Skip to Content

KingFin – Olymp Trade ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

4.5 / 5

คุณมาที่นี่เพราะคุณต้องการหารายได้ออนไลน์ ซึ่งเป็นความปรารถนาที่เข้าใจได้ ทุกวันนี้มีโอกาสสร้างรายได้ออนไลน์มากขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องอยู่หน้าจอด้วยซ้ำ ในบทความนี้เราจะพูดถึง Affiliate program ของ KingFin พวกเรา MoneyTotem เป็นบริษัทพันธมิตรของ KingFin มานานกว่า 5 ปี ดังนั้นเราจึงทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการหารายได้ออนไลน์ คุณจะหารายได้ด้วย KingFin ได้อย่างไร? ในคู่มือแบบละเอียดนี้คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างที่ควรทราบเกี่ยวกับ KingFin ก่อนอื่นมาดูคำถามที่ง่ายที่สุด:

Affiliate Program ของ KingFin คืออะไร?

รายได้ของพันธมิตรใน Affiliate program นั้นมาจากการดึงดูดลูกค้าไปยังแพลตฟอร์มการลงทุนของ Olymp Trade การเลือกกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสม (ดูด้านล่าง) จะทำให้คุณสามารถทำกำไรได้มากถึง 60% ของกำไรที่โบรกเกอร์ได้รับจากนักลงทุนแต่ละรายที่คุณหามา

สิ่งที่ควรทราบคืออุตสาหกรรมการลงทุนนี้มีความเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก –
แม้แต่นักลงทุนรายย่อยก็สามารถทำการซื้อขายมูลค่านับพันล้านในแต่ละเดือน ในฐานะพันธมิตรของผู้ให้บริการการซื้อขาย คุณสามารถรับส่วนแบ่งจากตลาดนี้ได้

การสมัครเข้าโปรแกรม

Affiliate program ของ Olymp Trade มีการใช้งานบนพื้นฐานของแพลตฟอร์ม KingFin นี่เป็นระบบที่สะดวกสบายสำหรับการลงทะเบียนใน Affiliate program ที่มีอินเทอร์เฟซที่ยืดหยุ่น

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปสามารถเข้าร่วม Affiliate program ของ Olymp Trade ได้!

ก่อนอื่นให้เลือกประเภทการเข้าร่วมของคุณ — ไม่ว่าคุณจะเป็น affiliate แบบดั้งเดิมหรือเป็นผู้แนะนำโบรกเกอร์ (Introducing Broker, IB) จากนั้นกรอกอีเมลของคุณ สร้างรหัสผ่าน และยอมรับข้อกำหนดในการรักษาความลับมาตรฐานและข้อตกลงความร่วมมือ ยืนยันอีเมลของคุณโดยใช้รหัสที่ส่งไปยังอีเมลของคุณ หลังจากเข้าสู่บัญชีของคุณแล้วให้ระบุหมายเลขโทรศัพท์และรายละเอียดการติดต่อเพิ่มเติมและ e-wallet ซึ่งคุณจะใช้ในการรับเงินที่คุณได้รับ

ประเภทการเข้าร่วม Affiliate Program

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรมส่วนใหญ่สามารถเป็น affiliate แบบดั้งเดิม การร่วมมือแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเขียนบล็อก เว็บมาสเตอร์ ผู้ใช้เครือข่ายโซเชียลขั้นสูง ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ฯลฯ

ผู้แนะนำโบรกเกอร์ (Introducing Broker, IB) ทำงานโดยตรงกับลูกค้าในนามของแพลตฟอร์ม Olymp Trade พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ตัวแทนนายหน้าในท้องถิ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดการเงิน เช่น ผู้ที่พร้อมจะแบ่งปันประสบการณ์กับนักลงทุนรายอื่น

ผู้แนะนำโบรกเกอร์สามารถดึงดูดนักลงทุนทั้งทางอินเทอร์เน็ตและจากอีเวนต์ต่าง ๆ (งานประชุม สัมมนา ฯลฯ)

เพื่อความสะดวกของคุณ นี้คือลิงก์โดยตรงสำหรับการเข้าร่วมแพลตฟอร์ม affiliate ของ KingFin สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นพันธมิตรแบบดั้งเดิม:

(หากเบราว์เซอร์ของคุณมี Adblocker นี่คือลิงก์โดยตรง: kingfin.com)

วิธีการสร้างรายได้บน KingFin

ก่อนที่จะพูดถึงความซับซ้อนของ affiliate program ของ Olymp Trade ลองมาดูกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการสร้างรายได้ในฐาน affiliate

เป้าหมายของ affiliate ทุกคนคือการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ ๆ มายังแบรนด์หรือโครงการต่าง ๆ (ในกรณีนี้คือ Olymp Trade) กล่าวอีกนัยหนึ่ง affiliate program ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดสำหรับแบรนด์

ตามกฎแล้วสมาชิกทุกคนของโปรแกรมจะได้รับลิงก์พิเศษไปยังไซต์เป้าหมายซึ่งพวกเขาสามารถใช้โปรโมตออนไลน์ นี่คือวิธีการที่นิยมมากที่สุดจัดอันดับตามรายได้ที่สามารถสร้างได้:

  • Traffic arbitrage: นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มรับรายได้ในฐานะ affiliate – ค้นหาแหล่งที่มาของการเข้าชมที่มีต้นทุนต่ำ เช่น โฆษณาแบนเนอร์หรือโฆษณาบน Facebook และส่งการเข้าชมไปยัง landing page ที่คุณสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ข้อได้เปรียบของวิธีนี้คือคุณสามารถเริ่มในไม่กี่วันและคุณสามารถสร้างแคมเปญโฆษณาและหน้า Landing Page ซ้ำได้เพื่อเพิ่มคอนเวอร์ชันได้
  • YouTube และช่องวิดีโออื่น ๆ : วิดีโอเป็นช่องทางสร้างกำไรจากทราฟฟิคที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในปัจจุบัน การเป็นวิดีโอบล็อกเกอร์และสร้างคอนเทนต์ YouTube ยังทำได้ค่อนข้างง่ายและคุณสามารถสร้างทราฟฟิคและลีดได้อย่างรวดเร็ว
  • โซเชียลเน็ตเวิร์ค เช่น Instagram: วิธีนี้ต้องใช้เวลามากกว่า เพราะคุณจะต้องขยายฐานผู้ติดตามของคุณก่อน แต่เมื่อคุณมีเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่และเป็นผู้ที่อาจสนใจในสิ่งที่คุณกำลังโปรโมต – สิ่งที่คุณต้องทำคือการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและทำให้ผู้ติดตามของคุณคลิกลิงก์ affiliate ของคุณ
  • เว็บไซต์และบล็อก: นี่อาจเป็นเส้นทางที่ยากที่สุด เนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพของเสิร์ชเอ็นจิ้นต้องใช้เวลาเป็นเดือนจนกว่าจะได้ผล – แต่ส่วนที่ดีคือถ้าคุณสามารถสร้างทราฟฟิคแบบออร์แกนิคของ Google ได้ก็แทบจะรับประกันรายได้ affiliate ของคุณได้เลย

 

การตัดสินใจว่าจะเลือกวิธีไหนนั้นขึ้นอยู่กับ affiliate แต่ละราย – ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับความเชี่ยวชาญของคุณรวมถึงทรัพยากรที่มีอยู่ เช่น ผู้คน เวลา และทุน

เอาล่ะตอนนี้มันชัดเจนแล้ว ลองมาดูแบรนด์ที่เรากำลังจะโปรโมตในฐานะ affiliate ของ KingFin:

การลงทุนและ Olymp Trade

Affiliate program ทางการเงินรวมถึงโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนเป็นหนึ่งในธุรกิจ Affiliate ที่มีแนวโน้มประสบความสำเร็จมากที่สุด ธุรกิจประเภทนี้มีอายุหลายศตวรรษแต่ความสำเร็จระดับโลกนี้เกิดจากอินเทอร์เน็ต

จำนวนนักลงทุนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลกและ affiliate program มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มาก การลงทุนกลายเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนหนุ่มสาวที่มีอายุระหว่าง 25-35 ปีจากทั่วโลก

โบรกเกอร์ Olymp Trade เริ่มในปี 2014 และได้กลายเป็นผู้นำของธุรกิจการลงทุนระดับโลก

นักลงทุนกว่า 25,000 รายจากกว่า 20 ประเทศทำงานบนแพลตฟอร์มทุกวัน

แพลตฟอร์มการลงทุนนี้ดำเนินการโดยบริษัท Inlustris Ltd. ซึ่งจดทะเบียนใน เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ บริษัท Wallfort Limited (หมายเลขทะเบียน – HE364695) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและอยู่ใน Limassol ประเทศไซปรัส สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัททางออนไลน์ได้อย่างอิสระ

คุณสามารถลงทุนสินทรัพย์กว่า 80 อย่างได้บนแพลตฟอร์มนี้ รวมถึงคู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนีหุ้น หุ้นของบริษัทต่างชาติ และสกุลเงินคริปโต

Olymp Trade: เงื่อนไขสำหรับผู้ใช้

จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ $1/€1 จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $10/€10 จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถถอนออกจากบัญชีของคุณคือ $10/€10 เช่นกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเติมเงินและถอนเงิน แต่มีเพียงค่าธรรมเนียมสำหรับบัญชีที่ไม่ได้ทำการซื้อขายในโหมด live นานกว่า 180 วัน

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Olymp Trade คือโอกาสในการพัฒนาทักษะการลงทุนของคุณได้ฟรี โดยนักลงทุนสามารถใช้บัญชีทดลองซึ่งสามารถเติมเงินได้ไม่ จำกัดจำนวนครั้ง

นอกจากนี้ลูกค้าของแพลตฟอร์มยังสามารถเข้าถึงสื่อและกิจกรรมการศึกษาที่หลากหลาย ตั้งแต่การวิเคราะห์รายวันและสื่อสำหรับการฝึกอบรมฟรีไปจนถึงการสัมมนาทางเว็บแบบมืออาชีพและการให้คำปรึกษารายบุคคล

คณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศได้ให้การรับรอง Olymp Trade ด้วยใบรับรองประเภท A ของ ซึ่งเป็นการยืนยันความเป็นมืออาชีพระดับสูงสุดของโบรกเกอร์นี้

การเป็นสมาชิกของหน่วยงานกำกับดูแลที่มีสิทธิ์ดังกล่าวเป็นการรับประกันว่านักลงทุนทุกคนจะได้รับความช่วยเหลือทันทีหากมีข้อโต้แย้งเกิดขึ้น หากจำเป็นลูกค้าของ Olymp Trade จะมีสิทธิ์รับเงินชดเชยสูงถึง 20,000 ยูโรจาก the Compensation Fond

ความพร้อมใช้งานและความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มการลงทุนนี้เป็นสาเหตุที่จำนวนลูกค้าของ Olymp Trade รวมถึงปริมาณและจำนวนการซื้อขายที่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เมื่อเดือนที่แล้วมีการซื้อขายประมาณ 38 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้งานของ affiliate ง่ายขึ้น แต่ยังทำให้พวกเขาได้รายได้เพิ่มขึ้นด้วย

เอาล่ะ ตอนนี้เราพูดถึงเรื่องเทคนิคมามากพอแล้ว มาดูคำถามที่น่าสนใจกว่านี้กัน:

คุณสามารถมีรายได้เท่าไหร่ในฐานะ Affiliate ของ KingFin?

Affiliate ทุกรายที่เข้าร่วมในโปรแกรมทุกวันจะได้รับรายได้ระหว่าง 50 ถึง 60% ของรายได้ที่มาจากลูกค้าของ Olymp Trade แต่ละรายที่อ้างอิงผ่านลิงก์ affiliate นั้น ๆ ลูกค้าที่มีส่วนร่วมคือผู้ที่ลงทะเบียนกับแพลตฟอร์มและทำการฝากเงินครั้งแรก (First Time Deposit, FTD) ของพวกเขา

ในขณะนี้นี่เป็นอัตราการจ่ายเงินสูงสุดสำหรับโมเดลนี้ (ส่วนแบ่งรายได้) เมื่อเปรียบเทียบกับ Affiliate program ที่คล้ายกัน

ค่าคอมมิชชันของคุณขึ้นอยู่กับสถานะบัญชีของคุณ ซึ่งขึ้นอยู่กับผลงานของคุณโดยตรง การสลับระหว่างสถานะ Classic, Silver และ Gold จะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณดึงดูดนักลงทุนเข้าสู่แพลตฟอร์มมากขึ้นเรื่อย ๆ

เมื่อคุณเริ่มทำงานกับ KingFin คุณจะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 50% และเมื่อคุณได้รับสถานะโกลด์คุณจะได้รับ 60% นอกจากนี้คุณยังสามารถดึงดูด sub-affiliate — หรือพันธมิตรที่มีศักยภาพอื่น ๆ เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสำหรับลิงก์ผู้อ้างอิงสามารถเพิ่มขึ้นถึง 3% ถึง 5% ขึ้นอยู่กับสถานะของคุณ

เพื่อให้คุณได้ทราบว่า affiliate ที่ประสบความสำเร็จมีรายได้จาก Olymp / KingFin เท่าไหร่ นี่คืออันดับสูงสุดของเดือนที่แล้ว:

Olymp Affiliate Earnings

ไม่เลวใช่ไหม คุณอาจสังเกตเห็นเราภายใต้พันธมิตรชั้นนำ – นี่คือการยืนยันสิ่งที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ถึงการเป็นพันธมิตรและ affiliate ที่ยาวนานของ KingFin ????

พันธมิตรชั้นนำเหล่านี้ทำเงินมากขนาดนี้ได้อย่างไร? ส่วนใหญ่แล้วทำด้วยวิธีการ traffic arbitrage: การเข้าถึงคนจำนวนมากขนาดนี้ด้วย SEO เพียงอย่างเดียวใช้เวลาเป็นปี ๆ และก็มีความเสี่ยงมากกว่าการซื้อทราฟฟิกที่ดีอย่างสม่ำเสมอ

สมมติว่าคุณได้รับเงินครั้งแรกจาก KingFin ขั้นตอนถัดไปคือการนำเงินเข้ากระเป๋าเงินของคุณ:

การถอนเงิน

คุณสามารถถอนเงินจากบัญชีของคุณโดยใช้บริการต่าง ๆ เช่น การโอนเงินผ่าน ePayments, Skrill, Webmoney, Neteller, Yandex Money, QiWi Wallet และ Bitcoin คุณสามารถถอนได้ตั้งแต่ $10 ถึง $15,000 ต่อวัน ในการดำเนินการดังกล่าวให้ส่งใบสมัครรับเงินในส่วน Payouts ของบัญชีของคุณ

คุณสามารถรับเงินครั้งแรกหลังจากที่คุณดึงดูดนักลงทุนห้าราย คุณต้องมีอย่างน้อย $10 ในบัญชีของคุณและนักลงทุนที่ใช้งานอยู่อย่างน้อยสามรายที่คุณได้นำมาสู่ Olymp Trade

ประเภททราฟฟิค

คุณสามารถระบุประเภททราฟฟิคในบัญชีผู้ใช้ของคุณบนเว็บไซต์ affiliate program:

  • เว็บไซต์ของตัวเอง
  • ซื้อทราฟฟิค
  • โซเชียลเน็ตเวิร์ค
  • คำแนะนำโดยตรง
  • YouTube
  • อื่น ๆ

 

ไม่อนุญาตให้ใช้ทราฟฟิคที่ได้รับจากทรัพยากรที่ถูกบุกรุก มัลแวร์ และสแปม คำเชิญส่วนบุคคลก็เป็นสิ่งต้องห้ามเช่นกัน

ไม่รับทราฟฟิคจากประเทศต่อไปนี้: ออสเตรเลีย แคนาดา สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป (ทุกประเทศ) อิสราเอล รัสเซีย อิหร่าน และฟิลิปปินส์และ ส่วนประเทศอื่น ๆ สามารถสร้างทราฟฟิคได้โดยไม่มีข้อจำกัด

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเครือข่ายการโฆษณาตามบริบทเช่น Google Adwords, Bing และอื่น ๆ สามารถช่วยให้ได้รับปริมาณทราฟฟิคที่มีคุณภาพดีที่สุด การเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ก็ดีเช่นกัน และแน่นอนว่าอุปกรณ์มือถือเริ่มมีความสำคัญมากขึ้นในด้านนี้เช่นเดียวกับในธุรกิจออนไลน์อื่น ๆ

ตัดสินใจเลือกกลุ่มเป้าหมายของคุณ แน่นอนการลงทุนแบบมืออาชีพจะต้องมีความรู้พิเศษ แต่ผู้ชมแพลตฟอร์มการลงทุนส่วนใหญ่มีระดับความรู้ค่อนข้างต่ำในด้านนี้

โบรกเกอร์บางรายรวมถึง Olymp Trade พัฒนาระดับลูกค้าของพวกเขาในขณะที่คนอื่นทำไม่ได้ โดยทั่วไปการเริ่มต้นลงทุนไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษ

การควบคุมทราฟฟิคและสถิติ

ผู้เข้าร่วมโปรแกรมสามารถเข้าถึงเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพที่อยู่ในบัญชีส่วนตัวของพวกเขา มันให้ภาพที่ละเอียดและแม่นยำตามเวลาจริงของสถานะของธุรกิจของพวกเขา

หากต้องการใช้งานให้ไปที่ส่วน Statistis ข้อมูลทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มดังต่อไปนี้: ข้อมูล บัญชีย่อย การวิเคราะห์ตามรุ่น นักลงทุน ตาม Landing ตามประเทศ และพันธมิตรที่ดึงดูด

นอกจากนี้คุณสามารถเชื่อมต่อบริการวิเคราะห์ของบุคคลที่สามได้แบบเรียลไทม์โดยใช้ Postback หากต้องการทำเพียงติดต่อทีมสนับสนุนของเรา

สื่อส่งเสริมการขาย

ไม่จำเป็นต้องสร้างสื่อส่งเสริมการขายที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวคุณเองเพื่อเพิ่มปริมาณทราฟฟิค สมาชิกทั้งหมดของ affiliate program สามารถเข้าถึงสื่อส่งเสริมการขายที่มีคุณภาพในหลายภาษา คุณสามารถค้นหาได้ในบัญชีผู้ใช้ของคุณในส่วนโปรโมชั่นสำหรับนักลงทุน

สื่อเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้ซึ่งให้อัตรา conversion สูง คุณเพียงต้องตัดสินใจเลือกรูปแบบการโปรโมตเท่านั้น คุณสามารถเลือกจาก Landing แบนเนอร์ แอปพลิเคชั่นมือถือ โลโก้ วิดีโอ กลยุทธ์ แบบฟอร์มการลงทะเบียน รหัสโปรโมชั่น และแม้แต่โปรโมชั่นแบบพิมพ์

สื่อส่งเสริมการขายพิเศษได้รับการออกแบบเพื่อดึงดูดพันธมิตรใหม่ คุณสามารถค้นหาได้ในส่วน Partners Attraction

โปรโมชันและโบนัส

นอกเหนือจากอัตราปัจจุบันและข้อเสนอทางภูมิศาสตร์ คุณสามารถมีส่วนร่วมในโปรโมชั่นและการแข่งขันและรับโบนัสพิเศษ โบนัสจะมีเป็นระยะเวลาหนึ่งในบางภูมิภาค

รางวัลเพิ่มเติมอาจสูงถึง $15,000 คุณสามารถค้นหาข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดและจำนวนโบนัสได้ในส่วน Bonuses

คุณต้องทำตามเงื่อนไขหลายประการเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันและรับรางวัลต่างๆ ซึ่งอาจเป็นการเดินทางไปทุกที่ในโลก อุปกรณ์สำหรับถ่ายวิดีโอโปรโมชั่นระดับมืออาชีพหรือ iPhone รุ่นล่าสุด ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการแข่งขันปัจจุบันสามารถดูได้ในส่วน Contest ของบัญชีผู้ใช้ของคุณ

การสนับสนุนพิเศษ

หากจำเป็นคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้จัดการส่วนตัวที่พูดภาษาของคุณได้ตลอดเวลา หากต้องการรับความช่วยเหลือที่รวดเร็วเพียงคลิก “Ask for help” คุณสามารถถามผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคในส่วน Support นอกจากนี้ที่นี่คุณสามารถค้นหาประวัติการร้องขอของคุณได้ และแน่นอนว่ามีคำตอบสำหรับคำถามยอดนิยมในส่วนคำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เราสรุปรายงานของเราเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร KingFin โดยมันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการสร้างรายได้ออนไลน์อย่างไร แต่หวังว่าบทความนี้จะตอบคำถามบางข้อที่คุณมีเกี่ยวกับหัวข้อนี้

โดยรวม KingFin เป็นหนึ่งใน affiliate program ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งเว็บมาสเตอร์มือใหม่และเจ้าของเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมดังนั้นนี่คือลิงก์โดยตรงหากคุณตัดสินใจที่จะลอง:

(อีกครั้งหากคุณมีการเปิดใช้งาน Adblocker อยู่นี่คือลิงก์โดยตรง: kingfin.com)

รีวิวเกี่ยวกับ KingFin

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ KingFin
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.6 / 5

แสดงความคิดเห็น

KingFin – Olymp Trade ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์