Skip to Content

Binomo ไทยแลนด์:รีวิวและข้อเสนอแนะจากเทรดเดอร์ 2024

3.9 / 5

สิ่งสำคัญ! Binomo ไม่รับลูกค้าจากประเทศไทยอีกต่อไป เราขอแนะนำให้เลือก ???????? โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้นี้

Binomo – นี่เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นของยุโรป ที่เริ่มปฏิบัติธุรกิจในปี ค.ศ. บริษัทโบรกเกอร์ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร์อังกฤษ เมื่อไม่นานมานี้บริษัทเปิดประตูของตนให้เทรดเดอร์จากรัสเซียและประเทศเครือรัฐเอกราช แพลตฟอร์มการเทรดที่รวดเร็วและทันสัมัย มีหลักทรัพย์ 70 รายการ โบรกเกอร์ Binomo.com ได้รับความนิยมอย่างเร็ว เพราะว่ามีบริการระดับสูงที่มีคุณภาพและมีโอกาสถอนเงินได้เร็ว นอกจากวิธีการเทรดมาตรฐาน เช่นการเทรดระยะสั้น ระยะยาว ครั้งเดี่ยว หลักทรัพย์เป็นคู่ บริษัทเสนอสัญญาณทางการเทรดฟรีให้เทรดเดอร์ใช้ในการเทรด ซึ่งสัญญาณดังกล่าวทำให้กระบวนการตัดสินใจที่ถูกต้องง่ายขึ้นมาก พนักงานของบริษัทที่พูดภาษารัสเซีย แพลตฟอร์มการเทรดที่แปลเป็นภาษารัสเซียทั้งหมด และการวิเคราะห์ตลาดทุกๆวัน รายละเอียด

1. ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบริษัท

Binomo – นี่เป็นโบรกเกอร์ยุโรปที่ได้รับการควบคุมโดย STAGORD RESOURCES LTD ซึ่งจดทะเบียนที่ 60 Vasileos Pavlou, Agios Dometios, CY 2360, Nicosia, Cyprus (ใบจดทะเบียน № HE338508) เรากล่าวมาแล้วว่าแม้ว่าบริษัทมีอายุยังไม่มาก แต่บริษัทให้บริการทางการเงินระดับสูง ยิ่งกว่านี้ ตามสถิติจำนวนหนึ่ง โบรกเกอร์นี้ดีกว่าบริษัทชั้นนำในตลาดออปชั่น ในหน้าของเว็บไซต์บริษัทท่านจะมีข่าวทางการเงินที่ล่าสุด การวิเคราะห์ทางด้านการเงิน ข้อมูลพื้นฐานทางเทคนิคเกี่ยวกับตลาดหลักทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเทรด การเทรดได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม Spot Option 2.0 รุ่นล่าสุด ที่มี plug-in ของยุทธศาสตร์การเทรดและมีหลักทรัพย์และออปชั่นจำนวนมาก

ข้อได้เปรียบของโบรกเกอร์ Binomo มีดังต่อไปนี้ บริษัทคิดถึงความสะดวกของลูกค้าของตน หมายความว่าบริษัทให้อำนวยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุด บริการวิเคราะห์จำนวนมาก การสนับสนุนที่ดี เครื่องปลายทางการเทรดที่ทันสมัยที่สุดและบริการอื่นๆที่ดีให้ลูกค้า สำหรับเรื่องที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับการถอนเงินออกจากระบบที่ทำให้บ่อยครั้งลูกค้ามีปัญหาจำนวนหนึ่ง ตามความคิดเห้นของลูกค้าและตามสถิติของการทดสอบของเรา ลูกค้าสามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ภายใน 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นจำเท่าไรก็ได้ ซึ่งเป็นปัจจัยที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือได้ของโบรกเกอร์

2. จุดดีและจุดอ่อนของการทำงานกับ Binomo

ยอดเงินฝากระดับต่ำสุดที่ต่ำ: ท่านเป็นเทรดเดอร์มือใหม่ ที่มีเงินไม่มากการเทรดไหมครับ ในกรณีนี้ Binomo เป็นสิ่งที่ท่านต้องการ ไม่เหมือนบริษัทโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่เรียกร้องให้ลูกค้ามียอดเงินฝากระดับต่ำสุดตั้งแต่ $200 ขึ้นไป Binomo ให้โอกาสให้ท่านเริ่มเทรดตั้งแต่ $10 หมายความว่าจำนวนเงินที่ทุกคนมีอยู่

การวิเคราะห์ที่มีคุณภาพประจำวันและการเสนอทางการเทรด: การวิเคราะห์เป็นข้อได้เปรียบข้อหนึ่งของ Binomo เว็บไซต์ของโบรกเกอร์มี การวิเคราะห์ทางเทคนิคของหลักทรัพย์ที่เป็นที่นิยม ที่ได้รับการอัปเดทตลอดเวลา ที่ท่านอาจใช้เพื่อรู้จักเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับทรานแซคชัน

การเลือกหลักทรัพย์ออปชั่นที่มีจำนวนมาก: ลูกค้าของบริษัท Binomo มีโอกาสเลือกเครื่องมือทางการเทรด ดังนั้นเทรดเดอร์ของเราสามารถทำการเทรดได้ตลอดเวลา จำนวนหลักทรัพย์ที่เราเสนอให้ลูกค้าเพียงพอสำหรับการจัดตั้งยุทธศาสตร์การเทรดระดับอะไรก็ได้ หรือพอร์ตการเทรดที่มีความเสี่ยงที่แต่กต่างกัน

การถอนเงินออกจากบัญชีที่ใช้เวลาน้อย: โบรกเกอร์พิจารณาคำสั่งถอนเงินทุกๆคำสั่งภายในเวลา 24 ชั่วโมงที่เป็นระยะเวลาที่ดีมากสำหรับธุรกิจด้านนี้

การเทรดวันหยุด: ลูกค้าของโบรกเกอร์มีโอกาสทำการเทรดแม้แต่วันหยุด โดยใช้ออปชั่น ครั้งเดี่ยว

ไม่มีบัญชีทดลอง: จุดอ่อนของบริษัทโบรกเกอร์ คือบริษัทไม่มีบัญชีทดลอง ผู้นำของโบรกเกอร์บอกว่าบริษัทจะแข้ไขปัญหานี้ในไม่ช้า แต่จนกว่าบริษัทไม่มีบัญชีทดลอง นี่เป็นจุดอ่อนของบริษัท

3. เงื่อนไขการเทรด

สำหรับคำถามว่า แพลตฟอร์มีเครื่องมือทางการเทรดและผลตอบแทนมากแค่ไหนสำหรับการเทรด บริษัท Binomo แม้ว่าไม่ได้เป็นผู้ชนะเลศด้านนี้ แต่ก็มีตำแหน่งที่ดีในส่วนกลาง โบรกเกอร์เสนอทำการเทรดไบนารี่ออปชั่นที่มีผลตอบแทนถึง 94% (ดีมาก) และสำหรับสัญญาซื้อขาย «ครั้งเดี่ยว» บริษัทมีผลตอบแทนถึง 350% บริษัทมี หลักทรัพย์ 72 รายการและออปชั่น 5 ออปชั่นที่ท่านสามารถใช้ในการเทรดได้ ดังนั้น เทรดเดอร์มีโอกาสหาเงื่อนไขที่ดีที่สุดเพื่อทำทรานแซคชันเสมอ ยิ่งกว่านั้น ระดับยอดเงินต่ำสุดเพื่อเริ่มการเทรดเท่ากับ $10 เท่านั้น นอกจากนี้ยอดเงินตามสัญญาที่ตำที่สุดเท่ากับ $1 ปัจจุบันนี้ นี่เป็นเงื่อนไขการเทรดในตลาดออปชั่นที่ดีที่สุด

binomo-thailand

เนื่องจากการเทรดออปชั่นมีผลตอบแทนค่อนข้างสูง โบรกเกอร์ไม่เสนอการประกัน แต่ว่าอะไรดีกว่ากัน – ทำการเทรด ออปชั่นที่มีผลตอบแทน 60%-65% และได้รับค่าประกันการขาดทุนเท่ากับ 10% หรือว่าทำการเทรดออปชั่นที่มีผลตอบแทนถึง 94% โดยไม่มีค่าประกันการขาดทุนอะไรเลย เรื่องนี้เทรดเดอร์ทุกคนต้องตัดสินใจเอง สำหรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมนั้น สำหรับลูกค้าระดับ «ธุรกิจ» (ยอดเงินฝากตั้งแต่ $1000) และ «ปรีเมียม» (ยอดเงินฝากตั้งแต่ $3000) Binomo คืนเงินขาดทุน 100% สำหรับทรานแซคชัน 5 ครั้งแรกๆ หมายความว่า กำไรทั้งหมดอยู่กับลูกค้า และการขาดทุนทั้งหมด ไม่ว่าจะมีจำนวนเงินมากแค่ไหน เป็นความรับผิดชอบของโบรกเกอร์ ซึ่งเป็นโอกาสที่แท้จริงในวันแรกของการเทรด ที่จะเพิ่มยอดเงินคงเหลือของบัญชีการเทรดของตน

4. หลักทรัพย์มาตรฐาน

เครื่องปลายทางทางการเทรดของ Binomo อาจมีหลักทรัพย์มาตรฐาน มากกว่า 70 รายการ ได้แก่: หุ้นของบริษัทต่างๆ 35 รายการ (GAZPROM, TELEFONICA, SBERBANK, ROSNEFT, ING GROEP, VODAFONE, LLOYD BANK, VOLVO, LUKOIL RS, RIO TINTO, SIEMENS, TESCO, VOKSWAGEN ฯลฯ), คู่เงินตราที่ได้รับความนิยมหรือแบบนิช 14 รายการ (AUDUSD, EURJPY, GBPJPY, NZDUSD, EURAUD, USDCAD, USDJPY, EURCAD, CADJPY, AUDNSD ฯลฯ) หลักทรัพย์วัตถุดิบ 6 รายการ (OIL, GOLD, SILVER ฯลฯ) และดัชนี 10 รายการ (DAX, DOLLAR INDEX, S&P500, SMI IBEX BOVESPA, RTS, NASDAQ, TEL AVIV, FTSE100 ฯลฯ) นอกจากนี้มีคู่หลักทรัพย์ 7 รายการสำหรับทรานแซคชันเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวราคาของหลักทรัพย์มาตรฐานสองรายการ (EURUSD VS GOLD, USDCAD VS OIL ฯลฯ)

5. แพลตฟอร์มการเทรด

ในส่วนที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ท่านเข้าสู่แพลตฟอร์ม web SpotOption รุ่นล่าสุด ที่เป็นเครื่องปลายทาง ที่ได้รับความนิยมในวงการของเทรดเดอร์ เพราะว่าสองส่วนสามของบริษัทการเทรดไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดใช้เครื่องปลายทางชนิดนี้

binomo

โดยทั่วไป ในระหว่างการทดลองเครื่องปลายทาง เราไม่ได้พบปัญหาที่เกี่ยวกับการเสนอราคาค้าขาย เมื่อทำทรานแซคชัน ปัญหาทางเทคนิคหรือทางซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์มทำงานค่อนข้างดี เราดีใจที่มี plug-in เกี่ยวกับยุทธศาสตร์การเทรด ที่เชื่อมต่อเครื่องปลายทาง ที่ช่วยให้เทรดเดอร์ทุกคนสามารถทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคตลาดได้ตัวเอง (แม้ว่าการวิเคราะห์นี้จะเป็นระดับเริ่มแรก)

6. ประเภทบัญชี

Binomo เสนอบัญชีสี่ประเภท ที่แตกต่างกันตามยอดเงินฝากและที่ให้สิทธิพิเศษต่างๆให้ผู้ใช้ บัญชี «ไมโคร» นี่เป็น ประเภทบัญชี «พื้นฐาน» ซึ่งเทรดเดอร์สามารถใช้ได้ ไม่ว่าเขามียอดเงินฝากมากแค่ไหน นับตั้งแต่ยอดเงินระดับต่ำสุดถึง $100 ลูกค้าทุกคนที่มีบัญชีประเภทนี้สามารถใช้เครื่องมือทางการเทรด ตำราเรียน และบริการทั้งหมดของการสนับสนุนโบรกเกอร์ บัญชี «มาตรฐาน» อยู่ในช่วงระหว่างตั้งแต่ $100 ถึง $300 และนอกจากบริการข้างบนนี้ ให้โอกาสได้รับผู้จัดการส่วนตัว และรับประกันทรานแซคชันห้าครั้งแรกในกรณีที่มีการขาดทุน บัญชี «ปรีเมียม» หมายความว่ายอดเงินฝากต้องตั้งแต่ $300 ถึง $1000 และทำให้คำสั่งถอนเงินขอเจ้าของบัญชีประเภทนี้ได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก และในที่สุด บัญชีประเภท «ธุกรกิจ» สำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝากตั้งแต่ $1000 ถึง $3000 ที่ให้โอกาสเข้าสู่การวิเคราะห์ตลาดที่ได้รับการพัฒนาและสัญญาณ «เป็น» สำหรับการเทรดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

7. การเปิดบัญชีและการถอนเงิน

การเปิดบัญชีการเทรดในบริษัท Binomo เกิดขึ้นเกือบทันที ควรกรอกแบบฟอร์มเชิงโต้ตอบเท่านั้น ที่ใช้เวลา 2 นาที่อย่างมากที่สุด

หลังจากที่ลูกค้ากรอบแบบฟอร์ม ลูกค้าเข้าสู่ห้องส่วนตัวได้ และสามารถเลือกเงินตราของบัญชีเงินฝากของตน ได้แก่ เงินยุโร เงินโดลลาร์สหรัฐฯหรือเงินรูเบิลรัสเซีย ที่เขาจะใช้ในการฝากเงินเข้าบัญชี สำหรับระบบชำระเงินอิเลกโทรนิกซ์นั้น ที่ลูกค้าจะใช้ในการเติมเงินเข้าบัญชีที่ Binomo

ลูกค้าอาจใช้ระบบดังต่อไปนี้: บัตร Visa, Union Pay, MasterCard และ ระบบการชำระเงิน Qiwi, Neteller, WebMoney และ ยันเดกซ์.เดนกี้ ผู้แทนของโบรกเกอร์บอกว่าบัญชีรายชื่อระบบการชำระเงินสำหรับการฝากและการถอนเงินจะได้รับการขยายในไม่ช้านี้

การถอนเงินออกจากบัญชีการเทรดใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง เพื่อเริ่มการถอนเงินออกจากบัญชี ลูกค้าต้องกรอกใบสั่งถอนเงินในห้องส่วนตัว เมื่อกองการบัญชีพิจารณาคำสั่งถอนเงินเรียบร้อยแล้ว โบรกเกอร์จะส่งคำสั่งถอนเงินไปยังระบบการชำระเงินหรือธนาคารที่ลูกค้าเลือกมา ที่นั่นทรานแซคชันได้รับการรับรองภายในช่วงเวลา 3-5 วันทำงาน ขึ้นอยู่กับบริษัทตัวแทนในทุกกรณี

8. การฝึกอบรมเทรดเดอร์

สำหรับการฝึกอบรมนั้น ถ้าพิจารณาดูข้อมูลต่างๆ โบรกเกอร์เอาใจใส่เรื่องนี้อย่างจริงจัง เว็บไซต์ของบริษัทมีตำราและคลิปสำหรับการฝึกอบรมดังต่อไปนี้:

ตำราเรียน ตำราเรียนที่มีข้อมูลต่างๆจำนวนมากทำให้เราสามารถยกระดับความรู้ของเราเกี่ยวกับการเทรดออปชั่นภายในช่วยเวลาหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

ข้อมูลพื้นฐานของตลาด เว็บไซต์มีข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดต่างๆที่ไดรับอัพเดททุกวัน ซึ่งผู้เชียวขาญของโบรกเกอร์ให้การเสนอทางการเทรด ที่เทรดเดอร์ทุกคน แม้แต่เทรดเดอร์มือใหม่เข้าใจได้ง่าย

การวิเคราะห์ทางเทคนิค วันละสองสามครั้ง ในส่วน «การวิเคราะห์ทางเทคนิค» ของเว็บไซต์ Binomo เผยแพร่ข้อมูลพื้นฐานทางเทคนิคของตลาดหลักทรัพย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดและให้สัญญาณทางการเทรด.

ความสามารถข้างบนนี้เป็นความช่วยเหลือที่ดีสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ที่มีโอกาสยกระดับความรู้ทางการเงินของตนถึงระดับที่ต้องมีเพื่อทำการเทรดที่มีประสิทธิภาพ นับตั้งแต่วันแรกๆของการเทรด

9. ยุทธศาสตร์การเทรด

เนื่องจากมีหลักทรัพย์มาตรฐาน ประเภทออปชั่นและอายุแปลงสภาพจำนวนมากๆ เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์อาจใช้ แพลตฟอร์มการเทรด Binomo เป็นเครื่องมือที่แท้จริงสำหรับการได้มาซึ่งกำไรที่ดีๆ ทั้งนี้ การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ ได้แก่ ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดและการวิเคราะห์ทางเทคินค ช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจได้ เขาจะต้องทำการเทรดเมื่อไรและอย่างไรเพื่อได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรพูดด้วยว่า เนื่องจากลูกค้าอาจใช้อายุแปลงสภาพต่างๆ (ตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 1 ปี) เทรดเดอร์อาจใช้แพลตฟอร์ม Binomo เพื่อทำการเทรดรายวันหรือลงทุนในการสูงขึ้นหรือลดลงของการเสนอราคาในช่วงเวลาที่ยาวนาน

10. ฉันควรจะทำงานกับ Binomo หรือไม่

สรุปได้ว่า บริษัทโบรกเกอร์ Binomo เสนอให้ลูกค้าของบริษัทมีบริการต่างๆทางการเงินจำนวนมาก นอกจากนี้ โบรกเกอร์รายนี้ขยายตัวและได้รับการพัฒนา ดังนั้นเราอาจเห็นว่าเงื่อนไขทางการเทรดและบริการที่เกี่ยวข้องได้รับการพัฒนาอีกต่อไป

รีวิวเกี่ยวกับ Binomo

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Binomo
( 61 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 3.9 / 5

Comments: 61

 1. avatar
  นัด
  24/02/2017

  Thialand สามารถ ฝาก-ถอน ผ่าน debit visa กสิกรไทย ได้มั้ย

  • avatar
   Charanchai Aonthong
   08/05/2018

   ใด้ครับ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน ผมรองถอนดูแค่ 50 เหลียน แต่ฏ็ใช้เวลา 8 วัน ผม ถอนวันที่ 1/5/ 2018 ที่ฝา่นมาใช้บัตรdebit visa กสิกรไทย ถอนง่ายมากๆ ฝากยิ่งงา่ยมากใช้เวลาไม่ถึง ๅ นาทีครับ ขอให้พระเจ้าอวยพรครับ

   • avatar
    Charanchai Aonthong
    08/05/2018

    ไม่เป็นไรไม่ใช้ความผิดของคูณครับ อะไรก็แล้วแต่ถ้าเป็นครั้งแรก หรือ ครั้งที่ 2 -3-4 นี้คือโอกาสของคุณที่คูณจะประสบความสำเร็จครับ นี้คือประสบการณ์ของผมเอง ขอโทษครับพูดมากไปหน่อย
    สรุป 1. เบอร์โทรอาจจะใช้ทำธุรกรรม อย่างอื่นแล้ว / ให้คูณเปลื่ยนเบอร์ใหม่ครับ ที่ยังไม่ได้ทำธุรกรรมไดๆ ครับ
    2. เริ่มต้นใช้ email ใหม่ หรือยืนยัน email ที่ยังไม่ใช้ทำธุรกรรม เช่น สมัคร ทำอย่างใดอย่างหนึ่งครับ
    3. เริ่ม ต้น สองอย่างนี้ฝ่าน ก็สมัครได้แล้วครับ … ขอให้มีความสุขครับ

 2. avatar
  ศศิมา ลี
  01/03/2017

  ลงทะเบียนไม่สำเร็จค่ะ ไม่สามารถกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ถูกต้องค่ะ

  • avatar
   carmin chancarmcum
   28/04/2017

   ผมก้อรับรองทางอีเมล์ไม่ได้เหมือนกันครับ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ

   ในหน้าหลัก https://binomo.com/en โปรดคลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” สีเหลืองที่มุมขวาบน
   จากนั้นป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ เลือกสกุลเงินของคุณ และอ่านสัญญาบริการลูกค้าและนโยบายความเป็นส่วนตัว
   จากนั้น คลิกที่ปุ่ม “เปิดบัญชีฟรี”
   บัญชีจะเปิดโดยอัตโนมัติ
   คุณสามารถเลือกบัญชีการฝึกฝน บัญชีจริง หรือบัญชีทัวร์นาเมนต์ที่จะทำการซื้อขายค่ะ

   โปรดทราบว่าคุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลของคุณโดยไม่ใส่ช่องว่าง อักขระพิเศษ ตัวอักษรต่างประเทศ หรือพิมพ์ผิด คุณสามารถคัดลอกอีเมลของคุณและวางโดยการคลิกขวาด้วยเมาส์ของคุณ
   คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลจริงที่คุณใช้ในการส่งและรับอีเมล คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันที่อยู่ของคุณค่ะ

   จดหมายยืนยันทางอีเมลจะถูกส่งถึงคุณภายใน 5 นาทีหลังจากลงทะเบียนค่ะ
   โปรดตรวจสอบดูว่าอีเมลอยู่ที่โฟลเดอร์สแปมของคุณหรือไม่
   หากคุณไม่ได้รับอีเมล คุณสามารถขอใหม่ได้ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในหน้าเพจhttps://binomo.com/information/account
   หากที่อยู่อีเมลของคุณไม่ถูกต้อง คุณสามารถแก้ไขให้ถูกต้องได้ค่ะ

   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 3. avatar
  Whut
  04/03/2017

  รับรองอีเมล์ไม่ได้ทำไงดี

  • avatar
   น้องตุ้ย
   05/06/2017

   ไม่เข้าใจวิธีการทำงานค่ะ มีแต่ภาษาอังกฤษค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ

   จดหมายยืนยันทางอีเมลจะถูกส่งถึงคุณภายใน 5 นาทีหลังจากลงทะเบียนค่ะ
   โปรดตรวจสอบดูว่าอีเมลอยู่ที่โฟลเดอร์สแปมของคุณหรือไม่
   หากคุณไม่ได้รับอีเมล คุณสามารถขอใหม่ได้ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในหน้าเพจhttps://binomo.com/information/account
   หากที่อยู่อีเมลของคุณไม่ถูกต้อง คุณสามารถแก้ไขให้ถูกต้องได้ค่ะ
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 4. avatar
  ขวัญใจ
  16/04/2017

  อยากฝาเงินเข้าบัญชีแต่ว่าทำไม่เป็นค่ะสอนวิธีการกรอกรายละเอียดได้ไหมคะ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin

   ขอบคุณค่ะ

   • avatar
    Binomo
    29/06/2020

    สวัสดีค่ะ

    โปรดดูที่ส่วน “” คำถามที่พบบ่อย “”: https://binomo.com/th/information
    สามารถดูกลยุทธ์ได้ที่ https://binomo.com/th/information/strategies (แสดงด้วยไอคอนที่ด้านซ้ายของหน้าจอในส่วน “” การซื้อขาย “”)

    นอกจากนี้ยังมีบทแนะนำวิดีโอต่าง ๆ และคุณสามารถดูได้ที่นี่ https://binomo.com/th/information/video
    เครื่องมือสำหรับการซื้อขายจะแสดงเป็นรูปสัญลักษณ์ที่มุมล่างซ้ายของแผนภูมิในส่วนการซื้อขาย: https://binomo.com/th/trading

    ไอคอนแรกใช้สำหรับเปลี่ยนเป็นโหมดการแสดงเทียน
    ไอคอนที่สองสลับช่วงเวลา
    แถบเครื่องมือทางด้านซ้ายของส่วน “” การค้าขาย “” ช่วยให้คุณแสดงตัวบ่งชี้ (เช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MA), ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของค่าเบี่ยงเบนความแปรปรวน (MACD), แถบ Bollinger (BB), Alligator, และดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ (RSI) บนแผนภูมิ) และช่วยสร้างแผนภูมิ

    เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้การซื้อขายง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นสำหรับคุณค่ะ

 5. avatar
  มิ้ง
  19/04/2017

  กำลังลองเล่นบิโนโม สมัครเเล้ว รู้สึกว่าได้ง่าย เสียง่าย ได้ไว เสียไว ว่าจะลองเล่นสัก 10 เหรียญโดยการฝากเงินผ่านเนตเทลเลอร์ เงินจะเข้าบัญชีให้เทรดไวไหมหลังจากโอนเงิน…

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

   เพื่อเรียนเทรด โปรดดูที่ส่วน “” คำถามที่พบบ่อย “”: https://binomo.com/th/information
   สามารถดูกลยุทธ์ได้ที่ https://binomo.com/th/information/strategies (แสดงด้วยไอคอนที่ด้านซ้ายของหน้าจอในส่วน “” การซื้อขาย “”)

   นอกจากนี้ยังมีบทแนะนำวิดีโอต่าง ๆ และคุณสามารถดูได้ที่นี่ https://binomo.com/th/information/video
   เครื่องมือสำหรับการซื้อขายจะแสดงเป็นรูปสัญลักษณ์ที่มุมล่างซ้ายของแผนภูมิในส่วนการซื้อขาย: https://binomo.com/th/trading

   ไอคอนแรกใช้สำหรับเปลี่ยนเป็นโหมดการแสดงเทียน
   ไอคอนที่สองสลับช่วงเวลา

 6. avatar
  อ๊อฟ
  25/04/2017

  อยากให้สอนวิธีการเล่นและอธิบายการเล่นแบบระเอียดและความหมายของสิ่งต่างการเล่นว่าต้องเล่นแบบไหนถึงจะได้ผลคับ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ

   โปรดดูที่ส่วน “” คำถามที่พบบ่อย “”: https://binomo.com/th/information
   สามารถดูกลยุทธ์ได้ที่ https://binomo.com/th/information/strategies (แสดงด้วยไอคอนที่ด้านซ้ายของหน้าจอในส่วน “” การซื้อขาย “”)

   นอกจากนี้ยังมีบทแนะนำวิดีโอต่าง ๆ และคุณสามารถดูได้ที่นี่ https://binomo.com/th/information/video
   เครื่องมือสำหรับการซื้อขายจะแสดงเป็นรูปสัญลักษณ์ที่มุมล่างซ้ายของแผนภูมิในส่วนการซื้อขาย: https://binomo.com/th/trading

   ไอคอนแรกใช้สำหรับเปลี่ยนเป็นโหมดการแสดงเทียน
   ไอคอนที่สองสลับช่วงเวลา
   แถบเครื่องมือทางด้านซ้ายของส่วน “” การค้าขาย “” ช่วยให้คุณแสดงตัวบ่งชี้ (เช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MA), ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของค่าเบี่ยงเบนความแปรปรวน (MACD), แถบ Bollinger (BB), Alligator, และดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ (RSI) บนแผนภูมิ) และช่วยสร้างแผนภูมิ

   เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้การซื้อขายง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นสำหรับคุณค่ะ

 7. avatar
  Panomkorn Prosa-ard
  28/04/2017

  เรียนรู้วิธืการใช้ โปรแกรมจากที่ไหนครับ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ

   โปรดดูที่ส่วน “” คำถามที่พบบ่อย “”: https://binomo.com/th/information
   สามารถดูกลยุทธ์ได้ที่ https://binomo.com/th/information/strategies (แสดงด้วยไอคอนที่ด้านซ้ายของหน้าจอในส่วน “” การซื้อขาย “”)

   นอกจากนี้ยังมีบทแนะนำวิดีโอต่าง ๆ และคุณสามารถดูได้ที่นี่ https://binomo.com/th/information/video
   เครื่องมือสำหรับการซื้อขายจะแสดงเป็นรูปสัญลักษณ์ที่มุมล่างซ้ายของแผนภูมิในส่วนการซื้อขาย: https://binomo.com/th/trading

   ไอคอนแรกใช้สำหรับเปลี่ยนเป็นโหมดการแสดงเทียน
   ไอคอนที่สองสลับช่วงเวลา
   แถบเครื่องมือทางด้านซ้ายของส่วน “” การค้าขาย “” ช่วยให้คุณแสดงตัวบ่งชี้ (เช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MA), ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของค่าเบี่ยงเบนความแปรปรวน (MACD), แถบ Bollinger (BB), Alligator, และดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ (RSI) บนแผนภูมิ) และช่วยสร้างแผนภูมิ

   เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้การซื้อขายง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นสำหรับคุณค่ะ

 8. avatar
  Panomkorn Prosa-ard
  01/05/2017

  ฝากเงินแล้วเงิน เงินไม่เข้า แต่ถูกตัดบัญชี

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 9. avatar
  Agung
  15/05/2017

  Broker yang benar-benar aman dengan lisensi regulator dan asuransi investasi. Berkenaan dengan teknologi perdagangan, itu semua tergantung pada preferensi Anda dalam analisis, tetapi secara umum Anda dapat menemukan hampir semua alat yang diperlukan untuk bekerja pada strategi apapun. Dengan pemikiran ini, broker Binomo benar-benar pilihan terbaik untuk perdagangan opsi. Hasil perdagangan saya selama 3 minggu – 350% dari keuntungan, modal awal adalah $ 20!

 10. avatar
  Siswanto
  16/05/2017

  Layanan dukungan di Binomo – hanya kelas!!! Masalah saya adalah bahwa, saya meminta dana, salah memiliki rincian untuk menerima. Semua diputuskan oleh dua pesan dalam chat! Dana dikreditkan pada rincian diperbaiki rekening bank dalam waktu satu jam, semua melalui “terima kasih” dan “bisakah Anda …”. Layanan sangat baik dengan staf profesional!

 11. avatar
  Eakkachai
  18/05/2017

  โบรกเกอร์นี้สุดยอดเลย จริงด้วยครับ Binomo เสนอเงื่อนไขการทำงานที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขทางเทคนิคและทางการเงิน แม้แต่มือใหม่ด้านการเทรดไบนารี่มีโอกาสทำเงินที่นี่ได้ ผมทำการเทรดกับแพลตฟอร์มนี้หนึ่งปีมาแล้ว ดังนั้นขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

  • avatar
   kwankao
   20/05/2017

   พี่ครับ อยากขอคำแนะนำ วิธีการเทรด

 12. avatar
  Narong
  24/05/2017

  ผมตัดสินใจทำงานทางด้านการเงิน ดังนั้นผมเลือกไบนารี่ออปชั่นของโบรกเกอร์ Binomo ผมทำงานกับบัญชีทดลอง ผมชอบการเทรดและบริการของบริษัทนี้มาก เรื่องการได้รับรายได้ไม่ยากเลย ไม่ทราบว่าการใช้บัญชีจริงง่ายและมีกำไรดีด้วยหรือเปล่า อยากเน้นย้ำถึงบริการด้านการฝึกอบรมของบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูง – เขามีตำราที่ดีมาก สำหรับการเทรดจริงผมขอเขียนรายละเอียดในอนาคตนะครับ

  • avatar
   kwankao
   29/05/2017

   พี่ครับ ขอความช่วยเหลือด้วยครับ ผมถอนเงินตั้งแต่วันที่ 20/5/2560 ตอนนี้สถานะแจ้งกำลังดำเนินการ ทำไมช้าจังครับ
   แล้วต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะมียอดเงินเข้าบัญชีครับ

   • avatar
    ทิพย์
    05/09/2017

    ใช่ค่ะ. เลือกวิธีการถอนไม่ได้. ให้ทำได้บ้างค่ะ

 13. avatar
  eakechai
  26/05/2017

  วิธีการถอนเงินทำยังไงครับสรุปว่ากี่วันได้เงินทำไมถึงไปกดเลือกวิธีถอนเงินไม่ได้ครับ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 14. avatar
  Somchai
  26/05/2017

  ทุกคนมีความคิดเห็นของเขา ผมคิดว่าบริษัท Binomo เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการเทรดไบนารี่ออปชั่น ที่นี่คุณได้รับบริการครบชุด และสามารถทำเงินได้ เทรดเดอร์ต้องการทำเงินใช่ไหม ที่นี่เขาทำได้

 15. avatar
  Prasit
  29/05/2017

  ลักษณะพิเศษที่สำคัญที่สุดของบริษัทนี้ คือผลที่ผมได้รับในหนึ่งอาทิตย์เท่านั้น ผมลงทุน 30 ดอลล่าร์ แต่หลังจากที่ผมเทรดมาห้าวัน ผมมี 160 USD ในบัญชีของผม นี่แหละ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด บริการเพิ่มเติมไม่มีความสำคัญมาก ที่สำคัญ คือหน้าจอและบริการทางเทคนิคของเทรดเดอร์ต้องทำงานดี และบริษัท Binomo ไม่มีปัญหากับเรื่องนี้เลย

 16. avatar
  Wattana
  29/05/2017

  ผมทดลองการทำงานกับหน้าจอของ Binomo ได้เอง ได้ผลดังต่อไปนี้ หน้าจอทำงานดี ไม่มีปัญหา บริการนี้ค่อนข้างดีทางด้านเทคนิคและด้านการข่าว เงินที่ผมได้มาผมถอนได้ภายใน 4 ชั่วโมง แปลกดีจริงๆ หน้าจอมีพารามิเตอร์ที่ดีพอสมควร ผมขอแนะนำนะ

 17. avatar
  Gumpol
  01/06/2017

  ผมเป็นมือใหม่ ด้วยเหตุนี้ผมชอบมากเมื่อเห็นว่าบริษัท Binomo มีบริการฝึกอบรมและมีบัญชีทดลองด้วย – คุณสามารถเรียนรู้ข่าวที่มีผระโยชน์มากและใช้ข้อมูลนี้ในการเทรดได้ทันที จริงแล้ว ผมไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการเทรดจริงกับโบรกเกอร์นี้ แต่การฝึกอบรมที่นี่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงมาก

 18. avatar
  Waiyah
  02/06/2017

  ถอนเงินไม่ได้เลย สรุปมึงโกง หลอกลวงทั้งนั้นไอเทรดbinomo

  • avatar
   Thay
   10/03/2018

   ของผมก็ถอนเงินออกไม่ได้ครับ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 19. avatar
  Direk
  08/06/2017

  ผมเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Binomo ผมเองร่วมมือกับบริษัทนี้นานมาแล้ว แม้ว่าบางครั้งเขาอาจมีปัญหาทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง แต่บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ที่มีระดับสูง และนี่เป็นบริษัทที่ปลอดภัยสำหรับการลงทุน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

  • avatar
   Tiwa
   15/08/2017

   แล้วตกลงคุณถอนได้ยัง

 20. avatar
  Apirak
  08/06/2017

  เพื่อทดลองงานของโบรกเกอร์นี้ ผมฝากเงิน 10 EUR เข้าหน้าจอของบริษัท Binomo ทำให้ผมได้รับรายได้ 120 EUR ผมคิดว่านี่เป็นผลที่ดีมาก ได้กำไรอย่างนี้ในชีวิตประจำวันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เดี๋ยวนี้ผมสงสัยทำไม่คนอื่นเขียนถึงปัญหาเกี่ยวกับงานของบริษัทล่ะ ปัญหาอยู่ตรงไหน เดี๋ยวผมจะพยายามถอนเงินออกจากบัญชีให้ดูว่ามีปัญหาหรือเปล่า

 21. avatar
  Direk
  11/06/2017

  ผมเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Binomo ผมเองร่วมมือกับบริษัทนี้นานมาแล้ว แม้ว่าบางครั้งเขาอาจมีปัญหาทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง แต่บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ที่มีระดับสูง และนี่เป็นบริษัทที่ปลอดภัยสำหรับการลงทุน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

 22. avatar
  Ratchaphoom
  19/06/2017

  ผมขอเห็นด้วยกับความคิดเห็นข้างบน – บริษัท Binomo ไม่มีอะไรที่โดดเด่น นอกจากความตั้งใจที่จะกลายเป็นบริษัทชั้นนำ นอกจากนี้บริษัทนี้มีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่ดี เขามีความคิดเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับหน้าจอการเทรด ที่สะดวกสำหรับมือใหม่ แต่แพลตฟอร์มนี้ไม่มีเครื่องมือทั้งหมดสำหรับมืออาชีพครับ

 23. avatar
  ณรงค์
  26/06/2017

  คุณครับ คุณมีปัญหากับคอมพิวเตอร์หรืออินเทอร์เน็ตหรือเปล่า เป็นไปไม่ได้ ทุกคนไม่มีปัญหาแต่คุณมีปัญหา ถ้าคุณถามว่า ทำเงินที่นี่ได้อย่างไร ขอตอบด้วยว่า ที่นี่คุณสามารถทำเงินที่ดีได้ – มากถึง 200% ต่อหนึ่งอาทิตย์

 24. avatar
  Chokchai
  30/06/2017

  แน่นอน โบรกเกอร์นี้ดี เขาไม่ใช่บริษัทอันดับที่หนึ่งแน่นอน แต่เขามีระดับปานกลางที่ดี เขามีหน้าจอที่ทำงานดีและมีการวิเคราะห์ที่ทำงานดีด้วย เราไม่เคยพบเรื่องการฉ้อโกง – เคยมีปัญหาทางเทคนิคหนึ่งครั้ง – มีปัญหากับอินเตอร์เน็ตเมื่อสัญญาปิดอยู่พอดี – แต่ส่วนการสนับสนุนแก้ไขปัญหานี้ใน 30 นาทีและคืนเงินเข้าบัญชีการเทรด ดังนั้นผมแนะนำให้คุณลองใช้หน้าจอของบริษัทนี้ให้ดู

 25. avatar
  Anek
  30/06/2017

  จริงแล้ว โบรกเกอร์ Binomo เป็นแพลตฟอร์มที่ดีพอสมควร แต่ผมไม่ชอบเมื่อบริษัทพูดถึงหลักทรัพย์ 80 รายการที่เทรดเดอร์มีโอกาสใช้ในการเทรด แต่ปรากฎว่ามีแค่เครื่องมือจำนวนจำกัดที่คุณสามารถใช้ได้ตลอดเวลา แต่เครื่องมืออื่น เช่น หลักทรัพย์ของบริษัทต่างๆ เป็นต้น คุณมีโอกาสใช้ในเวลาที่จำกัดมากเท่านั้นเอง ผมว่านี่เป็นข้อเสียข้อเดียวของบริษัทนี้

 26. avatar
  Worawut
  04/07/2017

  ขอพูดเกี่ยวกับเรื่องจริง – โบรกเกอร์ Binomo ให้โอกาสนักลงทุนรายย่อยให้ทำเงินในตลาดการเงิน นี่เป็นข้อดีที่สุดของโบรกเกอร์รายนี้ นอกจากนี้คุณสามารถทำเงินได้ที่ไหนอีก เมื่อคุณเล่นกับมือถือของคุณและได้รับเงินเข้าบัญชีธนาคาร ผมไม่รู้จักวิธีการทำเงินที่ดีเช่นนี้

 27. avatar
  ่jirarat
  05/07/2017

  ฉันไม่สามารถถอนเงินออกจากพอทของฉันได้ ฝากได้อย่าง่เดียว เจ้าหน้าทีที่แชทปรึกษาผ่านข้อความบอกให้ลองฝากผ่าน visa Mastercard เพื่อให้ระบบบันทึกเลขบัตรใหนการแจ้งถอนรอบหน้า แต่ทำหลาย 10 ครั้งก็ไม่สำเร็จ คุณช่วยบอกทีว่าฉันควรทำอย่างไร

  • avatar
   Thay
   10/03/2018

   ใช่ครับของผมก็โอนผ่านทาง Visa mastercard ไปแต่ก็ไม่สามารถถอนเงินออกไม่ได้ครับผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันมันหลอกลวงกันชัดๆ

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีถอนเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ถอนเงิน””
   https://binomo.com/th/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 28. avatar
  Noppon
  12/07/2017

  ผมรู้จักเกี่ยวกับ Binomo จากลิงก์โฆษณาธรรมดาๆ แต่ผมอาจบอกได้แล้วว่าชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงมามาก – เดี๋ยวนี้ผมทำการเทรดออปชั่นในระดับมืออาชีพแล้ว และผมสามารถทำให้รายได้ของผมเพิ่มมากขึ้นได้ถ้าเปรียบเทียบกับงานเดิมของผม – 60000 UER ต่อหนึ่งปีเป็นเรื่องที่ค่อนข้างดีสำหรับการเทรดที่เป็นอาชีพที่ง่ายๆ

 29. avatar
  Athichat
  18/07/2017

  ผมใช้แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ Binomo 8 เดือนมาแล้ว ก่อนหน้านี้ผมทำงานกับบริษัทอื่นอีก 5 ราย จริงแล้วบริษัทเหล่านี้มีปัญหาและมีนักโกงจำนวนมากจริงๆ แต่ที่นี่ ในทางตรงกันข้าม ทุกอย่างที่คุณทำเข้าใจได้ง่ายและไม่มีปัญหา ดังนั้นไม่ต้องพูดถึงบริษัทถ้าไม่มีบริษัทอื่นให้เปรียบเทียบ Binomo เป็นบริษัทที่ดีมากที่มีบริการที่ดีด้วย

  • avatar
   Wandee
   21/07/2017

   ถอนเงินได้จริงไหม ขนาดเงินโบนัสที่จะให้ทุกวันนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

 30. avatar
  Sombat
  21/07/2017

  ใช่ครับ บริษัทนี้น่าสนใจพอสมควร ที่นี่คุณมีโอกาสทำเงินได้ แต่หน้าจอมีปัญหาบางครั้งบางคราว และมีปัญกาเกี่ยวกับการเข้าสู่หลักทรัพย์ที่มีผลตอบแทนสูงด้วย แต่โดยทั่วไปทุกอย่างทำงานดี ข้อดีเด่นของโบรกเกอร์นี้คือเงื่อนไขการเริ่มต้นที่มีระดับต่ำที่สุดในตลาด

  • avatar
   Husna seri
   28/07/2017

   ดีค่ะบริษัทนี้รู้สึกสัมผัสได้ว่ามีความจริงใจกับลูกค้ามีทั้งแชทสด มีเบอร์ติดต่อด้วย ไม่เหมือนบริษัทอื่น แฟลตฟอร์มก้อมีปัญหา

 31. avatar
  Attawit
  26/07/2017

  นี่เป็นบริษัทที่ดีมากที่มีบริการการข่าวและการวิเคราะห์ที่ดีมาก ที่นี่เทรดเดอร์มือใหม่ทุกคนมีโอกาสเรียนรู้วิธีได้รับกำไรจากไบนารี่ออปชั่น นอกจากนี้โบรกเกอร์เสนอบริการทางการเทรดที่จำเป็นครบชุด

 32. avatar
  Eakkapan
  30/07/2017

  นี่เป็นบริษัทที่มีระดับกลาง แต่ที่มีโฆษณามาก ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากด้วย ใช่ครับ เขามีหน้าจอที่ค่อนข้างดีและมีโอกาสทำงานในตลาดออปชั่นด้วย แต่นอกจากนี้ไม่มีอะไรที่น่าสนใจ สิ่งเดียวที่ทำให้บริษัทนี้ไม่เหมือนบริษัทอื่น คือลูกค้าสามารถอนเงินกำไรได้เร็ว ทำให้เทรดเดอร์มีโอกาสได้รับเงินในเวลาที่สั้นๆได้

 33. avatar
  รัฐธรรมนูญ จรมา
  27/08/2017

  เติมแล้วยังไม่มีเงินในบัญชีหรอกลวงป่าวเสียเยอะด้วย

  • avatar
   Binomo
   29/06/2020

   สวัสดีค่ะ
   คุณสามารถค้นหาวิธีฝากเงินทั้งหมดได้ที่หน้า “”ชำระเงิน”” – “”ฝากเงิน””
   https://binomo.com/en/cashier
   โปรดเลือกวิธีการชำระเงิน จำนวนเงิน จากนั้นทำการฝากเงิน
   คุณสามารถฝากเงินโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard, e-wallet เช่น Advcash, WebMoney, PerfectMoney, Neteller, bitcoin และ litecoin
   มีปัญหาอะไรขอติดต่อเราทางอีเมล [email protected]

 34. avatar
  ทิพย์
  05/09/2017

  ถอนเงินไม่ได้. เลือกวิธีการถอนไม่ได้ ใครทำได้ บอกหน่อยค่ะ

 35. avatar
  Yam
  15/08/2018

  ต้องเปิดบัญชีกับ ที่นี่ก่อนใช่มั้ยค่ะ
  หรือต้องไปเปิดที่ธนาคารเลย
  ต้องเป็นบัญชีประเภทอะไรค่ะ คือยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับบัญชี

  • avatar
   Atiruj
   12/08/2020

   OK ได้รับเงินโอนแล้วครับ…บออึที่ใจร้ นถามไป

 36. avatar
  วา
  10/09/2022

  ตอนนี้Binomo ยังเทรดได้ยุรึป่าวครับ ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ และถอนขั้นต่ำเท่าไหร่ครับ

  5/5

แสดงความคิดเห็น

Binomo ไทยแลนด์:รีวิวและข้อเสนอแนะจากเทรดเดอร์ 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์