Skip to Content

Olymp Trade Việt nam: Đánh giá Nền tảng Giao dịch 2024

4.2 / 5

Olymp Trade được bổ sung vào danh sách các nhà môi giới cung cấp các nền tảng giao dịch kỹ thuật số. Bạn có nên mở tài khoản với Olymp Trade không? Đây có phải là một nền giao dịch tin cậy, hay là một trong vô số trò bịp về nền tảng giao dịch ngoài đó? Hãy đọc bài nhận xét sau đây để có câu trả lời.

1. Olymp Trade: Nhận xét về nền giao dịch

Olymp Trade bắt đầu hoạt động môi giới vào năm 2014. Kể từ đó, công ty đã phát triển lớn mạnh thu hút nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, do công ty hoạt động trong một thị trường gần đây xuất hiện nhiều bài viết không hay, nên nhiều câu hỏi về tính xác thực cũng như chất lượng về dịch vụ môi giới vẫn còn bỏ ngõ:

Giao dịch với Olymp Trade có an toàn không? Nếu có, có thể thu được lợi nhuận tương đối tốt trong giao dịch không? Thậm chí khi có được lợi nhuận, Olymp Trade có thanh toán yêu cầu rút tiền từ khách hàng không?

Đây là những câu hỏi thường gặp từ các nhà giao dịch và chúng tôi sẽ giải đáp trong nội dung nhận xét này. Nội dung nhận xét này sẽ tập trung vào một số lĩnh vực có nhiều vấn đề với những người chơi khác trong ngành. Một cuộc kiểm tra quan trọng về các quy trình, chương trình môi giới, hỗ trợ khách hàng và cung cấp dịch vụ của công ty sẽ được thực hiện. Quan trọng nhất là chúng tôi sẽ tìm hiểu liệu công ty có thật sự trả tiền lãi mà nhà giao dịch có được không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các quy trình nạp và rút tiền cũng như các bước mà Olymp Trade thực hiện để hướng dẫn và bảo vệ các nhà giao dịch của họ.

Bản nhận xét này sẽ được hoàn thiện với phần trình bày ý kiến từ nhiều người dùng đã được xác minh của nền giao dịch Olymp Trade. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và xem các chủ đề thảo luận phổ biến từ các nhà giao dịch đã được xác minh trên Olymp Trade. Vào cuối bài nhận xét này, bạn sẽ có thể thực hiện các công việc sau:

 • Mở tài khoản trên Olymp Trade.
 • Nạp tiền và biết cách rút tiền lời trên Olymp Trade.
 • Biết tài sản mà bạn có thể giao dịch trên Olymp Trade cũng như các loại giao dịch phổ biến.
 • Cách chọn tài sản để giao dịch, và chuyển đổi từ loại biểu đồ này sang loại biểu đồ khác.

Các chuyên gia tại chỗ của chúng tôi đã viết nội dung nhận xét này từ đánh giá vài năm về quy trình tại Olymp Trade. Quy trình giao dịch đã được kiểm tra trên tài khoản mẫu và tài khoản thực với một khoản tiền nhỏ. Chúng tôi có thể theo dõi và phỏng vấn những người dùng được xác minh của nền giao dịch này. Nhiều chiến thuật giao dịch khác nhau đã được áp dụng, và chúng tôi thật sự đã nạp tiền và rút tiền lời từ tài khoản thực Olymp Trade của chúng tôi để có trải nghiệm đầu tay về cái gọi là giao dịch và nhận lại tiền lời của bạn.

Sau đây là nội dung nhận xét về Olymp Trade.

2. Ưu và nhược điểm

Những điều tán thành và phản đối về giao dịch với Olymp Trade là gì? Câu trả lời xuất phát từ trải nghiệm của chính chúng tôi cũng như từ những người dùng đã được xác minh của nền giao dịch.

Yêu cầu nạp tiền tối thiểu thấp: Khoản tiền nạp tối thiểu thấp $10 nghĩa là bạn có thể chuyển từ tài khoản mẫu sang tài khoản tiền thật, ở đó bạn có thể tập luyện thêm với rủi ro thấp. Nghĩ về khoản tiền nạp tối thiểu thấp như là người hỗ trợ cho phép chuyển tiếp suôn sẻ từ môi trường đào tạo sang môi trường hoàn toàn thực.

Tài khoản mẫu miễn phí: Không như hầu hết (nếu không phải tất cả) các nhà giao dịch bị đánh bật theo thời gian, Olymp Trade có tài khoản mẫu miễn phí và không giới hạn để thực tập không rủi ro và hoàn thiện chiến thuật. Tài khoản mẫu có đầy đủ các chức năng của môi trường giao dịch thực.

Giao diện thân thiện người dùng: Olymp Trade đã tạo nên một nền giao dịch trực tuyến rất dễ sử dụng. Quả thật, những người mới bắt đầu có thể học cách sử dụng nền giao dịch trong vài giờ.

Ngưỡng đầu tư tối thiểu thấp: Bạn có thể bắt đầu giao dịch thực chỉ với $1, một trong những ngưỡng đầu tư thấp nhất mà bạn có thể có trong ngành này.

Các hoạt động có kiểm soát: Một lần nữa không như hầu hết các công ty gian lận không được kiểm soát trong các năm trước, các hoạt động của Olymp Trade được kiểm soát bởi Ủy Ban Tài Chính Quốc Tế. Olymp Trade cũng là một thành viên trong quỹ bồi thường của IFC, quỹ đã dành ra một khoản bảo hiểm $20.000 để trang trải cho các tranh chấp mà khách hàng đã thua tiền do vi phạm của nhà môi giới.

Được sử dụng 171 nguồn tài nguyên hướng dẫn từ bộ đào tạo ocủa Olymp Trade. Hơn nữa, truy cập lịch mới và tín hiệu giao dịch từ phần Phân tích.

Thời gian giao dịch tùy ý: Nhà giao dịch có thể tùy chỉnh thời gian giao dịch của mình.

Chỉ số tài sản tương đối nhỏ: Đại khái là chỉ số tài sản của Olymp Trade không mạnh bằng các đối thủ. Tài sản được cung cấp khá ít.

Không chấp nhận cư dân EU hoặc Hoa Kỳ: Các nhà giao dịch từ EU, Hoa Kỳ và một vài quốc gia bị cấm sử dụng nền giao dịch Olymp Trade.

3. Olymp Trade là gì?

Olymp Trade bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Đây là giai đoạn khó khăn trong thị trường sự giao dịch kỹ thuật số, vì nhiều công ty cung cấp các nền tảng giao dịch kỹ thuật số ở Châu u và Trung Đông bị buộc phải đóng cửa do nhiều tai tiếng. Tuy nhiên, Olymp Trade không chỉ sống sót qua giai đoạn giông bão này, mà còn thật sự lớn mạnh.

Olymp Trade cung cấp cho khách hàng một cách giao dịch tài sản đơn giản trong các nhóm khác nhau, bằng một nền giao dịch đơn giản và cải tiến. Công ty đã phát triển giao diện giao dịch độc quyền, có cân nhắc đến những khao khát và nhu cầu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với nền giao dịch được thực hiện bằng 12 ngôn ngữ, không có gì ngạc nhiên khi nền giao dịch này trở nên rất phổ biến; phổ biến đến nỗi mỗi giây có 20 lệnh được thực hiện trên nền.

Sau đây là một số dữ liệu thống kê đã được công ty công bố để phổ biến sản phẩm của mình:

 • $13,6 triệu đã được thanh toán vào tháng 4 năm 2019.
 • Mức chi trả ngày càng tăng với tốc độ 7% mỗi tháng.
 • 25.000 người dùng mỗi ngày.
 • Gần 38 triệu giao dịch mỗi tháng vào lúc này.

Sản phẩm do công ty cung cấp được hỗ trợ bởi 20.000 Euro bồi thường, mà công ty được ủy thác như là một phần trong khoản ủy thác theo quy định của mình. Nền giao dịch thích hợp cho tất cả các nhà giao dịch.

4. Nền giao dịch

Nền giao dịch Olymp Trade là một ứng dụng trên trình duyệt. Nền giao dịch cũng được cung cấp dưới hình thức ứng dụng di động hoạt động trên thiết bị Android cũng như sử dụng iOS. Không có phiên bản máy tính để bàn.

Bạn phải đăng nhập để truy cập nền giao dịch này. Khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy giao diện giao dịch. Giao diện giao dịch được xây dựng sao cho hầu hết các chức năng cần thiết để thiết lập giao dịch đều có trong giao diện nhìn thấy được. Thường xuyên hiển thị là biểu đồ giá. Có tùy chọn chuyển đổi giữa các biểu đồ khu vực, biểu đồ Heiken Ashi, biểu đồ dạng thanh và biểu đồ nến Nhật. Ngay trên giao diện biểu đồ là nút liên quan có thể nhấp vào để thay đổi loại biểu đồ. Cũng trong khu vực này là menu thả xuống có thể được sử dụng để thêm hoặc loại bỏ các chỉ báo.

Dưới thông tin giá trên biểu đồ là nút khung thời gian, được sử dụng để thay đổi khung thời gian của biểu đồ trên màn hình hiển thị. Khung thời gian hiện có bao gồm 15 giây, 1 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 4 giờ, 1 ngày, 1 tuần và 1 tháng.

Ở bên phải là phần giao dịch. Đây là nơi nhà giao dịch có thể chọn thời gian hết hạn giao dịch (thời lượng giao dịch) cũng như số tiền đầu tư. Giá cố định là giá mà kết quả giao dịch dựa theo đó, cũng được hiển thị. Mức chi trả cho mỗi giao dịch cũng được hiển thị sau khi nhập số tiền đầu tư vào ô thích hợp. Điều này cho nhà giao dịch biết những gì mình giữ để lời hay lỗ tùy thuộc vào việc giao dịch kết thúc có lợi cho nhà giao dịch hay không. Sau khi chọn tổng số tiền đầu tư và thời gian giao dịch, nhấp vào nút TĂNG hay GIẢM sẽ thực hiện giao dịch.

5. Giao dịch trên Olymp Trade hoạt động như thế nào?

Giao dịch là loại giao dịch "tất cả hoặc là không". Mỗi giao dịch được quyết định trên cơ sở giá trị hết hạn của tài sản cao hơn (TĂNG) hay thấp hơn (GIẢM) so với giá cố định. Điều này được minh họa dưới đây.

Nhà giao dịch Mai quyết định rằng giá trị của Bitcoin sẽ tăng với khoảng cách 1 giờ. Cô ấy vào nền giao dịch Olymp Trade và mở giao dịch TĂNG trên Bitcoin với thời gian hết hạn 1 giờ, với số tiền đầu tư là $200. Giá cố định của nền giao dịch vào lúc thực hiện giao dịch là $6.203,33, và giao dịch có mức chi trả 75% cho kết quả chính xác. Khi giao dịch hết hạn trong một giờ, Bitcoin đang giao dịch với giá $6.203,36. Sự lựa mà Mai chọn là chính xác, và cô ấy kiếm được 75% trên khoản đầu tư $200 là mức chi trả (nghĩa là $150). Cô ấy sẽ nhận được khoản đầu tư ban đầu + mức chi trả, do đó cô ấy sẽ nhận được $350.

Điều này rất đơn giản, thậm chí một người hoàn toàn mới vào nghề cũng có thể bắt đầu giao dịch trong vài phút sau khi tự làm quen với nền giao dịch.

Bitcoin chỉ là một trong những tài sản mà bạn có thể giao dịch trên Olymp Trade. Tài sản được nhóm thành 6 loại tài sản. Những tài sản này như sau:

 • 35 cặp tiền tệ bao gồm các cặp quan trọng, phụ và ngoại lai. Về cơ bản các giao dịch không được đòn bẩy, do đó bạn có thể giao dịch những tiền tệ này như thể bạn đang giao dịch forex, nhưng với lợi ích của việc không giao dịch với khoản tối đa đòn bẩy phức tạp.
 • Bạn cũng được giao dịch 10 chỉ số cổ phiếu lớn nhất trên thế giới. Ví dụ như Dow Jones, S&P500, CAC40, DAX, Hang Seng và Nikkei 225.
 • 5 Quỹ hoán đổi danh mục hay ETF cũng được niêm yết để giao dịch trên Olymp Trade.
  13 cổ phiếu blue-chip được bao gồm. Bạn có thể giao dịch cổ phiếu của Apple, Facebook, Starbucks Coca Cola, Google, Tesla hoặc IBM. Giao dịch những tài sản này trong cùng thời gian thị trường như các sàn giao dịch chủ.
 • Giao dịch đến 6 hàng hóa như bạc, vàng, khí tự nhiên và dầu thô.
 • 12 loại tiền ảo tạo thành một loại tài sản cuối cùng trên Olymp Trade.
 • Olymp Trade hiện hỗ trợ MetaTrader 4 - một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

6. Tiền ảo tại Olymp Trade

Olymp Trade tạo cơ hội để bạn giao dịch tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Monero và Dash. Bạn cũng có thể giao dịch các cặp tiền ảo-tiền ảo như LTC/BTC.

Khi sử dụng nền giao dịch của Olymp Trade để giao dịch tiền ảo có một vài ưu điểm:

 • Tránh tính phức tạp và rủi ro khi giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo.
 • Bạn có thể có lợi khi giá tăng hay giảm. Bạn không còn phải đợi để có lời chỉ khi bạn mua trên sàn giao dịch.
 • Giao dịch tiền ảo trên Olymp Trade đi kèm với khoản phí thấp hơn giao dịch trên sàn.
 • Không còn cần phải lo lắng về hacker, vì Olymp Trade cung cấp hợp đồng giao dịch cho bạn. Do đó bạn không cần phải giữ tiền ảo trong ví mà có thể bị hacker lấy mất chỉ trong vài phút.

7. Giao dịch di động

Giao dịch di động trên Olymp Trade được thực hiện bằng hai cách. Lựa chọn đầu tiên là giao dịch bằng giao diện trên web trên thiết bị di động. Điều này cho phép người dùng sử dụng trình xem tối ưu cho di động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần phải tải ứng dụng riêng cho Olymp Trade. Lựa chọn thứ hai là tải về ứng dụng di động Olymp Trade từ App Store (đối với iPhone và iPad) hoặc phiên bản Android từ Google Play store.

8. Các loại tài khoản và giao dịch mẫu

Các loại tài khoản có trên Olymp Trade là gì? Về mặt cơ bản thì có một tài khoản mẫu và hai loại tài khoản thực.

Tài khoản mẫu là miễn phí và cho phép người dùng sử dụng số tiền ảo rất hữu ích để luyện tập và tìm hiểu cách hoạt động của nền giao dịch. Tài khoản mẫu là nơi bạn học hỏi, tìm hiểu quy trình giao dịch trong môi trường không rủi ro.

Từ tài khoản mẫu, bây giờ bạn có thể chuyển những điều học được sang thiết lập giao dịch thực, ở đó bạn có hai loại tài khoản thực:

 • Có tài khoản Tiêu chuẩn, là loại tài khoản cấp vỡ lòng.
 • Tài khoản VIP là tài khoản lý tưởng cho những người sử dụng nguồn vốn lớn hơn, và những người cũng có kinh nghiệm giao dịch nhiều hơn. $2.000 là số tiền nạp tối thiểu cần thiết để đủ điều kiện có tài khoản VIP. Tài khoản VIP cũng có nhiều đặc quyền mà chủ tài khoản Tiêu chuẩn không có.

Cho phép chúng tôi dành chút thời gian để trình bày về các ưu điểm của tài khoản VIP. Những ưu điểm như sau:

 • Mức chi trả cho các giao dịch cao hơn. Ví dụ như nếu chủ tài khoản Tiêu chuẩn mong đợi mức chi trả là 80%, thì chủ tài khoản VIP có thể mong đợi nhận mức chi trả 90%.
 • Có một lựa chọn nhận 50% tiền thưởng khi nạp tiền vào tài khoản.
 • Số tiền đầu tư tối đa cho chủ tài khoản VIP có mức cao hơn chủ tài khoản Tiêu chuẩn. Điều này tạo cơ hội kiếm tiền lớn hơn cho chủ tài khoản VIP.
 • Chủ tài khoản VIP có xu hướng nhận được lại một khoản tiền mặt trên các giao dịch. Theo chương trình này, một số giao dịch xấu nhất định sẽ chứng kiến chủ tài khoản VIP được hoàn số tiền đã đầu tư cho các giao dịch này.
 • Vậy còn những chương trình hội thảo trên web mang tính hướng dẫn mà chỉ có thư mời mới được tham dự và các phân tích giao dịch đã chứng tỏ cải thiện kết quả như thế nào? Chủ tài khoản VIP được phép tiếp cận những dịch vụ này.
 • Quản lý tài khoản cá nhân hóa luôn sẵn sàng hướng dẫn nhà giao dịch VIP qua bất cứ quy trình nào có thể khó khăn.

Nếu không có giao dịch nào được thực hiện và có giao dịch rút tiền trong vòng 15 ngày kể từ lần nạp $2.000 đầu tiên, tình trạng VIP bị hủy bỏ.

9. Tài khoản VIP có đáng với sự thổi phồng đó không?

Tài khoản VIP có các tính năng nâng cao và một số dịch vụ cộng thêm sẽ giúp nhà giao dịch VIP có được lợi thế trên thị trường. Điều này không làm giảm giá trị của tài khoản tiêu chuẩn. Quả thật, nhà giao dịch vẫn cần tìm hiểu thêm để nâng cao kiến thức giao dịch. Sau khi thực hiện điều này, những lợi ích của tài khoản VIP có thể được thúc đẩy đúng cách.

10. Mở tài khoản

Có lẽ bạn bị lôi cuốn mở tài khoản VIP. Hoặc có lẽ bạn muốn thử tài khoản Tiêu chuẩn trước. Đây không phải là một vấn đề, vì quy trình mở tài khoản rất dễ dàng.

Bạn có thể chọn tạo tài khoản mới bằng mẫu trực tuyến, hoặc bạn có thể chọn tạo tài khoản được liên kết với email Google hoặc tài khoản Facebook của bạn. Điều này khiến việc truy cập bằng chi tiết đăng nhập mà bạn đã quen thuộc trở nên dễ dàng hơn.

Biện pháp đăng ký bằng Facebook/Google

 • Nhấp vào logo tương ứng của Facebook hoặc Google trong mẫu trực tuyến trên trang mở tài khoản. Một hộp thoại bật lên sẽ mở ra, nhắc bạn nhập vào chi tiết đăng nhập.
 • Hoặc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Gmail trước, sau đó bắt đầu quy trình đăng ký như được trình bày ở trên.
 • Bạn sẽ được yêu cầu cho phép đồng bộ tài khoản FB/Gmail của bạn với nền giao dịch Olymp Trade. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản FB/Gmail được đồng bộ.

Biện pháp thông thường

 • Trong mẫu đăng ký trực tuyến, nhập email mà bạn dự kiến sử dụng làm tên người dùng đăng nhập của bạn. Email này sẽ được sử dụng để khôi phục bất cứ mật khẩu nào đã quên.
 • Chọn mật khẩu vừa số và chữ với một số ký tự đặc biệt để hacker khó bẻ khóa. KHÔNG sử dụng mật khẩu dễ đoán như “abcde” hay “qwerty” hay “12345”.
 • Đánh dấu để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của nền giao dịch, hoàn tất yêu cầu Captch để xác minh bạn không phải là người máy.
 • Nhấp vào nút "Đăng ký" để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản của bạn. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện nền giao dịch để bắt đầu giao dịch thử với tài khoản mẫu. Kiểm tra email (kể cả thư mục rác) để chắc chắn bạn nhận được email chào mừng.

Quy trình đăng ký này tự động đưa bạn vào chế độ giao dịch mẫu. Để giao dịch với tiền thật, nhấp vào nút Nạp tiền ở bên trái của tab điều hướng trong giao diện tài khoản mẫu của bạn.

11. Nạp tiền và rút tiền

Để nạp tiền lần đầu và những lần tiếp theo, nhấp vào nút “Nạp tiền” màu vàng ở góc trên bên phải của giao diện nền giao dịch, hoặc nhấp vào tab “Nạp tiền” ở bên trái của nền giao dịch, ở đó bạn có các tab điều hướng. Nếu bạn sử dụng thiết bị di động, nhấp vào nút "+".

Trang mới sẽ hiển thị tất cả các tùy chọn nạp tiền có trên Olymp Trade. Những lựa chọn này bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ, Bitcoin và nhiều lựa chọn ví điện tử khác như Skrill, Astropay, Fasapay và Neteller.

Khi nhấp vào lựa chọn thanh toán mà bạn muốn sử dụng, lựa chọn nhận tiền thưởng sẽ hiển thị đầu tiên. Các khoản tiền thưởng khác nhau (từ 10% đến 50% số tiền nạp) được hiển thị. Bạn có thể chọn không nhận khoản thưởng bằng cách nhấp vào menu thả xuống ở bên phải của màn hình hiển thị ba lựa chọn: "khoản thưởng nạp tiền", "mã khuyến mãi" và "không khoản thưởng".

Bạn có thể chọn lưu phương thức thanh toán ưu tiên để bạn có thể sử dụng chức năng một lần chạm để nạp tiền bằng phương thức này. Thông thường khi nhấp vào phương thức thanh toán sẽ chuyển bạn đến ứng dụng web tích hợp của phương thức thanh toán đó, cho phép bạn đăng nhập an toàn, thực hiện giao dịch và được chuyển lại đến trang web của Olymp Trade với tiền nạp đã hoàn tất.

Rút tiền theo cùng phương thức mà nhà giao dịch đã chọn để nạp tiền. Tùy theo phương thức thanh toán đã chọn, yêu cầu rút tiền có thể mất đến 4 ngày để xử lý. Phương thức thẻ và ví điện tử thường được xử lý trong cùng ngày. Yêu cầu rút Bitcoin được xử lý sau khi hoàn tất các xác nhận yêu cầu. Không thể rút khoản thưởng.

Yêu cầu rút tiền lớn sẽ cần phải xác minh thêm. Bạn sẽ được yêu cầu nộp tài liệu xác minh nhận dạng và nơi cư ngụ của bạn. Đây là quy trình một lần.

Chúng tôi đã trao đổi với một số nhà giao dịch có lời trên Olymp Trade, họ đã cho xem bằng chứng rút tiền lời. Hàng triệu đôla được thanh toán hàng tháng cho khách hàng. Việc chậm trễ có thể xảy ra do quy trình xác minh hoặc trong khi chuyển khoản ngân hàng (thường mất thời gian).

12. Hướng dẫn dành cho nhà giao dịch.

Olymp Trade có 171 nguồn tài liệu chuẩn bị cho các nhà giao dịch thực hiện một chuyến phiêu lưu giao dịch trên trang web của họ. Có 151 chương trình hội thảo trên web cũng như nhiều bài viết ngắn giải thích về các chỉ báo. Cũng có nhiều bài viết mô tả các quy trình giao dịch cũng như bảng chú giải thuật ngữ cho người mới bắt đầu và video hướng dẫn về nền giao dịch.

Tất cả những điều này có trong phần “Giáo dục” trên trang web, bạn có thể truy cập vào từ thanh điều hướng ở bên trái màn hình sau khi đăng nhập vào trang giao dịch mẫu.

Mỗi nguồn tài nguyên có sẵn ở hình thức cửa sổ trò chuyện và có thể được mở trong trình duyệt mới để không làm gián đoạn bất cứ quy trình nào đang diễn ra trên trang chính. Cũng có chức năng trò chuyện trực tiếp cho người dùng đặt câu hỏi khi họ đang thực hiện. Những nguồn tài nguyên này thật tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch ở trình độ trung cấp.

Còn có một phần Phân tích, cung cấp Lịch kinh tế miễn phí (kế hoạch sự kiện mới có thể ảnh hưởng đến giá tài sản), tín hiệu theo quan điểm thị trường và chương trình biến động thị trường chỉ ra những loại tài sản có tính biến động nhất vào thời gian nhất định. Các nhà giao dịch lão luyện sẽ thích phần Phân tích. Cũng có phân tích kỹ thuật tại chỗ.

13. Hỗ trợ khách hàng

Làm thế nào bạn có thể liên hệ Olymp Trade để giải quyết các vấn đề hoặc đặt câu hỏi về chương trình sản phẩm của họ? Có một vài cách thức dành cho bạn.

Chức năng Trò chuyện trực tiếp cho phép trò chuyện ngay lập tức với nhân viên Olymp Trade. Nhấp vào dấu chấm hỏi được khoanh tròn ở phía trên bên phải của giao diện nền giao dịch hoặc trang web để truy cập chức năng trò chuyện trực tiếp.

Mẫu liên lạc trực tuyến cũng có sẵn như là đường dây điện thoại luôn hoạt động 24/7. Chất lượng hỗ trợ khách hàng trên Olymp Trade khá tốt. Không chỉ trả lời nhanh, mà giọng nói rất thân thiện và hữu ích. Olymp Trade cũng có nhân viên hỗ trợ tham gia diễn đàn trực tuyến chuyên về giao dịch và giải đáp một số câu hỏi của mọi người trên các diễn đàn này về sản phẩm giao dịch của công ty.

14. Nhận định của chúng tôi

Bạn có nên giao dịch với Olymp Trade không?

Để kết luận nhận định của chúng tôi về Olymp Trade, có thể nói rằng vấn đề đã tồn tại với các nhà môi giới khác dường như đã được Olymp Trade giải quyết. Công ty đã vươn xa bằng chương trình hướng dẫn nhà giao dịch có chất lượng cao, bộ Phân tích cũng như một hệ thống đảm bảo thanh toán nhanh chóng các yêu cầu rút tiền.

Olymptrade đã phát triển rất nhanh. Vào bất cứ thời gian cụ thể nào, hàng chục ngàn nhà giao dịch đăng nhập vào nền giao dịch mà không có bất cứ sự chê bai nào về hiệu quả hoặc tốc độ của nền giao dịch. Dịch vụ khách hàng cũng tuyệt vời về tốc độ và chất lượng hồi âm.

Olymp Trade đã thể hiện lời hứa tuyệt vời qua nhiều năm. Giờ đây nhà giao dịch cần tác động lên điều đó để đảm bảo rằng họ học cách giao dịch thích hợp.

Bắt đầu giao dịch ›

Ý kiến phản hồi về công ty Olymp Trade

Ý kiến bình luận về công ty Olymp Trade
( 341 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.6 / 5

Ý kiến bình luận: 341

 1. avatar
  Mai Hương
  19/06/2017

  Em nhân viên kinh doanh công ty xây dựng vô tình biết đc Onlymp Trade?
  Em đã đọc các bài báo liên quan nhưng ko hiểu mấy
  Mọi người có thể tư vấn thêm cho e ko

  • avatar
   Dương Nguyên Khải
   07/12/2017

   Tôi có thể sử dụng thẻ Vietcombank có ibanking đc ko?

  • avatar
   Phan Tấn Đạt
   07/01/2018

   Mình cần xin số điện thoài của một pro nào ở tphcm. Để được chỉ giáo. Chứ mình thật sự đã đọc tài liệu rất nhiều nhưng vẫn thua lỗ mất khoản không nhỏ. Xin được cao thủ chỉ giáo. Thank

   • avatar
    Thuong Pham
    04/02/2018

    B có thể liên hệ mình nhé. Mình chuyên trade BO và có pp riêng để chơi rất hiệu quả ^^

    • avatar
     Thi
     25/02/2018

     Em oi huong dan chi voi. Minh co tai khoan vietcombank vnd. Vay mình phải mở tài khoản usd mới được đúng khg em?

     • avatar
      Phan thị lan anh
      15/03/2018

      E cũng có tk Vietcombank gio e can phai lam gi

     • avatar
      Nguyễn văn hòa
      06/06/2018

      K cần chị nha dung luôn tài khoảng của chị . Co đăng ký internet baking là ok

     • avatar
      hà thị hiếu
      26/07/2018

      làm thế nào để tham gia

    • avatar
     P
     11/03/2018

     bạn có thể tư vâncho minh ko

     • avatar
      hà thị hiếu
      26/07/2018

      ghi tiếng việt đi. mình có thẻ atm của BIDV dùng dc ko

     • avatar
      hà thị hiếu
      26/07/2018

      ghi tiếng việt đi. mình có thẻ atm của BIDV dùng dc ko
      cho mình xin địa chỉ fabook để liên hệ thêm đc ko

    • avatar
     Hoa nguyen
     31/03/2018

     Có trang nào bằng tiếng Việt ko. Ko hiểu gì cả vì ko rảnh tiếng Anh

     • avatar
      Chu Nguyễn
      15/05/2018

      Như kiểu bạn chơi sổ xố Vietlot thôi. Thay vì dự đoán bằng số thì Olymp Trade thay bằng thanh trượt. bạn chọn 1 loại ngoaỊ tệ và dự báo nó tăng hoặc giảm trong 1 khoảng thời gian nhất định. nếu bạn dự báo đúng thì được thưởng tiền ( khoảng 80% số tiền bạn dự báo ), sai thì bị trừ tiền.

    • avatar
     Việt
     10/04/2018

     CHO mình xin nick facebok để giao lưu học hỏi ạ

    • avatar
     Quân
     01/05/2018

     Bạn có thể tư vấn giúp mk dc ko, mk chưa hiểu lắm

    • avatar
     đào ngọc
     20/07/2018

     ban cho mjnh xjn zalo để add dc ko bạn

    • avatar
     trang luong
     26/09/2018

     Bạn cho mình hỏi , làm sao chuyển tiền từ thẻ ATM bằng ipay vietinbank qua tài khoản của binomo

    • avatar
     NHƯ Ý
     05/10/2018

     chơi cái này có đáng tin cậy ko các ac, nếu đáng tin cậy thì xin THUONG PHAM chỉ mình cách chơi hiệu quả nha

   • avatar
    Lien
    09/02/2018

    M co the chi giao cho t dc k .

   • avatar
    Thành
    18/03/2018

    cho mình xin điện thoại của Thuong Pham với, mình cần tư vấn để chơi hiệu quả

   • avatar
    Lê Trung
    23/04/2018

    Bạn cho mình nick fb or sdt nhé. Mình cần bạn giúp đỡ

   • avatar
    Nguyễn Hoàng Dung
    04/05/2018

    Thuong Pham vui lòng cho mình xin số điện thoại để mình có thể trao đồi nhờ tư vấn được không? Mình chưa hiểu lắm

   • avatar
    Tien
    16/05/2018

    Tren mang day rat nhieu,hoc ve nen nhat khi nao co dau hieu dao chieu,hoc ve cac chi so ho tro.thuong thi cai dat 2 sma :1 cai ngan,1 cai dai khi no cat nhau huong len hay huong xuong ket hop voi chi so rsi la ok.quan ly tai chinh la cai cuoi cung can phai hoc.a dung ngai tim hieu va hay that binh tinh tu tin khi dat lenh.chuc a thanh cong

   • avatar
    đỗ thị xuân
    25/06/2018

    a cho e xin sdt để e học hỏi đk k ạ. e cảm ơn ạ

   • avatar
    tran thanh tung
    05/07/2018

    ban cho minh xin so dt de lien lac hoc hoi duoc ko

    • avatar
     lê hằng
     28/08/2018

     mình muốn tham gia nhưng ko hiểu phải lm thế nào

   • avatar
    thường
    10/07/2018

    vui lòng cho mình thông tin liên hệ hướng dẫn nhé!

   • avatar
    Khang lư
    15/07/2018

    Bạn cho minh xin nick FB để học hỏi dc ko

   • avatar
    Nguyễn Thị Hoàng Đông
    17/07/2018

    Bạn cho mình số đt vì mình lần đầu tiên tham gia nên chưa hiểu lắm bạn có thể tư vấn mình dc ko

   • avatar
    Chau vo
    01/08/2018

    Thuong Pham cho e địa chỉ email để được chỉ giáo ạ

   • avatar
    Nguyễn Trọng Đồng
    01/08/2018

    Cho xin số ĐT của Thuong Pham để liên hệ và tham gia giao dịch mới có két quả, vì người mới tham gia GD như tôi rất ít kiến thức và kinh nghiệm. Xin cảm ươn nhứ

   • avatar
    Nguyen hong lan
    20/08/2018

    Co the huong dan giup minh ko ban

   • avatar
    Văn Hoàng
    31/08/2018

    Vậy bạn ở đâu, có ở tp.hcm không? bạn có thể chỉ giáo cho mình với được không? bạn cho mình thông tin liên lạc của bạn với được không? số điện thoại hoặc email. Mình chơi cũng toàn bị thua đến lỗ không ạ.

   • avatar
    Duy tâm
    07/09/2018

    Mình xin dc chỉ giáo…cámnon nhieu

   • avatar
    Huỳnh Quyền
    18/09/2018

    Bạn có địa chỉ gb ko chỉ giáo giúp mình với

   • avatar
    Trần huy long
    20/09/2018

    E chao chi, e chơi olymptrale cách đây cũng hơn 1 năm roi, e choi thử bằng tài khoản demo nhưng thấy không khả quan nên e bỏ, chị có kinh nghiệm hơn trong giao dịch trale nay chị có thể chỉ e kinh nghiệm chơi được không ạ, em cảm ơn ạ

   • avatar
    Dương Thị Trang
    24/09/2018

    Bạn có thể cho m nick Facebook hoặc Sđt dk k ah
    Mình ms tham gia bạn hướng dẫn giúp mình dk không ạ

   • avatar
    Huyền trang
    25/09/2018

    Có thể giúp mình hiểu hơn về trò này được k ạ

   • avatar
    hà anh
    09/10/2018

    bạn cho mình sđt để liên hệ được không

   • avatar
    Nguyễn thị hương thanh
    07/01/2019

    Có thể chỉ mình k , mình k hiểu gì cả và cũng chưa có thẻ ngân hàng ,

  • avatar
   phan lực
   17/01/2018

   minh muon gui tien de choi tien that ma nap rat nhieu lan van ko dc ai co the chi giao giup minh ko minh dung the ngan hang hang visa cua vietinbank

  • avatar
   Pham thu hang
   28/01/2018

   Sao ko gửi tiền bằng thẻ ngân hàng agribank dc vậy

  • avatar
   Việt hùng
   20/03/2018

   Bạn nào ở hà nội đang đầu tư vào olymp tư vấn cho mình .

  • avatar
   thuan
   20/05/2018

   rút tiền như thế nào vậy ad ơi

  • avatar
   Tran chi bao
   27/06/2018

   Chơi di ban mình đã rút duoc 90$ từ nó

   • avatar
    Nguyen yến
    23/07/2018

    Bạn cho minh xin tt face để tư vấn đc ko bn

   • avatar
    Vu Thành
    05/09/2018

    Trân chi bao. Cho minh xin sdt để học hỏi với

   • avatar
    Minh nguyễn
    26/09/2018

    Bạn chỉ minh cach rut tiên v nạp tiên đc k ạ

  • avatar
   Nguyễn
   23/08/2018

   Bạn ơi cho hỏi 82% ở ô đỏ và ô xanh là thế nào vậy bạn

  • avatar
   dung
   18/09/2018

   cho hoi cach rut tien co nhanh cho de dang khong

  • avatar
   Theben nguyen
   09/10/2018

   Xin ai đó chỉ giáo mình với…????????????????????

  • avatar
   Thanh Thảo
   20/11/2018

   Mình chơi thử trên tài khoản ảo nhưng chẳng hiểu gì cả,
   Cách thức chơi như thế nào chỉ mình với

  • avatar
   Phanvanluong
   15/06/2019

   Chị cần gi cứ hoi

 2. avatar
  Đồng Thị Lan
  21/06/2017

  Vậy tôi muốn đăng ky thi các bước tiến hành ra sao, nếu tôi nạp tiền vào tài khoản thì được tính như thế nào vậy

 3. avatar
  Helen Nguyễn
  24/06/2017

  Khi minh nap tien ky quy thi can phai nhan so bank passwork. Vay loi nhuan va tien trong tai khoan cua minh tang len thi tai khoan do cua minh co duoc an toan khong ?????

  • avatar
   Olymp Trade
   31/07/2017

   Chào Helen,
   Cảm ơn bạn đã lựa chọn Olymp Trade. Để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Internet bạn cần phải xác định những điều sau: Số thẻ, ngày hết hạn của thẻ, tên của chủ thẻ (như được ghi rõ trên thẻ) và CVC2 / CVV2 – mã số ba chữ số từ Mặt sau của thẻ.
   Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi không nhận được thông tin này! Chúng tôi nhận được thông tin về thẻ của bạn theo định dạng sau: 6 và 4 chữ số cuối của thẻ của bạn.

   • avatar
    Lehuyphong
    06/08/2017

    Tôi có thể dùng thẻ payoneer giao dich đươc không?

    • avatar
     Tri
     22/08/2018

     Bạn ơi, mình muốn hỏi nếu đặt lệnh theo nguyên tắc Tăng, giảm, tăng, giảm thì nó chỉ đủ bù lỗ nếu lệnh thắng, thua, thắng, thua tương ứng ( thua sẽ tăng số tiền đặt lệnh cho đến khi thắng mới trở về 1$)..vậy biết khi nào thắng thắng dc để tk dc tăng lên?

   • avatar
    Olymp Trade
    05/09/2017

    Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trở thẻ Visa/Mastercard, thẻ ngân hàng có kết nối ibanking thôi bạn nhé!

    • avatar
     Nguyễn Lịnh
     07/12/2017

     cho e hỏi là e làm đăng kí tài khoản rồi. e thoát tài khoản của mình ra thì đăng nhập lại thế nào ạ

   • avatar
    le duong
    27/12/2017

    ad cho hoi..neu minh co 30$ khi rut 20$ duoc ko..va doi ra tien that thi duoc bao nhieu

   • avatar
    tòng văn băng
    16/06/2018

    e k biết nạp tiền…e có thẻ aribank có kết nối vs đt…giúp e vs

   • avatar
    Bin lê
    17/09/2018

    chi oi e mới vào nghề thui e k hiểu tô ve cách chơi xin c tu van ro dùm e ak e cảm on ak e co the atm nhưng k bit lam sao chơi nếu như thắng thi minh se rut tiền ntn ak

  • avatar
   Phan thanh bao
   18/12/2017

   Tại sao lúc chơi thì lợi nhuận 82%, lúc thì còn 50% vậy? (Sử dụng 1 loại tiền ).

  • avatar
   Cuồng nguyen
   24/01/2018

   Dua Het thong tin nhu vậy ko ổn lắm

  • avatar
   Hồ
   14/06/2018

   cho hỏi khi mình không chơi nữa thì mình rút hêt tiền trong tai khoản trên Olym Trade được không vậy

  • avatar
   Truong bao trang
   01/10/2018

   Cho e hỏi vì sao trong ứng dụng, phần nạp hay rút tiền k có tên ngân hàng BIDV hoặc AGRIBANK vậy ạ? E có 2 thẻ này nhưng k thấy để nạp tiền.

 4. avatar
  Bùi Danh NHựa
  30/06/2017

  MÌnh đang thực hành giao dịch BỖNG THấY ĐIệN THAY ĐỔI,mở ra đã không còn như cũ. Vậy bây giờ làm sao?

  • avatar
   Olymp Trade
   31/07/2017

   Chào bạn,
   Cảm ơn bình luận của bạn. Các báo giá được cung cấp dưới dạng luồng dữ liệu và mỗi giây chúng tôi nhận được báo giá cho một số mức giá nhất định, từ đó mỗi mức giá tối thiểu thay đổi trên biểu đồ của chúng tôi được tạo ra. Ngay cả khi mất điện hoặc bạn không thể tải biểu đồ, các giá sẽ vẫn di chuyển. Và các giao dịch đang được thực hiện đúng theo báo giá mà nền tảng của chúng tôi nhận được tại thời điểm nhất định.

   • avatar
    nguyen
    18/05/2018

    TẠI SAO TÔI KHÔNG CHUYỂN ĐƯỢC TIỀN VIETNAM ĐỒNG

   • avatar
    Vân Vân
    15/07/2018

    Mình là người mới, còn đang sử dụng Demo, mình muốn hỏi:
    – Chỉ sử dụng thẻ Visa cà Mester phải ko b? Mình đang sd thẻ Visa của Vietinbank
    – Vietinbank có kết nối với Olymp ko b?
    – Và khi nhận tiền về thẻ, thì mình lấy về là tiền gì? USD hay VNĐ?

   • avatar
    Thuthao
    31/08/2018

    Cho minh hoi ten tai khoan la gi ma mjnk dang nhap de rut tien nhung ko dc

 5. avatar
  Lê Trần Hồng Đào
  01/07/2017

  Tôi muốn tìm hiểu kĩ hơn về công việc này

 6. avatar
  Thái đăng thanh
  01/07/2017

  Mình tải về và dùng thử rồi. Nhưng mình chưa hiểu nạp tiền vào và rút tiền ra. Chuyển trực tiếp qua thẻ ATM có được k? Thẻ mình là Vietcombank . Mình chỉ mới dùng thử tài khoản tiền demo thôi

  • avatar
   hien
   26/08/2017

   vay co phai ra ngan hang lam the vi sa k

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng có kết nối ibanking bạn nhé!

   • avatar
    Ruby
    12/03/2018

    Mình dùng internet banking vietcombank,Tài khoản VND . Vậy khi rút tiền về sẽ ra VND đúng ko?

   • avatar
    Trung Thạch
    01/06/2018

    cho hỏi nếu mình gửi tiền vào để giao dịch bằng thẻ VISA và nếu muốn rút tiền ra thì có nhanh trong ngày không vào rút ra bằng thẻ này được không?

 7. avatar
  Thái đăng thanh
  01/07/2017

  Và cho mình hỏi là giờ mình muốn sử dụng tiền thực thì làm thế nào ạ. Bạn hướng dẫn cho mình cụ thể chút xíu nhé. Vì mình kém tiếng anh. Thanks !

  • avatar
   ha nguyen
   16/08/2018

   Có giao diện bằng tiếng Việt mà bạn

 8. avatar
  Lộc
  03/07/2017

  Cho mình hỏi dựa vào đâu để có cơ sở kinh doanh với hình thức như thế này?

  • avatar
   Olymp Trade
   28/07/2017

   Chào Lộc,
   Cảm ơn bình luận của bạn. Công ty chúng tôi sử dụng báo giá của 17 ngân hàng đầu tư lớn nhất (Ngân hàng Hoa Kỳ, Morgan Stanley, Ngân hàng Deutsche, và các ngân hàng khác) và chuyển đến nền tảng bình quân của giá tốt nhất để mua và bán, có sẵn ở độ sâu thị trường. Điều này cho phép biểu đồ phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường mà không vượt quá mức giá mua/bán tốt nhất, giúp bảo vệ nhà giao dịch khỏi những thao tác phi thị trường.
   Báo giá của tiền ảo Bitcoin được phân phối trực tiếp từ những thị trường như Bitfinex, Bitstamp, GDAX, Kraken.
   Trên các nền tảng giao dịch khác nhau, một vài điểm có thể thay đổi. Điều này xảy ra do các nhà cung cấp báo giá khác nhau, và các cách hình thành giá khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng của hành vi giá không nên khác biệt đáng kể trên các biểu đồ của các nền tảng giao dịch khác nhau.

   • avatar
    Tuấn
    27/06/2018

    tôi muốn tham gia nhưng ko hiểu luật chơi, tư vấn giúp

  • avatar
   Nguyễn Đức Lâm
   10/01/2018

   Cho mình hỏi. Mức ký quỷ tối thiểu là 10 ở đây là 10 đôla hay sao ?

  • avatar
   An Tuyển
   08/09/2018

   Mình muốn tìm hiểu nghiêm túc.

 9. avatar
  Lộc
  03/07/2017

  Hình thức này chơi thiên về may rủi phải không?

  • avatar
   Tuan
   16/08/2018

   Chuẩn. Như đánh xóc đĩa, nhưng tỉ lệ ăn ở đây thấp. Mất 100%, được có 82%..

 10. avatar
  Thảo
  09/07/2017

  Mình mới dùng thử demo thôi. Mà đồ thị không hoạt động,dừng mãi ở 1vị trí thì làm thế nào?

  • avatar
   Olymp Trade
   31/07/2017

   Chào Thảo,
   Cảm ơn bình luận của bạn. Các báo giá được cung cấp dưới dạng luồng dữ liệu và mỗi giây chúng tôi nhận được báo giá cho một số mức giá nhất định, từ đó mỗi mức giá tối thiểu thay đổi trên biểu đồ của chúng tôi được tạo ra. Ngay cả khi mất điện hoặc bạn không thể tải biểu đồ, các giá sẽ vẫn di chuyển. Và các giao dịch đang được thực hiện đúng theo báo giá mà nền tảng của chúng tôi nhận được tại thời điểm nhất định.

   • avatar
    thanh huyền
    19/07/2018

    mình muốn đầu tư giúp mình với

 11. avatar
  Đoàn thị trà giang
  12/07/2017

  E ko biết cách nào để đầu tư. Có ai có thể giúp mình ko

 12. avatar
  Huong
  19/07/2017

  Mình k co thẻ Credit, visa hay ví điện tử chỉ co thẻ atm thôi co cách nao nạp wa thẻ atm dc k?

  • avatar
   Olymp Trade
   28/07/2017

   Chào Hương,
   Cảm ơn bình luận của bạn. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

 13. avatar
  Chí Tình
  24/07/2017

  trang web có thể dịch sang tiếng việt nam

 14. avatar
  Phạm Thị Ngà
  28/07/2017

  Nếu nạp tiền ký quỹ bằng tiền vnd có giá trị tương đương $10 có được không hay phải đổi sang tiền đô rồi mới nạp vào TK visa của Vietcombank

  • avatar
   Olymp Trade
   31/07/2017

   Chào Ngà,
   Cảm ơn bình luận của bạn. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ ngân hàng của Việt Nam. Hệ thống sẽ tự quy đổi tiền tệ bạn nhé!

 15. avatar
  nghia
  30/07/2017

  có ai giúp em hiểu rõ hơn về cái này ko ạ?tk

 16. avatar
  thang
  31/07/2017

  tôi muốn nạp tiền nhưng ko có internet banking thi nạp thế nào?
  và thời gian giao dich của olymp trade là từ thoi gian nao den thoi gian nao?
  toi thay rat hay báo là ko vào dc?

  • avatar
   Olymp Trade
   02/08/2017

   Chào Thắng,
   Chúng tôi đang thử nghiệm bản cập nhật mới, sẽ sớm được phát hành. Vì thế, giao dịch trên nền tảng này sẽ tạm thời bị treo. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện tạm thời này. Chúng tôi hy vọng rằng việc thử nghiệm sẽ được hoàn thành trong tương lai gần và bạn sẽ có thể bắt đầu giao dịch.

   • avatar
    Cuồng nguyen
    24/01/2018

    Nạp tiền cần nhũng gì ad

 17. avatar
  Vo thi hong yen
  03/08/2017

  Minh muon tham gia nhung chua hieu lam,giup minh voi.

 18. avatar
  minh trúc
  05/08/2017

  cho mình hỏi, khi đăng ký tài khoản thành công, mình gửi tiền và dc tiền thưởng 100%, số tiền trong tk mình bị trừ và mình yêu cầu rút, vậy có bị mất tiền không ạ?

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Để rút tiền, truy cập Trang cá nhân của bạn -olymptrade.com/cabinet#tab=payout- vào phần “Rút tiền”,ghi rõ số tiền cần rút và nhấp vào “gửi yêu cầu”. Số tiền rút tiền tối thiểu là 350 RUB, 10 USD hoặc 10 EUR, tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của bạn. Giao dịch rút tiền được xử lý từ vài giờ đến tối đa 3 (tối đa 5) ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu được gửi đi.

   • avatar
    Cường
    04/10/2017

    rút tối thiểu chỉ có 10 USD thôi hả AD

  • avatar
   Van luu
   10/06/2018

   Mình muốn tham gia ai rành hướng dẫn với .thanks

 19. avatar
  Võ Chí Tình
  06/08/2017

  Chao
  Em muốn hỏi Olymp trade qua tim hieu em rat muon tham gia nhung nổi tiếng anh hơi dở k hieu k doc dc co chuong trinh nao dch ra tieng việt k ạ.

 20. avatar
  Võ Chí Tình
  06/08/2017

  Vào sàn giao dịch em k doc dc. Sao nap tien, rút tiền

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền. Bạn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở góc cuối bên trái màn hình.

 21. avatar
  Võ Chí Tình
  06/08/2017

  Co thể sử dụng thẻ Arigbank k vay, bởi em đang su dung the Arigbank

 22. avatar
  Võ Chí Tình
  06/08/2017

  Arigbank có được không ạ

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Chào bạn. Thẻ ngân hàng của bạn cần có ibanking. Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ thẻ của các ngân hàng VCB, ACB, techcombank, Sacombank, Eximbank, BIDV, Dong A, Viettinbank. Bạn vui lòng mở thẻ visa hoặc thẻ của ngân hàng khác nhé

  • avatar
   Nguyễn Văn Quy
   19/12/2017

   Vậy là trong tài khoản của mình phải có tiền Đô la ?

  • avatar
   Nguyễn Thị Viễn Thông
   22/07/2018

   Ngân hàng OCB không hỗ trợ sao bạn. Mình có Mastercard ở OCB thôi.

 23. avatar
  Tong nga
  07/08/2017

  Tôi chưa hiểu rõ lắm về vấn đề giao dịch này và phải dùng thẻ ngân hàng nào để giao dịch

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Chào bạn. Nhiệm vụ của bạn là xem biểu đồ giá và xác định nó diễn ra tiếp theo: tăng hoặc giảm. Trên nền tảng OLYMP TRADE bạn có thể kiếm được lợi nhuận tới 90% trên mỗi giao dịch.
   Sau khi đăng ký chúng tôi cung cấp cho bạn một tài khoản demo với số dư 10.000 tiền ảo. Bạn có thể sử dụng nó để thực hành, luyện tập chiến lược của bạn và sau đó dễ dàng chuyển sang một tài khoản thực, và ngược lại.

   • avatar
    Lê đoàn phương trang
    30/07/2018

    Mình muốn hiểu rỏ hơn về Olymp Trade,hảy hướng dẩn giúp mình với.mình kg đăng nhập đc

 24. avatar
  nguyễn hưng
  09/08/2017

  Mình cũng tìm hiểu nhiều cách trade nhưng chưa có bài hướng dẫn cụ thể nào dành cho olymptrade. Mình rất cần có chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể các cách trade. Giúp mình nhé

 25. avatar
  Phạm Đức Mạnh
  09/08/2017

  tôi muốn đăng ký mà ko tải đc phân mềm, Olymp Trade có thể ướng dẫn tôi đc không?

 26. avatar
  Nguyễn thoan
  11/08/2017

  Xin hỏi nếu tồi nạp 200$ vào và được ×100% là được 400$. Vì khoản tiền thưởng k thể quy đổi thành tiền thực và k thể rút ra. Vậy nếu tôi rút ra lấy lại 200$ ban đầu. Tôi để lại 200$ tiền thưởng. Sau đó dùng 200$ tiền thưởng để chơi. Nếu dự đoán của tôi chính xác và khoản tiền tăng lên. T có thể rút tiền ra được k ạ

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Chào Thoan. Cảm ơn bình luận của bạn. Nếu bạn nhận được $200 tiền thưởng và bạn có thể sử dụng số tiền đó để giao dịch. Khi bạn kiếm được lợi nhuận và số tiền đó tăng lên 350$ thì bạn có thể rút 150$. Số tiền thưởng 200$ sẽ không được rút ra trực tiếp từ tài khoản

   • avatar
    phuong
    10/12/2017

    như vậy mình có thể rút dc 200$ ban đầu , rồi lấy 200$ thưởng để đầu tư dc k ạ ?

    • avatar
     Nguyễn Văn Quy
     19/12/2017

     Mình tính chuyển tiền vào thẻ để có thể tham gia ngay, nhưng thấy nhân viên ngân hàng Vietinbank nói vậy đành ngậm ngùi đi về… giờ thấy hoang mang. không biết sao ?

     • avatar
      Nguyen Thanh Trung
      14/01/2018

      Nhan vien ngan hang chua hieu y muon cua ban, vay ban chi can ra ngan hang dang mo tai khoan de mua hang tren mang thi nganbhang se mo tai khoan visa thanh toan truc tuyen cho ban. Ngan hang ACB hay Sacombank cung duoc. Ban se co tk ngay.

    • avatar
     Nguyen Thanh Trung
     14/01/2018

     Co 2 lai the Visa nen Ban dang ky mo tai khoan Visa Debit la chinh xac nhat. Visa Debit la the ghi no va Visa Credit la the tin dung.

     • avatar
      vo minh truong
      23/02/2018

      toi muon choi nhung can so dien thoai de duoc tu van ky hon

    • avatar
     Nguyen Thanh Trung
     14/01/2018

     Visa Credit la the tin dung (co the rut nhieu hon so tien co trong the va ban duoc phep thanh toan trong vong 45 ngay khong tinh lai nen phai co bang luong hoac tai san cam co hoac tai khoan tin dung thi moi duoc, Visa Debit la the ghi no nen nap vao bao nhieu thi chi duoc bay nhieu.

  • avatar
   Nguyễn Văn Quy
   19/12/2017

   Sáng nay mình ra ngân Hàng tính mở tài khoản Visa … thì nhân viên ngân hàng bảo mở tài khoản đó thì phải thế chấp lương hoặc một tài sản cầm cố là sao ? xin tư vấn..!

 27. avatar
  Nguyễn thị hằng
  11/08/2017

  Bạn hướng dẫn mình cụ thể nạp tiền bằng cách nào

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

 28. avatar
  Nhuttran
  12/08/2017

  A oi co so dt đe goi hoi truc tiep ve viec dau nhay ko duy chuyen ma no đug mot cho ko duy chuyen nua la sao.

 29. avatar
  Thai
  13/08/2017

  thời gian giao dịch trong ngày từ mấy giờ đến mấy giờ

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Chào Thái. Chúng tôi không giới hạn thời gian giao dịch. Bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn.

 30. avatar
  Thai
  13/08/2017

  tài sản giao dịch EU/USD nghĩa là sao?

  • avatar
   Olymp Trade
   05/09/2017

   Đó là tỷ giá đồng Euro trên đồng usd.

 31. avatar
  Nguyễn ngọc thiện
  14/08/2017

  Tôi muốn tìm hiểu rõ và hiểu biết về từng bước ,tôi muốn đầu tư nghiêm túc vào olymp trade

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào bạn. Bạn đã đăng ký tài khoản trên nền tảng Olymp Trade chưa?

  • avatar
   do van dat
   22/02/2018

   tôi điền thông tin chủ thẻ tài khoản vi sa nhưng ko nạp được bạn có thể hướng dẫn tôi

  • avatar
   An Tuyển
   08/09/2018

   Tôi muốn tìm hiểu.

 32. avatar
  Nguyễn ngọc thiện
  14/08/2017

  Có thể giúp tôi được không ạ !

 33. avatar
  Tho
  15/08/2017

  Tôi bây giờ mới biết chương trình này, muốn tham gia thì tìm ai là nhà môi giới và phương pháp nhập tiền

 34. avatar
  Quanh
  15/08/2017

  Tải khoản demo thì có đổi ra tiền để rút dc ko ?

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Cảm ơn bình luận của bạn! Người chơi không thể rút tiền từ tài khoản demo vì nó là một tài khoản ảo, nó được cung cấp để đào tạo trong giao dịch trên nền tảng của chúng tôi.

 35. avatar
  Phan thanh nguyên
  15/08/2017

  Tôi muốn tiềm hiểu sâu hơn về hình thức kinh doanh này.có ai có thể trực tiếp nói chuyện với tôi k
  ..vì tôi k hiểu cho lắm…1ngày nếu k giao dịch thì có mất tiền hay k?và khi nào thì có bản tiếng việt?vì tôi k rành tiếng anh cho lắm.

 36. avatar
  Bích Liên
  17/08/2017

  Tôi chỉ có tài khoản ngân hàng internet banking VND thì làm cach nào de nộp tiền vào tài khoản

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Liên. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

 37. avatar
  Thanh tùng
  19/08/2017

  Xin chỉ cho tôi cách nạp tiền bằng thẻ atm vào tài khoản dc không?

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Tùng. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

  • avatar
   nguyễn văn lực
   25/09/2018

   tôi có thẻ visa thuộc ngân hàng sacombank nhưng khi tôi nạp tiền để giao dịch thì phía hệ thống báo là ” có một lỗ xảy ra trong quá trình giao dịch ” như vậy là thế nào ? làm sao để tôi nạp tiền để thực hiện giao dịch ?

 38. avatar
  Minh
  21/08/2017

  Minh co dung duoc the atm giao dich duoc ko. Neu ko duoc thi lam nhu the nao

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Minh. Thẻ ngân hàng của bạn cần có kết nối ibanking. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

   • avatar
    Vu van viet
    19/12/2017

    Chào bạn h mình muốn vào ních của mình mình gửi mã sms mã xác nhận đến máy của mình sao mình k nhận dk mã …để vào olymp trade vậy

    • avatar
     Vu van viet
     19/12/2017

     Có gì gửi vào mail hộ em nhé tks a c

   • avatar
    Nguyễn Duy thu
    23/03/2018

    Mìn muốn chơi nhưng lại ko hiểu lắm

 39. avatar
  Nguyen Phuong Nhi
  23/08/2017

  Tôi gửi tiền vào đầu tư nhưng sao tiền chuyển vào tk cá nhân chứ không là tài khoản của tổ chức vậy ạ
  Xin giải đáp giúp ạ

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Nhi. Bạn có thể ghi rõ câu hỏi của bạn được không? Trên nền tảng Olymp Trade có 02 loại tk: tk demo và tk thực. Khi bạn nạp tiền, số tiền sẽ ở trong tk thực để bạn giao dịch và kiếm lợi nhuận.

 40. avatar
  huungan
  24/08/2017

  the choi tro nay thi nap tien that ma tien mat thi tru truc tiep vao tai khoan ngan hang da nap co dung khong a vay tien loi thi se vao dau va lieu co the rut ra duoc khong vi du mot ngay minh choi lai duoc 10 do ma minh ra cay rut so tien do lieu co rut duoc hay khong hay chi la hinh thuc giang day hoc tap con neu muon lay tien that thi phai di choi chung khoan thuc su moi duoc vi minh dang thac mac doc o tren thi co ve nhu minh thay tien loi khong the rut ra duoc dung khong minh muon nha moi gioi tra loi cho minh cau hoi nay that ro rang ranh mach va chinh xac de co duoc co so tin tuong va thuc hien viec tham gia

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào bạn. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền. Khi bạn giao dịch thành công trên tk thực, bạn có thể rút tiền về tk thẻ của mình nhé.

 41. avatar
  Nguyen Van Minh
  26/08/2017

  Mjh đã dùng thư tài khoản demo thây cug hay.bjo mjh mun giao dich that thj ntn a?chi mjh vx cach nap tiên ạ.tks

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Minh. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Netel ler để thực hiện nạp tiền.

 42. avatar
  minh
  26/08/2017

  sao nap tiên vao tai khoang ko dc vay

 43. avatar
  Nghiệp
  26/08/2017

  Tại sao biểu đồ trên đt mình không chạy là sao

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Nghiệp. Báo giá được cung cấp dưới dạng luồng dữ liệu và mỗi giây chúng tôi nhận được báo giá cho một số mức giá nhất định mà từ đó mỗi mức giá tối thiểu thay đổi trên biểu đồ của chúng tôi được tạo ra. Ngay cả khi bạn không thể tải biểu đồ, các giá vẫn di chuyển. Và các giao dịch được thực hiện đúng theo báo giá mà nền tảng của chúng tôi nhận được tại thời điểm nhất định.

   • avatar
    mai nguyen
    16/01/2018

    hay gi ban chuan bi tien thua di nhe rui se thay hay hon day.o de an nhu demo dau

 44. avatar
  Nghiệp
  26/08/2017

  Sao biểu đồ trên đt của mình cứ đứng yên không chạy là sao

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào Nghiệp. Báo giá được cung cấp dưới dạng luồng dữ liệu và mỗi giây chúng tôi nhận được báo giá cho một số mức giá nhất định mà từ đó mỗi mức giá tối thiểu thay đổi trên biểu đồ của chúng tôi được tạo ra. Ngay cả khi bạn không thể tải biểu đồ, các giá vẫn di chuyển. Và các giao dịch được thực hiện đúng theo báo giá mà nền tảng của chúng tôi nhận được tại thời điểm nhất định.

 45. avatar
  DONG THUY AI MY
  29/08/2017

  Mình xin hỏi mình nap bằng visa thì visa của mình phải là visa thanh toán quốc tế thì mới nạp được phải không?

  • avatar
   Olymp Trade
   07/09/2017

   Chào My. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân Olymptrade.com/cabinet#tab=recharge và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Neteller để thực hiện nạp tiền.

 46. avatar
  Minh Nguyen
  30/08/2017

  Nếu cảm xúc của bạn thay đổi nhanh. Tim đập dồn dập khi thua hay thắng thì hãy dừng cuộc chơi lại. Cảm xúc là thứ sẽ nhanh chóng làm bạn nhẵn túi. Tôi đã thắng liên tục 5 phiên nhưng rồi đã mất hết trong chốc lát. Hãy luyện tập cho mình cái đầu lạnh nhưng tỉnh táo.

  • avatar
   Olymp Trade
   12/09/2017

   Chào Minh. Cảm ơn bình luận của bạn. Một nhà giao dịch cần phải kiểm soát cảm xúc của mình khi giao dịch. Chúc bạn giao dịch thành công!

 47. avatar
  Trinh
  31/08/2017

  Điện thoại hỗ trợ khách hàng k gọi dc

 48. avatar
  Nguyen Van Anh
  07/09/2017

  xin chào!
  Mình muốn hỏi khi nào thì có thể rút tiền. Nếu k muốn giao dịch nữa thì có thể rút tất cả số tiền trong tài khoản bao gồm lợi nhuận và số tiền đã ký quỹ ban đầu hay không?
  Mong nhận được hồi đáp.
  Thân!

  • avatar
   Olymp Trade
   12/09/2017

   Chào bạn. Bạn có thể rút tiền trong tài khoản thực của bạn. Để rút tiền, truy cập Trang cá nhân của bạn -olymptrade.com/cabinet#tab=payout- vào phần “Rút tiền”, ghi rõ số tiền cần rút và nhấp vào “gửi yêu cầu”. Số tiền rút tiền tối thiểu là 350 RUB, 10 USD hoặc 10 EUR, tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của bạn. Giao dịch rút tiền được xử lý từ vài giờ đến tối đa 3 (tối đa 5) ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu được gửi đi.

   • avatar
    Tran Kim Chu
    22/06/2018

    Tài khoản này nằm tại đại lý ở Việt Nam hay tại nước ngoài bạn ơi. Hình thức rút như thế nào Add ơi, chuyển trục tiếp vào TK của người chơi hay là phải rút tiền mặt vậy

  • avatar
   Lê thị tuyết thanh
   19/08/2018

   Mình rất muốn tham gia mà đọc hoài ko hỉu rõ lắm bgiơ mình phải làm sao bạn?

 49. avatar
  Nguyễn Thị Thu Thủy
  07/09/2017

  Tôi đã nạp tiền vào mà sao tôi không có chỗ tài khoản thực chỉ có tài khoản mẫu là sao? Tôi bắt đầu như thế nào nhỉ?

 50. avatar
  Tanle nguyen
  09/09/2017

  Vay muon dang ky phai lam sao.minh co the cua ngan hang Bidv co dc ko

  • avatar
   Olymp Trade
   12/09/2017

   Chào bạn. Bạn đã đăng ký tài khoản trên nền tảng của chúng tôi chưa? Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng có kết nối ibanking để nạp tiền vào tài khoản.

 51. avatar
  Dương
  11/09/2017

  Ko có cho ngân hàng agribank ạ

  • avatar
   Olymp Trade
   12/09/2017

   Chào Dương. Thẻ ngân hàng của bạn cần có ibanking. Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ thẻ của các ngân hàng VCB, ACB, techcombank, Sacombank, Eximbank, BIDV, Dong A, Viettinbank

   • avatar
    Nguyen Thanh Trung
    14/01/2018

    giao dich truc tuyen, internet banking.

  • avatar
   Nguyễn Văn Quy
   19/12/2017

   Sao tôi ra Vietinbank thì họ bảo không hiểu giao dịch kiểu gi?

 52. avatar
  Nguyễn Huế Anh.
  11/09/2017

  Chào bạn,

  Bạn cho mình hoi hôm truoc mình làm giao dịch thì rớt mạng, đáng lẽ ra mình đoán đúng lần giao dịch đó, nhưng vào thời điểm đúng giờ mình giao dịch không có kết quả, sau đó rất lâu thì báo giao dịch của mình bị sai, vậy thì mỗi lần giao dịch xong mà tới giây phút cho ra kết quả mình bị rớt mạng thì giao dịch đáng lẻ có lãi cũng không được tính luôn hay sao vậy bạn?

 53. avatar
  Olymp Trade
  12/09/2017

  Chào bạn. Báo giá được cung cấp dưới dạng luồng dữ liệu và mỗi giây chúng tôi nhận được báo giá cho một số mức giá nhất định mà từ đó mỗi mức giá tối thiểu thay đổi trên biểu đồ của chúng tôi được tạo ra. Ngay cả khi bạn không thể tải biểu đồ, các giá vẫn di chuyển. Và các giao dịch được thực hiện đúng theo báo giá mà nền tảng của chúng tôi nhận được tại thời điểm nhất định.

 54. avatar
  Tranvanmai
  12/09/2017

  Chơi thử tai khoan demo tai sau đuoc 80 mát 100

  • avatar
   Thai
   14/09/2017

   Minh minh chua co the gi het gio bat dau minh phai lam nhu the nao

   • avatar
    Lực
    24/04/2018

    Cho hỏi luồng giữ liệu hình sin là giá trị thực tỷ giá trên thế giới hay ảo của cty?

  • avatar
   Olymp Trade
   19/09/2017

   Chào bạn. Tài khoản demo để giúp bạn làm quen và thực hành trên nền tảng. Nếu bạn dự đoán sai, bạn sẽ mất số tiền giao dịch. Nếu bạn dự đoán đúng, lợi nhuận của bạn sẽ là 80%

 55. avatar
  Nông tiến Cương
  14/09/2017

  A ơi hôm qua e nạp 50$ vào olymp trade tài khoản ngân hàng đã trừ tiền nhưng hệ thống olymp trade báo lỗi ko nạp được. Vậy e phải làm tn. Mong được hỗ trợ qua sdt 0945.333.007.

 56. avatar
  Bùi Quang Trí
  16/09/2017

  Tôi có dùng thẻ của ngân hàng Sacombank có internet banking nhưng là thẻ nội địa chứ không phải thẻ visa thanh toán quốc tế. Như vậy có thể nạp tiền và rút tiền khi tham gia Olymp Trade được không? Và cách nộp tiền và rút tiền thực hiện như thế nào vậy? (có tốn phí và thời gian như thế nào?)

  • avatar
   Olymp Trade
   27/09/2017

   Chào Trí. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng Sacombank có kết nối internet banking để nạp tiền. Để nạp tiền vào tài khoản, bạn truy cập vào trang cá nhân và chọn hệ thống thanh toán và số tiền cần nạp. Số tiền tối thiểu: 10 đô la, 10 euro, 20 reais tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ của tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng, Visa Classic và Mastercard, Yandex, Qiwi, Webmoney, Moneybookers và Neteller để thực hiện nạp tiền.

   • avatar
    Nguyen Thanh Trung
    14/01/2018

    neu nap tien vao tk that roi thi dau tu neu co loi thi tai khoan that co von loi bao nhieu thi rut het.

 57. avatar
  Phạm Thị Hương Soài
  21/09/2017

  Tôi mới tham gia, mới dùng thử bản Demo. Muốn đầu tư nhưng cảm thấy chưa tin tưởng lắm.
  Hơn nữa nếu Deposit tiền thật từ TK rồi, chơi có lời thì chuyển tiền về TK thẻ ATM cá nhân được ko?
  Tiền chơi là thật hay ảo?

 58. avatar
  Nguyễn Xuân Bằng
  22/09/2017

  Tôi đã đăng ký tài khaỏn ở Ngân hàng Eximbank là loại dịch vụ chuyển tiền VND có sủ dụng banking co giao dich nọp tien vao Olymp không… Giờ có phai đăng ký dịch vụ chuyển tiền ngoại tệ (USD)không? . Tiền tai khoan là VND khi muốn nộp vào tài khaỏn thực olymp để giao dịch có được không.? Hay là phải đổi ra USD mới nạp vao tai khoản thực được ?.
  Phí nộp tiền từ thẻ ngân hàng vào tài khaỏn thực được tính bao nhiêu.

  • avatar
   Olymp Trade
   27/09/2017

   Chào Bằng. Bạn có thể sử dụng tài khoản VND để nạp tiền vào nền tảng. Số tiền sẽ tự động quy đổi sang tiền USD theo tỷ giá của ngân hàng bạn sử dụng khi nạp tiền. Trên nền tảng Olymp Trade, chúng tôi không thu phí nạp tiền và rút tiền. Chúc bạn giao dịch thành công!

 59. avatar
  Phạm Hiền
  23/09/2017

  mình muốn tìm hiểu sâu hơn về hình thức kinh doanh này.có ai có thê nói chuyện trực tiếp với mình được ko? vì mình ko hiểu lắm ….1 ngày nếu ko giao dịch thì có mất tiền hay ko? và có bản tiếng việt ko ajk vì tiếng anh mình ko rành cho lắm .
  .

  • avatar
   Thanh chương
   28/09/2017

   Cho mình hỏi văn phòng của công ty tại địa chỉ nào, cong ty kinh doanh minh bạch sao không có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến

 60. avatar
  ngọc
  25/09/2017

  mình nạp từ thẻ vietcombank đc ko và khi mình rút tiền thưởng thì cũng rút từ thẻ atm này có đc ko hay mình phải rút từ thẻ khác ạ?

  • avatar
   Olymp Trade
   07/10/2017

   Chào Ngọc, Bạn có thể sử dụng thẻ vietcombank để nạp tiền. Lưu ý thẻ ngân hàng của bạn phải có kết nối internet banking nhé. Khi bạn rút tiền, số tiền sẽ được chuyển vòa tk mà bạn sử dụng khi nạp nhé!

 61. avatar
  Nguyễn thị trinh
  26/09/2017

  Tại sao cho địa chỉ truy cập mà không truy cập được vậy

 62. avatar
  Lưu Thị Minh Hằng
  28/09/2017

  Làm cách nào nhận được bộ tài liệu Đào tạo ạ?

 63. avatar
  Thanh chương
  28/09/2017

  Cho hoi địa chỉ công ty đóng ơ đâu

  • avatar
   Olymp Trade
   10/11/2017

   Chào Chương. Địa chỉ của chúng tôi: 103 Sham Peng Tong Plaza, Victoria, Mahe, Cộng hòa Síp

 64. avatar
  Tran khai
  29/09/2017

  Cho e hoi lam tnao de xac nhan so dien thoai cua minh…e co tai khoan roi.

  • avatar
   Olymp Trade
   07/10/2017

   Chào bạn. Bạn truy cập vào Trang cá nhân, vào mục Hồ sơ. Sẽ có bước đăng ký xác nhận mã SMS qua điện thoại bạn đăng ký.

 65. avatar
  nguyen van thuong
  29/09/2017

  Ad cho em hỏi doi thieu bạn be chơi có duoc huong hoa hồng vào tài khoản của e o và là bao nhiêu

 66. avatar
  Nông Thị Điều
  29/09/2017

  mình muốn tham gia nhưng mình chưa hiểu cách làm và cách nạp tiền và rút tiền mong b hướng dẫn cụ thể m với ạ

 67. avatar
  Trịnh Sơn
  30/09/2017

  Tôi nạp tiền vào tài khoản Olymptrade bằng thẻ VISA Credit Card của Vietinbank. Nay tôi muốn rút tiền và chuyển số tiền đó vào tài khoản thẻ nội địa E-partner của Vietinbank có chức năng ibanking thì phải thực hiện thao tác như thế nào? Do tôi không thấy chức năng đổi tài khoản chuyển đến trong mục rút tiền mà chỉ thấy để mặc định là của tài khoản thẻ Vietinbank VISA Credit Card. (Thẻ Vietinbank VISA Credit Card của tôi đã hết hạn và phải chờ 1 khoảng thời gian để được cấp lại thẻ mới)
  Cảm ơn!

  • avatar
   Olymp Trade
   10/11/2017

   Chào Sơn. Hiện tại trên nền tảng của Olymp Trade chỉ áp dụng rút về tài khoản mà bạn đã sử dụng khi nạp. Về trường hợp của bạn, bạn không rút được về tk khác được.

   • avatar
    Nguyễn Văn Quy
    19/12/2017

    Anh Thắng cho em xin số máy điện thoại của anh với. anh dùng tiền Việt hay dùng tiền Đô vậy ?

    • avatar
     Văn Hoàng
     06/09/2018

     Chào Mr. Quý,

     Mr. Quý hướng dẫn mình cách nạp tiền với, mình dùng internet banking để chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang Olymp trade để chơi nhưng khi chuyển thì nó bắt đăng nhập tài khoản nhưng thực tế mình đã đăng nhập tài khoảng Olymp trade và Vietcombank cả rồi mà không gửi được. nền tảng Olymp trade vẫn yêu cầu đăng nhập. Nhờ Mr. Quý và Olymp trade hướng dẫn cụ thể giùm với. Thanks in advance.

   • avatar
    Nguyễn văn đông
    23/09/2018

    Lúc mình rút tiền về là nó tự chuyển sang tiền Việt nam hả

 68. avatar
  Lê xuân thắng
  06/10/2017

  Tôi dùng internet banking có đc ko.? Tôi đã chuyển tiền vào chơi và thấy tài khoản hoạt động.như vậy nếu số dư tôi có nhiều thì tôi có rút tiền bình thường đc ko ạ hay phải liên quan đến tài khoản ngân hàng gì nữa ạ

  • avatar
   Olymp Trade
   16/10/2017

   Chào Thắng. Số tiền rút tối thiểu là 10 USD. Khi số dư của bạn lớn hơn 10 USD bạn có thể rút được nhé. Lưu ý rằng khi bạn rút tiền, số tiền sẽ tự động chuyển vào tk bạn sử dụng khi nạp thẻ nhé

  • avatar
   Olymp Trade
   10/11/2017

   Chào Thắng, Số tiền rút tối thiểu với tài khoản ATM là 15 USD bạn nhé. Số tiền rút sẽ chuyển vào tk mà bạn sử dụng khi nạp nhé 🙂

 69. avatar
  nguyenhoangtap
  07/10/2017

  chao ban toi co van de can hoi , toi dang nhap olymptrade bang facbook sao khong duoc vay , vay lam sao mo tai khoan cua minh bang may khac bay gio , no cu de tai khoan nay da co nguoi su dung hoai ma tai khoan do la cua toi dau co ai su dung dau, toi nap tien roi ve nha choi may o nha dang nhap hoai ma khong duoc , ban chi toi voi cam on ban nhieu.

  • avatar
   Olymp Trade
   10/11/2017

   Chào bạn, Bạn có thể gửi câu hỏi của bạn về nhóm Hỗ trợ của chúng tôi tại: [email protected]

 70. avatar
  Son
  08/10/2017

  Cho hỏi khi nạp tiền. Mà đòi hỏi cả mật khẩu thẻ atm là sao. Tôi có bị mất tiền không

  • avatar
   Olymp Trade
   01/11/2017

   Khi bạn nạp tiền, nền tảng Olymp Trade sử dụng hệ thống Help2Pay đảm bảo an toàn thông tin bảo mật cho bạn. Thông tin bạn nhập là tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản internet banking, ko phải mật khẩu thẻ ATM bạn ah

 71. avatar
  Son
  08/10/2017

  Bên mình không hỗ trợ thẻ Agribank phải ko

 72. avatar
  hungqb
  10/10/2017

  mình nạp tiền từ thẻ MC2 của VPbank có được không bạn?

  • avatar
   Olymp Trade
   01/11/2017

   Chào bạn. Thẻ ngân hàng của bạn cần có internet banking. Hiện tại Olymp Trade có hỗ trợ thẻ của các ngân hàng VCB, ACB, techcombank, Sacombank, Eximbank, BIDV, Dong A, Viettinbank

 73. avatar
  Hoàng Mạnh Dần
  12/10/2017

  bạn ơi mình mới chơi olymp trade trên tài khoản ảo ! giờ mình muốn nạp tiền để chơi thật. Hiện tại mình đang dùng thẻ ATM của BIDV. Mình muốn hỏi là:
  – Mình phải ra ngân hàng BIDV đang kí dịch vụ IBanking mới thực hiện được giao dịch gửi tiền vào tài khoản hay phải ko ? hay điều này chỉ cần chọn ngân hàng BIDV, vào tài khoản của mình cứ nhập tên, mật khẩu ngân hàng, giá trị tiền gửi là được.
  – Mình muốn biết nếu mình ko cần đăng kí dịch vụ ibanking của ngân hàng thì ra ở ngân hàng họ có nộp tiền 10$ vào tài khoản cho mình được không. Bởi chỉ nạp tiền một lần mà tháng nào cũng sử dụng dịch vụ ibanking thì cũng nhỡ.
  Cảm ơn bạn nhiều ! nhanh phản hồi lại cho mình với nhé.

  • avatar
   Olymp Trade
   01/11/2017

   Chào Dần. Bạn cần ra ngân hàng để đăng ký dịch vụ ibanking của ngân hàng BIDV nếu thẻ của bạn chưa có. Sau đó bạn cần nạp tối thiểu $15 để nạp vào Olymp Trade (đối với thẻ ATM).

  • avatar
   Nguyen thi Hong hoa
   25/12/2017

   Toi rat muon tham gia . Nhung khg hieu ro lam can nguoi ho tro trong cach choi

 74. avatar
  nguyễn ngọc duy bảo
  18/10/2017

  tôi rút tiền 20 đô vào ngày 13/10/2017 và đến hiện tại 18/10/2017 vẫn không thấy giao dịch thành công tức là không có tiền vào tài khoản vui lòng trả loi cho toi rõ

 75. avatar
  nguyen ha
  18/10/2017

  Thẻ của mình là thẻ Msb-mastercard có đăng ký dịch vụ Internetbanking thì có giao dịch dc k?

 76. avatar
  huong nguyen
  23/10/2017

  tai sao e nap tien mai mk khong dc v…. ai chi e voi ạ

 77. avatar
  NVH
  25/10/2017

  Mình chơi 1 đêm hết 10 triệu. Sợ vãi luôn!
  Cứ đánh lên thì nó xuống. đánh xuống lại lên. Có phát tưởng chắc ăn mà nó nhảy đúng về đúng điểm mình đánh là hòa.
  Không biết ở đây là phần mềm thì có thể có lập trình cao thủ nên mất nhiều hơn được…
  Phí thấp nhất là 12% cao nhất 90%—> Vãi quá

  • avatar
   Minh Hai
   10/11/2017

   Mình mới tham gia nên rất cần kinh nghiệm của những người đi trước. Ai có ý kiến giống bạn Ng v manh thì lên tiếng nhé. Cám ơn các bạn đã trải nghiệm trước và chia sẻ

 78. avatar
  Ng v manh
  01/11/2017

  Lua dao do cac ban oi, choi TK ao len 80%, nap tien choi that con 10% thoi, bon no hack phan tuy chon cua ban, cham ra lenh cho ban chon de bon no lay tien ma, toi thua 700k la rut tien het ra, kinh nghiem la bi lua do

  • avatar
   Minh hai
   10/11/2017

   Hoá ra là vậy. Mình chơi TK demo thấy ngon ăn quá. Tài khoản thật thì có 10%. Thế mà tk demo lên đến 82%. Đầ tư thắng thì được 10% còn thua thì mất 100%. Chắc ko ai ăn được đâu.

  • avatar
   Thường
   13/11/2017

   Mà có rút đc tiền ra chưa bạn

  • avatar
   Nguyen Thanh Trung
   14/01/2018

   tuy vao thoi diem chu khong phai nhat dinh la 80% va 10% dau ban oi. ban hay tim hieu ky them 1 ti la ban hieu lien

 79. avatar
  Vũ văn tản
  06/11/2017

  Tại sao tôi rút tiền vào tài khoản ngân hàng viettinbank thì lại yêu cầu nhập passwot là sao ạh.

 80. avatar
  Minh Hai
  10/11/2017

  Cho mình hỏi khi nạp tiền vào TK chỉ có thể nạp bằng thẻ Visa hoặc Master card. Mình muốn dùng thẻ ATM của Vietcombank thì phải làm như thế nào?

 81. avatar
  Oanh
  13/11/2017

  Tôi nạp tiền vào tài khoản của mình rồi vậy cho tôi hỏi làm sao tôi bắt đầu chơi với tài khoản thật của mình mà không phải bản demo nữa

 82. avatar
  Giang
  26/11/2017

  Olymptrade lấy tiề ở đâu để trr cho người chơi?

 83. avatar
  Tony Tùng
  27/11/2017

  Sao nộp tiền hệ thống báo lỗi hoài vậy, mà tài khoản lại bị trừ vậy ad

 84. avatar
  Phuoc
  27/11/2017

  Ad oi sao tôi nạp tiền vào tại Help2pay nhưng ht lại báo Vui lòng đăng nhập vào iBanking của bạn để kích hoạt Xác thực mật khẩu một lần qua sms. Như vậy phải làm sao vậy ad, mình nhập qua VCB ibanking

 85. avatar
  Hoàng Việt
  27/11/2017

  Cài tiếng Việt sao vậy bạn

 86. avatar
  Vũ Thắng
  28/11/2017

  Sao không thấy Olymp trả lời nữa nhỉ, mình cũng đang băn khoăn về chuyện rút tiền?

 87. avatar
  tùng
  28/11/2017

  tôi cần gọi điện tư vấn trực tiếp
  thì gọi ở đâu

 88. avatar
  Phan huu sang
  28/11/2017

  Tôi nạp tiền 30 $ và được thưởng 3$ , khi kiểm tra trong tài khoản thực có 30 $ và 3$. Tôi chơi bằng tiền Demo. đến tối về kiểm tra tài khoản thực không còn đồng nào, lý do tại sao??có phải tôi bị lừa không???

  • avatar
   Trần thái sơn
   28/04/2018

   Lừa chứ sao?làm gì có chuyện k làm mà thành triệu phú.lo lao động chân chính đi

 89. avatar
  Hồ Như Lan
  29/11/2017

  Cho em hỏi, em đang sử dụng thẻ TP BANK do cty em cấp, vậy có được kg ạ. Nhưng mặt sau của thẻ em khong thấy 3 hoặc 4 số cuối. Tư vấn giúp em với.

 90. avatar
  long
  04/12/2017

  bạn ơi mình đăng kí tài khoản xong nạp 30 usd,đc thưởng 30usd,là 60usd.giờ mình rút 25 usd,sao ở tk hoạt đọng còn có 5usd,tiền 30usd dc thưởng đâu rồi ạ

 91. avatar
  pham lap duc
  05/12/2017

  cho hỏi nếu mình chơi thử và lên tới số tiền như 15000$ rồi mới kí quỹ tiền thật vậy số tiền đó rút được k

 92. avatar
  Duy
  05/12/2017

  Tôi giao dịch trên Olymp Trade, hiện nay thì chưa có gì ổn định cả, nhưng cũng có tí lãi rồi. Nhưng tôi thử rồi – rút tiền ok. Tôi rút 100 đô của mình rồi. Tiền đến ví điện tử sau 2 ngày.

  • avatar
   Nguyen đức hạnh
   28/03/2018

   Bạn vui lòng hd mình cách nạp và rút tiền ntn vậy

 93. avatar
  Talin
  06/12/2017

  Muon choi lam sao, the vietcomban su dung duoc k, loi nhuan co vao the va minh co the di rut o ATM duoc k?

 94. avatar
  Khanh Hoang
  08/12/2017

  100 đô bạn kiếm được sau bao lâu? thế mà ít á? Tôi trong một tháng chưa bao giờ được quá 500 đô. Tôi giao dịch USD/CHF và USD/CAD

  • avatar
   Duy
   13/12/2017

   Tôi kiếm trong một tuần, tôi bảo rằng không phải lúc nào tôi cũng kiếm được ổn định trong tháng. Hôm nay tôi mất tận 50 đô do đoán sai.. Phải phân tích thật kỹ. Tôi đã chuẩn bị gửi nhiều hơn để giao dịch rồi. Rồi thu nhập sẽ tăng thôi.

   • avatar
    Nguyen Thanh Trung
    14/01/2018

    internet banking la giao dich truc tuyen

 95. avatar
  Tran Loan
  12/12/2017

  Inbanhkinh la gi
  E dung the viettinbanhk nhung sao e ko dang ky duoc va ko thay han su dung cua the lam sao de dang ky duoc

 96. avatar
  Hùng
  14/12/2017

  Chơi này khác gì đánh bạc 10/8 không anh em nhỉ ?

 97. avatar
  Khanh Hoang
  15/12/2017

  Đúng rồi, đừng giao dịch khi tiền gửi ít quá. Tôi khuyên bạn nên thử với 1000 đô. Khi đó bạn có thể kiếm được 200-300 / tuần. Tất nhiên là khi giao dịch hợp lý.

 98. avatar
  Thuy Duong
  22/12/2017

  Tôi tham gia sàn rồi. Ví điện tử rút tiền ok nhanh chóng. Khuyên các bạn nên mở giao dịch nhỏ hơn 5% tổng số dư trên tài khoản.

  • avatar
   Nguyen Thanh Trung
   14/01/2018

   cu dung vnd khi nao nap vao olymptrade se tu dong doi sang don vi tiwn te ma minh dang ky.

 99. avatar
  Trần
  23/12/2017

  Khi tạo tài khoản vietcombank nen dung ngoai te hay vnđ vậy a,c?

 100. avatar
  Luân
  25/12/2017

  Bạn ơi cho mình hỏi làm sao để thay đổi mã giao dịch, có thể thay đổi giao dịch bitcoin sang eurusd không

 101. avatar
  Buivanthuan
  02/01/2018

  cho e hoi la nap tien vao tai khoan mart biking co đuoc vay

 102. avatar
  Buivanthuan
  02/01/2018

  cho e hoi nap 15$ la bao nhieu tien viet vay

 103. avatar
  chim
  05/01/2018

  cho hỏi thẻ visa của ngân hàng agribank có chuyển tiền và nhận tiền olypic trade được ko vậy bạn

 104. avatar
  Thất
  10/01/2018

  sao thấy đầu tư tối thiểu là 15 đô mà k phải là 10 đô?

 105. avatar
  ngocbien
  14/01/2018

  cho toi hoi muon rut tien nhung he thong bao.ten tai khoan ngan hang nghia la gi

 106. avatar
  Hải huỳnh
  19/01/2018

  Qúy công ty có thể xem xét lại thời gian rút tiền thuận lợi hơn…rút gắn thời gian rút tiền thi ok…khoang 1h hoặc 2h thi tốt…

 107. avatar
  Vũ Ý
  20/01/2018

  Cho mình hỏi, giao diện mới nạp tiền tối thiểu 30$ mới đc giao dịch hả olymp trade

 108. avatar
  Katty Ho
  26/01/2018

  mình chuyển tiền thì có tin nhắn báo : Bạn Đang chuyển tiền cho Pham x x , vậy có phải là TK của ai, mình mình muốn được trả lời rõ

 109. avatar
  thao van
  26/01/2018

  co the tu van cho toi ro hon dươc khong a vi doc xong toi van chua hieu

 110. avatar
  Giang
  29/01/2018

  Để chứng thức tk để rút tiền thì cần chụp những giấy tờ gì.Để tôi chuẩn bị trứơc

 111. avatar
  Mai Huy Cường
  03/02/2018

  tôi muốn được tư vấn thêm.và cách nạp tiền

 112. avatar
  Đoái chung
  11/02/2018

  Mình dùng thẻ vietcombank có thể nạp tiền được không…? Ba số cuối ra ngân hàng cấp hay sao vậy trong thẻ không có để

 113. avatar
  Thế anh
  14/02/2018

  về bản chất đây có phải là hình thức cá cược không? xin cho hỏi cơ sở pháp lý của olymp trade?

 114. avatar
  ngoc thong
  15/02/2018

  sao thoat tk roi gio nmhap lai ko dc ma nhap vao cho nao dau>
  hinh nhu dang lua dao?

 115. avatar
  quan ho
  25/02/2018

  Tại sao tại thời điểm này không có cặp USD/EUR trên thanh ngang

 116. avatar
  Nguyễn văn hải
  27/02/2018

  Xin chào mọi người cho mình hỏi tí. Vì sao mình vao phần gửi tiền mục đích là để nạp tiền mà không được là sao ah

 117. avatar
  Lưu Văn Anh
  28/02/2018

  Tôi có tài khoản ở Mari time bank có được không

 118. avatar
  Nguyễn Duy Khánh
  14/03/2018

  có hiệu quả không

 119. avatar
  Nguyễn Duy Khánh
  15/03/2018

  tôi giao dịch DEMO 5 lần thua cả 5, giao dịch thât thế naỳ thì thua chỏng vó

 120. avatar
  G.M.Han
  26/03/2018

  Tôi muốn có 1 bạn nào ở Hà nội (Long Biên) có hiểu biết sâu rộng để tư vấn tôi tham gia món này. Tôi đọc tài liệu nhưng không hiểu về Olymp Trade này.

 121. avatar
  Triệu kinh
  27/03/2018

  Cho hỏi nếu mình chơi được số tiền lớn lên đến hàng nghìn usd thì có rút 1 lờn hết được không ạ

 122. avatar
  Cao van nghe
  28/03/2018

  Choi cai nay tai khoan o SHB dc ko vay

 123. avatar
  Trương Hữu Phước
  29/03/2018

  Cho mình hỏi. Nếu rút tiền ra thì 1USD sẽ được bao nhiều tiền Việt Nam đồng

 124. avatar
  Phieya phiey
  04/04/2018

  Để đăng ký thẻ , cần đăng ký ở ngân hàng nào, ích nhất trong tk là bao nhiêu để tham gia chơi , đầu tiên muốn tham gia cần đăng ký với tk là bao nhiêu ?

 125. avatar
  Dung
  06/04/2018

  đăng xuất tài khoản thế nào.Tìm mãi ko ra???

 126. avatar
  Yến
  25/04/2018

  Chào bạn,mình ở Biên Hòa, thấy có hứng thú nhưng chưa hiểu lắm. Có ai tư vấn giúp mình với.

 127. avatar
  Dũng
  28/04/2018

  Cần lắm 1 cao nhân chỉ giáo nhìn biểu đồ và đọc nhưng vẫn không hiểu gì ạ

 128. avatar
  Nguyễn Đình Chính
  02/05/2018

  chào bạn mình ở bắc ninh mình không hiểu phương thức này có kiếm tiền được không và kiếm tiền bằng cách nào chỉ giúp mình với

 129. avatar
  hoa
  05/05/2018

  minh kg co the ngan hang ma minh muon giao dich thi minh phai lam sao

 130. avatar
  hoa
  05/05/2018

  minh cung kg muon ra ngan hang nen co cach nao giup minh giao dich kg

 131. avatar
  Huynh ngan
  15/05/2018

  Minh nap tien bang the tin dung. Nhung khi minh rut ve the tin dung thi bao loi. Nho chi giup minh

 132. avatar
  nguyen
  18/05/2018

  không chuyển được tiền gửi

 133. avatar
  Triệu Dung
  27/05/2018

  M doc nhg kg hieu la ntn? Thực hay ảo?

 134. avatar
  Thái kiều
  12/06/2018

  Ai có nhiều kinh nghiệm chỉ mình với mình thua miết.hic.cảm ơn ạ

 135. avatar
  Tuyen Nguyen
  14/06/2018

  mình mới tham gia nhưng chưa hiểu rõ lắm, ai có nhiều kinh nghiệm chỉ mình với ạ?
  Thks

 136. avatar
  Nguyen Truong Giang
  16/06/2018

  Hiểu chơi sao chết liền. Ai biết gửi mail cho mình chỉ giùm! Thanks.

 137. avatar
  Vân Nguyễn
  22/06/2018

  Ai đã chơi rồi chỉ với ạ. Đọc mà k hiểu gì cả. Tại sao lãi có mà k được rút ra mà để thay đổi số đầu tư. Vậy làm sao mới ruta lãi được

 138. avatar
  thanh
  26/06/2018

  Mình đang nghiên cứu cách chơi và nạp tiền, gửi tiền, giao dịch chưa hiểu lắm có số điện thoại tư vấn không cho mình xin để hỏi trực tiếp

 139. avatar
  Tran chi bao
  27/06/2018

  Rút tiền ma rút có 90đô à ma để hai bưa trời .buc bội quá . kiêu chụp hinh gi . co thay gởi cai link gì đâu .thay chán quá .tu vấn đâu hết rồi

  • avatar
   Lê thị tuyết thanh
   10/07/2018

   Cho mình sđt để lhê đc ko a.

 140. avatar
  hung
  10/07/2018

  minh mới chơi đã mât nhìu rùi luc ra lệnh chậm hon mình ra,thấy vây minh không giám chơi tiếp .xin ae cho y kiến

 141. avatar
  Trần ngoc diễm
  17/07/2018

  Mình rút tiền thì mấy ngày nhận được v

 142. avatar
  Anh Luong
  17/07/2018

  The bidv dang ky SmartBanking co nap duoc ko nhi muon nap vào Choi ma chua biết nap

 143. avatar
  Huongly
  18/07/2018

  mình đang không biết tạo tài khoản và gửi tiền như thế nào bạn nào biết chỉ cho mình với mình xin cám ơn và hậu tạ

 144. avatar
  trịnh thị ngọc ngà
  20/07/2018

  tôi đã đọc tất cả ý kiến của mọi người và cũng thấy phân vân quá.có ai thật sự nhận đươc tiền từ việc này chưa ạ?cần lắm một động lực

  • avatar
   ha nguyen
   16/08/2018

   Mình đã chơi đc 1 tháng, mình cũng kiếm đc lợi nhuận hơn 1000$, nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc khi chơi nên mình bị thua mất 1 nửa số lợi nhuận kiếm được. Nói chung là bạn có thể đầu tư được, chỉ cần chịu khó quan sát và kiềm chế cảm xúc thì mọi thứ đều ok

 145. avatar
  Thiện thao
  22/07/2018

  Minh cung chi dung thu to demo thoi chua hieu dc nhieu

 146. avatar
  nguyễn Xuân
  24/07/2018

  giao dịch tối thiểu là 2000vnd hay đc hơn nữa vậy

 147. avatar
  le hung
  24/07/2018

  minh moi choi nhung trang w ko co tieng viet m thi ko biet tieng anh . vay co trang tieng viet ko moi ngjuoi. minh dung bang the aribanhk duoc ko. minh dang choi thu RAT MONG duoc hoc hoi tu moi nguoi. cho minh xin sdt tu van voi a

 148. avatar
  Phan nam
  30/07/2018

  Chúng mày hỏi nhiều mà toàn hỏi ngu . chỉ cần hỏi olimtra một câu là olimtra nó ăn gì mà đi tìm tin tức ; tài liệu cho mình….

 149. avatar
  Dungcao
  05/08/2018

  Mình sử dụng Ipay Vietinbank những vẫn không nạp được . Có ai rành chỉ minh với?

 150. avatar
  Kim
  06/08/2018

  Em chưa rõ lắm có ai chỉ giáo giúp e với ạ?

 151. avatar
  Vũ Việt
  08/08/2018

  Tôi mới mở tk ở vietinbank có DK Internet banking. Tôi muốn hỏi đến khi tôi nhận được thẻ thì tôi mới nạp được tiền phải không?

  • avatar
   ha nguyen
   16/08/2018

   K cần đâu bạn, khi bạn mở tk ngân hàng có đăng ký Internet banking, bạn đã đc ngân hàng cấp cho số tk internet banking rồi thì bạn có thể giao dịch nạp và rút tiền thoải mái nhé

  • avatar
   Văn Hoàng
   06/09/2018

   Mình đã thực hiện chuyển khoản internet banking nhưng khi chuyển tiền từ tài khoản vietcombank vào tài khoảng olymp trade thông qua internet banking thì bên tài khoản olymp trade yêu cầu đăng nhập tài khoản Vietcombank để kích hoạt, vậy là sao nhỉ? mình có thực hiện sai bước nào không? nhờ mọi người chỉ giáo ạ.

 152. avatar
  Le
  15/08/2018

  Ban tu van cho toi chut dc ko.tien an cua toi co tren do.neu nap tien vao toi co rut dc ko

 153. avatar
  Hà tuyên
  15/08/2018

  Mình chưa hiểu va chưa biết cách chơi bg phải nhờ ai hỗ trợ giúp mình dc nhỉ.

 154. avatar
  Tien
  16/08/2018

  NH nào thì kết nối tài khoản được với oplym trade? kết nối ntn?

 155. avatar
  Lê Văn Vinh
  20/08/2018

  Tôi nạp vào tài khoản thực 30$, nạp xong thì trở về 0$ là tại sao nhỉ???

 156. avatar
  hoàng thi van
  24/08/2018

  minh cần ngươi giúp đơ chi bảo cách tham gia ..olym trade minh xin hậu ta.

 157. avatar
  Huyen
  26/08/2018

  Có cách nào làm đầy lại tài khoản demo không?

 158. avatar
  Nguyễn Thị Trâm Anh
  27/08/2018

  mình muốn tham gia nhưng chưa hiểu luật chơi ntn, ai đó có thể giúp mình với ạ. Many thanks

 159. avatar
  Tuấn Trần
  01/09/2018

  Olymp Trade là sàn của nước nào ? Tiền trong tài khoản của tôi có đơn vị nào bảo đảm hay không ?
  So sánh với nền tảng Binomo thì ưu / nhược điểm ra làm sao ?
  Nhờ Admin trả lời giùm

 160. avatar
  Vòng Vũ
  07/09/2018

  Tôi gửi tiền vào tài khoản nhưng đã sau 1 ngày nhưng vẫn chưa nhận được tiền trong tài khoản, xin ad cho biết lý do, tks

 161. avatar
  nguyễn thi thảo
  13/09/2018

  mình muốn tham gia thì làm thế nào ạ. ai đó tư vấn cho mình dc ko

 162. avatar
  Bùi Thảo
  13/09/2018

  đăng nhập toàn bị lỗi, đăng ký cứ bào email không hợp lệ là sao

 163. avatar
  Thành
  15/09/2018

  Mình muốn tham gia nhưng vẩn chưa hiểu cách thức lắm, có thể tư vấn rỏ hơn k???

 164. avatar
  Nguyễn thịnh
  20/09/2018

  Mình mo hiểu lắm tv giúp mình

 165. avatar
  nguyễn thị sinh
  23/09/2018

  cho minh hoi trong hs của mình sao email thi xác nhận dc ..mà sdt khong xác nhận được nhỉ

 166. avatar
  nguyễn thị sinh
  23/09/2018

  minh choi tk ảo trên demo thi thăng lien tục .1 ngayd rc cả gần 1000usd. ko biet vao tk that thi sao nhỉ

 167. avatar
  Duy Trinh
  27/09/2018

  Vì sao chạy được một lúc là đứng rồi

 168. avatar
  Thai. Tran Hong
  24/10/2018

  Minh muốn tham gia giao dịch. Nhưng mà chưa hiểu biết nhiều. Có anh/chị nào sẳn lòng hướng dẫn?
  Cảm ơn nhiều.

 169. avatar
  Ha Diep
  26/10/2018

  tôi đã đăng ký nhưng quên mật khẩu đăng nhập thì làm sao ?

 170. avatar
  Tran chi bao
  31/10/2018

  Bạn ơi có cần phải hỏi nhiều vậy không 1 ngày tôi có thể kiếm 600$ mỗi ngày giờ cuộc sống của tôi không cần lo nghĩ nữa rồi

 171. avatar
  Thanh Thảo
  20/11/2018

  Mình chơi thử trên tài khoản ảo nhưng chẳng hiểu gì cả, bạn nào có thể chỉ cho mình cách chơi được k ạ

 172. avatar
  Nguyễn Thị Cậy
  27/01/2019

  Hướng dẫn mình tham gia với

 173. avatar
  Nguyen Thanh Hà
  28/01/2019

  Tôi vào đăng ký nhưng không được, đề nghị tư vấn cách đăng ký và chơi, Cảm ơn nhiều !

 174. avatar
  Nhà Giao Dịch
  17/09/2019

  Cho tôi hỏi số giao dịch mở tối đa trên olymptra trong một ngày là bao nhiêu ( thời gian một ngày trên olymptra được tính từ mấy giờ đến mấy giờ)

  Vì khi tôi đang giao dịch thì thấy báo ( bạn đã vượt quá số giao dịch mở trong một ngày, vui lòng đợi cho đến khi hết hạn)

 175. avatar
  Khoát Phùng
  13/07/2020

  Một nhà môi giới tốt, đáng tin cậy. Mình đã làm việc với sàn này khoảng một năm nay. Nhìn chung, mình chỉ có những cảm nhận tích cực khi giao dịch trên sàn này. Bài viết đã nói được các ưu và nhược điểm của các loại tài khoản. Người mới bắt đầu thường có nhiều câu hỏi nhất về các loại tài khoản. Và nói chung, bài viết trả lời gần như tất cả các câu hỏi về Olymp Trade có thể phát sinh trong quá trình đăng ký và sau đó. Bài viết này chắc chắn đáng để quan tâm.

  5/5

Để lại ý kiến bình luận

Olymp Trade Việt nam: Đánh giá Nền tảng Giao dịch 2024

Xem trang