Skip to Content

KingFin – đánh giá chương trình liên kết Olymp Trade 2024

4.5 / 5

Bạn ở đây vì bạn muốn kiếm tiền trực tuyến. Một mong muốn rất dễ hiểu! Ngày nay, ngày càng có nhiều cơ hội trực tuyến cho phép mọi người kiếm tiền mà không cần nhìn vào máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về chương trình liên kết của KingFin. Chúng tôi ở MoneyTotem đã là một đối tác liên kết hoạt động tại KingFin trong hơn 5 năm, vì vậy chúng tôi biết một vài điều về kiếm tiền trực tuyến! Vậy bạn có thể sử dụng nó như thế nào để kiếm tiền? Trong hướng dẫn chi tiết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về KingFin. Đầu tiên, hãy trả lời câu hỏi đơn giản nhất:

Chương trình Liên kết của KingFin là gì?

Thu nhập của các đối tác liên kết đến từ việc thu hút khách hàng vào nền tảng giao dịch Olymp Trade. Chọn chiến lược tiếp thị phù hợp (xem bên dưới), bạn có thể kiếm tới 60% lợi nhuận mà nhà môi giới nhận được từ mỗi nhà giao dịch bạn đã thu hút được.

Nên nhớ rằng giao dịch là một ngành công nghiệp bộn tiền – ngay cả các nhà giao dịch bán lẻ cũng tạo ra hàng tỷ khối lượng giao dịch mỗi tháng. Là đối tác của nhà cung cấp dịch vụ giao dịch, bạn có thể kiếm được một phần từ thị trường này.

Đăng ký tham gia chương trình

Chương trình liên kết Olymp Trade được triển khai trên cơ sở nền tảng KingFin. Đây là một hệ thống khá thuận tiện cho việc đăng ký chương trình liên kết với giao diện linh hoạt.

Bất kỳ người dùng Internet nào trên 18 tuổi đều có thể tham gia chương trình liên kết của Olymp Trade!

Trước hết, chọn hình thức tham gia – bạn sẽ trở thành một đối tác liên kết truyền thống hay một người giới thiệu nhà môi giới (Introducing Broker, IB). Sau đó điền email của bạn, tạo mật khẩu và chấp nhận các điều khoản bảo mật và thỏa thuận hợp tác tiêu chuẩn. Xác nhận email của bạn bằng cách sử dụng mã được gửi đến địa chỉ của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, cung cấp số điện thoại và chi tiết thông tin liên hệ bổ sung cũng như ví điện tử mà bạn sẽ sử dụng để nhận tiền bạn kiếm được.

Các hình thức tham gia chương trình liên kết

Hầu hết những người muốn tham gia chương trình có thể trở thành các đối tác liên kết truyền thống. Hình thức hợp tác này rất phù hợp với các blogger, quản trị web, người dùng mạng xã hội cao cấp, chuyên gia SEO, v.v.

Người Giới thiệu Nhà môi giới (IB) làm việc trực tiếp với khách hàng thay mặt cho nền tảng Olymp Trade. Họ là những chuyên gia giao dịch, đại diện cho nhà môi giới tại địa phương, chuyên gia thị trường tài chính, tức là những người sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ với các nhà giao dịch khác.

Người Giới thiệu Nhà môi giới có thể thu hút các nhà giao dịch không chỉ trên Internet mà còn tại các sự kiện ngoại tuyến (hội nghị, hội thảo, v.v.).

Để thuận tiện cho bạn, đây là một đường link trực tiếp để tham gia nền tảng liên kết KingFin cho những ai muốn trở thành đối tác liên kết truyền thống:

(Nếu trình duyệt của bạn có Trình chặn quảng cáo, thì đây là một liên kết trực tiếp: kingfin.com).

Cách kiếm tiền trên KingFin

Trước khi nói về tính phức tạp của chương trình liên kết Olymp Trade, hãy cùng xem một số chiến lược phổ biến nhất để kiếm tiền khi làm đối tác liên kết.

Mục đích của bất kỳ đối tác liên kết nào là thu hút khách hàng mới cho một thương hiệu hoặc dự án nhất định (trong trường hợp của chúng ta là Olymp Trade). Nói cách khác, các chương trình liên kết có thể được coi là một kênh tiếp thị khác cho các thương hiệu.

Theo quy định, mọi thành viên của chương trình đều nhận được một đường link đặc biệt dẫn đến trang web đích mà họ tiếp thị trực tuyến. Dưới đây là các phương pháp phổ biến nhất, được xếp hạng theo thu nhập tiềm năng:

  • Kinh doanh lưu lượng: đây là cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền qua liên kết – tìm các nguồn lưu lượng truy cập có chi phí thấp, như quảng cáo banner hoặc quảng cáo Facebook và gửi lưu lượng truy cập đến trang đích bạn xây dựng cụ thể cho mục đích này. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là bạn có thể bắt đầu trong vài ngày và dễ dàng lặp lại chiến dịch quảng cáo và trang đích của mình để tăng chuyển đổi.
  • YouTube và các kênh video khác: video là nguồn lưu lượng truy cập sinh lời đang bị đánh giá thấp. Vẫn tương đối dễ dàng để trở thành một blogger video và xuất bản nội dung YouTube để nhanh chóng đạt được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.
  • Các mạng xã hội như Instagram: phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian hơn vì trước tiên bạn cần phát triển cơ sở người theo dõi của mình, nhưng một khi bạn có một khối lượng lớn các kết nối xã hội quan tâm đến những gì bạn đang quảng cáo – tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục tạo nội dung hấp dẫn và hướng người theo dõi của bạn tới đường link liên kết của bạn.
  • Trang web và blog: Đây có lẽ là con đường khó nhất, vì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mất nhiều tháng và thậm chí là nhiều năm để mang lại kết quả – nhưng ưu điểm là nếu bạn thành công trong việc tạo ra lưu lượng truy cập ổn định trực tiếp từ Google thì thu nhập liên kết của bạn gần như được đảm bảo!

 

Tất nhiên, quyết định nên theo đuổi phương pháp nào tùy thuộc vào từng đối tác liên kết – điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn cũng như các nguồn lực sẵn có của bạn như nhân lực, thời gian và vốn.

Được rồi, bây giờ thì đã rõ ràng, chúng ta hãy cùng có cái nhìn sâu hơn về thương hiệu mà chúng ta sẽ tiếp thị với tư cách là đối tác liên kết của KingFin:

Trading và Olymp Trade

Các chương trình liên kết tài chính, bao gồm cả những chương trình liên quan đến giao dịch, là một trong những phân khúc hứa hẹn nhất của kinh doanh liên kết. Loại hình kinh doanh này đã có từ nhiều thế kỷ nhưng nó có được thành công toàn cầu là nhờ Internet.

Đối tượng toàn cầu của các nhà giao dịch đang tăng nhanh và có nhiều điều các chương trình liên kết có thể làm. Giao dịch đã trở nên đặc biệt phổ biến với những người trẻ tuổi năng động từ 25 đến 35 tuổi từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà môi giới Olymp Trade bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giao dịch toàn cầu.

Hơn 25.000 nhà giao dịch từ hơn 20 quốc gia làm việc trên nền tảng mỗi ngày.

Sàn giao dịch này được điều hành bởi Công ty TNHH Inlustris đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines. Công ty TNHH Wallfort (Đăng ký số Nr – HE364695) hoạt động như một đại lý và có trụ sở tại Limassol, Cộng hòa Síp. Thông tin bổ sung về các công ty có thể tìm thấy trên trang web.

Khách hàng của nền tảng có thể giao dịch hơn 80 tài sản, bao gồm nhiều cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu công ty quốc tế và tiền điện tử.

Olymp Trade: Điều kiện đối với người dùng

Số tiền giao dịch tối thiểu là $1/€1. Số tiền gửi tối thiểu là $10/€10. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút từ tài khoản của mình cũng là $10/€10. Không tính phí nạp và rút tiền, chỉ tính phí không hoạt động nếu không có giao dịch ở chế độ tài khoản thực trong hơn 180 ngày.

Một tính năng độc đáo của Olymp Trade là cơ hội cải thiện kỹ năng giao dịch miễn phí. Nhà giao dịch có thể làm điều đó bằng cách sử dụng tài khoản demo với số số lần nạp tiền không giới hạn.

Hơn nữa, khách hàng của nền tảng có quyền truy cập vào một loạt các tài liệu và sự kiện giáo dục: từ phân tích hàng ngày và tài liệu đào tạo miễn phí đến hội thảo trên web chuyên nghiệp và tư vấn cá nhân.

Ủy ban Tài chính Quốc tế đã trao cho Olymp Trade chứng nhận Hạng A, xác nhận mức độ chuyên nghiệp cao nhất của nhà môi giới này.

Là một thành viên trong một cơ quan quản lý có thẩm quyền như vậy là một đảm bảo rằng mọi nhà giao dịch sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra. Nếu cần thiết, khách hàng của Olymp Trade đủ điều kiện nhận tới €20.000 từ Quỹ bồi thường.

Tính khả dụng và độ tin cậy của nền tảng giao dịch là lý do khiến Olymp Trade ngày càng có nhiều khách hàng, cũng như đạt được sự gia tăng khối lượng và số lượng giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Mới tháng trước đã có khoảng 38 triệu giao dịch đã được thực hiện trên nền tảng này, điều này không chỉ đơn giản hóa nhiệm vụ của các đối tác liên kết, mà còn đóng góp vào sự gia tăng thu nhập của họ.

Kỹ thuật như vậy là đủ rồi, hãy chuyển sang câu hỏi thú vị nhất:

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi làm Đối tác Liên kết của KingFin?

Hàng ngày mỗi đối tác liên kết tham gia chương trình này sẽ nhận được từ 50 đến 60% doanh thu đến từ mỗi khách hàng Olymp Trade được giới thiệu thông qua một đường link liên kết. Một khách hàng tham gia là người đã đăng ký vào nền tảng và thực hiện nạp tiền lần đầu tiên (Nạp tiền lần đầu, FTD).

Hiện tại, đây là tỷ lệ chi trả cao nhất cho mô hình này (Chia sẻ Doanh thu) so với các chương trình liên kết tương tự.

Hoa hồng của bạn được xác định bởi trạng thái tài khoản của bạn, điều này phụ thuộc trực tiếp vào kết quả công việc của bạn. Chuyển đổi giữa trạng thái Truyền thống, Bạc và Vàng diễn ra tự động khi bạn thu hút ngày càng nhiều nhà giao dịch vào nền tảng.

Khi bạn bắt đầu làm việc với KingFin, bạn sẽ nhận được 50% Chia sẻ Doanh thu. Và khi bạn nhận được trạng thái Vàng, bạn nhận được 60%. Bạn cũng có thể thu hút các đối tác liên kết phụ – đối tác tiềm năng khác. Tùy thuộc vào trạng thái của bạn, tỷ lệ phần trăm chi trả cho các liên kết giới thiệu có thể tăng từ 3% đến 5%.

Để giúp bạn dễ hình dung các đối tác liên kết thành công kiếm được bao nhiêu tại Olymp/KingFin, đây là bảng xếp hạng tốp đầu của tháng trước:

Olymp Affiliate Earnings

Không tệ phải không? Bạn cũng có thể đã nhận thấy đánh dấu riêng của chúng tôi bên dưới các đối tác hàng đầu – đây là để xác nhận tuyên bố trước đây của chúng tôi về việc trở thành một đối tác liên kết KingFin lâu dài ????

Chính xác thì hầu hết các đối tác hàng đầu này kiếm được nhiều tiền? Chủ yếu là kinh doanh lưu lượng truy cập: đạt được khối lượng như vậy chỉ thông qua SEO sẽ mất nhiều năm và thường rủi ro hơn nhiều so với việc kiên trì mua lưu lượng truy cập tốt.

Giả sử bạn đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên với KingFin. Bước hợp lý tiếp theo là nhận chúng về ví của bạn:

Rút tiền

Bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình bằng các dịch vụ như Chuyển khoản, ePayments, Skrill, Webmoney, Neteller, Yandex Money, QiWi Wallet và tiền điện tử Bitcoin. Bạn có thể rút từ $10 đến $15.000 mỗi ngày. Để làm điều đó, hãy gửi đơn yêu cầu thanh toán trong phần Chi trả (Payouts) trong tài khoản của bạn.

Bạn có thể đăng ký khoản chi trả đầu tiên sau khi bạn đã thu hút được năm nhà giao dịch. Bạn cần có ít nhất $10 trên tài khoản của mình và không dưới ba nhà giao dịch đang hoạt động mà bạn đã mang đến Olymp Trade.

Loại lưu lượng

Bạn có thể chỉ rõ loại lưu lượng truy cập trong tài khoản người dùng của mình trên trang web của chương trình liên kết:

  • Trang web riêng
  • Lưu lượng đã mua
  • Mạng xã hội
  • Khuyến nghị trực tiếp
  • YouTube
  • Khác

 

Không được phép sử dụng lưu lượng truy cập nhận được từ các nguồn không đảm bảo, phần mềm độc hại và spam. Lời mời cá nhân cũng bị cấm.

Lưu lượng truy cập từ các quốc gia sau không được chấp nhận: Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Liên minh châu Âu (tất cả các quốc gia), Israel, Nga, Iran, Philippines. Có thể tạo lưu lượng truy cập không giới hạn ở bất kỳ khu vực nào khác.

Các chuyên gia nói rằng các mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh như Google Adwords, Bing, v.v. có thể giúp có được lưu lượng truy cập chất lượng tốt nhất. Tối ưu hóa SEO cũng là một cách tốt. Và tất nhiên, các thiết bị di động đang ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực này, giống như trong bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào khác.

Quyết định đối tượng mà bạn nhắm tới. Tất nhiên, giao dịch chuyên nghiệp đòi hỏi kiến thức đặc biệt, nhưng hầu hết khán giả (audience) của sàn giao dịch có trình độ kiến thức khá kém trong lĩnh vực này.

Một số nhà môi giới, bao gồm Olymp Trade, cải thiện trình độ khách hàng của họ, trong khi những nhà môi giới khác không làm điều đó. Nói chung, không cần phải có kỹ năng đặc biệt để bắt đầu giao dịch.

Kiểm soát và thống kê lưu lượng truy cập

Những người tham gia chương trình có thể truy cập một công cụ phân tích hiệu quả được tích hợp vào tài khoản cá nhân của họ. Nó cung cấp một bức tranh thời gian thực chi tiết và chính xác về tình trạng kinh doanh của họ.

Để sử dụng nó, hãy truy cập phần Thống kê. Tất cả các thông tin ở đó được chia thành các nhóm sau: Dữ liệu, tài khoản phụ, Phân tích nhóm, Nhà giao dịch, theo Landing, theo quốc gia, Đối tác thu hút được.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối các dịch vụ phân tích của bên thứ ba theo thời gian thực bằng cách sử dụng Postback. Để làm điều đó, chỉ cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Tài liệu quảng cáo

Không cần thiết phải tự tạo tài liệu quảng cáo độc đáo để thúc đẩy lưu lượng truy cập hiệu quả. Tất cả các thành viên của chương trình liên kết có quyền truy cập vào các tài liệu quảng cáo chất lượng bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tài khoản người dùng của mình trong phần Quảng cáo dành cho nhà giao dịch.

Những nguyên liệu này là những công cụ đáng tin cậy cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn chỉ cần quyết định kiểu khuyến mãi. Bạn có thể chọn từ Landing, Banner, Ứng dụng di động, Logo, Video, Chiến lược, Biểu mẫu Đăng ký, Mã khuyến mãi và thậm chí in quảng cáo.

Tài liệu quảng cáo đặc biệt đã được thiết kế để thu hút các đối tác liên kết mới. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần Thu hút Đối tác.

Chương trình khuyến mãi và tiền thưởng

Ngoài ưu đãi tỷ giá và ưu đãi vùng miền, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi và các cuộc thi và nhận thêm tiền thưởng. Tiền thưởng được kích hoạt trong một khoảng thời gian ở một số khu vực nhất định.

Phần thưởng bổ sung có thể vượt quá $15.000. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các điều khoản và số tiền thưởng trong phần Tiền thưởng.

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện để tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng khác nhau. Nó có thể là một chuyến đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới, thiết bị chuyên nghiệp để quay video quảng cáo hoặc một chiếc iPhone mới nhất. Tất cả thông tin về các cuộc thi hiện tại có thể được tìm thấy trong phần Cuộc thi trong tài khoản người dùng của bạn.

Hỗ trợ chuyên gia

Nếu cần, bạn luôn có thể yêu cầu trợ giúp từ quản lý cá nhân nói ngôn ngữ của bạn. Để được hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào “Yêu cầu trợ giúp”. Bạn có thể hỏi các chuyên gia về các vấn đề kỹ thuật trong phần Trợ giúp. Ngoài ra, đây là nơi bạn có thể tìm thấy lịch sử yêu cầu của bạn. Và tất nhiên, câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất được tìm thấy trong phần Câu hỏi thường gặp.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết của chúng tôi về chương trình liên kết của KingFin. Bạn là người sẽ quyết định số tiền trực tuyến bạn muốn kiếm được, nhưng hy vọng bài viết này đã làm rõ một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

Nhìn chung, KingFin là một trong những chương trình liên kết tốt nhất cho cả quản trị viên web mới bắt đầu và chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm. Không mất bất kỳ chi phí gì để tham gia, và đây là đường link trực tiếp nếu bạn quyết định thử:

(Một lần nữa, nếu bạn có Trình chặn quảng cáo đang hoạt động, thì đây là đường link trực tiếp: kingfin.com).

Ý kiến phản hồi về công ty KingFin

Ý kiến bình luận về công ty KingFin
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.6 / 5

Để lại ý kiến bình luận

KingFin – đánh giá chương trình liên kết Olymp Trade 2024

Xem trang