Skip to Content

BDSwiss – รีวิวโบรกเกอร์และฟีดแบ็คจากนักลงทุน

4.3 / 5
เยี่ยมชมเว็บไซต์
Binary options are not available to retail EU traders. If you are not a professional trader, please leave this page

BDSwiss (Banc de Swiss) เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชันที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป ภายใต้การดำเนินการของ BD Swiss Holding PLC ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไซปรัส และเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐานสมัยใหม่และให้บริการที่มีคุณภาพสำหรับนักลงทุนทุกระดับ

1. ข้อมูลทั่วไป

ในปี 2013 BDSwiss ได้รับใบอนุญาตจาก CySec ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของไซปรัส และบริษัทก็ยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของประเทศอื่นๆในสหภาพยุโรป และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศเยอรมนี และถึงแม้ BDSwiss จะเป็นโบรกเกอร์ใหม่ แต่ก็เป็นโบรกเกอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

ทางบริษัทให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการสื่อสารแบบสดๆกับลูกค้า คุณสามารถติดต่อฝ่ายอำนวยความสะดวกของ BDSwiss ผ่านการแชทออนไลน์บนเว็บไซต์, โทรศัพท์, หรืออีเมล และไม่ว่าจะติดต่อผ่านช่องทางใด ปัญหาต่างๆก็จะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วที่สุด

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง BDSwiss.com ได้สร้างแพลตฟอร์มที่มีความรวดเร็ว, ความน่าเชื่อถือ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนไบนารีออปชัน เรียกได้ว่าเป็นโบรกเกอร์สมัยใหม่ที่คู่ควรกับความสนใจของนักลงทุนที่ต้องการซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างจริงจัง

2. ข้อดีและข้อเสีย

แพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จัก: แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้ทำงานด้วย SpotOption ซึ่งเป็นที่นิยมและใช้งานได้ง่าย ทำให้ไม่มีปัญหาในการใช้งาน

เป็นแพลตฟอร์มที่มีหลายภาษา: ขณะนี้สามารถใช้งานเว็บไซต์และฝ่ายสนับสนุนได้ 19 ภาษา ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ BDSwiss ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและกำลังจะก้าวไปสู่เป้าหมายของบริษัท ซึ่งก็คือการเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีออปชันชั้นนำของโลก

โบรกเกอร์สำหรับทุกคน: ยอดเงินฝากขั้นต่ำสำหรับเริ่มซื้อขายแลกเปลี่ยนคือ $100 และยอดซื้อขายขั้นต่ำคือ $5 เงื่อนไขนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้เหมาะกับทั้งนักลงทุนมืออาชีพและมือสมัครเล่น ที่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องลงทุนเงินก้อนใหญ่

มีตัวเลือกสินทรัพย์ให้เลือกเยอะ: BDSwiss ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์อ้างอิงจำนวน 171 ชนิด ในสี่ประเภทหลัก: หุ้น, อัตราแลกเปลี่ยนเงิน, ดรรชนีหุ้น, และสินค้าโภคภัณฑ์ โดยมีตัวเลือกสัญญาซื้อขายออปชัน 6 แบบ

ฝ่ายอำนวยความสะดวกที่ทำงานตลอดเวลา: ดังที่กล่าวไปข้างต้น ลูกค้าจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับปัญหาและข้อสงสัยได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางติดต่อต่างๆของบริษัท: แชท, โทรศัพท์ หรืออีเมล โดยลูกค้าสามารถรับบริการได้ทุกภาษาที่มีอยู่บนเว็บไซต์

ผู้จัดการส่วนตัว: ลูกค้าใหม่แต่ละคนจะมีผู้จัดการส่วนตัวที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกผ่านทางโทรศัพท์หรือช่องทางอื่นๆ

การกำกับดูแล: โบรกเกอร์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของไซปรัส - CySec (ใบอนุญาตเลขที่ 199/13) และบริษัทยังอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของประเทศอื่นๆในสหภาพยุโรป ทำให้แน่ใจได้ว่าบริษัทมีความโปร่งใสและน่าเชื่อถือ

เปอร์เซนต์การจ่ายเงินสูง: หากนักลงทุนสามารถทำนายได้ถูกต้องจะมีโอกาสได้รับกำไรสูงสุดถึง 85% จากการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง

เทรนนิ่ง: ความสนใจหลักอยู่ที่การให้ความรู้แก่นักลงทุน โดยมีการจัดการสัมมนาออนไลน์เป็นประจำ และยังมีอุปกรณ์สำหรับเรียนรู้เพิ่มเติมอื่นๆ รวมถึงการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญและประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

แอพพลิเคชันบนมือถือ: นักลงทุนของ BDSwiss สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ทั่วโลกจากอุปกรณ์ทุกชนิด โดยใช้แพลตฟอร์มสำหรับมือถือบนสมาร์ทโฟร์นหรือแท็บเล็ต ซึ่งใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

แพลตฟอร์มสำหรับแลกเปลี่ยนความเห็น: คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์และพูดคุยกับนักลงทุนอื่นๆผ่านช่องทางต่างๆบนแพลตฟอร์มพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็น

เครื่องมือที่เป็นประโยชน์: แพลตฟอร์มนี้ยังมีเครื่องมืออื่นๆสำหรับการลงทุนเพื่อทำกำไร - ปฏิทินเศรษฐศาสตร์, การวิเคราะห์ตลาดโดยนักลงทุนมืออาชีพ, บล็อก ฯลฯ

คือเงิน 10% สำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ไม่สำเร็จ: นักลงทุนสามารถตั้งค่าตัวเลือกนี้ได้และอาจมีผลต่อเปอร์เซนต์การจ่ายเงินของการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่มีกำไร

ไม่สามารถใช้งานบนโทรศัพท์ Windows ได้: ขณะนี้ยังไม่สามารถใช้แพลตฟอร์มบนมือถือกับโทรศัพท์ Windows ได้

3. เงื่อนไขในการซื้อขาย

เงื่อนไขในการซื้อขายของบริษัทมีความเหมาะสมกับทั้งนักลงทุนที่ต้องการลงทุนทีละนิดและนักลงทุนที่ต้องการลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ เงินฝากขั้นต่ำคือ $100 และเงินลงทุนขั้นต่ำคือ $5 โดยสามารถเปิดบัญชีซื้อขายในสกุลเงิน USD, EUR, และ GBP

ในกรณีที่นักลงทุนสามารถทำนายการเคลื่อนไหวของราคาได้ถูกต้อง นักลงทุนจะได้รับกำไร 65-85% ต่อการซื้อขายหนึ่งครั้ง สำหรับสินทรัพย์อ้างอิงส่วนใหญ่ ราคาจะถูกคำนวนด้วยสูตร (bid + ask)/2 เราจึงขอแนะนำว่า หากนักลงทุนใช้สัญญาณหรือตัวบ่งชี้ของบริษัทอื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซื้อขาย นักลงทุนควรตรวจสอบว่าสัญญาณหรือตัวบ่งชี้ของบริษัทอื่นได้ใช้วิธีการคำนวนราคาแบบเดียวกันหรือไม่

4. สินทรัพย์อ้างอิง

โบรกเกอร์นี้ให้บริการสินทรัพย์อ้างอิงกว่า 170 ชนิดจากสี่ประเภทหลัก: อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, และดัชนีหุ้น ความหลากหลายของสินทรัพย์อ้างอิงเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ลองซื้อขายและทำกำไรในตลาดใหม่ๆ คุณสามารถดูเวลาเปิดปิดตลาดของสินทรัพย์อ้างอิงต่างๆได้ภายใต้หัวข้อ สินทรัพย์ บนเว็บไซต์ของบริษัท
แพลตฟอร์มนี้ยังให้บริการสินทรัพย์อ้างอิงอื่นๆ เช่น USD/ZAR, USD/SGD, USD/RUB, USD/BRL, หรือ USD/TRY ซึ่งเปิดโอกาสให้นักลงทุนกระจายความเสี่ยงของการแลกเปลี่ยนด้วยการแลกเปลี่ยนในตลาดที่มีการแข่งขันต่ำกว่า

5. แพลตฟอร์มซื้อขาย

นักพัฒนาของบริษัทได้ใช้ระบบ SpotOption ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กับแพลตฟอร์มซื้อขาย โดยมีจุดเด่นคือความรวดเร็วในการซื้อขาย, หน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งาน, ไม่มีดีเลย์และการรบกวนอื่นๆ คุณภาพของ SpotOption นี้ได้รับการยืนยันด้วยจำนวนโบรกเกอร์ไบนารีออปชันมากมายที่ใช้แพลตฟอร์มนี้ โดยคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแพลตฟอร์มว่าไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ - เพียงแค่ใช้งานผ่านบราวเซอร์เท่านั้น

ขณะนี้ มีสัญญาซื้อขายออปชันหกชนิดให้เลือกบนแพลตฟอร์มของ BDSwiss:

  • “คอล/พุท” – ออปชันแบบที่เป็นที่ยิยมมากที่สุด ซึ่งคุณจะต้องทำนายว่าราคาของสินค้าอ้างอิงจะเคลื่อนขึ้นหรือลงจากราคาเปิด ภายใน 15, 30 หรือ 60 นาที นักลงทุนสามารถซื้อขายออปชันของสินค้าอ้างอิงทุกชนิดที่มีบนแพลตฟอร์มนี้
  • “คู่” – นักลงทุนหลายท่านอาจคุ้นเคยกับคู่อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ซึ่งอ้างอิงตามความแตกต่างของคู่อัตราแลกเปลี่ยน โดยการซื้อขาย “คู่” นี้มีหลักการเดียวกันคือ: ให้คุณทำนายมูลค่าของสินทรัพย์อ้างอิงสองชนิด เช่น ราคาหุ้นของบริษัท Shell กับราคาน้ำมันดิบ
  • “60 วินาที” หรือออปชันระยะสั้น มีหลักการเบื้องต้นเหมือนกับ “พุท/คอล” ออปชัน; ความแตกต่างเดียวคือเวลาหมดอายุ ซึ่งสามารถเลือกได้ระหว่าง 60, 90, 120, 180, หรือ 300 วินาที แทนที่จะเป็นชั่วโมงหรือเป็นวัน
  • “ออปชันระยะยาว” เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการระยะเวลาที่นานกว่า; เวลาหมดอายุอาจเป็นสุดสัปดาห์ปัจจุบันหรือสิ้นปีหน้า
  • “บันได” – ในกรณีนี้โบรกเกอร์จะตั้งระดับราคาของสินทรัพย์ที่เลือกไว้; นักลงทุนจะต้องเลือกว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะขึ้นไปถึงระดับใดภายในเวลาที่ตั้งไว้
  • “One touch” คล้ายคลึงกับออปชันแบบ “บันได” - นักลงทุนทำนายว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะขึ้นไปถึงระดับที่ตั้งไว้อย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนถึงเวลาหมดอายุหรือไม่ ตามกฎแล้ว ออปชันแบบ “บันได” และ “one touch” มีความเสี่ยงมากกว่า แต่หากทำกำไรได้ก็จะได้รับเงินสูงกว่า 85%

ข้อดีอีกข้อของแพลตฟอร์ม BDSwiss คือตัวเลือกการใช้งาน “Pro Trader” ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานแล้วจะแสดงชาร์ตอย่างละเอียดของสินทรัพย์ชนิดที่เลือก ซึ่งประกอบไปด้วยตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและเครื่องมืออื่นๆที่มีประโยชน์ การใช้ชาร์ตนี้จะช่วยให้คุณวิเคราะห์ตลาดและตัดสินใจได้ว่าจะเข้าตลาดหรือไม่ผ่านแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ได้ทันที

6. การซื้อขายบนโทรศัพท์มือถือ

BDSwiss ได้สร้างแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อให้นักลงทุนสามารถซื้อขายได้จากที่ใดก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต เวอร์ชันบนมือถือของแพลตฟอร์มนี้แตกต่างจากเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์เพียงแค่ขนาดและตำแหน่งของส่วนต่างๆบนหน้าเว็บเท่านั้น โดยสามารถใช้งานได้เหมือนกันทุกประการและมีความเร็วเท่ากัน โดยแอพนี้จะเชื่อมกับเว็บแพลตฟอร์มอัตโนมัติแบบสดๆ ทำให้คุณสามารถใช้งานทั้งสองแบบได้ด้วยบัญชี BDSwiss บัญชีเดียว ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มบนโทรศัพท์มือถือนี้ได้ฟรีผ่าน Google Play หรือ App Store

7. การฝากและถอนเงิน

คุณสามารถเปิดบัญชีได้โดยคลิกที่ปุ่ม “สร้างบัญชี” บนหน้าเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ โดยต้องใช้ข้อมูลต่อไปนี้: ชื่อจริง, นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์มือถือ, อีเมล, รหัสผ่าน, เพศ, วันเกิด, ประเทศที่พำนักอาศัยอยู่ และสกุลเงินที่คุณต้องการใช้สำหรับเงินฝาก
หลักจากที่คุณสมัครเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเริ่มซื้อขายได้ผ่านบัญชีของคุณ คุณจะสามารถถอนเงินได้โดยวิธีการเดียวกับวิธีที่คุณใช้ฝากเงินเท่านั้น BDSwiss ให้คุณฝากและถอนเงินได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้: Visa, MasterCard และบัตรเดบิต/เครดิต Maestro; ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ Ukash และการโอนเงินผ่านธนาคาร

เพื่อเป็นการป้องกันการฟอกเงิน ลูกค้าใหม่ทุกคนจะต้องยืนยันตัวตนโดยการส่งรูปถ่ายหรือสแกนบัตรประจำตัว (พาสปอร์ต, ใบอนุญาตขับขี่ ฯลฯ) มูลค่าเงินขั้นต่ำที่ถอนได้คือ $10 ตามกฎแล้วเงินนี้จะได้รับการโอนเข้าไปยังบัญชีผู้รับภายใน 2-8 วันทำการ ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้ทำธุรกรรม

ความปลอดภัยของธุรกรรมได้รับการรับรองโดยใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ SSL (Secure Sockets Layer) ซึ่งการันตีทั้งความปลอดภัยของเงินและความเป็นส่วนตัวของธุรกรรมของคุณ

8. การให้ความรู้แก่นักลงทุน

โบรกเกอร์นี้มีส่วนให้ความรู้ที่ครอบคลุมทุกด้านของการซื้อขายแลกเปลี่ยนไบนารีออปชัน ซึ่งอยู่ภายใต้ “การศึกษา”บนเว็บไซต์ของ BDSwiss นอกจากนี้ยังมีการสัมมนาออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัท, การรีวิวตลาด, และเครื่องมือช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้อื่นๆ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเทรด สามารถติดต่อผู้จัดการส่วนตัวหรือฝ่ายบริการลูกค้า

9. ฉันควรซื้อขายกับ BDSwiss หรือไม่?

เงื่อนไขในการซื้อขายของบริษัททำให้ BDSwiss เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม โบรกเกอร์นี้้อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหภาพยุโรป ทำให้เป็นแพลตฟอร์มชั้นเยี่ยมที่มีสินทรัพย์อ้างอิงกว่า 170+ ชนิด และเครื่องมือทางการเงินหกประเภท BDSwiss ให้บริการฝึกสอนการใช้งานทีละขั้นตอน และยังพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาต่างๆโดยเร็วที่สุด ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท โบรกเกอร์นี้้ได้พิสูจน์ความสามารถ, สร้างชื่อเสียง, และได้คะแนนเรตติ้งสูง คุณสามารถทดลองใช้ BDSwiss โดยเปิดบัญชีทดลองได้ฟรี หรือเปิดบัญชีจริงโดยลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อทดลองใช้งานตลาดจริง

คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์การซื้อขายผ่านโบรกเกอร์นี้ได้โดยการคอมเม้นท์ด้านล่าง คุณคิดอย่างไรกับ BDSwiss?

Binary options are not available to retail EU traders. If you are not a professional trader, please leave this page

รีวิวเกี่ยวกับ BDSwiss

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ BDSwiss
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.1 / 5

แสดงความคิดเห็น

BDSwiss – รีวิวโบรกเกอร์และฟีดแบ็คจากนักลงทุน

เยี่ยมชมเว็บไซต์