Skip to Content

Olymp Trade: รีวิวของแพลตฟอร์มและฟีดแบ็คจากนักลงทุน

regulation
Olymp Trade อยู่ภายใต้การกำกับของ FinaCom
region
ให้บริการนักลงทุนจากประเทศไทย
rating
4.5
/ 5
ให้คะแนน: 7
รีวิว: 99
bonus
โบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรก
ลงทะเบียนภายใน 10:00 นาทีและรับของสมนาคุณ

Olymp Trade ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน Olymp ได้สร้างโซลูชันการซื้อขายที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพที่ทำให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วในระดับนานาชาติ

อ่านฉบับเต็ม
เงื่อนไขในการซื้อขาย
สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้:
กำไรของออปชัน:
เงินฝากขั้นต่ำ:
ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ:
30
สูงถึง 80%
$10
$1
บัญชีทดลอง:
การลงทะเบียนออนไลน์:
บริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์:
บริการช่วยเหลือทางแชท:
มี
มี
+35722007136
มี
สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้:
30
กำไรของออปชัน:
สูงถึง 80%
เงินฝากขั้นต่ำ:
$10
ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ:
$1
บัญชีทดลอง:
มี
การลงทะเบียนออนไลน์:
มี
บริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์:
+35722007136
บริการช่วยเหลือทางแชท:
มี
การฝากและการถอน
b_visac_mastercardd_bankf_skrillg_neteller
รีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade
คะแนนโบรกเกอร์: 4.2 / 5

1. ข้อมูลทั่วไป

แม้ว่าบริษัท Olymp Trade จะเป็นบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่บริษัทมีความุ่งมั่นที่จะนำวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศของอุตสาหกรรมรวมกับวิธีการที่สร้างสรรค์เพื่อยกระดับการบริการของของบริษัท โดยทั้งนักลงทุนมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายปีและนักลงทุนมือใหม่สามารถซื้อขายได้ที่นี่ เนื่องจากแพลตฟอร์มของเรามีบริการบัญชีทดลอง ที่สามารถใช้ได้พร้อมๆกับบัญชีจริง รวมทั้งเครื่องมือหลากหลายที่จะช่วยวิเคราะห์และช่วยให้คุณเข้าใจตลาดมากขึ้น

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ยังมีข้อดีอื่นๆอีก เช่น จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่ลดลง, การศึกษาแบบโต้ตอบ, บทวิเคราะห์โดยนักลงทุนมืออาชีพ รวมถึงบริการช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพ

OlympTrade.com เชื่อว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โดยมีวิสัยทัศน์ในการเป็นส่วนในการพัฒนาตลาดการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงินระหว่างประเทศ

2. ข้อดีและข้อเสีย

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ: คุณสามารถเติมเงินในบัญชีซื้อขายด้วยจำนวนเงินเพียง $10 โดยจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ - 1$

บัญชีทดลอง: เป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนมือใหม่ เนื่องจากคุณสามารถใช้บัญชีทดลองไปพร้อมๆกับบัญชีจริงโดยใช้ลิงก์พิเศษในการสลับบัญชี ซึ่งเป็นสิ่งที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ โดยนักลงทุนจะได้รับ 10,000 ดอล์ล่าร์สำหรับทดลองซื้อขายเพื่อเพิ่มพูนทักษะและพัฒนากลยุทธในการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์: Olymptrade ได้พัฒนาแพลตฟอร์มซื้อขายของตัวเองที่ทำให้การดำเนินการเป็นไปได้อย่างราบรื่นและสามารถเพิ่มฟังก์ชันต่างๆโดยขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

บริการให้ข้อมูลเพื่อการศึกษา: ทางบริษัทให้บริการบทเรียนเกี่ยวกับการซื้อขายฟรี รวมถึงบทวิเคราะห์ตลาดและเปิดโอกาสให้เข้าถึงสัญญาณการซื้อขายเพื่อการวิเคราะห์เชิงลึก

กฎระเบียบควบคุม: Olymptrade อยู่ภายใต้การกำกับของ FinaCom ซึ่งรับรองความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มการซื้อขายและให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าเช่น การระงับข้อพิพาททางกฎหมาย หรือการชดเชยเงินฝากในกรณีที่โบรกเกอร์ละเมิดข้อตกลง

โบนัสต้อนรับ: รับโบนัสสูงสุดถึง 50% สำหรับการฝากเงินครั้งแรก โดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่ฝาก โบนัสนี้สามารถนำไปใช้รับกำไรเพิ่มเติม - แต่ไม่สามารถถอนออกมาได้

ถอนเงินฟรี: บริษัทไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมการถอน

ไม่มีแอพสำหรับ Windows: ขณะนี้ทางบริษัทให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถเข้าได้จากเว็บบราวเซอร์ทุกอัน และมีแอปพลิเคชันสำหรับ Android และ iOS อย่างไรก็ตามยังไม่มีแอพแบบครบวงจรสำหรับ Windows

3. ข้อกำหนดในการซื้อขาย

Olymp Trade บริการสินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้ที่หลากหลายแก่ลูกค้า: คู่เงิน 8 คู่ รวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนี, หุ้น และดัชนีบิทคอยน์ แพลตฟอร์มยังมีบริการสินทรัพย์ทางการเงินแบบคลาสสิค “คอล/พุท” ซึ่งมีเวลาหมดอายุระหว่างหนึ่งนาทีถึงสามชั่วโมง คุณ สามารถเริ่มการซื้อขายได้ด้วยเงินเพียง $10 และจำนวนการซื้อขายต่ำสุดคือ $1 ซึ่งทำให้คุณสามารถทดสอบและเรียนรู้โดยมีผลตอบแทนจากการซื้อขายที่คงที่

4. สินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้

ลูกค้าของ Olymp Trade สามารถซื้อขายค่าเงินตราต่อไปนี้ในการผสมที่เป็นที่นิยมที่สุด: EUR / USD / RUB / AUD / CAD / CHF / GBP / JPY และยังสามารถซื้อขายทอง, เงิน และน้ำมันได้ ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังให้บริการซื้อขายดัชนีหุ้นหลัก, เช่น Dow Jones, DAX, S&P 500 และ Nasdaq; และนักลงทุนสามารถเลือกหุ้นบริษัทมากมาย รวมถึง Apple, IBM, Microsoft, Coca-Cola, Facebook และบริษัทข้ามชาติอื่นๆ ถึงแม้ว่าจะมีชนิดของสินทรัพย์ให้ซื้อขายไม่มากนัก บริษัทนี้ก็ให้บริการสินทรัพย์ที่จำเป็นทั้งหมด นอกจากนี้ Olymp Trade ยังให้บริการซื้อขายบิทคอยน์รายสัปดาห์

5. แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ตามที่กล่าวไปข้างต้น แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Olymp ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมโปรแกรมเมอร์ของบริษัทเอง ซึ่งทำให้สามารถแก้ไขและพัฒนาภายในรวมถึงทำการอัพเดตทางเทคนิคได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีให้บริการแอปพลิเคชันสำหรับ iOS และ Android และแพลตฟอร์มสำหรับบราวเซอร์ก็ได้รับการปรับให้เข้ากับทุกความละเอียดของหน้าจอ จึงทำให้สามารถใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างสะดวกสบาย

Olymp Trade มุ่งเน้นที่เครื่องมือการซื้อขายเพียงอย่างเดียว - สินทรัพย์ทางการเงินแบบคลาสสิค “คอล/พุท” ; โดยแพลตฟอร์มนี้ให้บริการสินทรัพย์ที่มีเงื่อนไขการหมดอายุ 8 ประเภท โดยแบบที่นานที่สุดคือ 3 ชั่วโมงและแบบที่สั้นที่สุดคือ 1 นาที; หรือนักลงทุนสามารถตั้งเวลาได้เองเช่นกัน ในแง่ ถือว่าแพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายเนื่องจากมีตัวเลือกเครื่องมือและสินทรัพย์ไม่มากนัก อย่างไรก็ตาม การมีตัวเลือกไม่มากและความใช้งานง่ายทำให้แพลตฟอร์มนี้น่าสนใจสำหรับนักลงทุนมือใหม่

ในกรณีที่คุณได้กำไรจากการซื้อขาย กำไรจะอยู่ระหว่าง 10-80% ขึ้นอยู่กับสินทรัพย์และสถานการณ์ของตลาด เช่น ความไม่แน่นอน หลังจากการซื้อขายที่ขาดทุน หน้าต่างเล็กๆจะแสดงขึ้นมาเพื่อแนะนำให้ไปยังส่วนการศึกษาหรือให้ทำความคุ้นเคยกับสัญญาณอัตโนมัติที่กำลังแสดงอยู่ ด้านซ้ายของหน้าจอการซื้อขายของ Olymp จะแสดงระดับปัจจุบันของนักลงทุนรายอื่น ซึ่งอาจสามารถใช้เป็นสัญญาณการซื้อขายแยก ผู้ใช้สามารถยกเลิกการซื้อขายได้จนถึง ¾ ของอายุของสินทรัพย์ทางการเงิน

อินเตอร์เฟซของการซื้อขายเรียบง่าย, เป็นระเบียบ และเข้าใจง่าย แต่ยังขาดสิ่งที่ทำให้รู้สึก “ว้าว” ซึ่งอาจจะช่วยกระตุ้นความสนใจของนักลงทุนที่มีประสบการณ์ อย่างไรก็ตาม สำหรับนักลงทุนมือใหม่ นี่ถือเป็นบทนำที่ดีสู่โลกแห่งการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน

6. บัญชี, การฝาก และการถอน

ปัจจุบัน ทางบริษัทมีให้บริการบัญชีเพียงแบบเดียวที่กำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ $10 โดยมีโบนัส 50% ของจำนวนเงินที่ฝากสำหรับการสมัครใช้งาน โดยโบนัสนี้ไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินได้แต่สามารถนำไปใช้ซื้อขายเพื่อเพิ่มกำไรได้ -- ซึ่งกำไรนี้เป็นของนักลงทุนและสามารถถอนออกมาเป็นเงินได้ตามกระบวนการปกติ ลูกค้าทุกคนจะได้รับอุปกรณ์ทางการศึกษารวมทั้งบทวิเคราะห์ตลาดและรีวิวจากนักลงทุนมืออาชีพ ไม่ว่าจะฝากเงินเท่าใดก็ตาม

การเปิดบัญชีกับ Olymp Trade ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที; คลิกปุ่ม “เปิดบัญชี” บนหน้าหลักของเว็บไซต์ และกรอกข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้: ชื่อและนามสุล, อีเมล และเบอร์โทรศัพท์; และคุณสามารถเลือกได้ระหว่างบัญชี USD และ EUR

คุณสามารถถอนเงินทุนจาก Olymp Trade ได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้: บัตร Visa และ MasterCard, Neteller, Skrill, และกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ กระบวนการถอนเงินนี้ค่อนข้างรวดเร็วและง่ายกว่าของแพลตฟอร์มอื่น ๆ

7. การทดลองซื้อขาย

Olymp Trade ต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ โดย Olymp Tradeเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้แพลตฟอร์มโดยไม่ต้องฝากเงินจริง โดยการใช้บัญชีทดลอง ซึ่งเมื่อคุณทำการเปิดบัญชีเสร็จแล้ว คุณจะได้รับบัญชีจำลองที่มีเงินจำลอง $10,000 โดยมีอัตราราคาและฟังก์ชันการใช้งานที่เหมือนกับบัญชีจริง ข้อแตกต่างระหว่างบัญชีจำลองและบัญชีจริงคือ เงินทุนจำลองจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ และสำหรับการซื้อขายบนบัญชีจริงนั้นคุณจะต้องทำการฝากเงินจริง

หลักจากที่คุณฝากเงินเข้าไปในบัญชีจริงแล้ว บัญชีจำลองของคุณจะไม่หายไป ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถใช้บัญชีจำลองในการทดสอบกลยุทธการซื้อขายใหม่ๆได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้คุณยังไม่สามารถเติมเงินเข้าไปในบัญชีจำลองได้ กล่าวคือ หากคุณใช้เงินจำลองจนหมดคุณจะไม่สามารถเพิ่มเงินนี้ได้

8. การศึกษาสำหรับนักลงทุน

Olymp Trade ให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์ทางการศึกษาที่ครบครัน- ทั้งสำหรับนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ ในหน้าหลัก คุณจะเห็นลิ้งก์ไปยังสองส่วน -- “การศึกษา” และ “บทวิเคราะห์” โดยส่วนการศึกษาจะมีวิดิโอที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์, อภิธานศัพท์, คำถามที่พบบ่อย รวมถึงหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่เขียนโดยนักวิเคราะห์ของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังมีเว็บบินาร์เป็นประจำ ซึ่งให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเปิดโอกาสให้ถามนักลงทุนมืออาชีพ ส่วน “บทวิเคราะห์”จะมีชาร์ตสดที่แสดงตัวชี้วัดและตัวเลือกบทวิเคราะห์ชั้นสูง, ปฏิทินเศรษฐศาสตร์ที่มีสัญญาณจากพอร์ทัลข้อมูล Investing.com รวมทั้งบทวิเคราะห์ตลาดล่าสุด

9. ฉันควรซื้อขายกับ Olymp Trade หรือไม่?

เนื่องจากแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้มีช่วงเวลาที่หลากหลายและมุ่งเน้นที่ความเรียบง่าย แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่ต้องการพัฒนาทักษะและนำความรู้ทางทฤษฎีมาใช้ในการวิเคราะห์ทั้งทางเทคนิคและพื้นฐาน โดยทั่วไป แพลตฟอร์มจะเตรียมพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับมือใหม่ เพื่อให้พวกเขาคุ้นชินกับศิลปะแห่งการซื้อขายทางการเงิน; ระดับคุณภาพที่เห็นได้จากทุกๆมุมของกิจกรรมของบริษัท ทำให้ Olymp Trade มีศักยภาพที่กลายเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน

รีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Olymp Trade
( 99 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.5 / 5

Comments: 99

 1. avatar
  บุญชัย รุจิระวิโรจน์
  25/11/2016

  อยากให้จัดห้องเรียนสอนเทรด ไบนารี ออฟชั่น โดยให้โค้ชที่เทรดในยูทูปมาสอน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ก็จะเรียน จะได้มั้ยครับ?

  • avatar
   mr sai leng khae
   22/05/2017

   ทำไมผมถอนเงินได้แค่ครั้งละ25US เองละครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ บุญชัย Olymp Trade มีการสอนฟรีผ่านไลฟ์สดในยูทูปและหน้าการศึกษาของเว็บไซต์ Olymp Trade อยู่เป็นประจำนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 2. avatar
  Ploy
  26/11/2016

  สอนวิธีเติมเงินหน่อยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Ploy สามารถติดตามวิธีการเทรด วิธีการเติมเงินเข้า Olymp Trade ได้ที่ช่องยูทูป “OLYMP TRADE ประเทศไทย” หรือในเฟสบุ๊คเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 3. avatar
  กิติพร
  28/11/2016

  ทำไมลงทะเบียนไม่ได้คะ

 4. avatar
  jeab
  28/11/2016

  สอนวิธีเติมเงินหน่อย

  • avatar
   กบ วาที
   15/03/2017

   เติมเงินยังงัยคะ

 5. avatar
  Netty
  06/12/2016

  อยากเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มแรกบ้างค่ะ ช่วยกรุณาสอนให้ด้วยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Netty สำหรับ Olymp Trade มีการสอนฟรีผ่านไลฟ์สดในยูทูปและหน้าการศึกษาของเว็บไซต์ Olymp Trade อยู่เป็นประจำนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 6. avatar
  โจม สินทร
  11/12/2016

  บอกวิธีการสมัคบัญชี และ เติมเงินหน่อยคับว่าใช้อะไรบ้าง……..

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ โจม สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 7. avatar
  .
  17/12/2016

  ถอนเงินไม่ได้ใช้เวลานานมากผมรอเกือบ2อาทิตย์ละ

  • avatar
   khanungnit
   02/02/2017

   สรุปได้เงินที่ถอนยังค่ะวันนี้เพิ่งเล่นไปลองถอนมาเหมือนกันค่ะพอกลับเข้าระบบอีกครั้งเข้าไม่ได้ค่ะ

   • avatar
    Sittipong
    10/03/2017

    พี่ครับผมอยากทราบว่าถอนด้วยบัตเดบิตใช้เวลานานไหมครับ ผมก็พึงถอนไป70$

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะ หากเป็นช่องทางบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ แต่หากเป็นช่องทางออนไลน์แบ้งกิ้งใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ ช่องทางกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันค่ะ วันเหล่านี้ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ค่ะ

  • avatar
   ออย
   17/02/2017

   ผมถอนเช้า บ่ายได้เลยครับ ใช้บัตรเดบิต เล่นเช้คยอดผ่านแอผพลิเคชั่น ได้จริงครับ

   • avatar
    Olymp Trade
    16/03/2017

    สวัสดีค่ะคุณ ออย ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะ สำหรับการถอนเงิน สามารถถอนเงินได้จริงค่ะ โดยวิธีการถอนนั้นสามารถทำได้ผ่านหน้า >แคบิเนทส่วนตัวการถอนเงิน< ค่ะ
   จำนวนเงินในการถอนขั้นต่ำคือ 10 เหรียญนะคะ

   และในการถอนเงิน เงินจะถูกโอนไปยังช่องทางที่ลูกค้าใช้ในการฝากเงินค่ะ

   การถอนผ่านบัตรธนาคาร ระยะเวลาการถอนจะขึ้นอยู่กับธนาคารเจ้าของบัตรคะโดยจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันทำการหรือมากกว่า แล้วแต่ธนาคารนะคะ สำหรับการฝากถอนรวดเร็ว เราขอแนะนำให้สมัครกระเป๋าเงินออนไลน์เช่น Skrill, Bitcion หรือ Webmoney

 8. avatar
  วันชนะไชโยดี
  19/12/2016

  ก็ดีนะแต่เสียไปแล้ว40sแต่ก็จะเล่นตไป

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ วันชนะไชโยดี เป็นเรื่องสำคัญมากในการจัดการกำไรค่ะ! นั่นคือ: เมื่อเทรดได้ – ก็ถอนเงินออกมา เทรดได้ – ก็ถอนเงินออก…

   เรามักจะเสียบ่อยมากขึ้นเมื่อเกิดความตื่นเต้นและนั่นไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้อง เมื่อคุณรู้สึกว่าเทรดเสียหลายครั้งติดต่อกันแล้ว แนะนำให้หยุดเทรดก่อนและรอโอกาสที่จะเทรดใหม่เมื่อเห็นกราฟดีขึ้น – อาจรอถึงชั่วโมง สองชั่วโมง หรืออาจจะเป็นวันเลยก็ได้ ใจเย็นๆ – นั่นคือคติประจำใจที่ต้องมี!

   ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ!

  • avatar
   gasan saewang
   30/06/2017

   ผมมีบัญชี paypal โอนยังไงครับ

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ gasan ยังไม่มีระบบฝากเงินโดยใช้ Paypal นะคะ

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ gasan ยังไม่มีระบบรองรับการฝากเงินโดยใช้ Paypal นะคะ

 9. avatar
  Kanjana Sela
  21/12/2016

  สอนวิธีฝากเงินหน่อยค่ะฝากไม่เป็น

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Kanjana สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” นะคะ

 10. avatar
  กชวรา
  24/12/2016

  อยากรู้วิธีเติมเงินให้กับบัญชีที่ใช่เล่นจริงหน่อยคะ พอดีว่าไม่มีเงินจึงจะเติมเติมยังไงคะสอนหน่อยคะ

 11. avatar
  patiphat
  25/12/2016

  สอนวิธีฝากเงินหน่อยครับ

  • avatar
   ชาติ
   11/01/2017

   ขอเบอรโทรหน่อยครับ

 12. avatar
  อนุชิต
  27/12/2016

  ผมถอนเงินกลับ 19/12/59 จำนวน 3680.41 ครับเข้าบัญชีแล้ว แต่ วันที่27/12/59 ทางเว็บ ดึงเงินผมกลับออกจากบัญชีเลยโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้าอยากทราบว่า จะติดต่อทางเว็บได้ยังไงครับ

  • avatar
   อดัมส์
   24/01/2017

   เขาดึงเงินในบัญชีเราได้งัยอ่ะ แบบนี้มันไม่ดึงไปหมดรึงัย

   • avatar
    Olymp Trade
    03/11/2017

    สวัสดีค่ะคุณ อนุชิต และนักเทรดทุกท่าน ขอเรียนถามเพิ่มเติมว่าคุณ อนุชิต ทำการถอนผ่านช่องทางใดคะ เพราะหากถอนผ่าน True Wallet ยอดเงินอาจแสดงในหน้าบัญชีแล้วดึงกลับไปตรวจสอบก่อน กระบวนการนี้เป็นการกระทำจาก True Wallet ไม่ใช่จาก Olymp Trade นะคะ และหากถอนผ่านบัตรธนาคาร อาจมีการถูกธนาคารกลางผู้นำส่งเงิน เรียกเก็บค่าเเลกเปลี่ยนสกุลเงินได้ค่ะ ทางเราขอแนะนำให้ทำการถอนผ่านไอแบ้งกิ้งเพื่อเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ดังกล่าวค่ะ

  • avatar
   รัสรินทร์
   30/01/2017

   ขอสอบถามแล้วได้เงินยังคะ

   • avatar
    หลิว
    31/08/2017

    ของผมยังเขาบอกให้รอ

  • avatar
   หลิว
   31/08/2017

   ใช่เเม้มเบอติดต่อก้ไม่มี ผมก้โดนเหมือนกัน

 13. avatar
  เอ
  04/01/2017

  ก้ดีครับ แต่ฝากเงินไม่เป็น 555+

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ เอ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 14. avatar
  เนย
  10/01/2017

  ใครพอรู้วิธีฝากเงินสอนทีค่ะสนใจมากค่ะ

 15. avatar
  น้ำ
  11/01/2017

  ทุกอย่างดีมากค่ะเข้าใจง่าย ยกเว้นถอนเงินช้ามาก แต่ได้แน่นอน

  • avatar
   ออย
   17/02/2017

   ผมถอนเช้าได้บ่ายครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ น้ำ แนะนำให้ถอนผ่านไอแบ้งกิ้งนะคะ ระยะเวลาในการถอนได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

   • avatar
    Vic
    28/07/2018

    ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน ถอนเงินได้ไวมาก ประมาณ 2 ชั่วโมงได้ครับ

 16. avatar
  ชาติ
  11/01/2017

  เล่นได้จริงหรือหรอกให้เล่นกันแน่ครับ…อยากรู้ใครเคยเล่นได้เงินจริงๆบ้าง

  • avatar
   Vic
   28/07/2018

   ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน ถอนเงินได้ไวมาก ประมาณ 2 ชั่วโมงได้ครับ

 17. avatar
  PETER
  13/01/2017

  ไม่เข้าใจ ลงบัญชีเติมเงินโดยบัตรเครดิต แล้วจะถอนเงินจากบัตรเครดิต ได้อย่างไร

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ PETER การถอนเงินผ่านบัตรเป็นระบบการรีฟันด์ นั่นหมายถึงไม่สามารถถอนเกินจำนวนที่ฝากได้ และใช้ระยะเวลาในการถอนค่อนข้างนาน แนะนำให้ถอรเงินแบบไอแบ้งกิ้งเพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเลี่ยงการถูกหักค่าธรรมเนียมจากทางธนาคารกลางนะคะ

 18. avatar
  Sahathai chanpirom
  14/01/2017

  ฝากเงินเข้าบัญชีไม่ได้คะเงินไม่เข้าบัญชีจริงขอรายละเอียดที่ชัดเจนหน่อยคะส่วนมากจะมีปัญหาตรงนี้คะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Sahathai สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรา หรือทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 19. avatar
  ศิรินันท์
  16/01/2017

  ตกลงว่ามันได้เงินจริง และปลอดภัยจริงหรือป่าวคะ?
  อ่านคอมเม้นของคุณอนุช้ตแล้วไม่รู้ว่าควรลงทุนหรือป่าว

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ศิรินันท์ Olymp Trade เป็นสมาชิกของ คณะกรรมการฝ่ายการเงินระหว่างประเทศ สามารถตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ และหากพบเจอปัญหาใดๆ ทาง Olymp Trade ของเรามีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่เกี่ยวข้องโดยตรง คุสามารถแจ้งเราได้ทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรา หรือทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ

 20. avatar
  เอกลักษณ์
  23/01/2017

  ได้เงินจริงครับ แต่ช้าหน่อย สมัครแล้วต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนเข้าทางเมลล์ที่ติดต่อของเขา เช่นถ่ายบัตรประชาชนกับใบแจ้งหนี้ของบัตรเครดิตของเรา และบัญชีที่ต้องการให้ทางนี้โอน

  • avatar
   ลูกเจี๊ยบ
   01/02/2017

   เติมเงินไม่ได้ค่ะ ช่วยแนะนำวิธีเติมเงินแบบละเอียดเลยได้มั๊ยคะ😀😀😀

 21. avatar
  สุมาลี
  24/01/2017

  ถอนเงินใช้เวลานานกี่ชั่วโมงหรือกี่วันคะ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ สุมาลี การถอนผ่านบัตรธนาคาร ระยะเวลาการถอนจะขึ้นอยู่กับธนาคารเจ้าของบัตรคะโดยจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันทำการหรือมากกว่า แล้วแต่ธนาคารนะคะ สำหรับการฝากถอนรวดเร็ว เราขอแนะนำให้สมัครกระเป๋าเงินออนไลน์เช่น Skrill, Bitcion หรือ Webmoney

 22. avatar
  อดัมส์
  24/01/2017

  ถอนเงินใช้เวลากี่วัน ใช้เอทีเอ็มได้มั้ย ถอนกำไรทั้งหมดได้เลยใช่มั้ย ขอบคุณค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ อดัมส์ หากเป็นช่องทางบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ แต่หากเป็นช่องทางออนไลน์แบ้งกิ้งใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ ช่องทางกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันค่ะ วันเหล่านี้ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ค่ะ

 23. avatar
  ศุภิณัฏฐ์ เขมา
  26/01/2017

  มีอีเมลล์ที่ติดต่อเขาไหมคร้า จะส่งเอกสารยืนยันตัวตนคร้า คุณเอกลักษณ์ คร้าขอคำแนะนำหน่อยนะคร้า

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ศุภิณัฏฐ์ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 24. avatar
  LEK
  27/01/2017

  เล่นได้จริงแต่โอกาศเสีย มีมากต้องศึกษาดีๆครับ เพราะมันเหมือนกันพนัน เสี่ยงโชค ครับ ลง 1 ได้ 0.8 ถ้าเสีย ก็ 1 ครับ

 25. avatar
  บอย
  05/02/2017

  การพนันดีๆนี่เอง

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ บอย ขอเรียนว่าการเทรดแบบไบนารี อ๊อปชั่นไม่เกี่ยวข้องกับการพนันใดๆทั้งสิ้นค่ะ

 26. avatar
  มะจัง
  05/02/2017

  ลองเล่นดูแล้วคะ โอกาสเสียมีมากกว่าได้เยอะ กราฟก็แกว่งมาก มักจะรู้เวลาตอนจบของการเทรดได้ดี เหมือนตั้งโปรแกรมไว้อัตโนมัติ (ประชดนะคะ) ยกตัวอย่างเช่นเราเลือก ลง กราฟมันก็ลง ๆ ตลอด ลงเยอะมากด้วยดูแล้วเหมือนจะได้กำไร แต่พอวินาทีสุดท้ายเต้งขึ้นเฉยเลย เราก็ขาดทุน เวลาเราได้ (ได้แค่ 10%) ของเงินที่ลงทุนไปนะคะ แต่ถ้าเราเสีย เสียเงินทั้งหมดเลยที่เราลงไป มันไม่คุ้มเลยคะ ลองเล่น ๆ วันนี้หมดไป 5000 บาท แป๊บเดียวคะ อย่างที่บอกบางครั้งกราฟก็ไม่ได้ช่วยอะไร ดังนั้นพิจารณากันให้ดีคะ ส่วนตัวเราคงไม่เอาอีกแล้วคะ จะลบโปรแกรมทิ้งเลยคะ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   เป็นเรื่องสำคัญมากในการจัดการกำไรค่ะ! นั่นคือ: เมื่อเทรดได้ – ก็ถอนเงินออกมา เทรดได้ – ก็ถอนเงินออก…

   เรามักจะเสียบ่อยมากขึ้นเมื่อเกิดความตื่นเต้นและนั่นไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้อง เมื่อคุณรู้สึกว่าเทรดเสียหลายครั้งติดต่อกันแล้ว แนะนำให้หยุดเทรดก่อนและรอโอกาสที่จะเทรดใหม่เมื่อเห็นกราฟดีขึ้น – อาจรอถึงชั่วโมง สองชั่วโมง หรืออาจจะเป็นวันเลยก็ได้ ใจเย็นๆ – นั่นคือคติประจำใจที่ต้องมี!

   เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 27. avatar
  ann
  10/02/2017

  โอนเงินไป50ดอลล่า. เงินไม่เข้าทีเลย. ในบันชีด้หักออกไปแล้ว. เงินประมาน1700บาท
  ทำไงละทีนี่ก่อนหน้านี่โอนเข้า2ครั้งก้เข้าปกตินี่4ช. ม. แล้ว. ติดต่อคัยได้บ้างเรื่องนี่

 28. avatar
  เจ
  12/02/2017

  การลงทุนมีความเสี่ยงจริง…ได้ยาดแต่เสียง่ายจะแพ้ตลาดตลอด..มีใครได้ตัวเป้นๆแสดงตัวด้วยคับ

  • avatar
   Vic
   28/07/2018

   ผมไม่ได้หน้าม้านะครับ เล่นได้จริงครับยืนยัน แต่ต้องลุ้นหน่อย ถ้ามีเทคนิค ก็พอจับทิศทาง ขึ้นลงได้บ้างครับ

 29. avatar
  jettrin
  22/02/2017

  ผมไม่รู้ว่าต้องฝากเงินในบัญชีเท่าไหร่ถึงจะได้สถานะ vip ใน olymp trade?

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ jettrin ในการเป็นสถานะวีไอพีนั้น คุณ jettrin จำเป็นต้องทำให้บัญชีของคุณถึงยอด 2000 ดอลล่าร์หรือมากกว่านั้นในหนึ่งธุรกรรม เช่นฝากเงินเข้าค่ะ

 30. avatar
  ฟอร์ด
  24/02/2017

  พวกเขาเพิ่มสถานะให้กับผมจากจำนวนเงิน 2500 พันดอลลาร์ ผมเทรดในคู่สกุลเงินหลัก และด้วยสถานะ vip ผมก็เลยมีสิทธิพิเศษ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ ฟอร์ด ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 31. avatar
  Boon-mee
  26/02/2017

  ตัวผมนั้นเลื่อนระดับได้ดีโดยปราศจากสถานะ vip… และก็ขอแนะนำให้ใช้แอปพลิเคชันในเวอร์ชันเต็ม มันจะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับคุณได้นะครับ ตัวแอปพลิเคชันไม่เพียงแค่สามารถใช้งานได้ที่บ้านเท่านั้น ยังสามารถใช้ได้ในตอนที่คุณอยู่ข้างนอก หรืออยู่ที่ทำงาน และคุณก็สามารถที่จะเทรดเวลาไหนก็ได้เพราะว่า olymp trade ไม่ได้ผูกติดกับเวลาเปิดของตลาดหุ้น ซึ่งมันเป็นข้อดีมากๆ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/03/2017

   สวัสดีค่ะคุณ Boon-mee ขอบคุณที่เลือกลงทุนกับ Olymp Trade ค่ะ เราขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดนะคะ!

 32. avatar
  Maxnum
  18/03/2017

  หากเราฝากเงินเข้าพอร์ต1000ดอลล์เมื่อเทรดได้อีก1000ดอลล์ สถานะจะเปลี่ยนเป็นvipให้เองเลยป่าวครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   03/11/2017

   ในการเป็นสถานะวีไอพีนั้น คุณลูกค้าจำเป็นต้องทำให้บัญชีของคุณถึงยอด 2000 ดอลล่าร์หรือมากกว่านั้นในหนึ่งธุรกรรม เช่นฝากเงินเข้า 2000 เหรียญในครั้งนั้นค่ะ

  • avatar
   Manita
   06/09/2018

   สอบถามค่ะ ตอนนี้เล่นเป็นแบบบัญชีธรรมดา(ลงทุนประมาณ20us) และขณะนี้เล่นได้กำไรหลักหมื่นเหรียญแล้ว เมื่อแจ้งถอนจะได้ครั้งละไม่เกิน100us เมื่อลองถอนมากกว่านั้นจะถูกยกเลิกorderตลอด เกิดจากสาเหตุอะไรคะและต้องทำอย่างไร และหากต้องการอัพเกรดเป็นบัญชีแบบ VIPทำได้หรือไม่ ทำอย่างไรคะ

 33. avatar
  เมย์
  28/03/2017

  ใช่มือถือเข้าฝากเงินไม่ได้หรอค่ะหรือว่าค้องใช่คอมค่ะ

 34. avatar
  Boy
  14/04/2017

  มั่วหรือป่าว

 35. avatar
  Aphilak
  18/04/2017

  ทดลองใช้ สมัครด้วยอีเมลแต่ยังไม่ได้ยืนยัน มีผลอะไรรึป่าวคับ อยากยกเลิกการเล่น ถอนการติดตั้งแอปพลิเคชั่นแล้วทุกอย่างจบเลยไหม

 36. avatar
  จักรพงศ์
  10/05/2017

  ผมอยากสอบถามเรื่องการยื่นยันตัวตนหน่อยนะคับ พอดีผมยืนยันแค่ใบขับขี่กับทาง skrill แต่ก็สามารถเติมเงินเข้าได้ทุกครั้งและก็เติมเข้ากับบัญชี olymp trade ได้ทุกครั้งเลยอยากสอบถามคับว่าผมต้องทำครั้นตอนไหนเพิ่มหรือป่าวค

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ จักรพงศ์ ประสบปัญหาต่างๆ สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 37. avatar
  เปรม
  14/05/2017

  มันเหมือนกับการเล่น หุ้นรึป่าวค่ะ ?

  • avatar
   Supakorn
   20/07/2017

   อายุต่ำสุดที่เล่นได้เท่าไร

 38. avatar
  Tanu Kaewmongkhonrat
  30/07/2017

  ลืมรหัสผ่านครับ พยายามหลายหนแล้ว “กดแจ้งลืมรหัสผ่าน” ก็ไม่ได้ผลครับไม่มีการตอบกลับ รู้สึกเหนื่อยครับ ช่วยที เข้าไม่ได้จริงๆ

  • avatar
   Olymp Trade
   04/11/2017

   คุณ Tanu สามารถกดที่ “ตั้งรหัสผ่านใหม่” ในหน้าล็อกอิน เพื่อรับอีเมล์รีเซ็ทรหัสใหม่นะคะ

 39. avatar
  วาทิณีย์
  13/08/2017

  ฝากเงินตามคำแนะนำค่ะแต่ระบบบอกว่าเออเรอร์ให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนค่ะ
  กดฝากหลายรอบแล้วไม่ได้เลยค่ะ

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ วาทิณีย์ สำหรับปัญหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน และการลงทะเบียนรับบัญชีเทรด สามารถแจ้งเราได้ทาง Inbox ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ “Olymp Trade binary options” หรือทางแชทสดเว็บไซต์ Olymp Trade ของเรานะคะ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเฟสบุ๊กของนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการกันชื่อกลุ่ม “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” นะคะ

 40. avatar
  หลิว
  31/08/2017

  ผมลองเล่นเงินโบนัส เงิน + 74 เหรียญ เฉยๆหักเงินกุ 1780 จากบัญชี
  กูนี้งง มาหักได้ไง ผมไม่ได้กดซื้ออะไร

 41. avatar
  แฉล้ม
  10/09/2017

  ฝากเงินผ่านบัตรเครดิต$100 ถ้าเล่นได้กำไรเมื่อถอนจะถอนได้ครั้งละเท่าไรครับ

  • avatar
   Olymp Trade
   04/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ แฉล้ม สามารถถอนผ่านบัตรเครดิตได้ครั้งละไม่เกินจำนวนที่ฝากเข้าไป หรือสามารถถอนผ่านไอแบ้งกิ้งได้จำนวนไม่จำกัดค่ะ ขั้นต่ำของการถอนคือ 15$ ค่ะ

 42. avatar
  แฉล้ม
  10/09/2017

  ถ้าเล่นได้เป็น$1000 ก็ถอนได้ครั้งละ$100 ใช่ไหมครับ?

  • avatar
   Olymp Trade
   13/11/2017

   สวัสดีค่ะคุณ แฉล้ม การถอนผ่านบัตรธนาคาร จะสามารถถอนได้ครั้งละไม่เกินจำนวนที่ฝากเข้ามาผ่านบัตรค่ะ แต่หากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งก็สามารถถอนครั้งละเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนค่ะ โดยช่องทางการถอนสามารถเลือกถอนออกทางคนละช่องทางกับที่ฝากเข้ามาได้ค่ะ

 43. avatar
  จักร
  20/09/2017

  ใครคิคจะเล่นบอกเลยหมดตูดแน่นอนครับจากประสยการจริง กราฟมันจะหนีราคาที่เราชื้อเช่นเราเลื่อกลงกราฟมันจะลงพักหนึ่งพอใกล้สิ้นสุดเวลามันจะเด้งขึ้น สรุปเสีย

 44. avatar
  Sek
  06/12/2017

  ลืมรหัสผ่านแล้วเข้ารีเซ็ตรหัสไม่ได้เลย ต้องทำยังไงครับ

 45. avatar
  เหมี่ยว
  09/12/2017

  การซื้อขานที่ไม่มีความเสี่ยง ในกรณีเป็นสถานะ vip หมายความว่าไงค่ะ

  • avatar
   ป้าน
   15/06/2018

   ได้เงินจริงมั้ย

 46. avatar
  เดี่ยว
  03/07/2018

  วันนี้ผมได้เล่นดูแล้วนะครับ แรกๆอาจจะงงๆ กล้าๆกลัว ผมได้ลองฝากเงินเข้าไปแล้วเล่นได้จิง ถอนได้จริง และรวดเร็วด้วยครับ
  อยากศึกษาให้เข้าใจมากกว่านี้ ต้องศึกษาจากที่ไหนครับ ช่วยทีๆ

 47. avatar
  ืnaragorn
  16/07/2018

  กดรหัสผิดถูกบล๊อกบัญชี ต้องแก้ไขยังไงครับ

 48. avatar
  เอิง
  21/07/2018

  โดนบล็อกการเข้าระบบโอลิมเทรดต้องทำอย่างไรคะ

 49. avatar
  Ton
  04/09/2018

  แจ้งถอนแล้วแต่ยอดยังไม่ตัดอะคับ ต้องรอ24ชม.ใช่ไหมคับถึงจะตัด ผมถอนผ่านibankkingอะคับ

แสดงความคิดเห็น