Skip to Content

IQ Option affiliate – ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

3.8 / 5

ระบบของโปรแกรมพันธมิตรได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ นี่เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่าในการสร้างรายได้ขึ้นอยู่กับผลกำไรที่ได้รับ มีโปรแกรมพันธมิตรมากมายหลายประเภทแต่หนึ่งในตัวเลือกที่ทำกำไรได้มากที่สุดวันนี้คือข้อเสนอของโบรกเกอร์IQ Option สามารถใช้ได้โดยเจ้าของเว็บไซต์บล็อกออนไลน์ตลอดจนผู้ใช้ที่สนใจการโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต

ฟีเจอร์ของแพลตฟอร์มเทรดIQ Option

ข้อเสนอนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ใช้ให้ทำงานเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินผ่านโบกรเกอร์IQ Option บริการมีความเชี่ยวชาญในระบบไบนารีออปชัน- ซึ่งเป็นระบบการเทรดที่ขึ้นอยู่กับความผันผวนของมูลค่าของสกุลเงินหุ้นและวัตถุดิบ ออปชันนำเสนอโอกาสที่จะได้รับกำไรทางการเงินคงที่หากนักเทรดสามารถคาดการณ์และวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้ถูกต้อง แม้ว่าการคาดการณ์นั้นจะไม่ถูกต้องไบนารีออปชันจะช่วยให้คุณสามารถรักษายอดคงเหลือเดิมได้ด้วยการสูญเสียเงินเพียงเล็กน้อย โอกาสทำกำไรที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุดในการสูญเสียเงินลงทุนเป็นที่สนใจของหลายๆคนดังนั้นการเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการทำแคมเปญโฆษณาที่ให้ผลกำไร

แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ครอบคลุม178 ประเทศทั่วโลกมีนักเทรดมากกว่า58 ล้านคนและพาร์ทเนอร์142,000 ราย มีข้อได้เปรียบมากกว่าเว็บไซต์อื่นๆเป็นการเปิดโอกาสในการส่งเสริมการบริการอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตร:

 • เงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง $10.
 • เงินฝากสูงสุดคือ $1,000,000.
 • มาร์จิ้นกำไรสูงสุด92% ของราคาออปชัน
 • ธุรกรรมขั้นต่ำคือ $1.
 • ธุรกรรมสูงสุดคือ $20,000.
 • ฝึกอบรมการเทรดไบนารีฟรี
 • บริการช่วยเหลือลูกค้าในหลายภาษา
 • โอกาสที่เพียงพอสำหรับการเทรดมาร์จิ้น
 • การวิเคราะห์คุณภาพสูงของตลาดแลกเปลี่ยนออนไลน์
 • การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับยอดคงเหลือติดลบ
 • การถอนเงินที่ทำได้อย่างรวดเร็ว
 • บัญชีทดลองเพื่อสร้างเสริมทักษะและประสบการณ์การเทรดโดยไม่ต้องลงทุนเงินหรือมีความเสี่ยงทางการเงินใดๆ

ข้อดีของโปรแกรมพันธมิตร

IQ Option เสนอทางเลือกสองทางให้ผู้สมัคร50% ของกำไรสำหรับนักเทรดทั้งหมดพาร์ทเนอร์จะได้รับครึ่งหนึ่งของรายได้ของโบรกเกอร์สำหรับลูกค้าที่เชิญชวน40% ของกำไรสำหรับนักเทรดแต่ละรายแยกจากกันรายได้จากลูกค้าจะถูกคำนวณอย่างอิสระดังนั้นการผลประกอบการเชิงลบจากนักเทรดรายหนึ่งจึงไม่ส่งผลกระทบต่อกำไรจากนักเทรดรายอื่น

ข้อดี:

การชำระเงิน – รายได้ถูกโอนอัตโนมัติ2 ครั้งต่อเดือนไปที่
e-wallet ของพาร์ทเนอร์จากหนึ่งในระบบการชำระเงินต่างๆ

ยอดคงเหลือไม่ถูกหัก – บริษัทไม่มีบริการคุ้มครอง
ยอดคงเหลือติดลบรายได้ของพาร์ทเนอร์ประกอบด้วยกำไรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ข้ามแพลตฟอร์ม – ผลิตภัณฑ์ของบริการมีการนำเสนอในเวอร์ชันเว็บและแอปพลิเคชันมือถือซึ่งให้ทราฟฟิกที่มีประสิทธิภาพเท่ากันจากทุกช่องทาง

ลิงก์สากล – ระบบจะกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ภาษาและอุปกรณ์ของผู้ใช้อย่างเป็นอิสระและส่งไปยังแลนดิ้งเพจที่เหมาะสมที่สุด

แบรนด์หลายภาษา – แพลตฟอร์ให้บริการใน13 ภาษาซึ่งรับประกันว่าจะมีนักเทรดหน้าใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่องจากทั่วโลก

การวิเคราะห์ที่เข้าถึงได้ – พาร์ทเนอร์สามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์งานโหมดออนไลน์ รายงานที่สะดวกและตัวกรองการเลือกข้อมูลที่หลากหลายพร้อมให้บริการ

การใช้โปรแกรมผู้ใช้ไม่ใช่นักเทรดแต่เป็นพาร์ทเนอร์ของบริษัทที่โฆษณาผลิตภัณฑ์ของบริษัทหากต้องการรายได้ที่มั่นคงผู้สมัครไม่จำเป็นต้องศึกษาฟีเจอร์ของแพลตฟอร์มการเทรด มันมากพอที่จะทำให้นักเทรดที่มีศักยภาพสนใจด้วยแบนเนอร์ที่สะดุดตาหรือข้อเสนอที่สามารถทำกำไรได้

การไหลของงาน

การเป็นพาร์ทเนอร์กับบริการมีหลายขั้นตอน:

 1. การเริ่มต้น เจ้าของเว็บไซต์บล็อกบัญชีที่ได้รับการประชาสัมพันธ์บนเครือข่ายโซเชียลช่องYouTube รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาตามบริบทและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายโพสต์ลิงก์ที่ได้รับบนพอร์ทัลหรือในโฆษณา
 2. ลิงก์พันธมิตร ผู้มาเยี่ยมชมติดตามลิงก์แบนเนอร์โฆษณาหรือโฆษณาหลังจากนั้นระบบทำเครื่องหมายอุปกรณ์ของผู้ใช้นี้ด้วยID พาร์ทเนอร์พิเศษ
 3. การลงทะเบียนของลูกค้าใหม่ ผู้มาเยี่ยมชมผ่านการติดตามลิงก์จะถูกลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มเทรดIQ Option และเริ่มทำการเทรดในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
 4. รายได้คงค้าง พันธมิตรทำกำไรตามเงื่อนไขของข้อเสนอที่เลือกโดยพิจารณาจากมูลค่าการเทรดของนักเทรดที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหรือเป็นรายบุคคล
 5. ผลตอบแทน มอบให้2 ครั้งต่อเดือนผ่านระบบการชำระเงินที่สะดวกสำหรับพาร์ทเนอร์ เงินจะโอนไปที่Webmoney, Skrill, ePayments, Yandex.Money, Neteller, Qiwi และบริการโอนผ่านธนาคารจำนวนเงินโอนขั้นต่ำคือ $10 แต่การเปิดใช้งานการชำระเงินคุณต้องดึงดูดนักเทรดอย่างน้อย5 คนที่จะดำเนินธุรกรรมทางการเงินผ่านบริการของแพลตฟอร์ม ไม่มีค่าคอมมิชชั่น สำหรับผู้ใช้ที่มีรายได้ $2000 ช่วง30 วันที่ผ่านมาสามารถโอนผ่านธนาคารได้— โอนผ่านธนาคาร ธุรกรรมขั้นต่ำคือ $1000 ค่าคอมมิชชั่นคือ $50 (ไม่เรียกเก็บจากพาร์ทเนอร์TOP-10)

หากต้องการเป็นพาร์ทเนอร์ของบริการเพียงแค่ทำการลงทะเบียน(ระบุอีเมลในหน้าต่างลงทะเบียนคิดรหัสผ่านและแสดงความยินยอมของคุณต่อกฎของความร่วมมือ) เมื่อสิ้นสุดกระบวนการพาร์ทเนอร์จะเลือกข้อเสนอ(ตำแหน่งที่ทำเงิน) และแสดงข้อมูลส่วนตัวในบัญชี

ระบบให้บริการยอดคงเหลือ2 ประเภท: ได้รับการควบคุมและไม่ได้รับการควบคุม ความแตกต่างคือยอดคงเหลือที่ไม่ได้รับการควบคุมสะสมกำไรสำหรับนักเทรดจากประเทศที่ไม่ใช่ประเทศสหภาพยุโรปตลอดจนสำหรับพาร์ทเนอร์ย่อยทราฟฟิกจากประเทศเหล่านี้ถูกเปลี่ยนเส้นทางไปที่backlink หากต้องการใช้ยอดคงเหลือที่ได้รับการควบคุมคุณจำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณสำหรับประเทศสหภาพยุโรป ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้สามารถสอบถามได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบริการ

พื้นที่ส่วนตัว(บัญชีของคุณ)

ผู้สมัครได้รับสิทธิ์เข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวซึ่งแสดงข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการทำงานรวมถึงลิงก์พันธมิตร พื้นที่ส่วนตัวประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับรายได้ภาษีวิธีการถอนเงินเครื่องมือโปรโมชั่นตลอดจนข้อมูลทางสถิติ ไม่มีข้อมูลที่ทำให้เสียสมาธิที่สามารถรบกวนการทำงานอย่างมีประสิทธิผล การยืนยันที่ทำได้(การยืนยัน) ของบัญชี หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนพาร์ทเนอร์จะได้รับสิทธิ์เข้าใช้บัญชีโดยสมบูรณ์

พื้นที่ส่วนตัวแสดงพาร์ทเนอร์10 อันดับแรกที่ทำเงินมากที่สุดในช่วง30 วันที่ผ่านมา เป็นไปได้ที่จะเชื่อมต่อโปรแกรมพันธมิตรย่อย ซึ่งจะทำให้ได้รับกำไรเพิ่มเติมจากผู้สมัครที่เกี่ยวข้องในกิจกรรมด้วยโปรแกรมพันธมิตร ทันทีที่พาร์ทเนอร์ย่อยเริ่มได้รับรายได้จากกิจกรรมการเทรด5% ของยอดเงินนี้จะเพิ่มไปยังยอดคงเหลือของพาร์ทเนอร์ที่เชิญชวน

ผู้ช่วยส่วนตัว

ผู้สมัครแต่ละคนจะมีผู้จัดการส่วนตัวที่สามารถถามคำถามได้โดยตรงหรือโดยอ้อมที่เกี่ยวข้องกับการร่วมมือกัน ผู้จัดการพร้อมให้คำปรึกษาในวันทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา11.00 น. ถึง20.00 น.

สถิติ

บริษัทนำเสนอทางเลือกที่สะดวกสบายให้กับลูกค้า2 ทางเลือกในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับงาน:

 • แผงควบคุม – สถิติแบบเรียลไทม์พร้อมการวิเคราะห์ทางภูมิศาสตร์ขั้นสูงและรายละเอียดตามแหล่งที่มาการลงทะเบียนและประเทศ
 • โพสแบ็ค – เทคโนโลยีการติดตามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนสถิติไปยังฝั่งของพาร์ทเนอร์หรือโดยตรงไปยังเครือข่ายโฆษณาที่ใช้งานได้ การติดตามกิจกรรรมใดๆจะแสดงแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถสร้างตัวเลขที่ไม่จำกัดสำหรับโพสแบ็ค

 

การใช้เครื่องมือเหล่านี้ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบว่าการโฆษณาประเภทใดที่นำจำนวนผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันมามากที่สุดเพื่อเพิ่มรายได้ที่มากที่สุดในอนาคต

เครื่องมือและสื่อ

พาร์ทเนอร์IQ Option ได้รับสิทธิ์เข้าถึงคลังเครื่องมือการตลาดที่สามารถใช้ในกิจกรรมอนาคต:

 • ลิงก์ปกติแบบดั้งเดิม
 • แบนเนอร์เคลื่อนไหวและคงที่
 • รูปภาพที่ดึงดูดความสนใจซึ่งกระตุ้นให้ผู้ใช้คลิกที่ลิงก์
 • ไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงที่กระตุ้นนักเทรดให้ดำเนินการในตลาดแลกเปลี่ยนต่างประเทศผ่านแพลตฟอร์มIQ Option
 • ภาพรวมการโฆษณาสำเร็จรูปของแพลตฟอร์มการเทรด
 • ข้อความจดหมายสำหรับจดหมายข่าวทางอีเมล

 

มีการปรับปรุงข้อมูลการโฆษณาและสื่อข้อมูลเป็นประจำ

ประเภทของทราฟฟิกและคำแนะนำในการทำงาน

แหล่งที่มาของทราฟฟิกที่นิยมและใช้งานได้จริงสำหรับลิงก์พันธมิตร:

 • เว็บไซต์และบล็อกในหัวข้อการทำเงินบนอินเทอร์เน็ตการเทรดและการลงทุน
 • บัญชีและบัญชีสาธารณะบนเครือข่ายโซเชียลเช่นFacebook, Instagram, VK และอื่นๆ บัญชีส่วนตัวบนTwitter
 • ช่องที่มีใจความบนYouTube
 • ตัวเลือกต่างๆสำหรับทราฟฟิกการเก็งกำไร
 • ฟอรั่มเกี่ยวกับหัวข้อทางการเงิน

 

เพื่อการส่งเสริมอย่างมีประสิทธิภาพผ่านเว็บไซต์ของคุณคุณต้องสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและมีประโยชน์อย่างต่อเนื่องโดยที่ควรแทรกลิงก์พันธมิตรด้วย สิ่งสำคัญคือเนื้อหามีใจความ ตัวอย่างเช่นบทความเกี่ยวกับคุณสมบัติของการเทรดในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรีวิวแพลตฟอร์มIQ Option หรือเครื่องมือทางการเงินแต่ละรายการ คุณสามารถสร้างฐานข้อมูลของสมาชิกที่มีความสนใจในหัวข้อของการทำเงินในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อส่งจดหมายเป็นระยะ

เมื่อทำการโปรโมทผ่านเครือข่ายโซเชียลแนะนำให้ซ่อนลิงก์เครือข่ายใต้รูปภาพที่มีใจความหรือหัวข้อโพสต์ที่สะดุดตา เนื้อหาที่น่าสนใจต้องได้รับการเผยแพร่อย่างสม่ำเสมอเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้จำนวนมากกระตุ้นให้กดถูกใจโพสต์ซ้ำและคลิกผ่าน โพสต์ด้วยลิงก์สามารถถูกโฆษณาโดยการใช้บริการโฆษณาที่มีอยู่ (ยกตัวอย่างเช่นการโฆษณาเป้าหมายในVK)

ในการโปรโมทIQ Option บนYouTube คุณต้องสร้างช่องและเผยแพร่วิดีโอเฉพาะเรื่องเป็นระยะๆยกตัวอย่างการสาธิตการเทรดจริงบนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ที่โฆษณาคุณสามารถวางลิงก์พันธมิตรในคำอธิบายวิดีโอได้หากจำเป็นสามารถย่อให้สั้นหรือสวมMask บริการโฆษณาตามบริบทขั้นสูงและใช้งานได้เช่นYandex.Direct และGoogle AdWords ใช้เป็นแหล่งข้อมูลคุณภาพสูงอีกแหล่งหนึ่งอย่าลืมเครือข่ายทีเซอร์

ในกระบวนการของความร่วมมือไม่แนะนำ:

 1. หากคุณใช้ลิงก์ส่วนตัวเพื่อเปิดบัญชีเทรดบนแพลตฟอร์มโบรกเกอร์สำหรับตัวเองบัญชีพาร์ทเนอร์จะถูกบล็อกอย่างไม่มีกำหนดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. ในแคมเปญการโฆษณาของGoogle AdWords เขียนชื่อของบริการIQ Option โฆษณาเหล่านี้อาจถูกระงับเนื่องจากละเมิดกฎของแคมเปญ IQ Option ต้องถูกเพิ่มไปที่รายการคีย์เวิร์ดเชิงลบก่อนเปิดใช้งานads อีกทั้งคุณควรหลีกเลี่ยงประโยคที่หยาบคายและมีอคติในโฆษณายกตัวอย่าง: “ทำเงินด่วนบนอินเทอร์เน็ต”, “ทำงานที่บ้านโดยไม่ต้องลงทุน” และที่คล้ายกันที่ให้ความรู้สึกว่าการเทรดบนตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศคือหนทางการทำเงินอย่างรวดเร็ว
 3. สื่อสารโดยตรงกับผู้ใช้ผ่านเครือข่ายโซเชียลโทรศัพท์หรืออีเมล ในกรณีส่วนมากโปรโมชั่นประเภทนี้ถือว่าเป็นสแปม

สรุป

การได้รับรายได้ที่มั่นคงในฐานะพาร์ทเนอร์ของบริการIQ Option คือความจริงและง่ายผู้ใช้ทำงานร่วมกับหนึ่งในแพลตฟอร์มการเทรดที่ดีที่สุดในยุโรปและทั่วโลกซึ่งได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดอัตราการเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าของโบรกเกอร์ค่อนข้างสูงต้องขอบคุณข้อดีของแพลตฟอร์มและแท็กทางการตลาดรางวัลที่ได้รับโดยบริษัทเป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือและความต้องการของบริษัทในตลาดIQ Option ได้รับรางวัลในเรื่องมาตรการความปลอดภัยเพื่อขัดขวางการกระทำที่ผิดกฎหมายต่อลูกค้าตลอดจนการพัฒนาแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมและสำหรับโปรแกรมพันธมิตรที่ดีที่สุด

บริษัทIQ Option เป็นที่ค้นเคยกับหลายคนซึ่งทำให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ข้อเสนอของโบรกเกอร์นั้นเป็นที่นิยมของนักเทรดและโปรแกรมพันธมิตรของบริการนั้นมีทรัพยากรจำนวนมากสำหรับเว็บมาสเตอร์เพื่อดึงดูดทราฟฟิกจากทุกที่ในโลกสิ่งนี้ทำให้มั่นใจว่าจะมีรายได้ที่ดีเป็นประจำโดยไม่ต้องลงทุนทางการเงินอย่างจริงจังหากว่าพันธมิตรทำงานอย่างแข็งขัน

รีวิวเกี่ยวกับ โปรแกรมพันธมิตรIQ Option

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ โปรแกรมพันธมิตรIQ Option
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.5 / 5

แสดงความคิดเห็น

IQ Option affiliate – ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์