ำ
  11/01/2017

  ทุกอย่างดีมากค่ะเข้าใจง่าย ยกเว้นถอนเงินช้ามาก แต่ได้แน่นอน

  • avatar
   ออย
   17/02/2017

   ผมถอนเช้าได้บ่ายครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ น้ำ แนะนำให้ถอนผ่านไอแบ้งกิ้งนะคะ ระยะเวลาในการถอนได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

   • avatar
    Vic
    28/07/2018

    ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน ถอนเงินได้ไวมาก ประมาณ 2 ชั่วโมงได้ครับ

 16. avatar
  ชาติ
  11/01/2017

  เล่นได้จริงหรือหรอกให้เล่นกันแน่ครับ…อยากรู้ใครเคยเล่นได้เงินจริงๆบ้าง

  • avatar
   Vic
   28/07/2018

   ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน ถอนเงินได้ไวมาก ประมาณ 2 ชั่วโมงได้ครับ

 17. avatar
  PETER
  13/01/2017

  ไม่เข้าใจ ลงบัญชีเติมเงินโดยบัตรเครดิต แล้วจะถอนเงินจากบัตรเครดิต ได้อย่างไร

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ PETER การถอนเงินผ่านบัตรเป็นระบบการรีฟันด์ นั่นหมายถึงไม่สามารถถอนเกินจำนวนที่ฝากได้ และใช้ระยะเวลาในการถอนค่อนข้างนาน แนะนำให้ถอรเงินแบบไอแบ้งกิ้งเพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเลี่ยงการถูกหักค่าธรรมเนียมจากทางธนาคารกลางนะคะ

 18. avatar
  Sahathai chanpirom
  14/01/2017

  ฝากเงินเข้าบัญชีไม่ได้คะเงินไม่เข้าบัญชีจริงขอรายละเอียดที่ชัดเจนหน่อยคะส่วนมากจะมีปัญหาตรงนี้คะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Sahathai สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรา หรือทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 19. avatar
  ศิรินันท์
  16/01/2017

  ตกลงว่ามันได้เงินจริง และปลอดภัยจริงหรือป่าวคะ?
  อ่านคอมเม้นของคุณอนุช้ตแล้วไม่รู้ว่าควรลงทุนหรือป่าว

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ศิรินันท์ Olymp Trade เป็นสมาชิกของ คณะกรรมการฝ่ายการเงินระหว่างประเทศ สามารถตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ และหากพบเจอปัญหาใดๆ ทาง Olymp Trade ของเรามีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่เกี่ยวข้องโดยตรง คุสามารถแจ้งเราได้ทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรา หรือทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 20. avatar
  เอกลักษณ์
  23/01/2017

  ได้เงินจริงครับ แต่ช้าหน่อย สมัครแล้วต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนเข้าทางเมลล์ที่ติดต่อของเขา เช่นถ่ายบัตรประชาชนกับใบแจ้งหนี้ของบัตรเครดิตของเรา และบัญชีที่ต้องการให้ทางนี้โอน

  • avatar
   ลูกเจี๊ยบ
   01/02/2017

   เติมเงินไม่ได้ค่ะ ช่วยแนะนำวิธีเติมเงินแบบละเอียดเลยได้มั๊ยคะ????????????

 21. avatar
  สุมาลี
  24/01/2017

  ถอนเงินใช้เวลานานกี่ชั่วโมงหรือกี่วันคะ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ สุมาลี การถอนผ่านบัตรธนาคาร ระยะเวลาการถอนจะขึ้นอยู่กับธนาคารเจ้าของบัตรคะโดยจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันทำการหรือมากกว่า แล้วแต่ธนาคารนะคะ สำหรับการฝากถอนรวดเร็ว เราขอแนะนำให้สมัครกระเป๋าเงินออนไลน์เช่น Skrill, Bitcion หรือ Webmoney

 22. avatar
  อดัมส์
  24/01/2017

  ถอนเงินใช้เวลากี่วัน ใช้เอทีเอ็มได้มั้ย ถอนกำไรทั้งหมดได้เลยใช่มั้ย ขอบคุณค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ อดัมส์ หากเป็นช่องทางบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ แต่หากเป็นช่องทางออนไลน์แบ้งกิ้งใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ ช่องทางกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันค่ะ วันเหล่านี้ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ค่ะ

 23. avatar
  ศุภิณัฏฐ์ เขมา
  26/01/2017

  มีอีเมลล์ที่ติดต่อเขาไหมคร้า จะส่งเอกสารยืนยันตัวตนคร้า คุณเอกลักษณ์ คร้าขอคำแนะนำหน่อยนะคร้า

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ศุภิณัฏฐ์ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 24. avatar
  LEK
  27/01/2017

  เล่นได้จริงแต่โอกาศเสีย มีมากต้องศึกษาดีๆครับ เพราะมันเหมือนกันพนัน เสี่ยงโชค ครับ ลง 1 ได้ 0.8 ถ้าเสีย ก็ 1 ครับ

 25. avatar
  บอย
  05/02/2017

  การพนันดีๆนี่เอง

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ บอย ขอเรียนว่าการเทรดแบบไบนารี อ๊อปชั่นไม่เกี่ยวข้องกับการพนันใดๆทั้งสิ้นค่ะ

 26. avatar
  มะจัง
  05/02/2017

  ลองเล่นดูแล้วคะ โอกาสเสียมีมากกว่าได้เยอะ กราฟก็แกว่งมาก มักจะรู้เวลาตอนจบของการเทรดได้ดี เหมือนตั้งโปรแกรมไว้อัตโนมัติ (ประชดนะคะ) ยกตัวอย่างเช่นเราเลือก ลง กราฟมันก็ลง ๆ ตลอด ลงเยอะมากด้วยดูแล้วเหมือนจะได้กำไร แต่พอวินาทีสุดท้ายเต้งขึ้นเฉยเลย เราก็ขาดทุน เวลาเราได้ (ได้แค่ 10%) ของเงินที่ลงทุนไปนะคะ แต่ถ้าเราเสีย เสียเงินทั้งหมดเลยที่เราลงไป มันไม่คุ้มเลยคะ ลองเล่น ๆ วันนี้หมดไป 5000 บาท แป๊บเดียวคะ อย่างที่บอกบางครั้งกราฟก็ไม่ได้ช่วยอะไร ดังนั้นพิจารณากันให้ดีคะ ส่วนตัวเราคงไม่เอาอีกแล้วคะ จะลบโปรแกรมทิ้งเลยคะ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   เป็นเรื่องสำคัญมากในการจัดการกำไรค่ะ! นั่นคือ: เมื่อเทรดได้ – ก็ถอนเงินออกมา เทรดได้ – ก็ถอนเงินออก…

   เรามักจะเสียบ่อยมากขึ้นเมื่อเกิดความตื่นเต้นและนั่นไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้อง เมื่อคุณรู้สึกว่าเทรดเสียหลายครั้งติดต่อกันแล้ว แนะนำให้หยุดเทรดก่อนและรอโอกาสที่จะเทรดใหม่เมื่อเห็นกราฟดีขึ้น – อาจรอถึงชั่วโมง สองชั่วโมง หรืออาจจะเป็นวันเลยก็ได้ ใจเย็นๆ – นั่นคือคติประจำใจที่ต้องมี!

   เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 27. avatar
  ann
  10/02/2017

  โอนเงินไป50ดอลล่า. เงินไม่เข้าทีเลย. ในบันชีด้หักออกไปแล้ว. เงินประมาน1700บาท
  ทำไงละทีนี่ก่อนหน้านี่โอนเข้า2ครั้งก้เข้าปกตินี่4ช. ม. แล้ว. ติดต่อคัยได้บ้างเรื่องนี่

 28. avatar
  เจ
  12/02/2017

  การลงทุนมีความเสี่ยงจริง…ได้ยาดแต่เสียง่ายจะแพ้ตลาดตลอด..มีใครได้ตัวเป้นๆแสดงตัวด้วยคับ

  • avatar
   Vic
   28/07/2018

   ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน แต่ต้องลุ้นหน่อย ถ้ามีเทคนิค ก็พอจับทิศทาง ขึ้นลงได้บ้างครับ

 29. avatar
  jettrin
  22/02/2017

  ผมไม่รู้ว่าต้องฝากเงินในบัญชีเท่าไหร่ถึงจะได้สถานะ vip ใน olymp trade?

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ jettrin ในการเป็นสถานะวีไอพีนั้น คุณ jettrin จำเป็นต้องทำให้บัญชีของคุณถึงยอด 2000 ดอลล่าร์หรือมากกว่านั้นในหนึ่งธุรกรรม เช่นฝากเงินเข้าค่ะ

 30. avatar
  ฟอร์ด
  24/02/2017

  พวกเขาเพิ่มสถานะให้กับผมจากจำนวนเงิน 2500 พันดอลลาร์ ผมเทรดในคู่สกุลเงินหลัก และด้วยสถานะ vip ผมก็เลยมีสิทธิพิเศษ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ฟอร์ด ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 31. avatar
  Boon-mee
  26/02/2017

  ตัวผมนั้นเลื่อนระดับได้ดีโดยปราศจากสถานะ vip… และก็ขอแนะนำให้ใช้แอปพลิเคชันในเวอร์ชันเต็ม มันจะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับคุณได้นะครับ ตัวแอปพลิเคชันไม่เพียงแค่สามารถใช้งานได้ที่บ้านเท่านั้น ยังสามารถใช้ได้ในตอนที่คุณอยู่ข้างนอก หรืออยู่ที่ทำงาน และคุณก็สามารถที่จะเทรดเวลาไหนก็ได้เพราะว่า olymp trade ไม่ได้ผูกติดกับเวลาเปิดของตลาดหุ้น ซึ่งมันเป็นข้อดีมากๆ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Boon-mee ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 32. avatar
  Maxnum
  18/03/2017

  หากเราฝากเงินเข้าพอร์ต1000ดอลล์เมื่อเทรดได้อีก1000ดอลล์ สถานะจะเปลี่ยนเป็นvipให้เองเลยป่าวครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   ในการเป็นสถานะวีไอพีนั้น คุณลูกค้าจำเป็นต้องทำให้บัญชีของคุณถึงยอด 2000 ดอลล่าร์หรือมากกว่านั้นในหนึ่งธุรกรรม เช่นฝากเงินเข้า 2000 เหรียญในครั้งนั้นค่ะ

  • avatar
   Manita
   06/09/2018

   สอบถามค่ะ ตอนนี้เล่นเป็นแบบบัญชีธรรมดา(ลงทุนประมาณ20us) และขณะนี้เล่นได้กำไรหลักหมื่นเหรียญแล้ว เมื่อแจ้งถอนจะได้ครั้งละไม่เกิน100us เมื่อลองถอนมากกว่านั้นจะถูกยกเลิกorderตลอด เกิดจากสาเหตุอะไรคะและต้องทำอย่างไร และหากต้องการอัพเกรดเป็นบัญชีแบบ VIPทำได้หรือไม่ ทำอย่างไรคะ

 33. avatar
  เมย์
  28/03/2017

  ใช่มือถือเข้าฝากเงินไม่ได้หรอค่ะหรือว่าค้องใช่คอมค่ะ

 34. avatar
  Boy
  14/04/2017

  มั่วหรือป่าว

 35. avatar
  Aphilak
  18/04/2017

  ทดลองใช้ สมัครด้วยอีเมลแต่ยังไม่ได้ยืนยัน มีผลอะไรรึป่าวคับ อยากยกเลิกการเล่น ถอนการติดตั้งแอปพลิเคชั่นแล้วทุกอย่างจบเลยไหม

 36. avatar
  จักรพงศ์
  10/05/2017

  ผมอยากสอบถามเรื่องการยื่นยันตัวตนหน่อยนะคับ พอดีผมยืนยันแค่ใบขับขี่กับทาง skrill แต่ก็สามารถเติมเงินเข้าได้ทุกครั้งและก็เติมเข้ากับบัญชี olymp trade ได้ทุกครั้งเลยอยากสอบถามคับว่าผมต้องทำครั้นตอนไหนเพิ่มหรือป่าวค

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ จักรพงศ์ ประสบปัญหาต่างๆ สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 37. avatar
  เปรม
  14/05/2017

  มันเหมือนกับการเล่น หุ้นรึป่าวค่ะ ?

  • avatar
   Supakorn
   20/07/2017

   อายุต่ำสุดที่เล่นได้เท่าไร

 38. avatar
  Tanu Kaewmongkhonrat
  30/07/2017

  ลืมรหัสผ่านครับ พยายามหลายหนแล้ว “กดแจ้งลืมรหัสผ่าน” ก็ไม่ได้ผลครับไม่มีการตอบกลับ รู้สึกเหนื่อยครับ ช่วยที เข้าไม่ได้จริงๆ

  • avatar
   Olymp Trade
   04/11/2017

   คุณ Tanu สามารถกดที่ “ตั้งรหัสผ่านใหม่” ในหน้าล็อกอิน เพื่อรับอีเมล์รีเซ็ทรหัสใหม่นะคะ

 39. avatar
  วาทิณีย์
  13/08/2017

  ฝากเงินตามคำแนะนำค่ะแต่ระบบบอกว่าเออเรอร์ให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนค่ะ
  กดฝากหลายรอบแล้วไม่ได้เลยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ วาทิณีย์ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 40. avatar
  หลิว
  31/08/2017

  ผมลองเล่นเงินโบนัส เงิน + 74 เหรียญ เฉยๆหักเงินกุ 1780 จากบัญชี
  กูนี้งง มาหักได้ไง ผมไม่ได้กดซื้ออะไร

 41. avatar
  แฉล้ม
  10/09/2017

  ฝากเงินผ่านบัตรเครดิต$100 ถ้าเล่นได้กำไรเมื่อถอนจะถอนได้ครั้งละเท่าไรครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   04/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ แฉล้ม สามารถถอนผ่านบัตรเครดิตได้ครั้งละไม่เกินจำนวนที่ฝากเข้าไป หรือสามารถถอนผ่านไอแบ้งกิ้งได้จำนวนไม่จำกัดค่ะ ขั้นต่ำของการถอนคือ 15$ ค่ะ

 42. avatar
  แฉล้ม
  10/09/2017

  ถ้าเล่นได้เป็น$1000 ก็ถอนได้ครั้งละ$100 ใช่ไหมครับ?

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ แฉล้ม การถอนผ่านบัตรธนาคาร จะสามารถถอนได้ครั้งละไม่เกินจำนวนที่ฝากเข้ามาผ่านบัตรค่ะ แต่หากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งก็สามารถถอนครั้งละเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนค่ะ โดยช่องทางการถอนสามารถเลือกถอนออกทางคนละช่องทางกับที่ฝากเข้ามาได้ค่ะ

 43. avatar
  จักร
  20/09/2017

  ใครคิคจะเล่นบอกเลยหมดตูดแน่นอนครับจากประสยการจริง กราฟมันจะหนีราคาที่เราชื้อเช่นเราเลื่อกลงกราฟมันจะลงพักหนึ่งพอใกล้สิ้นสุดเวลามันจะเด้งขึ้น สรุปเสีย

 44. avatar
  Sek
  06/12/2017

  ลืมรหัสผ่านแล้วเข้ารีเซ็ตรหัสไม่ได้เลย ต้องทำยังไงครับ

 45. avatar
  เหมี่ยว
  09/12/2017

  การซื้อขานที่ไม่มีความเสี่ยง ในกรณีเป็นสถานะ vip หมายความว่าไงค่ะ

  • avatar
   ป้าน
   15/06/2018

   ได้เงินจริงมั้ย

 46. avatar
  เดี่ยว
  03/07/2018

  วันนี้ผมได้เล่นดูแล้วนะครับ แรกๆอาจจะงงๆ กล้าๆกลัว ผมได้ลองฝากเงินเข้าไปแล้วเล่นได้จิง ถอนได้จริง และรวดเร็วด้วยครับ
  อยากศึกษาให้เข้าใจมากกว่านี้ ต้องศึกษาจากที่ไหนครับ ช่วยทีๆ

 47. avatar
  ืnaragorn
  16/07/2018

  กดรหัสผิดถูกบล๊อกบัญชี ต้องแก้ไขยังไงครับ

 48. avatar
  เอิง
  21/07/2018

  โดนบล็อกการเข้าระบบโอลิมเทรดต้องทำอย่างไรคะ

 49. avatar
  Ton
  04/09/2018

  แจ้งถอนแล้วแต่ยอดยังไม่ตัดอะคับ ต้องรอ24ชม.ใช่ไหมคับถึงจะตัด ผมถอนผ่านibankkingอะคับ

แสดงความคิดเห็น

Olymp Trade ประเทศไทย:ข้อมูลทั่วไปและรีวิวผู้ประกอบการ 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์