Skip to Content

Binatex – Quan điểm của Nhà giao dịch và Đánh giá của Nhà môi giới

4.1 / 5

Chú ý! Chúng tôi khuyên bạn không nên giao dịch với nhà môi giới này. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn này ???????? môi giới đáng tin cậy

Công ty môi giới Binatex được thành lập vào năm 2015 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch. Chỉ trong vòng hai năm hoạt động, nhà môi giới này nhận được 6 giải thưởng quốc tế cho giao diện thân thiện với người dùng, năng lực của nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng và cách tiếp cận sáng tạo.

1. Giới thiệu chung

Trang web của Binatex được dịch sang 15 ngôn ngữ vì nhà môi giới này hướng tới các nhà giao dịch đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công ty này đã được FMRRC trao chứng nhận tuân thủ quy định (thông tin chi tiết có sẵn trên trang web chính thức của cơ quan quản lý này). Nhà môi giới này cũng đã nỗ lực rất nhiều để trở nên nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hãy cùng làm quen với các đặc trưng của Binatex.

2. Điểm mạnh và Điểm yếu của Binatex

Ký quỹ tối thiểu thấp: thực hiện một khoản ký quỹ $10 là đủ để bắt đầu giao dịch trên nền tảng của nhà môi giới này. Trong trường hợp này, số tiền giao dịch tối thiểu sẽ là $1.

Tài khoản Demo: ngay sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản ảo có sẵn $1000, cho phép kiểm tra năng lực của nền tảng và làm quen với giao diện.

Quy định của FMRRC: Quy định của FMRRC: như chúng tôi đã đề cập ở trên, Binatex đã được cấp phép bởi Trung tâm Điều chỉnh Quan hệ trên Thị trường Tài chính. Bước này đảm bảo tính trung thực và công bằng của nhà môi giới khi giao dịch với khách hàng.

Hoàn trả cho các giao dịch thua lỗ: Binatex là nhà môi giới duy nhất trên thị trường cung cấp một khoản hoàn trả cho mỗi giao dịch thua lỗ mà không yêu cầu nghĩa vụ bổ sung từ phía khách hàng.

Hệ thống đa cấp: trong đó cấp của nhà giao dịch sẽ tăng tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch đã hoàn thành, bắt đầu từ cấp 1 đến cấp 10. Cấp càng cao thì nhà giao dịch càng có nhiều cơ hội: ví dụ ở mức cao nhất hoàn trả cho mỗi giao dịch thua lỗ là 10%, và có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu dưới dạng văn bản và video trong phần đào tạo.

Số liệu thống kê thuận tiện cho việc sử dụng: nhà môi giới này đã thực sự nỗ lực trong việc tổ chức số liệu thống kê - thông tin về các giao dịch được trình bày khá thuận tiện và rõ ràng, cho phép sử dụng phần này như một nhật ký giao dịch với đầy đủ tính năng cho phép phân tích khả năng sinh lời của các giao dịch và xác định các lỗi có thể xảy ra và các vùng cần cải thiện.

Hỗ trợ 24/24 giờ: tại mọi thời điểm trong ngày bạn đều có thể đặt câu hỏi bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp trên trang web của nhà môi giới, qua điện thoại hoặc qua e-mail.

Tiền thưởng chào mừng: mỗi khách hàng mới có cơ hội nhận được 100% thưởng chào mừng cho lần ký quỹ đầu tiên. Lưu ý rằng số tiền thưởng này không thể được rút ra và chỉ có thể được sử dụng làm nguồn vốn giao dịch bổ sung để gia tăng khả năng sinh lời khi giao dịch.

Tài sản chưa thực sự đa dạng: Hiện tại, khách hàng có thể tiếp cận hơn 20 loại tài sản giao dịch, thấp hơn đáng kể so với các nhà môi giới hàng đầu khác.

3. Tài sản Cơ sở

Khách hàng của Binatex có thể giao dịch các cặp tiền tệ, cổ phiếu của các công ty (Google, Facebook, Apple, Starbucks, v.v.) cũng như các loại hàng hóa, chẳng hạn như dầu và vàng. Mặc dù hiện tại số lượng các loại tài sản có nhỏ hơn so với các nền tảng giao dịch tương đương khác, công ty đã khẳng định sẽ tăng đáng kể các loại tài sản có thể giao dịch trong thời gian tới.

4. Nền tảng Giao dịch

Đội ngũ của Binatex chọn con đường chưa có nhiều người đi đó là không sử dụng các giải pháp đã được tạo sẵn mà đi vào phát triển một nền tảng giao dịch nội bộ. Sử dụng một bộ cung cấp thông tin đặc biệt theo chế độ thời gian thực, bạn có thể theo dõi số lượng nhà giao dịch đang hoạt động và các giao dịch mở. Có thể mở các cửa sổ biểu đồ trong các tab mới, trong khi các biểu đồ có thể được hiển thị dưới dạng tuyến tính hoặc biểu đồ nến. Báo giá được cung cấp bởi Bloomberg, do đó không cần phải lo lắng rằng dữ liệu thị trường sẽ không chính xác hay bị làm sai lệch. Cũng lưu ý rằng còn có các phần chuyên biệt về tín hiệu giao dịch, lịch kinh tế, đào tạo bằng video và xếp hạng các nhà giao dịch giỏi nhất được hiển thị ở cuối màn hình của nền tảng. Những yếu tố này có thể được thêm hoặc bớt tùy theo sở thích của nhà giao dịch.

Đối với các loại hợp đồng tùy chọn, hiện tại không được đa dạng cho lắm khi chỉ có một định dạng cổ điển là "Tăng/Giảm”, với thời gian kết thúc có thể giao động từ một phút đến 24 giờ.

5. Nạp tiền và Rút tiền

Để mở một tài khoản demo với Binatex, bạn chỉ cần nhập email vào mẫu tương ứng trên trang web chính thức là sẽ được cấp quyền truy cập vào môi trường giao dịch ảo cá nhân với 1000 USD sẵn có, cùng báo giá theo thời gian thực. Một khoản ký quỹ tối thiểu 10 USD / 10 EUR là đủ để có một tài khoản thực với quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của nền tảng. Có thể thực hiện nạp tiền ký quỹ qua thẻ Visa, MasterCard hoặc các hệ thống thanh toán điện tử khác. Như đã đề cập trước đó, khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được thưởng ký quỹ lần đầu lên đến 100% số tiền ký quỹ.

Lưu ý rằng có thể thực hiện rút tiền tại Binatex qua cùng phương thức thanh toán như khi ký quỹ. Các yêu cầu được xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc, theo nguyên tắc yêu cầu gửi trước sẽ được xử lý trước. Có một giới hạn trần đối với số lượng đơn xin rút tiền mỗi tháng, tùy thuộc vào cấp của nhà giao dịch (xem ở trên); thông tin này có thể được tìm thấy trong tài khoản cá nhân được tạo trên nền tảng.

Vì Binatex là một nhà môi giới tuân thủ các quy định nên bắt buộc phải gửi bản sao giấy tờ căn cước cho mục đích an ninh và chống rửa tiền trước khi có thể gửi hoặc rút tiền; trong trường hợp có vấn đề với quy trình này, bạn luôn luôn có thể liên hệ với quản lý cá nhân phụ trách của bạn.

6. Đào tạo nhà giao dịch

Nhà môi giới này đã chuẩn bị một cơ sở đào tạo thích hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Trên trang web của Binatex, phần này có chứa hàng chục bài viết và bài học video về các chủ đề liên quan đến phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. Ví dụ, các chuyên gia của công ty có chỉ ra cách phân biệt giữa các mẫu biểu đồ khác nhau, sử dụng các chỉ số và phân tích quá trình giao dịch của một người. Các nhà giao dịch có thể mở khóa để tiếp cận nhiều hơn và sâu hơn các tài liệu giàu thông tin khi khối lượng giao dịch của họ tăng, dựa trên hệ thống tính điểm đã được đề cập ở trên.

7. Có nên giao dịch với Binatex?

Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường gần đây, Binatex đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ năng lực. Làm việc trên sàn giao dịch của họ cho phép quên đi sự tồn tại của các chướng ngại có chủ ý do các nhà môi giới khác tạo ra; nhờ đó, khách hàng của Binatex có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình giao dịch, đảm bảo rằng kết quả của mỗi giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thao túng giá.

Nhiều người cho rằng Binatex có thể được coi là người đã thay đổi cuộc chơi trong giới quyền chọn nhị phân: lịch sử của công ty này cho thấy vận hành của nhà môi giới này có thể được cải thiện, trong khi dịch vụ của họ có thể trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà giao dịch.

Bắt đầu giao dịch ›

Ý kiến phản hồi về công ty Binatex

Ý kiến bình luận về công ty Binatex
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 3.8 / 5

Để lại ý kiến bình luận

Binatex – Quan điểm của Nhà giao dịch và Đánh giá của Nhà môi giới

Xem trang