Skip to Content

Binomo: Binomo Việt nam: Đánh giá 2024 Giao dịch, cách chơi?

3.7 / 5

Thị trường quốc tế có nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến, bao gồm Binomo. Được thành lập vào năm 2014, Binomo được cấp phép chính thức với tư cách là công ty nước ngoài của Cộng hòa Síp. Chất lượng dịch vụ của công ty được Ủy ban Tài chính Quốc tế (the International Finance Commission đánh giá cao). Nền tảng của công ty cũng nhận được xếp hạng cao – Loại A vào 2018 sau một cuộc kiểm toán. Đây chính là ứng cử viên hàng đầu và chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn trong bài viết này.

1. Tổng quan về nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch có thể đã rất phổ biến, nhưng người mới bắt đầu giao dịch chắc chắn sẽ gặp một vài vấn đề. Việc chọn nền tảng phù hợp để giao dịch là mấu chốt thành công của bất kỳ nhà giao dịch mới nào. Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ được cung cấp, đánh giá chất lượng của chúng và đưa ra khuyến nghị về việc bạn có nên giao dịch với Binomo hay không.

 • Công ty. Được thành lập vào năm 2014, được chứng nhận chính thức, có các giải thưởng Forex Festival, được yêu thích và phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.
 • Kinh phí và vấn đề tài chính. Tài khoản demo (dùng thử) được cung cấp cho tất cả người dùng đã đăng ký. Mức nạp và rút tiền tối thiểu - 10$. Có ba hạng tài khoản. Lệnh rút tiền được xử lý từ trong từ 1 tới 72 giờ (phụ thuộc vào hạng tài khoản của người dùng).
 • Điều kiện giao dịch. Các hợp đồng tăng/giảm với lợi nhuận lên tới 87%. Hiện đang thử nghiệm giao dịch CFD với lợi nhuận thả nổi. Có 45 tài sản giao dịch. Thời gian hết hạn hợp đồng từ 1 tới 60 phút.
 • Khác. Các giải đấu với quỹ giải thưởng 75.000$+. Đào tạo và hỗ trợ riêng dành cho người dùng cao cấp. Video hướng dẫn, bảng chú giải thuật ngữ, câu hỏi thường gặp. Một công cụ độc đáo dành cho giao dịch ngắn hạn.

Đây chỉ là mô tả ngắn gọn. Tất cả những điều này sẽ được phân tích chi tiết trong các phần tương ứng.

2. Ưu và nhược điểm của việc làm với Binomo

Điều kiện bắt đầu tối thiểu: Bạn có thể sở hữu tài khoản thực (tài khoản real) bằng cách nạp tiền chỉ từ 10$. Điều này sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào toàn bộ tính năng của nền tảng, bao gồm cả việc tham gia vào các giải đấu dành cho trader.

Tài khoản demo không giới hạn: Chế độ tập luyện là tùy chọn hấp dẫn không chỉ dành cho người mới bắt đầu, mà cả những người dùng có kinh nghiệm. Tài khoản demo thể được dùng để học cách giao dịch và sau đó là thử nghiệm các chiến lược có rủi ro cao.

Thiết bị đầu cuối giao dịch với nhiều tính năng: tảng cho phép bạn giao dịch không chỉ các hợp đồng tăng/giảm cố định, mà còn có cả phân tích kỹ thuật. Nó cung cấp hàng trăm chiến lược dự báo thị trường đa dạng.

Chính sách rút tiền của công ty: Rút tiền là vấn đề mà người dùng hầu như chưa bao giờ phàn nàn trong đánh giá của họ về Binomo. Các lệnh rút tiền luôn được thực hiện trong thời hạn tương ứng. Nền tảng hỗ trợ nhiều hệ thống thanh toán có sẵn tại quốc gia cư trú của trader.

Traders' tournaments Giải đấu của trader: Đây là ưu điểm vượt trội của Binomo để có thể cạnh tranh với các đối thủ. Các sàn giao dịch khác không bận tâm hoặc rất hiếm khi tổ chức một cuộc thi, nhưng với Binomo các giải đấu là ưu tiên hàng đầu. Công ty có có giải đấu “Daily free” miễn phí tổ chức hàng ngày với tổng giải thưởng 300-600$ và các giải đấu có phí đăng ký với quỹ giải thưởng 1.500 - 75.000$ và nhiều hơn thế.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Đặt trọng tâm vào người mới bắt đầu là đặc điểm của nền tảng Binomo trong những năm đầu hoạt động. Giờ đây công ty đã mở rộng khách hàng mục tiêu của mình nhưng vẫn được công nhận rộng rãi là nền tảng tốt nhất dành cho người mới giao dịch.

Giao dịch 24/7: Lựa chọn tài sản để bắt đầu giao dịch bao gồm tiền điện tử crypto, như chỉ số crypto index (CRYPTO IDX) và cả các cặp tiền trên thị trường tự do (OTC).

Không hỗ trợ trader từ Hoa Kỳ và một vài nước EU: Khoản 10.2 của Thỏa thuận khách hàng ghi rõ người dùng từ các quốc gia trong danh sách có thể không được đăng ký trên nền tảng. Dù sao, Binomo vẫn là một công ty quốc tế hoạt động tại hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm châu Á, Nam Mỹ, châu Đại Dương, Cộng đồng các quốc gia độc lập CIS và các khu vực khác.

3. Thiết bị đầu cuối giao dịch

Đây là một nền tảng đa năng phổ biến được sử dụng bởi nhiều công ty. Tuy nhiên, nền tảng này có hạn chế về tính năng. Sau 9 tháng, công ty đã phát hành thiết bị đầu cuối độc quyền của mình, giúp cho Binomo ghi dấu thành công trên thị trường quốc tế về giao dịch trực tuyến. Kể từ 2015 nền tảng được cập nhật thường xuyên, thêm vào những tính năng mới và sửa lỗi hiện có.

Thiết bị đầu cuối hiện đại của Binomo là một nền tảng giao dịch đầy đủ chức năng mà bạn có thể sử dụng để giao dịch các hợp đồng Tăng/Giảm và đồng thời thực hiện phân tích kỹ thuật trên khung thời gian giây và phút.

Các tính năng đặc biệt của bản trên nền web:

 • lên đến 45 loại tài sản, giao dịch 25/7;
 • các tab độc lập với biểu đồ;
 • 20 công cụ đồ họa để phân tích biểu đồ;
 • giao dịch chỉ với 1 cú nhấn chuột không cần xác nhận;
 • điều khiển bằng bàn phím;
 • 14 chỉ báo phân tích kỹ thuật;
 • Lịch Kinh tế tổng hợp;
 • khung thời gian từ 5 giây lên tới 1 tháng;
 • biểu đồ 4 chế độ có thể mở rộng;
 • hầu như không bị trễ và hoạt động với tốc độ cao.

Binomo có ứng dụng trên điện thoại iOS/Android. Chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn ở phần sau.

4. Tiền điện tử Binomo

Trader có quan tâm đặc biệt tới tiền điện tử vì họ có thể thu lợi nhuận khi chúng tăng hoặc giảm. Đây là điểm khác biệt mấu chốt của giao dịch đầu tư trực tiếp vào tài sản, khi mà lợi nhuận chỉ có được khi giá tài sản tăng. Ngoài ra, trader cần biết biểu đồ sẽ di chuyển theo hướng nào (lên hay xuống). Nếu dự đoán đúng, trader sẽ nhận được lợi nhuận trung bình 75-85% dựa trên khoản đầu tư.

Chỉ với ba lựa chọn - Bitcoin, Litecoin và CRYPTO IDX, tiền điện tử crypto là tài sản mà Binomo cung cấp có ít lựa chọn, cần phải chờ đợi thêm để có sự đa dạng hơn. Có thể nói rằng IDX là tài sản gây chú ý. Đây là chỉ số vượt trội và có tiềm năng hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. CRYPTO IDX là sản phẩm độc đáo do Binomo phát triển để trader có thể đặt các giao dịch ngắn hạn hiệu quả.

CRYPTO IDX là giá trị trung bình của BTC, LTC, ETH và ZCH. Đây là lý do tại sao báo giá của nó được cập nhật thường xuyên hơn 4 lần so với tài sản thường. Điều này ảnh hưởng tới sự xuất hiện của chỉ báo giá. Giá được cấu trúc đầy đủ ngay cả trên khung thời gian một giây, với các nến hoàn chỉnh có thân (body_ và và hai bóng (shadow). Ngược lại, các tài sản thông thường không thể tạo ra một biểu đồ thích hợp để phân tích kỹ thuật hiệu quả trên khung thời gian 5 và 15 giây.

5. Giao dịch trên di động

Bạn có thể giao dịch trên cả máy tính và trên thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Phiên bản dựa trên nền web có thể sử dụng tương đối thuận tiện trên thiết bị có màn hình đủ lớn, nhưng có vẻ như sẽ có sự bất tiện với điện thoại thông thường. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng phiên bản tương thích đặc biệt với điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Binomo trên App Store và Google Play. Giao diện trên điện thoại gần như tương đồng với trên máy tính, dù có một vài khác biệt. Rất nhiều chỉ báo kỹ thuật và công cụ đồ họa chưa có sẵn. Nhưng điều này không làm cản trở bạn mở lệnh giao dịch quan trọng tại đúng thời điểm. Điều này trở nên đặc biệt thuận tiện nếu bạn giao dịch dựa trên tin tức, ví dụ như khi bạn cần mua hợp đồng tại một thời điểm cụ thể.

6. Các loại tài khoản và giao dịch thực tiễn

Sau khi đã đăng ký tài khoản, mỗi người dùng đều có một tài khoản demo. Nó giúp trader có thể giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên tiền ảo trong tài khoản này không thể rút được. Binomo cung cấp 4 hạng tài khoản - 1 miễn phí và 3 sau khi nạp tiền, đó là:

 • DEMO. Được cung cấp sau khi đăng ký. 18 loại tài sản cơ bản và tỷ suất lợi nhuận lên tới 85%. Các tính năng tiêu chuẩn giống như các nền tảng khác để phân tích kỹ thuật.
 • STANDARD. Được cung cấp cho người dùng đã nạp tiền từ 10$. Đây là hạng mức cơ bản để bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng của sàn. Bạn có thể tham gia giải đấu, giao dịch trên thị trường thực và đặt lệnh rút tiền.
 • GOLD. Được cung cấp cho người dùng đã nạp tiền từ 500$. Một lựa chọn tối ưu dành cho người mới bắt đầu với nhiều lựa chọn tài sản hơn (38). Lệnh rút tiền được xử lý nhanh hơn (24 giờ), có quản lý riêng và các chiến lược giao dịch độc quyền.
 • VIP. Được cung cấp cho người dùng đã nạp tiền từ 1000$. Người dùng nhận được các đặc quyền tối đa và dịch vụ dành riêng.

Trong phần Thu ngân, bạn sẽ tìm thấy bảng so sánh chi tiết khác biệt giữa các hạng tài khoản.Chúng tôi muốn lưu ý rằng tiền nạp sẽ được tích lũy. Điều này nghĩa là bạn không cần nạp tiền 1.000$ trong 1 lần để có tài khoản VIP.

7. Ưu điểm của việc nhận trạng thái tài khoản VIP là gì?

Ưu điểm chính của trạng thái tài khoản cao cấp trên Binomo là dịch vụ được cá nhân hóa bao gồm chương trình đào tạo dành riêng dành cho người mới bắt đầu. Đây là cách nhanh chóng để hỗ trợ cho những người gặp khó khăn khi tự học cách giao dịch. Trạng thái VIP có nhiều ưu điểm khác phù hợp với các trader giao dịch thường xuyên và đã có kinh nghiệm.

8. Tạo tài khoản

Bạn chỉ mất 1 phút để tạo tài khoản trên Binomo. Quy trình đăng ký tiêu chuẩn chỉ yêu cầu bạn điền email và mật khẩu. Bạn cũng có thể đăng ký với tài khoản Google hoặc Facebook bằng cách nhấn nút tương ứng. Xin hãy lưu ý chọn loại tiền cho tài khoản vì bạn không thể thay đổi lựa chọn sau khi đăng ký, kể cả nhờ bộ phận CSKH hỗ trợ. Đồng đô-la là lựa chọn hoàn hảo bất kể bạn đang sinh sống ở quốc gia nào.

Xin hãy lưu ý rằng bạn cần cung cấp thông tin thật của bạn. Hoặc không, có thể bạn sẽ gặp vấn đề khi rút số tiền lớn. Luật tài chính yêu cầu mọi người dùng cần xác minh danh tính khi có doanh số giao dịch đạt ngưỡng nhất định. Xác minh danh tính không phải là vấn đề nếu bạn đã điền đầy đủ họ tên trong Thông tin cá nhân. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo vệ nghiêm ngặt và mã hóa.

9. Nạp tiền và rút tiền

Thẻ ngân hàng VISA và Mastercard là phương thức nạp tiền phổ biến nhất. Ngoài ra cũng có các phương thức khác, bao gồm các hệ thống thanh toán quốc tế và địa phương đối với từng quốc gia. Danh sách các phương thức được hỗ trợ hiển thị phụ thuộc vào quốc gia lưu trú bạn chọn trong phần Thông tin cá nhân. Lợi nhuận chỉ có thể được rút vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử đã được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản. Xin hãy lưu ý điều này khi chọn phương thức nạp tiền. Bạn hãy lưu ý điều này khi chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản.

A bonus of 30% to 80% or even 100% (during special promotions) is added to your account depending on the amount of your own funds. The system recommends an account of $500 to beginners as an optimal choice. $750, including the bonus, will be credited to the account. This will enable you to trade by using 0.2% of your balance per trade, minimising your financial risks in terms of capital management.

Tiền thưởng từ 30 tới 80%, thậm chí là 100%(khi có khuyến mại) được thêm vào tài khoản của bạn tùy thuộc theo số tiền bạn nạp. Hệ thống khuyến nghị 500$ là mức nạp tối ưu dành cho người mới bắt đầu, điều này nghĩa là tài khoản sẽ có 750$ bao gồm cả tiền thưởng. Điều này cho phép bạn sử dụng 0,2% số dư tài khoản cho mỗi lần giao dịch, giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính về mặt quản lý vốn.

10. Đào tạo giao dịch

Trader mới bắt đầu hầu như không có kỹ năng phân tích thị trường độc lập và giao dịch hiệu quả. Việc họ cần làm là thành thạo kỹ năng này, vậy nên sàn giao dịch cần tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Chính Binomo đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Cơ hội đào tạo được cung cấp cho người dùng.

 • Tự nghiên cứu. Giao dịch trên tài khoản demo với các chiến lược giao dịch được cung cấp ngay trên nền tảng (phần Thông tin hoặc nhấn nút “Chiến lược” bên trái biểu đồ) hoặc từ các nguồn khác.
 • Đào tạo có cố vấn. Nhận hỗ trợ từ cố vấn riêng được cung cấp cho người dùng GOLD và VIP. Quản lý riêng sử dụng Skype để liên lạc với trader và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp.

Ban đầu, người mới nên giao dịch trên tài khoản demo hoặc tham gia chương trình đào tạo riêng. Trader nên tuân thủ các nguyên tắc của chiến lược đã chọn về phân tích thị trường và quản lý tiền.

11. Tôi có nên giao dịch Binomo không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Nền tảng giao dịch Binomo rất đáng để thử, nhất là với trader mới bắt đầu. Tham gia vào thị trường với nền tảng tiêu chuẩn, Binomo đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường chỉ trong 1 năm.

Yêu cầu bắt đầu tối thiểu, rút tiền nhanh, tài khoản demo không giới hạn, tự học hoặc đào tạo có cố vấn riêng, tỷ suất sinh lời cao, giao dịch 24/7 và nhiều hơn thế. Tất cả những ưu điểm này khẳng định vị thế của Binomo trong số những công ty hàng đầu về giao dịch hợp đồng Tăng/Giảm.

Ý kiến phản hồi về công ty Binomo

Ý kiến bình luận về công ty Binomo
( 221 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.6 / 5

Ý kiến bình luận: 221

 1. avatar
  phan linh chi
  11/01/2017

  Không dùng thẻ ATM để giao dịch được à. Vậy phải làm thế nào

  • avatar
   NVN
   25/01/2017

   Thẻ ATM không giao dịch thẳng được. Nhưng bạn có thể dùng qua ví điện tử Webmoney. Vào đăng ký tài khoản trên https://www.webmoney.com.vn/ mở ví WMZ bằng Dollar nhé, nạp tiền vào ví bằng thẻ ATM. Nạp tiền vào tài khoản Binomo từ ví Webmoney.
   Tóm lại là:
   ATM -> Webmoney -> Binomo

   • avatar
    le huy hoang
    02/02/2017

    ATM -> Webmoney -> Binomo vậy rút ra ntn…trong binomo tính doola…250 đô là >4tr vnd đấy à,,,,trong ví là vnd..chuyển vào binomo tự nó chuyển thành usd à hay như nào…

   • avatar
    NhanLV
    10/02/2017

    Đăng ký Webmoney nó mặc định tiếng việt và đồng việt nam rồi sao bạn?

    • avatar
     Bùi Minh Ngọc
     25/05/2018

     Bạn có thể tải Binomo trên ios nhé)

   • avatar
    Trần Ngọc Hiền
    19/04/2017

    Có thể sử dụng binomo trên smart phone được không

  • avatar
   Mr. Hoang
   07/02/2017

   Thẻ ATM không dùng được đâu! nếu bạn định giao dịch lau dài thì ra bank mở cái thẻ VISA để còn nạp và rút tiền nữa. Thủ tục làm thẻ VISA cũng không phức tạp với mất thời gian đâu

   • avatar
    Tuan
    10/02/2017

    Cho e hỏi e
    dùng thẻ visa vietin bank đuợc không

    • avatar
     Vũ mạnh đạt
     14/03/2017

     Giúp mình với,mình mới bắt đầu mà khó quá

    • avatar
     Vu Tien Vuong
     22/03/2017

     Mình tin tưởng nhất là dùng thẻ VISA VietTinBank.

   • avatar
    hoàng thành
    31/03/2017

    visa của ngân hàng nào giao dịch tố nhất hả bạn. mình làm visa của ACB nhưng k giao dịch đc, giờ k biết làm của ngân hàng nào đc ? bạn tư vẫn giúp mình với

    • avatar
     trần anh khoa
     12/04/2017

     chào Nam Nguyễn, tôi cũng đang giao dịch trên binomo với 1 ít kinh nghiệm tự nghiên cứu, chúng ta có thể trao đổi với nhau để giao dịch hiệu quả hơn không?

    • avatar
     Liên
     19/06/2017

     Trần anh Khoa đang giao dịch trên binomo chia sẻ kinh nghiệm đi ah

    • avatar
     hien duong
     17/07/2017

     dùng visa của vietcombank đi bạn, tui thấy nhiều người kinh doanh quyền chọn toàn dùng của vcb

  • avatar
   Ngân Trần
   29/05/2017

   Ai có thể chỉ e chơi cái này đc hk? e ms vào không hiểu lắm????

  • avatar
   Kiên
   10/06/2017

   Mình rất khoái tài khoản demo! Ở đây, bằng tiền ảo có thể tập luyện thả cửa và biết việc kinh doanh có phù hợp với mình như là một công việc hay là không. Và mọi thứ hoạt động đúng như mô tả trong bản tổng quan – miễn phí trong điều kiện thực và truy cập được tất cả các dịch vụ – một máy tập tuyệt vời!

  • avatar
   hien duong
   17/07/2017

   thẻ ATM chỉ có chức năng rút tiền từ cây thôi, bạn nên ra ngân hàng làm thẻ ghi nợ quốc tế ( visa debit card) như vậy khi giao dịch sẽ đơn giản hơn

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn. Bạn có thể giao dịch nạp tiền và rút tiền với Binomo bằng các thẻ ATM, VISA, Mastercard, hoặc qua các ví điện tử như Momo, JCB. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 2. avatar
  Nam Nguyễn
  16/01/2017

  Điểm tốt của sàn giao dịch:
  Không mất % khi nạp và rút tiền. Giao diện dễ hiểu, có nhiều tài sản để chọn. Tuy không có nhiều cò mời và hướng dẫn như các sàn khác, tôi vẫn thấy rất dễ tiệp cận binomo và dễ tham gia.
  Điểm yếu:
  Ngoài các tài liệu tự học, ít người trợ giúp học nghề. Bạn đầu tôi phải tự nghiêm cứu hết, chứ không có người cố vấn.

  • avatar
   Nguyễn Hạnh
   20/02/2017

   chào Nam mình đang tìm hiểu về Binomo bạn có thể hướng dẫn mình được không
   cám ơn.

   • avatar
    Nguyễn
    15/03/2017

    Liền hệ bằng cách nào ạ

   • avatar
    Binomo World
    01/09/2020

    Chào bạn!

    Để hiểu thêm về Binomo và cách giao dịch bạn vui long xem mục Thông tin tại: https://binomo.com/vn/

    Có thể xem các chiến thuật tại https://binomo.com/information/strategies (chúng cũng được hiển thị với biểu tượng ở phía bên trái màn hình trong mục “Giao dịch”)

    Các bài hướng dẫn bằng video cũng có sẵn và bạn có thể xem ở đây: https://binomo.com/vn/information/video
    Các câu hỏi về tài khoản, tài chính và giao dịch: https://binomo.com/information/faq

    Công cụ giao dịch được hiển thị theo các biểu tượng hình ở góc trái bên dưới của biểu đồ trong mục Giao dịch: https://binomo.com/vn/trading.

    Biểu tượng đầu tiên là để chuyển đổi sang chế độ hiển thị nến. Biểu tượng thứ hai là để chuyển đổi các khung thời gian.
    Thanh công cụ ở phía bên trái của mục “Giao dịch” cho phép bạn hiển thị các chỉ báo (như Moving Average (MA), Moving Average Convergence Divergence (MACD), Bollinger Bands (BB), Alligator và Relative Strength Index (RSI) trên biểu đồ) và để tạo ra các công trình biểu đồ.

    Chúng tôi hy vọng những tính năng này giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn!

  • avatar
   hậu
   03/03/2017

   nếu bạn muốn thỳ liên hệ mình mình chỉ rõ cho

   • avatar
    Phú
    24/03/2017

    có thể cho mình số đt để liên hệ k?

    • avatar
     binomo
     24/06/2017

     Gio da co cty binomo nhi phan.b muon thac mac cu lh nhe:BINÔM NHI PHAN(tk face)

   • avatar
    Trần Hà my
    25/05/2017

    B ơi hướng dẫn mình với

    • avatar
     Binomo World
     01/09/2020

     Chào bạn!
     Để hiểu thêm về Binomo và cách giao dịch bạn vui long xem mục Thông tin tại: https://binomo.com/vn/
     Có thể xem các chiến thuật tại https://binomo.com/information/strategies (chúng cũng được hiển thị với biểu tượng ở phía bên trái màn hình trong mục “”Giao dịch””)
     Các bài hướng dẫn bằng video cũng có sẵn và bạn có thể xem ở đây: https://binomo.com/vn/information/video
     Các câu hỏi về tài khoản, tài chính và giao dịch: https://binomo.com/information/faq
     Công cụ giao dịch được hiển thị theo các biểu tượng hình ở góc trái bên dưới của biểu đồ trong mục Giao dịch: https://binomo.com/vn/trading.

     Biểu tượng đầu tiên là để chuyển đổi sang chế độ hiển thị nến. Biểu tượng thứ hai là để chuyển đổi các khung thời gian.
     Thanh công cụ ở phía bên trái của mục “Giao dịch” cho phép bạn hiển thị các chỉ báo (như Moving Average (MA), Moving Average Convergence Divergence (MACD), Bollinger Bands (BB), Alligator và Relative Strength Index (RSI) trên biểu đồ) và để tạo ra các công trình biểu đồ.
     Chúng tôi hy vọng những tính năng này giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn!

  • avatar
   Minh Nhựt
   29/03/2017

   Chào a Nam Nguyễn, hiện e cũng đang tìm kiếm thông tin và chiến thuật chơi binomo, nhưng e cảm thấy một mình thì ko có người chỉ hướng đúng đắn. Em mong a hướng dẫn giúp e với!

  • avatar
   Tâm
   26/04/2017

   chào bạn Nam Nguyễn, mình bắt đầu mò mẫm và muốn tham gia bạn có thể giúp mình được không?

   • avatar
    Phan Minh Nhựt
    19/05/2017

    chào anh Nam Nguyễn, em cũng đang tìm hiểu về binomo, anh có thể tư vấn giúp em được không ạ?

  • avatar
   EndoT
   27/02/2018

   mình cũng đang tìm hiểu về binomo..có thể cùng trao đổi được không bạn

 3. avatar
  Mr Khoa
  18/01/2017

  the visa cua ngan hang nào thì dùng được? ngân hàng agribank vietnam có dùng được không?
  ad tra lời giúp. thanks

  • avatar
   Mr. Hoang
   07/02/2017

   agribank dùng được, Vietcombank dùng cũng nhanh

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn. Bạn có thể giao dịch nạp tiền và rút tiền với Binomo bằng các thẻ VISA, Mastercard, hoặc qua các ví điện tử như Momo, JCB hay từ thẻ ATM nội địa. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 4. avatar
  Thanh
  25/01/2017

  Tôi có thể tìm tài liệu về binomo, sách trợ giúp giao dịch binomo ở đâu?

 5. avatar
  PHƯƠNG
  30/01/2017

  TẠI SAO MÌNH NẠP BẰNG THẺ VISA MÀ TIỀN K VÀO

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn. Về tình huống này, bạn vui lòng viết và gửi 1 email nói rõ về trường hợp mà bạn đang gặp phải và gửi cho chúng tôi qua email: [email protected] và bạn cũng vui lòng cung cấp user ID của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể ạ. Cảm ơn bạn!

 6. avatar
  Luongtandung
  31/01/2017

  Toi muon lien lac truc tiep hoi cach gui va rut tien vao binomo phai lam the nao

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn! Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 7. avatar
  mau tien khang
  02/02/2017

  tôi thắc mắc là 95% khả năng sinh lời cao, vậy thì công ty lấy tiền đau để chi trả

  • avatar
   Linh
   13/04/2017

   thắc mắc giống tôi

  • avatar
   Đức Anh
   16/05/2017

   95% là tỉ lệ cháy tài khoản đấy bạn ạ, thắc mắc gì nữa không?

   • avatar
    Binomo World
    25/06/2020

    Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Binomo! Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn! Tỉ suất lợi nhuận khi giao dịch là từ 10-95% tùy thuộc vào cặp tài sản giao dịch. Để giao dịch có lợi nhuận bạn cần đầu tư thời gian để nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch, rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Binomo cam kết thanh toán tài chính đầy đủ cho các nhà đầu tư có lợi nhuận ạ. Nếu gặp khó khăn bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!

 8. avatar
  Hồng Hạnh
  03/02/2017

  tôi muốn tìm hiểu kỹ trước khi nạp tiền thì có nhân viên hỗ trợ không?

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 9. avatar
  duong tan duc
  04/02/2017

  Binomo cach làm tôi chưa hiểu.ai có thể giúp tôi không.tư tôi qua sdt 01633709799

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com để hiểu thêm về nền tảng bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 10. avatar
  trần
  04/02/2017

  tôi dang dung thử bằng tài khoản demo(miễn phí) cũng khó ăn lắm ah, như kiểu choi tài xỉu ấy.

  • avatar
   Nguyễn lương quốc hùng
   10/02/2017

   Tôi làm thẻ visa ở Việt Nam thì nạp tiền và thanh toán như thế nào. Ở việt nam thẻ Visa chỉ dùng tiền đồng việt nam. Nếu được Công ty cung cấp số điện thoại tại Việt Nam để tôi liên lạc cho tiện.

   • avatar
    Vũ mạnh đạt
    14/03/2017

    Bạn có thể hướng dẫn mình ko?thấy khó chơi quá

    • avatar
     phước thịnh
     23/03/2017

     bạn có zalo hỗ trợ mình với . cảm ơn ạ

     • avatar
      Tantan
      01/04/2017

      Bạn có thể cho mình số phone để mình liên hệ k?

      Muốn chơi mà k có kinh nghiệm

  • avatar
   hậu
   03/03/2017

   k giống tài xĩu bạn nhé , nếu bạn muốn chơi binomo bạn phải học các chiến thuật và áp dụng nhé , mình đã sinh lời rồi nên mình biết

   • avatar
    Nga Le
    29/03/2017

    bạn có thể hướng dẫn giúp mình ko? Cám ơn bạn

   • avatar
    Huỳnh phạm
    01/04/2017

    Chia sẻ mình ít chiến thuật được không? Mình mới chơi nên chọn bừa thôi.

    • avatar
     đing ngọc tâm
     24/04/2017

     chào bạn .mình cũng muốn chơi binomo ,bạn đã có kinh nghiệm chưa ?nếu có thì giúp mình nhé

   • avatar
    Đinh Thị Lan
    01/04/2017

    Xin chào! E đang tìm hiểu về binomo mà khó hiểu quá. Add giúp e với?

   • avatar
    nguyen minh vuong
    10/04/2017

    Bạn có thể hướng dẫn giúp mình với được không? Cảm ơn bạn…

  • avatar
   Binomo World
   01/09/2020

   Chào bạn. Binomo không phải là sàn giao dịch cờ bạc nhé. Để giao dịch có lợi nhuận bạn cần đầu tư thời gian để nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch, rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Nếu gặp khó khăn bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!

 11. avatar
  Anh
  06/02/2017

  Tôi muốn số phone cty tại vn

  • avatar
   Tuoi
   01/05/2017

   Ai hướng dẫn mình với

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với binomo qua chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới [email protected] nhé. Cảm ơn bạn!

 12. avatar
  chinh
  06/02/2017

  dùng thẻ visa của ngân hàng nào thì binomo mới chấp nhận

 13. avatar
  Nguyen đăng tự
  08/02/2017

  Binomo ở hà nội có cho nào đào tạo không mọi người

 14. avatar
  Nguyen đăng tự
  08/02/2017

  Số điện thoại tư vấn binomo la bao nhiêu vậy

   • avatar
    Binomo World
    25/06/2020

    Thông thường tiền sẽ được nạp thành công trong vòng 24h. Nếu quá thời gian này mà bạn chưa thấy tiền được nạp vào tài khoản, hãy vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binomo tại trang: binomo.com để được hỗ trợ xử lý nhé.

 15. avatar
  phi
  09/02/2017

  khi gửi tiền vào tài khoản binomo mất bao lâu thì trong tài khoản binomo có tiền vậy??

  • avatar
   Binomo World
   25/06/2020

   Thông thường tiền sẽ được nạp thành công trong vòng 24h. Nếu quá thời gian này mà bạn chưa thấy tiền được nạp vào tài khoản, hãy vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binomo tại trang: binomo.com để được hỗ trợ xử lý nhé.

 16. avatar
  Anh
  14/02/2017

  Binomo có thực sự tốt không, tôi yêu cầu rút tiền thì không giải quyết, tiền tôi rút thì bị trừ trong tài khoản nhưng tôi lại không nhận được

  • avatar
   Binomo World
   25/06/2020

   Chào bạn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi rút tiền, bạn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được hỗ trợ xử lý nhé. Cảm ơn bạn!

 17. avatar
  Nguyên ngoc nhât
  16/02/2017

  Phai có ng thua thi ng thăng mơi có tiên .

 18. avatar
  Nguyễn Trọng Quyền
  18/02/2017

  Tôi đã đăng kí và nạp tiền vào tài khoản rồi nhưng không giao dịch đuoc.bảo là email chưa xác nhận nhưng tôi sử dụng gmail. Vậy có xác nhận giao dịch được không và phải xác nhận như thế nào?

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! bạn có thể xác nhận email bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên binomo.com, sau đó vào mục thông tin cá nhân, tìm mục email và bấm vào xác nhận là được nhé. Hoặc bạn cũng có thể gửi email tới [email protected] từ địa chỉ email đã đăng ký trên binomo và yêu cầu xác nhận email là được ạ. Cảm ơn bạn!

 19. avatar
  Ha le
  21/02/2017

  Cho em hỏi cách rut tien

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Nếu gặp khó khăn bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!

 20. avatar
  Châu
  23/02/2017

  Nếu là sinh viên muốn tham gia binomo thì rất khó mở thẻ visa, vì visa yêu cầu thu nhập hàng tháng nữa..vậy tôi có thể sử dụng thẻ vn không

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa nhé. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 21. avatar
  dinh hảo
  23/02/2017

  các bác hướng dẫn em cách nạp tiền banking Vietcombank với, em lọ mọ cả ngày không biết làm thế nào

  • avatar
   Vu thuy
   28/04/2017

   B vao trang binomo,bấm nạp ,bấm chọn thanh toán bảo kim, bấm chọn tk trong nươc, chọn vietcombank,chọn internet banking, ….

 22. avatar
  Tuyet Hoa
  26/02/2017

  Khi có tài khoản chính tôi nạp tiền vào và khi nào mới rút được tiền và cách thức rút tiền mặt ra sao ?
  Nếu khi nạp tiền thì tài khoản bị trừ trên thẻ trực tiếp hay là hình thức nào

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Bạn có thể rút tiền khi tài khoản real có từ 230 000vnđ, bạn nạp tiền bằng cách nào thì sẽ rút tiền bằng cách đó ạ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 23. avatar
  kiệm
  27/02/2017

  phân vân nhỉ không biết có nên chơi không mọi người? nhưng tôi vẫn muốn thử

 24. avatar
  Minh
  28/02/2017

  Sàn này ok này, tôi rút tiền trong 1 ngày là về thẻ.

  • avatar
   Đinh Linh
   05/03/2017

   Cho mình hỏi bạn dùng tk của ngân hàng nào để giao dịch vậy ạ?

   • avatar
    dinhquang
    09/05/2017

    ua ban dung tai khoan nao vay

    • avatar
     dinhquang
     09/05/2017

     mai nhat anh ban co so dien thoai ko de minh goi

 25. avatar
  Mai Nhật Anh
  28/02/2017

  Lúc mới đăng ký tài khoản tớ gửi luôn thư xác minh danh tính, nên lúc kiếm được tiền rồi đặt lệnh rút được duyện luôn. Lệnh rút 200$ được duyệt luôn nè. Khả năng tớ có hạn nên mỗi ngày tớ kiếm được khoảng 80-100$ thôi. Mấy cái chiến thuật mà sàn này dạy hiệu quả lắm.

  • avatar
   Nguyễn Văn Hệ
   09/03/2017

   Bạn xác minh danh tính thế nào vậy? Hướng dẫn mình được không?

  • avatar
   nguyễn hảo
   12/03/2017

   Anh nhật anh ơi anh tham khảo chiến thuật ở đâu vậy chỉ em với

  • avatar
   Hong Truc Tran
   01/04/2017

   Ban co the chỉ mình cach mo tài khoản để nạp và rút tiền đuoc k ?

  • avatar
   Hoàng Hà
   20/04/2017

   bạn hướng dẫn mình với được k! mình thấy khó ăn quá! mình mới tham gia thui!

  • avatar
   phuong tran
   06/05/2017

   mình vào toàn thấy ko tài sản hiện không có là sao

  • avatar
   Trinh dinh tien
   14/07/2018

   Ban da cho mình hỏi ,ban chơi binomo lâu chưa bạn.bạn rút luôn duoc tiền sinh lời phải ko bạn .ban co the gui cho minh xem dc ko ban .mình tim hiêu cung lâu lắm rồi

 26. avatar
  Đỗ thị nụ
  01/03/2017

  Em đã nạp tiền vào tài khoản binomo và đã được báo là đã có tiền trong tài khoản nhưng em giao dịch thì lại không có tiền trong tài khoản là sao ạ add trả lời giúp em với

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Trong trường hợp này bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản sau đó đăng nhập lại để làm mới tài khoản thì sẽ thấy số tiền nhé.

 27. avatar
  Qui
  01/03/2017

  Tôi nạp tiền cũng không được giống như bạn nụ.nạp vô mà khó sao này lỡ rút không được thì sao

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Nếu bạn gặp khó khăn khi thanh toán trên binomo thì bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp hỗ trợ viên trên trang binomo.com để được hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn!

 28. avatar
  Tuyet Hoa
  02/03/2017

  Tôi đã làm thẻ visa nhưng thẻ chưa phát hành phải chờ vài ngày vậy làm thế nào để nạp tiền bằng tài khoản của thẻ vào binomo tham gia trước

 29. avatar
  hoàng nhâm
  02/03/2017

  cho em hỏi thẻ Agribank hkoong dùng được vậy phải làm thế nào

 30. avatar
  nguyen ba
  02/03/2017

  cho mình hỏi diễn đàn :
  Đã ai dao dịch bằng thẻ visa agribank mà thành công chưa nhỉ

 31. avatar
  thin vi
  02/03/2017

  nghe hấp dẫn thật nhưng có hiệu quả ko nhỉ, muốn tham gia nhưng vẫn chưa tin lắm, các bác cho lời khuyên cái

 32. avatar
  thuấn
  11/03/2017

  E cũng muốn tham gia quá nhưng không biết thê nào đang phân vân quá

 33. avatar
  hoa
  13/03/2017

  cho hỏi thị trường đang đóng cửa là sao. mà đóng thì khoảng thời gian nào là mở?

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn.

   Vào cuối tuần và ngày lễ, các cặp tiền tệ, tài sản hàng hóa và cổ phiếu của nhiều công ty không có sẵn.
   Điều này là do hoạt động của thị trường. Giao dịch kém sôi động hơn nên chúng tôi không thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà giao dịch. Tài sản có khả năng sinh lời thấp bị vô hiệu hóa vì bạn có nguy cơ mất tiền rất cao khi giao dịch với tài sản có khả năng sinh lời thấp.

   Kể từ lúc 7 giờ sáng vào các ngày trong tuần theo UTC, sẽ có nhiều tài sản hơn để giao dịch. Trong ngày, có thể tăng lên đến 20 tài sản, tùy thuộc vào loại quyền truy cập của bạn: nhà giao dịch thường xuyên, nhà giao dịch vàng, nhà giao dịch VIP; và cũng sẽ có hàng hóa (Vàng, Bạc, Dầu) và cổ phiếu của nhiều công ty (Google, Yandex, Apple).

   OTC là tài sản ngoài thị trường bao gồm các chỉ số và chỉ báo, chúng tôi lấy được từ một số nguồn (khoảng 10 nguồn). Sau đó, thuật toán của chúng tôi tính toán một chỉ số OTC duy nhất. Bằng sáng chế cho thuật toán này vẫn ở trong đang ở giai đoạn tiếp nhận.

   Chúc bạn giao dịch thành công!

 34. avatar
  Hoàng anh
  15/03/2017

  Nếu chơi bằng tiền khuyến mãi khi đăng ký tài khoản thì có được rút tiền không?

  • avatar
   Vu Tien Vuong
   22/03/2017

   Mình không fải nhân viên binomo. Mình biết là ko dc rút tiền thưởng, nhưng bạn có thể rút tiền do sinh lời.

   • avatar
    Trang Thị Vui
    27/03/2017

    hợp tác ntn? 😀

    • avatar
     Lương giang
     01/05/2017

     Phan hai chỉ giúp mình cách nạp tiền vào visa với
     Cảm ơn!

     • avatar
      Hoa Giang
      16/05/2017

      Hi anh Phan Hải.
      Em cũng muốn thử Binomo, nhưng mới chỉ dg tìm hiểu sơ sơ thôi, chưa biết gì nhiều. Anh có thể tư vấn giúp em không ạ.

 35. avatar
  Phan Hải
  19/03/2017

  Xin chào mọi người .
  Ỡ đây là ý kiến củng như sự hiểu biết của mình dành cho mấy bạn or anh chị bước vào sàn giao dịch bimono về mỡ tài khoản or nạp tiền
  1 – ATM nội địa tất nhiên là không giao dịch được trên đây .
  2 – Mọi người muốn giao dịch thì nên làm 1 cái visa bank or 1 cái mastercard nhé . Theo mình thì ra BIDV làm cũng không khó khăn gì mấy đâu
  3 – Tạo tài khoản thì rất dễ nhé . Mọi người chỉ cần vào trang chủ bimono là thấy chổ mỡ tk thôi
  4 – Nạp tiền vào thì phải có thẻ master or visa nhé
  5 – Đó là sự hiểu biết của mình nhằm mục đích giúp mọi người 1 chút gì đó thôi .
  6 – Mình cũng hope có 1 bạn nữ nào đó chung đầu óc or thích mạo hiểm , hợp tác với mình .
  7 – Cảm ơn mọi người nhé ^^

  • avatar
   Thư
   24/03/2017

   Mình muốn chơi, nhưng chưa biết chiến thuật chơi ntn. hướng dẫn mình đc hok?

  • avatar
   Phan thu Hồng
   29/04/2017

   mình cũng muốn chơi nhưng chưa hiểu lắm

 36. avatar
  THƯỜNG
  22/03/2017

  CÓ BẠN NÀO BIẾT CÁCH NẠP TÀI KHOẢN BẰNG TIÊN VIỆT QUA NGÂN HÀNG NÀO KHÔNG ? CHỈ CHO MÌNH VỚI ? NẠP TIỀN VIỆT ÍT NHẤT LÀ BAO NHIÊU

 37. avatar
  Vu Tien Vuong
  22/03/2017

  Tôi chỉ là người mới & tôi đã & đang bắt đầu tin tưởng ở cty.
  Tôi không hiểu khi cty có tiền (vd: A) cty có thể phát triển sinh lời từ (A) đó hay không ?
  Hay cty chỉ có tiền do người nạp tiền ?
  Note: sao có nhiều chữ bonomo thế có viết sai gì không vậy ? & Nhiều lỗi chính tả khác.

 38. avatar
  tuấn anh lê
  28/03/2017

  chào binomo, tôi đã và đang hiểu về binomo, tôi muốn hỏi thêm. pháp luật việt nam quy định về khoản thuế thu nhập cá nhân, vậy ai là nười được ủy nhiệm thu khoản này và thu bằng cách nào? mong phản hồi từ binomo

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Mỗi nhà đầu tư sẽ là người chịu trách nhiệm khai báo về thu nhập cá nhân và đóng các khoản thuế theo yêu cầu của nhà nước ạ. Cảm ơn bạn!

 39. avatar
  Hoàng Thành
  28/03/2017

  Cho mình hỏi, mình cũng bắt đầu tìm hiểu về binomo, xong mình k biết làm thế nào để nạp tiền vào thẻ, mình có thể nạp tiền việt nam vào visa đc k? Hay là phải đổi ra dollar rồi mới nộp và giao dịch đc, có ai biết k, chỉ mình với ? Mình xin cảm ơn

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Bạn có thể nạp tiền bằng VNĐ từ thẻ ngân hàng ATM nội địa hoặc Visa, hệ thống sẽ tự động quy đổi theo tỉ giá hiện thời ạ.

 40. avatar
  Danh Quang
  01/04/2017

  Ai có kinh nghiệm xin chỉ giáo với , Lính mới đang tìm hiểu , Không biết nên bắt đầu từ đâu .

 41. avatar
  Thùy Hà
  01/04/2017

  Tôi ở huyện Phù Yên – Sơn La có thực hiện gia dịch này được không? Ở huyện tôi chỉ có Agribank thôi.

 42. avatar
  Hàn
  02/04/2017

  có cần phải làm thường xuyên ko vậy

 43. avatar
  Nguyen huynh kim tuyen
  02/04/2017

  Cho e ý kiến tư vấn . E cũng muốn chơi. E chỉ 18t thôi. Mong mọi người cho e ý kiến

 44. avatar
  Nguyễn thị khanh linh
  05/04/2017

  Mình mới tham gia chưa hiểu rõ mọi người giúp mình với.

 45. avatar
  Trần Cao Trí
  09/04/2017

  Tôi nạp tiền usd hay vnd, nạp qua thẻ visa hay master phải ko? Thế khi rút thì như thế nào?

 46. avatar
  Cao Thị Đan Thanh
  11/04/2017

  cho mình xin sđt của tư vấn để mình gđ trực tiếp hỏi luôn cho dễ hiểu ad ơi.

 47. avatar
  Thái
  11/04/2017

  Đã có bạn nào đầu tư và rút được tiền từ Binomo chưa vậy?
  mình mới tìm hiểu và muốn đầu tư nhưng còn phân vân quá

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Trên binomo bạn hoàn toàn có thể rút tiền được nhé! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Cảm ơn bạn!

 48. avatar
  Khang
  14/04/2017

  awww. tức quá nè. Đang trade mà cứ reload page hoài là sao binomo. lỗ hết cmn tiền r -_-

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Để giao dịch thuận lợi nhất bạn vui lòng sử dụng máy tính và trình duyệt chrome nhé. Ngoài ra bạn vui lòng thường xuyên xóa cookies và cache để nền tảng hoạt động tốt nhất ạ. Cảm ơn bạn!

 49. avatar
  Mem mới
  20/04/2017

  Ai chơi Binomo rồi, cho em xin ít ý kiến với, đang phân vân quá, Lại Đi làm thẻ Visa nữa. Ý kiến thật chứ đừng có Pr của công ty lên

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Hiện tại bạn có thể thanh toán trên binomo bằng thẻ visa hoặc thẻ atm nội địa nhé. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 50. avatar
  Ky nguyen
  22/04/2017

  Tài khoản của mình cả ngày không giao dịch được. Khi vào ghi là giao dịch trên tài sản này hiện tại ko có là sao. Xin trợ giúp để giao dịch lại ah

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Nếu vào cuối tuần thì sẽ có một số tài khoản không giao dịch được ạ. Bạn vui lòng giao dịch vào thứ 2 đến thứ 6 để có thể sử dụng toàn bộ các tài sản giao dịch nhé. Chúc bạn giao dịch thành công!

 51. avatar
  Damvanxuky
  23/04/2017

  xin chào mn . mọi người có thể cho mình hỏi tí về binomo , mình muốn hỏi mình muốn mở một tài khoản thực thì cần những gì và nếu có nắp hoặc rút tiền thj làm như thế nào và tiền đó có thể nhận ở đâu

 52. avatar
  hien
  23/04/2017

  mình chẳng hiểu gì về nó, ai đã chơi rồi tư vấn cho mình với

 53. avatar
  khanh
  29/04/2017

  Ai giúp mình với,đọc hoài mà ko hiểu gì hết,mọi thứ đều thấy xa lạ
  Mình muốn hiểu rõ hơn về binomo có ai biết chỉ giúp mình với,mình muốn tham gia

 54. avatar
  Daominh
  30/04/2017

  Ai muốn nạp rút nhanh thì làm ví Bảo Kim nhé. Có thể dùng thẻ ATM nạo tiền vào ví, rồi từ ví vào Binomo. Rút ra từ Binomo về ví, rồi từ ví rút về thẻ của mình. Tôi rút được tiền nhanh lắm, 15-20 phút và về ví rồi. Rút hàng ngày luôn nè.

 55. avatar
  Nguyễn Văn Khải
  30/04/2017

  Binomo được cái có nhiều công cụ phân tích, lại còn được dùng miễn phí, nhiều sàn khác không có hoặc phải mất tầm 2000$ mới được dùng. Thanh khoản cũng nhanh. 100$ hay 1000$ chưa đến 1 tiếng là rút được tiền rồi, tôi rút rồi nên biết. Làm ở sàn này yên tâm lắm.

  • avatar
   vân anh
   15/07/2017

   a có kinh nghiệm có thế giúp e ko ạ?

 56. avatar
  Lương giang
  01/05/2017

  A e nào có kinh nghiệm chơi binomo chỉ giúp với! Mình muốn tập chơi binomo.

 57. avatar
  phi
  02/05/2017

  cho mình hỏi ví dụ nhưng tiền đầu tư của mình là 100$ nếu mình win được 300$ thì mình rút chuyển về thẻ visa theo cách nào và rút được tất cả 300$ hay 100$ vào tk visa trước rồi 200$ còn lại qua trung gian webmoney ?

 58. avatar
  Tri
  05/05/2017

  mình thực sự chưa hiểu được đây là trò chơi gì ?
  chơi như thế nào?
  đang giao dịch về cái gì ?
  thế nào sẽ bị thu, thế nào gọi là thắng ?
  có tư liệu nào để mình tìm hiểu và cùng chơi được k?

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn.
   Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một tài sản tài chính, thiết lập thời gian kết thúc giao dịch, nhập số tiền đầu tư, dự báo hướng di chuyển của biểu đồ và nhấn phím tương ứng (“Tăng” hoặc “Giảm”). Nếu bạn dự báo đúng thì bạn sẽ thu được tiền đầu tư gốc lợi nhuận, ngược lại bạn sẽ bị mất số tiền đã đầu tư.
   Chúc bạn giao dịch thành công!

 59. avatar
  Nguyễn Hải
  13/05/2017

  Xin chào.

  Mình muốn tham gia vào chương trình này bàn nào có thể hướng dẫn giúp mình dc không

 60. avatar
  Tuấn
  15/05/2017

  Một nhà môi giới đáng được chú ý. Tôi làm việc ở đây đã 4 tháng, và chưa thấy có vấn đề gì – thiết bị kỹ thuật đầu cuối tốt và dịch vụ có chất lượng cao, chúng giúp tôi làm việc có hiệu quả. Ưu điểm có thể nói là có nền tảng di động và các điều kiện kinh doanh tối thiểu.

 61. avatar
  Nam
  16/05/2017

  Nhà môi giới có thể làm việc tốt hơn nữa! Ví dụ, không phải tất cả các dịch vụ đồ họa của nền tảng cập nhật được nếu không giảm bớt kích thước màn hình, đôi khi bị chậm trễ khi thiết lập các tùy chọn và, cuối cùng là, phải mở tất cả các tài sản để giao dịch thì có thể tạo ra các gói đầu tư; nhưng nói chung, tất cả đều không tồi.

 62. avatar
  Tâm
  18/05/2017

  Mình đã tạo tài khoản, nhưng chưa hiểu, ace giúp mình với!

 63. avatar
  Vukien
  18/05/2017

  Huong dan cách lam the , nap tien, rút tien. Moi lan nap tien toi thiếu la bao nhieu , moi lan giao dịch la bao nhieu.

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Bạn có thể thanh toán trên binomo bằng thẻ visa, thẻ atm nội địa hoặc ví điện tử ạ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Số tiền nạp tối thiểu là 230 000vnd, số tiền tối thiểu cho 1 lệnh giao dịch là 23 000vnđ ạ. Cảm ơn bạn!

 64. avatar
  Nguyễn Văn Xê
  19/05/2017

  Tôi đang tìm hiểu kỹ trước khi nạp tiền vào Binomo thì có nhân viên ở Việt Nam hỗ trợ giúp không và khi gửi tiền vào tài khoản Binomo mất bao lâu thì trong tài khoản Binomo có tiền và chơi được vậy???

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của binomo trên trang binomo.com hoặc gửi email tới [email protected] ạ. Thông thường thời gian tối đa để nạp tiền thành công là 24 giờ ạ. Cảm ơn bạn!

 65. avatar
  Hải
  22/05/2017

  Khi mới gặp nhà môi giới tôi nghĩ là mình đã tìm thấy phương án lý tưởng, nhưng mọi việc không phải như vậy. Chuyện đầu tiên xẩy ra là báo giá lại (requote) khi ta tiến hành làm hợp đồng, hậu quả là bị thiệt hại; thứ hai là rút tiền ra chậm, mặc dù cuối cùng thì tiền vẫn lấy được, nhưng khó chịu thật?!?

 66. avatar
  Toàn
  24/05/2017

  Kinh doanh nhị phân đã 2 năm nên tôi có thể nói rõ rằng nhà môi giới Binomo mà tôi cộng tác trong những tháng gần đây là một nền tảng hiệu quả nhất đối với tôi! Các chỉ báo và công cụ phân tích cho phép tôi làm việc ổn định tối đa, còn tài khoản demo với các điều kiện thị trường thực nói chung là một công cụ tuyệt vời để kiểm nghiệm các chiến lược!

 67. avatar
  là các
  26/05/2017

  Sau khi thử nghiệm công việc của nền tảng trong suốt cả tháng thì thấy nhà môi giới này nằm trong danh sách top các công ty để kinh doanh nhị phân – tất nhiên, đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhưng nên tin đi – cũng có cái để so sánh được chứ! Ở đây mọi thứ đều khá đơn giản nhưng hiệu quả – giao diện của thiết bị đầu cuối và các dịch vụ kỹ thuật của nó rất dễ chịu. Tôi khuyên tất cả các nhà kinh doanh nhị phân nên để ý.

 68. avatar
  Khoa
  27/05/2017

  Một dịch vụ vững chắc để giao dịch nhị phân. Tất nhiên có một số điểm yếu kém có tính kỹ thuật như các chỉ báo không nhiều, và thiết bị đầu cuối không phải lúc nào hoạt động ổn định, nhưng nhìn chung có thể giao dịch và kiếm tiền rất thoải mái. Nhà điều hành Binomo hướng đến các nhà kinh doanh mới bắt đầu và cung cấp cho họ tất cả các công cụ cần thiết để giao dịch.

 69. avatar
  Phạm Văn Trần
  28/05/2017

  Binomo thuộc loại những công ty cho phép ta làm việc hiệu quả tối đa trên thị trường nhị phân. Các kết quả của các thương nhân hợp tác với nhà môi giới này nói lên điều đó. Riêng cá nhân tôi, vốn bỏ ra đã tăng ổn định trong suốt 3 tháng nhờ các công cụ kỹ thuật trên thiết bị đầu cuối của nhà khai thác.

 70. avatar
  Khang
  29/05/2017

  Tôi thuộc về loại người hoài nghi cố hữu – một người bình thường không dễ gì làm việc hiệu quả trên thị trường. Đó là những gì tôi nghĩ trước khi gặp Binomo. Sau khi làm việc với vốn khởi nghiệp là 50 đô la và trong vòng một tháng nhận được 1.000 đô la tiền lời, quan điểm đã thay đổi hẳn! Hãy thử đi và sẽ làm được. Điều quan trọng là hãy tự tin vào bản thân và đối tác của mình!

  • avatar
   Toan
   31/05/2017

   A co the giúp toi tham gia binomo ko

  • avatar
   Nina
   06/06/2017

   bạn có thể giup mình tìm hiểu và chơi BInomo được ko ?

 71. avatar
  Huyen
  01/06/2017

  Có bạn nào chỉ mình cách chơi binomo ko ah? Mình dk rồi nhưng chưa hiểu rõ lắm ah.

 72. avatar
  Trung
  01/06/2017

  Nhà môi giới cung cấp các điều kiện kinh doanh như thế, ý tôi là về vốn ban đầu và giá trị các hợp đồng, đã tạo nên sự tin tưởng và tôn trọng. Cứ nhìn vào thị trường thì biết, ai cũng muốn tiền – tài khoản từ 300 đô trở lên và hợp đồng thì không dưới 20 đô. Đương nhiên chúng cho ta nhiều cơ hội hơn, nhưng nhà đầu tư không chuyên nghiệp làm sao để dám quyết định ngay những khoản đầu tư đó???

 73. avatar
  Sơn
  01/06/2017

  Là một người mới, tôi rất thích công việc đào tạo mà dựa trên nhiều phương pháp tuyệt hay và có hiệu quả, nổi bật là các bài học bằng video đã mở ra đầy đủ các nguyên tắc làm việc với tùy chọn. Và, tất nhiên, tài khoản demo là một mô phỏng cho phép ta xác định chính xác nhất tiềm năng của mình trong việc kinh doanh nhị phân!

 74. avatar
  02/06/2017

  Khi nhìn thấy quảng cáo của công ty này, tôi ngay lập tức nghĩ rằng đây là trò gian lận và công ty này chỉ dùng để lừa đảo, nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn thì quan điểm của tôi thay đổi hoàn toàn – ở đây thực sự có thể làm việc và kiếm tiền được!

  • avatar
   huyền
   12/06/2017

   mình vừa tạo tài khoản nhưng ko hiểu cho lắm, bạn có thể bớt chút thời gian hướng dẫn mình dc ko ạ..cảm ơn.

 75. avatar
  Duy
  04/06/2017

  Tôi đồng ý với những đánh giá tích cực – chính tôi đã làm việc với Binomo 5 tháng, và có chỉ số sinh lời trong kinh doanh cao. Nhận tiền đúng thời hạn mà không có trục trặc hoặc chậm trễ, thiết bị đầu cuối hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện. Có chút khó chịu vì thiếu hợp đồng với thu nhập cao, nhưng chấm điểm tổng thể là 5+!

 76. avatar
  Khôi
  05/06/2017

  Phương án dễ chấp nhận nhất để kinh doanh trên thị trường nhị phân là tất cả tiền vốn an toàn, thiết bị đầu cuối hoàn hảo và hỗ trợ thông tin có chất lượng cao. Kiếm tiền trên Binomo rất đơn giản, cái chính là làm việc theo quy luật của thị trường và nghe khuyến nghị của các chuyên gia!

 77. avatar
  Bảo
  06/06/2017

  Thiết bị đầu cuối của Binomo, theo ý tôi, chưa phải là hoàn hảo để khám phá hết tiềm năng của tùy chọn nhị phân. Còn có thể thêm các loại hợp đồng tùy chọn khác nữa và tăng thêm tính năng phân tích, nhưng nhìn chung, tất cả ở đây có chất lượng và hiệu quả khá cao, đặc biệt là đối với những người mới kinh doanh.

 78. avatar
  Hùng
  07/06/2017

  Hiện tại tôi mới tham gia ở chế độ demo và hiệu quả khá tốt, nhưng cũng nghi ngại là khi vào thực tế thì tất cả không đơn giản và có lời như thế! Tôi muốn nghe ý kiến ​​của các thương nhân chuyên nghiệp về vấn đề này bởi vì tôi đang định chuyển sang kiếm tiền thực.

 79. avatar
  Thành
  08/06/2017

  Bản tổng quan của công ty mở ra toàn bộ ưu thế của nhà môi giới rất rõ, điều đó thực sự giúp ta chọn được một sàn giao dịch có hiệu quả. Muốn nhấn mạnh là cá nhân tôi đã thử nghiệm tất cả các khía cạnh công việc của nhà môi giới và hoàn toàn xác nhận các thông tin được nói đến trong bài viết. Một công ty tuyệt vời để kinh doanh tùy chọn nhị phân đem lại lợi nhuận!

 80. avatar
  Thịnh
  09/06/2017

  Trong nửa năm làm việc trên nền tảng Binomo tôi không thể nêu ra một điểm yếu nào hoặc có vấn đề gì. Tất cả mọi thứ hoạt động chính xác, tôi nhận được tiền nhanh hơn so với quy định trong điều khoản làm việc, và quan trọng nhất là kết quả tài chính của tôi rất ổn định nhờ lựa chọn được nhiều công cụ kỹ thuật. Một nhà môi giới tuyệt vời, xin đề xuất với mọi người như là khuyến nghị.

  • avatar
   Lich
   19/06/2017

   Cho e hỏi bây giờ e muốn chơi thì cần phải có những thẻ hay giấy tờ gì ạ.. và nên dùng loại nào thì thuận tiện dễ dàng mà tốt ạ.. em cảm ơn rất nhièu ạ. Mong a chỉ e với

 81. avatar
  Trung
  11/06/2017

  Nhà môi giới cung cấp các điều kiện kinh doanh như thế, ý tôi là về vốn ban đầu và giá trị các hợp đồng, đã tạo nên sự tin tưởng và tôn trọng. Cứ nhìn vào thị trường thì biết, ai cũng muốn tiền – tài khoản từ 300 đô trở lên và hợp đồng thì không dưới 20 đô. Đương nhiên chúng cho ta nhiều cơ hội hơn, nhưng nhà đầu tư không chuyên nghiệp làm sao để dám quyết định ngay những khoản đầu tư đó???

 82. avatar
  Hiếu
  12/06/2017

  Một nhà môi giới rất tốt với gói tất cả các dịch vụ cần thiết để giao dịch tùy chọn: khóa học dành cho người mới bắt đầu xứng đáng được đặc biệt chú ý! Và, tất nhiên, cả thiết bị đầu cuối thực sự cho phép kiếm được nhiều tiền! Ngoài ra, thậm chí các nhà kinh doanh chuyên nghiệp cũng nói về tính hiệu quả cao của các dịch vụ của công ty!

 83. avatar
  Đức
  13/06/2017

  Tôi bắt đầu kính nể nhà môi giới sau khi tiếp xúc với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thì ra tất cả mọi thứ ở đây đều hướng đến tiện lợi và thoải mái cho khách hàng, cho đến cả khả năng thực tế làm việc và kiếm tiền nhờ chuyên gia phân tích cho riêng mình! Rốt cuộc nhà đầu tư không cần phải vắt óc suy nghĩ về dự báo thị trường, mà chỉ cần sao chép các giao dịch của các chuyên gia – thu nhập thực tế ở định dạng này là 80% mỗi ngày!

 84. avatar
  Bắc
  14/06/2017

  Nếu xem xét công việc của nhà môi giới dưới góc độ chuyên môn thì về nguyên tắc, Binomo tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh, điều này thực sự làm cho nó trở thành dịch vụ tối ưu để kinh doanh. Với các thương nhân thì ở đây có đủ các điều kiện để kinh doanh có lời, nó rất phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng nếu tăng số lượng các dịch vụ dự báo thị trường thì tất cả mọi thứ sẽ là lý tưởng!

  • avatar
   Lich
   19/06/2017

   Cho em hỏi là bh em muốn chơi thì cần phải có những chứng từ giấy tờ gì hay thẻ gì ạ và nên dùng loại nào thì hợp lí ạ.. mong a chỉ giúp

 85. avatar
  Dinh
  15/06/2017

  Nhà môi giới Binomo là một công ty thực sự làm việc vì khách hàng, đặc biệt nổi bật là bộ phận hỗ trợ khách hàng phản ứng nhanh về các vấn đề của người kinh doanh và luôn luôn giải quyết có lợi cho khách hàng. Còn về các dịch vụ của nhà môi giới thì có thể nói rằng trình độ ở đây trên trung bình, chúng cho phép kiếm tiền cũng kha khá.

 86. avatar
  Quang
  16/06/2017

  Gói các dịch vụ của nhà môi giới cho phép tôi với khoản đầu tư tối thiểu đã đạt kết quả 3.500 đô la chỉ trong vòng 4 tháng, tôi nghĩ trên các nền tảng khác tôi sẽ khó đạt được điều này. Con số này tự nó đã nói lên tất cả – Tôi khuyên bà con nên làm việc với công ty này!

 87. avatar
  Lich
  19/06/2017

  Em mới xem và đang tham khảo. Em muốn hỏi các anh chị là bây giờ em muốn chơi thì cần những thẻ hay giấy tờ gì ạ và mọi người dùng rồi thì cho e lời khuyên lên dùng loại nào thì hợp lí và dễ dàng chút ạ.. em rất cảm kích cảm ơn ạ

 88. avatar
  Hoang
  13/07/2017

  E da dung thu demo cung thu vi.nhung goi muon nap tak khoan that thi can nhieu tien khong ạ. Vi e moi choi chua hieu lam. Tu van giup e voi

 89. avatar
  Nguyễn văn hùng
  22/07/2017

  Tại sao mình đăng ký thành công nhưng khi nhấn vào nút mở tài khoản thì lại ko có kết quả

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Để mở tài khoản thực và giao dịch thì bạn cần nạp tiền tối thiểu 230 000vnd nhé. Các phương thức thanh toán trên binomo bạn có thể tìm trên trang Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 90. avatar
  tran thi ngoc thao
  05/08/2017

  em co the visa sacombank co su dung duoc ko a

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa của ngân hàng Sacombank để thanh toán trên binomo được nhé. Bạn vui lòng vào trang Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier để chọn phương thức thanh toán nhé. Cảm ơn bạn!

 91. avatar
  Kelly
  28/08/2017

  cho minh hoi o My co the dang ky duoc ko a?

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Rất tiếc binomo chưa cung cấp dịch vụ tại Mỹ ạ.

 92. avatar
  cuong
  03/09/2017

  hiế có muốn lam với mình ko

 93. avatar
  PhongHR
  14/09/2017

  Tôi đã tham gia binomo lâu rồi, đã bầm dập, lên bờ xuống ruộng, cháy ko ít tài khoản thật. Giờ đã có kinh nghiệm, và có thể hướng dẫn và đào tạo lại cho ai thật sự phù hợp để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên cái cốt lõi vấn đề là bạn phải có tiền “nhàn rỗi” để đầu tư, tiền này ko ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình (bạn xác định có thể mất số tiền này nếu có rủi ro).

  • avatar
   trang
   29/09/2017

   thấy ai cũng thắc mắc và tranh luận về viêc chơi binomo,nhưng khi hỏi thực tế chẳng ai bày và ko để số dt hỏi thì làm sao để biết cách chơi và nạp tiền ,rút tiền

   • avatar
    Bùi Minh Ngọc
    23/03/2018

    Số tiền trong tài khoản Demo đều không thể rút bạn nhé

 94. avatar
  Nga Phan
  30/11/2017

  Mình sinh lời trong tiền ảo có rút tiền được k. và rút như thế nào chỉ mình với

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Xin chào! Tiền trong tài khoản demo là tiền không thật và không thể được rút. Tài khoản demo cung cấp cho bạn cơ hội thực hiện các giao dịch trên biểu đồ thực mà không gặp rủi ro. Do đó, bạn có thể làm quen với nền tảng, hiểu cách thức hoạt động của nền tảng, thử các chiến lược hoặc chỉ báo mà không có rủi ro mất tiền. Ngoài ra, nếu không có tiền để sử dụng cho giao dịch, bạn có thể làm mới số dư của tài khoản demo về giá trị ban đầu bằng cách sử dụng liên kết nằm ở bên phải số dư. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.

 95. avatar
  huyencao
  27/12/2017

  Mình cũng đang giao dịch trên sàn binomo. tiền ảo không thể rút được .chỉ khi nào bạn mua lại nó và giao dich đủ số tiển binomo yêu cầu ở tài khoản thựt thì bạn mới có thể rút tiền ra.

  • avatar
   Binomo
   23/03/2018

   Chào bạn, cụ thể bạn không giao dịch được là thế nào? Nếu bạn muốn giao dịch bằng tài khoản demo thì bạn chỉ cần để chế độ Tài khoản Demo và thực hiện các lựa chọn. Nếu bạn muốn giao dịch bằng Tk thực thì bạn chọn lại chế độ và nạp tiền nhé.

 96. avatar
  le van tam
  01/01/2018

  Minh dang ky tai khoan demo roi ma khong giao dich duoc,giup minh voi.

 97. avatar
  Truc pham
  15/03/2018

  Cho hỏi cái này hình thức như đánh bạc với nhà cái phải không,theo mình thấy chỉ có 2 cửa nhận định lên và xuống.chọn đúng thì win mà trật thì lost,vậy chắc chắn nó phải có rủi ro phải ko?mình mới lập ra và chơi bằng tiền ảo,loáng một cái thua sạch 1000 usd nên mới nghĩ vậy

  • avatar
   Bùi Minh Ngọc
   23/03/2018

   Bạn ơi trò gì mà chẳng có rủi ro. Nhưng mà rủi ro nhiều hay ít là do mình kiểm soát mà. Nếu bạn cảm thấy chắc về xu hướng thì đặt tiền nhiều, mà nếu thấy không chắc thì đặt ít thôi. Đây không phải cờ bạc nhà cái. Những xu hướng này đều dưới ảnh hưởng của thị trường mà.

 98. avatar
  Nguyễn thị băng
  06/04/2018

  Chào bạn mình đang muốn thủ sức mình với ninomo nhưng mình không hiểu rõ về nó và mình mở tk demo nhung không.thay giao dịch thử đc

  • avatar
   Bùi Minh Ngọc
   07/05/2018

   Chào bạn, khi bạn đăng ký tài khoản trên Binomo là đã có sẵn 2 loại tài khoản Demo và Real. Nếu trước hết bạn muốn tập và làm quen với quyền chọn nhị phân trên tài khoản Demo thì bạn phải click vào chữ tài khoản và chọn Demo. Lúc đó bạn sẽ thấy có 1000$ tiền ảo để bạn giao dịch. Bạn có thể tham khảo thêm các chiến lược và video hướng dẫn trên trang web nhé.

 99. avatar
  Đinh van thao
  20/06/2018

  Làm cách nào để chuyển từ tài khoảng VND sang USD đây sao mình không vào được tài khoảng VND minh lạp tiền vào đó rồi giờ phải làm sao đây?

  • avatar
   Bùi Minh Ngọc
   26/06/2018

   Chào bạn, trước hết bạn phải khóa tài khoản VNĐ lại, sau đó mở tài khoản mới và chọn tiền tệ USD. Trước khi khóa tài khoản, bạn có thể làm các thủ tục xác minh để rút số tiền đã nạp ra.

 100. avatar
  ĐỖ ĐỨC DŨNG
  03/08/2018

  Chào mọi người mình xem và rất muốn chơi nhưng không biết phải tải như thế nào ,cần những gì ,đọc hướng dẫn mọi người chia xẻ có vẻ dễ nhưng không biết bắt đầu từ đâu như thế nào ,mọi người hướng dẫn giúp mình với

 101. avatar
  Lê trung kiên
  21/09/2018

  Tại sao tôi nạp tiền từ tối ngày 20/9/2018. Xông đến bây giờ 21/9/2018 mà vẫn không thấy gì trong tài khoản, trong khi đó ngân hàng đã báo là giao dịch thành công và trừ tiền của tôi. Như vậy là sao

  • avatar
   Binomo World
   02/09/2020

   Chào bạn! Thông thường thời gian tối đa để nạp tiền thành công là trong vòng 24 giờ ạ. Nếu quá thời gNếu quá thời gian này mà bạn chưa thấy tiền được nạp vào tài khoản, hãy vui lòng chat trực tiếp với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com để được hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn!

 102. avatar
  Trần Hoài
  23/02/2019

  Tóm lại là: Binomo là gì? Cơ chế hoạt động ra sao? Liệu Binomo có thật sự an toàn hay không chắc hẳn luôn là những băn khoăn trong đầu các nhà đầu tư có ý định muốn khởi nghiệp với sàn giao dịch này. Vậy để đảm bảo cho bước xuất phát của bạn là một cú nhảy cao và xa thì mình xin chia sẻ với các bạn một số điều cơ bản trước khi bắt đầu với Binomo
  Trước tiên, Binomo là gì và cơ chế hoạt động của nó ra sao? Thực ra, Binomo chính là nhà môi giới đầu tư dưới dạng hình thức đầu tư tài chính lựa chọn nhị phân. Việc thu lợi nhuận của bạn hầu hết đều dựa vào việc lựa chọn nhị phân – tức là dự đoán giá trị tài sản tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cược nhất định. Nếu như bạn dự đoán đúng, số tiền lại có thể rất nhiều nhưng ngược lại, nếu bạn dự đoán sai thì sẽ bị mất toàn bộ số tiền cược (tiền đầu tư).
  Vậy trước tiên, để cầm chắc chiến thắng trong tay, bạn nên biết đầu tư một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu tất tần tật về sàn giao dịch nhị phân này và đồng thời, trang bị cho bản thân mình một chút kiến thức về giao dịch nhị phân để có thể đưa ra định hướng và chiến lược đúng đắn nhất trong mỗi lần đầu tư. Bạn có thể tra trên Google, có khá nhiều bài hướng dẫn cách chơi cũng như mẹo chơi chắc chắn sẽ giúp ích cho công cuộc làm giàu của bạn.
  Tuy nhiên, thứ gì cũng có hai mặt của nó, Binomo cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, để sẵn sàng bước bước tiến đầu tiên, ngoài việc sắm cho bản thân kiến thức về giao dịch nhị phân, bạn cũng nên tham khảo một số kinh nghiệm hay ý kiến của các nhà đầu tư khác để có cái nhìn bao quát và đúng đắn cho mọi quyết định đầu tư.
  Chúc các bạn may mắn!

 103. avatar
  Như
  20/05/2019

  Mình nghe khá nhiều người nói về binomo . Mà vẩn chta thực sự hiểu lắm

 104. avatar
  Nga
  20/05/2019

  Có bác nào thành công từ binomo chưa vậy

 105. avatar
  Ly
  20/05/2019

  Ông nào chia sẽ kinh nhiệm chơi binomo với

 106. avatar
  Hoa
  20/05/2019

  Thực sự muốn thử chơi binomo vì có khá nhiều người giới thiệu

  • avatar
   Binomo World
   21/07/2020

   Bạn có thể vào trang Binomo.com và mở tài khoản.

   Trước khi bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực của bạn, vui lòng thử nghiệm chiến lược của bạn trên tài khoản demo.

 107. avatar
  Thanh
  20/05/2019

  Không biết phải bắt đầu từ đâu khi mới chơi binomo?

 108. avatar
  Thương
  20/05/2019

  Bài viết khá hay . Thank ad

 109. avatar
  Vương Thanh Lam
  07/08/2019

  Binomo là một sàn giao dịch trực tuyến rất uy tín hiện nay, tôi là người đã chơi Binomo nhiều năm, và như tôi cảm nhận thì chỉ cần có một số tiền vốn không quá lớn, với có một chút thời gian để nguyên cứu biến động của thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn thì hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền lãi từ Binomo.

 110. avatar
  David Coberfile
  07/08/2019

  Theo như mình cảm nhận thì Binomo không hề xấu, mà cũng không phải tốt, cảm giác nó giống như tài xỉu, đỏ đen, mà cũng có lúc cảm thấy nó như một sàn giao dịch trực tuyến thực thụ vậy, nói chung là khó mà biết được, ai cảm thấy được thì nên chơi, ai cảm thấy sợ hay đã bị mất một ít vốn thì có thể từ bỏ.

 111. avatar
  Binomo World
  21/07/2020

  Chào bạn!

  Để bắt đầu giao dịch trên Binomo với tài khoản thực, bạn cần phải nạp một số tiền tối thiểu. Số tiền này sẽ được sử dụng để thực hiện giao dịch: bạn không thể kết thúc giao dịch mà không có tiền trong tài khoản của mình.

  Khoản tiền gửi tối thiểu trên Binomo chỉ là 230000 VND (hoặc 10 EUR hoặc 10 USD) và giao dịch có thể được thực hiện bằng số tiền 23000 VND (1 EUR hoặc 1 USD). Chúng tôi thiết lập những con số này để khách hàng có thể làm quen với các phần mềm giao dịch mà không có nguy cơ mất một khoản tiền lớn.

  Khi giao dịch thành công, số tiền nhỏ này đủ để tăng số dư tài khoản của bạn vài lần chỉ trong vài ngày và sau đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

  Giao dịch chỉ mang lại lợi nhuận cho những nhà giao dịch đã được đào tạo và đã phát triển được một chiến lược giao dịch thành công cho bản thân họ. Không phải lúc nào cũng có thể kết thúc giao dịch thành công ngay từ đầu.
  Để giảm thiểu rủi ro giao dịch cho bạn, bạn nên kết thúc giao dịch bằng số tiền không vượt quá 2-5% số dư trong tài khoản của mình. Để có được dự báo chính xác, bạn nên sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật, chiến lược giao dịch và mẫu giao dịch. Chúng tôi mô tả chi tiết những thông tin này trong mục Trợ giúp, mà có thể bạn sẽ quan tâm. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn trực tuyến về giao dịch, một số tài liệu lý thuyết và các video hướng dẫn.

  Công cụ giao dịch được hiển thị theo các biểu tượng hình ở góc trái bên dưới của biểu đồ trong mục Giao dịch: https://binomo.com/vn/trading.
  Biểu tượng đầu tiên là để chuyển đổi sang chế độ hiển thị nến. Biểu tượng thứ hai là để chuyển đổi các khung thời gian. Nếu bạn muốn sử dụng các chỉ báo, ví dụ như Moving Average (MA), Moving Average Convergence Divergence (MACD), Bollinger Bands (BB), Alligator, và Relative Strength Index (RSI) hoặc muốn tạo các cấu trúc trên biểu đồ thì bạn vui lòng nhấn vào biểu tượng với ba đường ở bên trái của biểu đồ.

  Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc các bài viết từ các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có kinh nghiệm. Bạn có thể tìm các chiến lược giao dịch trực tuyến khác nhau dựa trên thời gian hết hạn khác nhau và các tín hiệu giao dịch khác nhau từ việc xây dựng đường cong trên biểu đồ thay đổi tỷ giá tiền tệ.

  Chúng tôi không thể khẳng định chiến lược nào là chiến lược tốt nhất, bởi vì không có chiến lược nào mang lại xác suất 100% thành công. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về các quyết định bạn đưa ra khi kết thúc giao dịch. Tuy nhiên, thông tin cơ bản về giao dịch có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và kiếm được nhiều tiền, tất nhiên, bạn nên học hỏi từ những nhà giao dịch khác và chọn những chiến lược thuận lợi nhất và có khả năng sinh lời cao nhất cho mình.

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc sau khi đọc hướng dẫn, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn.
  Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Để lại ý kiến bình luận

Binomo: Binomo Việt nam: Đánh giá 2024 Giao dịch, cách chơi?

Xem trang