Skip to Content

Deriv.com – รีวิวโบรคเกอร์ และความคิดเห็นของผู้ค้า 2024

3.7 / 5

Deriv.com หรือเป็นที่รู้จักในนาม Binary.com เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ในขั้นตอนการรีแบรนด์การเปลี่ยนมาใช้ Deriv ของ Binary.com ยังหมายถึงการเพิ่มการซื้อขายฟอเร็กซ์และหุ้นโภคภัณฑ์ไปยังแพลตฟอร์มใหม่

ข้อมูลทั่วไป

Deriv (แพลตฟอร์มใหม่ของ Binary) ชื่อเต็ม Deriv Limited เป็นโบรกเกอร์ที่มีสำนักงานใหญ่ใน Channel Islands Deriv บริหารจัดการโดย Deriv Group ซึ่งมีบริษัทย่อยที่ได้รับอนุญาตให้จัดการแพลตฟอร์มการซื้อขาย Deriv ในเขตอำนาจศาลที่จดทะเบียน Deriv ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 หลังจากการเปลี่ยนโฉมใหม่ Binary.com โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของบริษัทแม่

Deriv จดทะเบียนในยุโรปกับ Binary Investments (Europe) Ltd โดยมีสำนักงานอยู่ในมอลตา Deriv ได้รับอนุญาตและควบคุมเป็นผู้ให้บริการการลงทุนประเภทที่ 3 โดย Malta Financial Services Authority โดยมีหมายเลขใบอนุญาต IS/70156

ในเอเชีย Deriv จดทะเบียนกับ Binary (FX) Ltd โดยมีสำนักงานอยู่ใน Federal Territory of Labuan ประเทศมาเลเซีย Deriv ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Labuan Financial Services Authority โดยมีหมายเลขใบอนุญาต MB/18/0024

ในวานูอาตู Deriv จดทะเบียนกับ Binary (V) Ltd และได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Vanuatu Financial Services Commission โดยมีหมายเลขใบอนุญาต 14556

บริษัทสามารถติดต่อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือติดต่อทางอื่นๆ ที่ให้ไว้ เว็บไซต์ Deriv มีให้บริการในภาษาหลักๆได้แก่ อังกฤษ อิตาลี สเปน ฯลฯ โดยมีระบุไว้ในเว็บไซต์ว่าบางประเทศถูกจำกัดการให้บริการของ Deriv

ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายกับ Deriv มีดังต่อไปนี้

ใบอนุญาตและกฎข้อบังคับ: Deriv ได้รับการจัดการโดยบริษัทย่อยสามแห่งของ Binary Limited และได้รับการควบคุมโดยคณะกรรมการที่แตกต่างกันสามแห่งในเอเชีย ยุโรปและอเมริกาใต้ การสนับสนุนนี้จะช่วยให้นักลงทุนมั่นใจในความปลอดภัยของเงินทุน

ความปลอดภัย: โปรโตคอลความปลอดภัยของ Deriv เป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม Deriv ใช้การเข้ารหัส SSL เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญ ลูกค้าสามารถซื้อขายได้โดยรู้รายละเอียดของพวกเขานั้นปลอดภัย

การดำเนินการทันที: ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออปติกที่ได้รับการปรับปรุงคำสั่งซื้อที่วางใน Deriv จะดำเนินการอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสูง ลูกค้าสามารถซื้อขายได้ทันที โดยไม่มีการตอบสนองที่ล่าช้า

การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม: Deriv ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า ลูกค้าสามารถรับการบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางโทรศัพท์ที่พร้อมให้บริการในหลายภาษาและลูกค้ายังสามารถสร้างตั๋วเพื่อเข้าร่วมได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

การซื้อขายบอท: Deriv เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าในการใช้บอท เพื่อการซื้อขายไบนารี่ออปชัน

จำนวนสินทรัพย์ซื้อขายที่มากขึ้น: ตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ Deriv ได้เสนอให้รายการสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการกับลูกค้าที่พวกเขาสามารถซื้อขายได้ รวมถึงคู่ของฟอเร็กซ์ โลหะ ทองคำ น้ำมัน หุ้นโภคภัณฑ์ ดัชนีสังเคราะห์ สกุลเงินดิจิทัล และ CFD

การซื้อขายช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์: Deriv ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถใช้ประโยชน์จากตลาดสุดสัปดาห์โดยการซื้อขายดัชนีสังเคราะห์ ซึ่งสามารถซื้อขายได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สเปรดที่แคบ: Deriv เสนอสเปรดขั้นต่ำ 1.0 pip ด้วยสเปรดที่แคบนี้ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถวางการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงน้อยที่สุด

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำและการซื้อขายขั้นต่ำ: Deriv อนุญาตให้ฝากเงินขั้นต่ำ $5 และจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำเพียง 35 เซ็นต์ ผู้ซื้อขายสามารถเริ่มจากขนาดเล็ก เรียนรู้และซื้อขายในความเสี่ยงที่เล็กน้อยพร้อมสามารถจัดการได้

บัญชีทดลอง: Deriv ได้เสนอบัญชีทดลองฟรีซึ่งลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากการศึกษาและทดลองใช้แพลตฟอร์ม

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง: การฝากเงินและถอนเงินไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ Deriv ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากทางลูกค้าเมื่อพวกเขาดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง

ไม่มีการคัดลอกการซื้อขาย: ผู้ซื้อขายไม่สามารถคัดลอกการซื้อขายของผู้อื่นใน Deriv ได้ในขณะนี้ ไม่มีข้อกำหนดสำหรับการคัดลอกการซื้อขาย

ไม่มีโบนัสเงินฝาก: Deriv ไม่มีโบนัสเงินฝากหรือโบนัสต้อนรับ อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเงินฝากขั้นต่ำและค่าธรรมเนียมจากการแข่งขันได้

ไม่สามารถใช้ได้ใน MT4: ผู้ที่ซื้อขายใน MT4 จะต้องเปลี่ยนไปใช้ MT5 เพื่อที่จะใช้ Deriv เนื่องจากปัจจุบันไม่มีให้บริการใน MT4

เงื่อนไขการซื้อขาย

Deriv เสนอสเปรดที่ต่ำและค่าธรรมเนียมการซื้อขายขั้นต่ำเลเวอเรจที่ยืดหยุ่นได้สูงถึง 1:1000 และอนุญาตให้ผู้ซื้อขายทำการสั่งซื้อขั้นต่ำ 35 เซ็นต์ ไม่มีขนาดการซื้อขายสูงสุดและลูกค้าสามารถสร้างรายได้มากถึง 95% Deriv ได้เสนอขนาดการซื้อขายที่หลากหลายตั้งแต่ไมโครล็อตและสล็อตมาตรฐานมากถึง 30 ช่อง การจ่ายเงินที่เป็นไปได้เกิน 200% และระยะเวลาการซื้อขายที่มีความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้ระหว่างหนึ่งวินาทีถึง 12 เดือน และจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากไม่มีการใช้งานบัญชีซื้อขายเป็นเวลานานถึง 1 ปี

สินทรัพย์อ้างอิง
Deriv ได้นำเสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลายประเภท คู่ฟอเร็กซ์ ไบนารี่ออปชัน หุ้น สกุลเงินดิจิทัล หุ้นโภคภัณฑ์ CFD ดัชนีเป็นบางส่วนของสินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้ที่สําคัญที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของพวกเขา มีมากกว่า 100 ชนิด การซื้อขายตัวคูณยังมีให้บริการใน Deriv

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Deriv มีแพลตฟอร์มการซื้อขายสามแพลตฟอร์ม: DMT5, DTrader และ DBot

DMT5 – ได้รวมซอฟต์แวร์การซื้อขาย MT5 เข้ากับเครื่องมือการวิจัยและการวิเคราะห์ใน DMT5 หน้าต่างหลายหน้าสามารถทำงานพร้อมกันและย้ายไปมาตามความต้องการของผู้ซื้อขาย การตรวจสอบอย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มนี้มีคุณสมบัติที่หลากหลายและนำเสนอรายการทรัพย์สินมากกว่า 70 รายการที่ใช้งานง่าย ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงคุณสมบัติขั้นสูงและสามารถตั้งค่าพื้นที่การค้าและแผนภูมิได้ตามต้องการ DMT5 มีตัวบ่งชี้ในตัวหลายตัวและตัวบ่งชี้ที่กําหนดเอง

DTrader – แพลตฟอร์มบนเว็บ DTrader ได้นำเสนออินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 50 รายการ หากมองแล้วจะเห็นว่าแพลตฟอร์มสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ แผนภูมิและประเภทการค้าสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อขาย ในอดีตได้รับการปรับแต่งด้วยวิดเจ็ตและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคในขณะที่แบบหลังได้รับการปรับแต่งด้วยระยะเวลาการค้าที่ยืดหยุ่นและขนาดตำแหน่งของการซื้อขาย

DBot – แพลตฟอร์มการซื้อขายบอทของ Deriv ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญด้าน DBot มีบอทที่สร้างไว้แล้วและตัวเลือกในการพัฒนาบอทที่กำหนดเอง ผู้ซื้อขายสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและอนุญาตให้บอทเริ่มการซื้อขายตามคำแนะนำเหล่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อขายด้วยกลยุทธ์ที่สร้างไว้แล้ว DBot มีตัวติดตามประสิทธิภาพเพื่อให้ผู้ซื้อขายสามารถปรับแต่งบอทได้ ในขณะที่ทำการซื้อขาย ตัวติดตามจะส่งรายงานปกติทางเทเลแกรม DBot ให้บริการฟรี

การซื้อขายบนมือถือ

ปัจจุบัน Deriv ไม่มีแอปพลิเคชันมือถือ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องจากแพลตฟอร์มไบนารี่ คาดว่าเมื่อการเปลี่ยนแปลงเสร็จสมบูรณ์จะมีแพลตฟอร์มการซื้อขายในมือถือพร้อมให้บริการ

บัญชีทดลอง

บัญชีทดลองฟรีและเปิดให้บริการทุกคน บัญชีทดลองมีคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีจริงและเสนอจำนวนเงินไว้สำหรับการฝึกฝนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทดสอบกลยุทธ์และสร้างนิสัยการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย

ประเภทบัญชี

มีบัญชีเพียงสองประเภทเท่านั้น: บัญชีทดลองและบัญชีจริง ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงได้หลังจากฝึกฝนเพียงพอกับบัญชีทดลอง DMT5 มีบัญชีจริงสามประเภท:

บัญชี DMT5 Financial STP – คือบัญชีที่ส่งต่อการซื้อขายโดยตรงไปยัง Deriv ทำให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงสภาพคล่องในการซื้อขายได้โดยตรง

บัญชี DMT5 Financial – คือบัญชีที่ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงเลเวอเรจสูงและสเปรดแบบไดนามิกเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุด

บัญชี DMT5 สังเคราะห์ – คือบัญชีที่ช่วยให้ผู้ซื้อขาย CFD (สัญญาซื้อขายส่วนต่าง) ในดัชนีสังเคราะห์ที่สะท้อนการเคลื่อนไหวของราคาจริง

การเปิดบัญชี

ปุ่ม “ลงทะเบียน” จะอยู่ที่มุมบนขวาของเว็บไซต์เช่นเดียวกับในหน้าแรกเมื่อผู้ใช้เลื่อนลง ถัดจากช่องใส่อีเมลที่ใช้งานได้ ผู้ใช้ยังสามารถลงทะเบียนโดยใช้ Facebook หรือ Google เมื่อการอนุมัติเสร็จสมบูรณ์จะได้รับบัญชีทดลอง การลงทะเบียนเสร็จสิ้นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
ผู้ซื้อขายจะต้องทําการยืนยันบัญชีให้สมบูรณ์ สําหรับส่วนนี้พวกเขาสามารถอัปโหลดไฟล์ภาพของบัตรประจำตัวประชาชนที่ออกโดยรัฐบาล

การถอนเงิน

Deriv ได้นำเสนอวิธีการถอนเงินและฝากเงินในสกุลเงินหลักและเงินดิจิทัลให้กับผู้ซื้อขาย

การฝากเงิน

ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินโดยใช้ตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งดังต่อไปนี้:

  • บัตรเครดิต/เดบิต: ยอมรับทั้งบัตร MasterCard และ Visa เงินฝากเริ่มต้นจาก 10 ของสกุลเงินหลักของผู้ซื้อขาย การฝากเงินจะดำเนินการทันทีและไม่มีค่าธรรมเนียม
  • สกุลเงินดิจิทัล: ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินโดยใช้ Bitcoin, Etherium, Tether และ Litecoin ไม่มีเงินฝากขั้นต่ำหรือสูงสุด โดยใช้การยืนยัน Blockchain สามครั้งในการประมวลผลเงิน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน
  • E-wallets: Neteller, Skrill, Fasapay, PerfectMoney, PaySafe และ WebMoney เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการยอมรับ เงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นจาก 5 ของสกุลเงินหลักและจะดำเนินการทันที
  • การโอนเงินผ่านธนาคาร: ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินได้ทันทีเพียง $5 โดยใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

การถอนเงิน

การถอนเงินสามารถทำได้โดยใช้ตัวเลือกจากการฝากเงินทั้งหมด E-wallet บัตรเดบิต/บัตรเครดิต และการถอนเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเริ่มต้นที่ $5 และ $20 ตามลำดับ การถอนเงินจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง การถอนเงินสกุลดิจิทัลเริ่มต้นที่ 0.0026 BTC และต้องได้รับการยืนยันใน Blockchain สามครั้ง

การฝึกอบรมผู้ค้า

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลง Deriv ปัจจุบันมีทรัพยากรการศึกษาเพียงเล็กน้อย บัญชีทุกประเภทสามารถเข้าถึงตัวแทนเช่นเดียวกับหน้าคําถามที่พบบ่อยโดยละเอียด

อย่างไรก็ตาม Deriv ยังมีการสัมมนาผ่านเว็บรายสัปดาห์ ที่ผู้เชี่ยวชาญในด้านการเงินต่างๆจะพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อใหม่ๆและวิเคราะห์ตลาดอย่างละเอียด

ฉันควรซื้อขายกับ Deriv หรือไม่?

แน่นอน Deriv เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่เวอร์ชันใหม่และได้รับการรีแบรนด์ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีมา 20 ปีแล้ว Deriv เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมซึ่งปฏิบัติตามขั้นตอนการดำเนินงานมาตรฐานและมีแพลตฟอร์มการซื้อขายนําทาง สามารถซื้อขายในเว็บและบนมือถือ ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อขายเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การซื้อขายที่ราบรื่น การวิเคราะห์ตลาด การสนับสนุนทางเทคนิค เครื่องมือการซื้อขาย และพื้นที่บอทที่ปรับแต่งได้ ผู้ซื้อขายที่มีประสบการณ์ทุกระดับสามารถใช้ประโยชน์จากสเปรดที่แคบ ค่าธรรมเนียมต่ำและแพลตฟอร์มที่รวดเร็วในการสํารวจตลาด

รีวิวเกี่ยวกับ Deriv.com

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Deriv.com
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.4 / 5

แสดงความคิดเห็น

Deriv.com – รีวิวโบรคเกอร์ และความคิดเห็นของผู้ค้า 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์