Skip to Content

AvaTrade – รีวิวโบรคเกอร์ และความคิดเห็นของผู้ค้า 2024

3.7 / 5

AvaTrade เป็นโบรกเกอร์ให้บริการด้านการซื้อขายออนไลน์ระดับสากลที่มอบโซลูชันการซื้อขายที่มีนวัตกรรมนับตั้งแต่การจัดตั้งขึ้นในปี 2006 โบรกเกอร์นี้ได้รับการก่อตั้งจากมืออาชีพทางการเงินและผู้เชี่ยวชาญด้านการพาณิชย์ผ่านเว็บที่มีวิสัยทัศน์ในการส่งเสริมให้ทุกคนทั่วโลกซื้อขายและลงทุนด้วยความมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่มั่นคงและมีนวัตกรรม

ข้อมูลทั่วไป

นับตั้งแต่การก่อตั้งของ AvaTrade โบรกเกอร์ได้มีการพัฒนาเติบโตอย่างมาก และตอนนี้ให้บริการลูกค้ากว่า 200,000 คนทั่วโลก ที่มียอดการซื้อขายกว่า 2 ล้านครั้งต่อเดือน และมีปริมาณการซื้อขายต่อเดือนกว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์ AvaTrade ให้บริการในหลักสากลโดยมีสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในไอร์แลนด์ ที่อยู่ไฟว์ แลมป์ส เพลซ, ถนนเอเมียนส์, ดับลิน 1 ไอร์แลนด์ นอกจากนี้ AvaTrade ยังมีสำนักงานในอิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น สเปน ออสเตรเลีย มองโกเลีย จีน ไนจีเรีย ชิลี และแอฟริกาใต้ ด้วยสำนักงานที่ตั้งอยู่ทั่วโลก AvaTrade จึงสามารถให้การสนับสนุนและมอบบริการให้แก่เทรดเดอร์ทั่วโลกได้อย่างครอบคลุม

นับตั้งแต่ปี 2009 AvaTrade ได้รางวัลด้านอุตสาหกรรมหลัก 9 รางวัล และยังคงนำหน้าคู่แข่งด้วยโซลูชันซื้อขายที่มีนวัตกรรมและบริการลูกค้าที่ดีที่สุด โบรกเกอร์ได้รับการจัดตั้งมาเป็นอย่างดีและมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมอย่างมาก อีกทั้ง AvaTrade ยังได้รับใบอนุญาตและมีการกำกับดูแลจากหน่วยงานด้านการกำกับดูแลทั่วโลก ดูรายชื่อที่มีการกำกับดูแลด้านล่าง

  • AVA Trade EU Ltd ได้รับการกำกับดูแลโดยธนาคารกลางไอร์แลนด์
  • AVA Trade Ltd ได้รับการกำกับดูแลโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินแห่งหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน
  • Ava Capital Markets Australia Pty Ltd ได้รับการกำกับดูแลโดย ASIC
  • Ava Capital Markets Pty ได้รับการกำกับดูแลโดยคณะกรรมการการบริการทางการเงินแอฟริกาใต้ (FSP)
  • Ava Trade Japan K.K. ได้รับการกำกับดูแลในญี่ปุ่นโดย FSA และ FFAJ

ข้อดีและข้อเสีย

มีการกำกับดูแลอย่างสูง: AvaTrade ได้รับการกำกับดูแลอย่างสูงโดย 5 หน่วยงานกำกับดูแลระดับโลกที่ให้การรับรองบริการด้านการซื้อขายและมีความเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ และมีความโปร่งใส

ฝ่ายสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม: ฝ่ายบริการลูกค้าของ AvaTrade มีคุณภาพดีที่สุด และฝ่ายบริการยังได้รับรางวัลต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลและการบริการลูกค้า ฝ่ายสนับสนุนพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และพร้อมให้บริการในหลายภาษาโดยมีโทรศัพท์ให้บริการทั้งหมด 37 หมายเลขจากประเทศต่าง ๆ และสายด่วนสนับสนุนลูกค้าสากล นอกจากนี้ เทรดเดอร์ยังสามารถขอรับการสนับสนุนผ่านทางอีเมล ไลฟ์แชท และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลาย: AvaTrade มอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพให้แก่เทรดเดอร์ ไม่ว่าประสบการณ์ของคุณจะอยู่ในระดับใด AvaTrade ก็มีแพลตฟอร์มการซื้อขายให้แก่คุณ

การศึกษาที่ครอบคลุม: AvaTrade มีสื่อการศึกษาที่ครอบคลุมกับเทรดเดอร์ทุกระดับคอยให้บริการ

ส่วนคำถามที่พบบ่อย: ส่วนคำถามที่พบบ่อยมีข้อมูลคร่าว ๆ และจะต้องใช้เวลาในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการ

เงื่อนไขการซื้อขาย

AvaTrade มีการปรับใช้เงื่อนไขการซื้อขายสำหรับเทรดเดอร์ที่ได้รับการช่วยเหลือให้ก้าวไปสู่การเป็นโบรกเกอร์ด้านการซื้อขายออนไลน์ระดับชั้นนำ AvaTrade ไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชันใด ๆ แต่มีการคิดค่าธรรมเนียมจากเสปรด เทรดเดอร์มีตัวเลือกระหว่างโมเดลการกำหนดราคาสองแบบ สเปรดคงที่ หรือสเปรดลอยตัว สเปรดคงที่ไม่ได้ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมที่ 1.9 พิพสำหรับคู่เงินหลักอย่าง EUR/USD อย่างไรก็ตาม สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากขึ้นมา พวกเขาสามารถเลือกที่จะซื้อขายด้วยสเปรดลอยตัวที่มักจะอยู่ราว ๆ 0.7 พิพในคู่เงิน EUR/USD AvaTrade จะมอบรางวัลนั้นให้กับเทรดเดอร์ที่มียอดฝากมากกว่า 100,000 USD, EUR, GBP หรือเทียบเท่า รวมถึงเทรดเดอร์ที่มีปริมาณการซื้อขายรายไตรมาสประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ เทรดเดอร์ที่เข้าเกณฑ์นี้จะได้รับสิทธิประโยชน์จากสเปรดที่ลดลง อีกประเด็นหนึ่งที่ควรจำเอาไว้ก็คือว่าสเปรดอาจแตกต่างกันออกไประหว่างแพลตฟอร์มการซื้อขาย และ AvaTrade มีตัวเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลายให้แก่เทรดเดอร์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เมื่อกล่าวถึงแพลตฟอร์มการซื้อขาย AvaTrade จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง โบรกเกอร์มีแพลตฟอร์มให้กับเทรดเดอร์ทุกประเภท ไม่ว่าเทรดเดอร์จะมีประสบการณ์หรือเป็นเพียงผู้เริ่มต้น AvaTrade ก็มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหมาะกับความต้องการของพวกเขา แต่ละแพลตฟอร์มมอบประสบการณ์ด้านการซื้อขายที่มีเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพให้แก่เทรดเดอร์ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายแบบแมนนวลหรือแบบอัตโนมัติ แม้เทรดเดอร์จะสามารถเลือกได้ระหว่างแพลตฟอร์มการซื้อขายต่าง ๆ แพลตฟอร์มเหล่านั้นได้รับการสร้างและมีการผสมผสานเข้ากับซอฟต์แวร์การซื้อขาย MetaTrader ซอฟต์แวร์การซื้อขายนี้มีการใช้งานกันทั่วไปและมีความนิยมมากที่สุดในโลก และช่วยให้เข้าถึงตราสารการซื้อขายกว่า 250 ชนิด เครื่องมือการวิเคราะห์ขั้นสูง อินดิเคเตอร์ด้านการซื้อขาย และกราฟที่มีประสิทธิภาพ อินเตอร์เฟซผู้ใช้ของแพลตฟอร์ม MetaTrader สามารถใช้งานได้ง่าย ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม และไม่ซับซ้อน แพลตฟอร์มจาก AvaTrade มีประสิทธิภาพดีที่สุดและชนะรางวัลหลายรายการ ดูแพลตฟอร์มการซื้อขายจาก AvaTrade ด้านล่าง

แพลตฟอร์มการซื้อขายแบบแมนนวล: MetaTrader 4 (MT4); MetaTrader 5 (MT5); MetaTrader 4 Web Trading; AvaOptions; AvaTradeGo

การซื้อขายอัตโนมัติ: DupliTrade; MQL5; ZuluTrade; RoboX; Mirror Trader

การซื้อขายบนมือถือ

AvaTrade มีแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านมือถือที่มีประสิทธิภาพที่เรียกว่า “AvaTradeGo” แพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านทางมือถือนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งอุปกรณ์มือถือ iOS และ Android จาก Apple App Store และ Google Play Store แอปพลิเคชันการซื้อขายผ่านทางมือถือได้รับการออกแบบและปรับแต่งให้เข้ากับการซื้อขายผ่านทางมือถือได้อย่างง่ายดาย เทรดเดอร์มีสิทธิเข้าถึงแดชบอร์ดเครื่องมือการจัดการที่สมบูรณ์ กราฟขั้นสูง ฟีดแนวโน้มตลาดแบบเรียลไทม์ และลักษณะทางโซเชียลเพื่อทำความเข้าใจอารมณ์ตลาด แพลตฟอร์มการซื้อขายทางมือถือไม่ได้มีคุณสมบัติเหมือนกับแพลตฟอร์มการซื้อขายทางเดสก์ท็อปและการซื้อขายผ่านเว็บของ AvaTrade แต่เน้นไปที่ประสบการณ์ซื้อขายทางมือถือที่เรียบง่ายแตมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เทรดเดอร์ต้องการจากแพลตฟอร์มการซื้อขายทางมือถือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เทรดเดอร์ที่ตัดสินใจจากแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น แอป AvaTradeGo จึงมอบสิทธิการเข้าถึงพอร์ตของเทรดเดอร์ เทคนิคการวิเคราะห์อย่างง่าย ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอารมณ์ตลาด และลักษณะการซื้อขายทางโซเชียล

บัญชีทดลอง

สำหรับเทรดเดอร์ที่ยังไม่รู้ว่าพวกเขาควรเทรดอะไรใน AvaTrade จะมีสิทธิเข้าถึงบัญชีสาธิตที่มีลักษณะเหมือนบัญชีจริง เทรดเดอร์สามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านการซื้อขายเสมือนจริงด้วยการซื้อขายคล้ายเงินจริงในบัญชีสาธิต เครื่องมือ คุณสมบัติ และตราสารการซื้อขายที่ใช้ได้ในบัญชีสาธิตนั้นเหมือนกับบัญชีจริงทุกอย่าง ดังนั้น เทรดเดอร์จึงสามารถสัมผัสประสบการณ์แพลตฟอร์มการซื้อขาย AvaTrade ได้ก่อนที่จะไปใชบัญชีจริง

ประเภทบัญชี

AvaTrade มีบัญชีการซื้อขายเพียงสองประเภท บัญชีการซื้อขายมาตรฐาน และบัญชีการซื้อขายอิสลามแบบไม่มีสว็อบสำหรับเทรดเดอร์มุสลิม บัญชีทั้งหมดสามารถเปิดได้ฟรี แต่จะต้องฝากเงินขั้นต่ำ 100 ดอลลาร์ เมื่อเปิดบัญชี เทรดเดอร์จะมีสิทธิเข้าถึงแพลตฟอร์ม เครื่องมือ และคุณสมบัติทั้งหมดที่ AvaTrade มีให้บริการ เทรดเดอร์แต่ละคนจะได้รับการดูแลอย่างเท่าเทียมกันและได้รับโอกาสเหมือน ๆ กัน

การเปิดบัญชี

การเปิดบัญชีกับ AvaTrade สามารถทำได้ง่าย มีขั้นตอนพื้นฐานเพียงสามขั้นตอนในการเปิดบัญชี ดูด้านล่าง

  1. กรอกแบบฟอร์มการสมัครให้สมบูรณ์จากเว็บไซต์ AvaTrade
  2. ยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  3. ฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 100 ดอลลาร์

 

แม้ขั้นตอนดังกล่าวจะสามารถทำได้ง่าย แต่ AvaTrade จะต้องใช้เอกสารในการยืนยันบัญชีของคุณ เทรดเดอร์ทุกคนต้องส่งสำเนาเอกสารประจำตัวที่รัฐออกให้ (หนังสือเดินทาง ใบขับขี่ บัตรประชาชน) นอกจากนี้ เพื่อยืนยันตัวตน เทรดเดอร์ต้องส่งหลักฐานข้อมูลที่อยู่ เช่น เทรดเดอร์สามารถส่งใบแจ้งค่าสาธารณูปโภคภายใน 6 เดือนล่าสุด ใบแจ้งค่าสาธารณูปโภคต้องมีชื่อและที่อยู่ที่ตรงกับข้อมูลที่คุณกรอกไว้ในแบบฟอร์มสมัคร หากคุณไม่มีใบแจ้งค่าสาธารณูปโภค รายการเดินบัญชีที่มีชื่อและที่อยู่ของคุณก็สามารถใช้ได้ กระบวนการยืนยันทั้งหมดจะใช้เวลาไม่เกินสองสามวัน และเมื่อเทรดเดอร์ได้รับการยืนยันก็จะสามารถเริ่มการซื้อขายได้

การถอนเงิน

AvaTrade มีกระบวนการถอนเงินที่ง่ายดาย หากต้องการถอนเงินออกจากบัญชีของคุณ คุณต้องไปยังส่วนถอนเงินในบัญชีของคุณ และยื่นการถอนเงินด้วยการกรอกแบบฟอร์มการถอนเงินออนไลน์ เมื่อกรอกแบบฟอร์มเรียบร้อย วิธีการถอนเงินที่คุณสามารถใช้ได้จะปรากฏ เนื่องจากข้อบังคับต่อต้านการฟอกเงิน เทรดเดอร์ต้องถอนเงินไปยังแหล่งเงินเดิมที่คุณฝากเข้ามา โดยต้องถอนสูงสุด 200% ของเงินที่ฝากเข้ามา เช่น หากเทรดเดอร์ฝากเงิน 1000 ดอลลาร์ผ่านบัตรเครดิต เทรดเดอร์ต้องถอนเงินไปยังบัตรเครดิตนั้นให้ครบ 2000 ดอลลาร์ก่อนที่วิธีการถอนเงินแบบอื่น ๆ จะสามารถใช้ได้ การถอนเงินทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณภายใน 1 – 2 วันทำการ อย่างไรก็ตามอาจมีการแบ่งชำระเงินให้ภายใน 10 วันทำการ วิธีการถอนเงินที่เทรดเดอร์สามารถใช้ได้ประกอบด้วย Credit Card, Bank Wire Transfer, Skrill, WebMoney แบะ Neteller

การฝึกอบรมผู้ค้า

AvaTrade มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาแก่ลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถซื้อขายด้วยความมั่นใจ และมีคุณสมบัติด้านศูนย์การศึกษาที่ครอบคลุมในเว็บไซต์ ในศูนย์การศึกษานี้ เทรดเดอร์จะสามารถเข้าถึงบทความต่าง ๆ มากมาย สื่อการอบรม คู่มือ วิดีโอการซื้อขาย การสัมมนาผ่านเว็บ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย AvaTrade มีสื่อการศึกษาสำหรับมือใหม่และเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์อยู่ในระดับใด ศูนย์การศึกษา AvaTrade ก็สามารถช่วยให้คุณพัฒนาได้

ฉันควรซื้อขายกับ AvaTrade หรือไม่?

AvaTrade เป็นโบรกเกอร์บริการด้านการซื้อขายออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่มอบบริการด้านการซื้อขายประสิทธิภาพสูง โบรกเกอร์นี้เหมาะกับเทรดเดอร์ที่หลากหลาย และมีตราสารทางการเงินมากมายให้ซื้อขายในตลาดโลก โบรกเกอร์เป็นผู้นำในตลาด และได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย ตลอดจนมีการกำกับดูแลในระดับสากล หากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่กำลังมองหาการซื้อขายกับโบรกเกอร์มืออาชัพและมีความสามารถ AvaTrade อาจเหมาะสำหรับคุณ

รีวิวเกี่ยวกับ AvaTrade

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ AvaTrade
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.4 / 5

แสดงความคิดเห็น

AvaTrade – รีวิวโบรคเกอร์ และความคิดเห็นของผู้ค้า 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์