Skip to Content

Binarium – đánh giá và chứng thực nền tảng giao dịch của

4.5 / 5

1. Thông tin chung

Binarium là một nền tảng giao dịch lớn cung cấp bộ công cụ toàn diện để phân tích thị trường và thu lợi nhuận từ biến động giá tài sản tài chính.

Một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu ở Nga và các nước CIS, Binarium.com đã có được kinh nghiệm đặc biệt trong những năm qua. Nền tảng liên tục làm việc trên các cải tiến. Không có nhu cầu tải xuống bất kỳ tập tin nào trên máy tính của bạn, nền tảng này có sẵn thông qua trình duyệt web.

Cùng với các dịch vụ giao dịch, nền tảng cung cấp một cơ hội để tìm hiểu cách giao dịch. Có những bài viết và video hướng dẫn hữu ích trong phần Giáo dục trực tuyến trên trang web nền tảng.

Công việc hoàn hảo và hiệu quả của dịch vụ hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật và câu hỏi với các hoạt động trong thị trường tài chính nhanh chóng.

2. Ưu và nhược điểm

Tiền gửi tối thiểu thấp: bắt đầu giao dịch ngay bây giờ với khoản tiền gửi thấp nhất là $ 5. Bạn cũng có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng bảng Anh và euro.

Tiền thưởng tiền gửi: Binarum mở rộng cơ hội giao dịch của bạn bằng cách thưởng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Mức độ bảo mật cao: nền tảng được bảo mật với chứng chỉ SSL với mã hóa dữ liệu. Thông tin thanh toán được chuyển dưới dạng rút gọn thông qua máy chủ có kết nối an toàn.

Lợi nhuận từ tiền thưởng không có hạn chế và doanh thu: Binarium cung cấp tiền thưởng cho các loại tài khoản thương nhân khác nhau (Tiêu chuẩn, Kinh doanh, Cao cấp và VIP). Không có hạn chế cho việc rút tiền thưởng. Xin lưu ý: để rút tiền thưởng, bạn phải đạt được doanh thu nhất định trên tài khoản giao dịch của mình.

Xác minh tài khoản đơn giản: không cần phải gửi cho chúng tôi nhiều tài liệu quét để xác nhận danh tính của bạn. Không cần xác minh nếu bạn rút tiền bằng cách sử dụng cùng thông tin thanh toán đã được sử dụng để gửi tiền.

Tài khoản demo miễn phí: đó là một lợi thế không thể nghi ngờ cho người mới bắt đầu hoặc cho các nhà giao dịch muốn thử và tìm hiểu nền tảng mà không phải mạo hiểm với tiền của chính họ.

Ứng dụng di động: hiện tại Binarium chỉ cung cấp ứng dụng riêng cho các thiết bị Android.

3. Điều kiện giao dịch

Binarium cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử sang USD (Bitcoin, Etherium, Ripple, Litecoin) và tài sản OTC (tiền tệ, vàng và bạc).

Mỗi tài sản có thể được giao dịch bằng tùy chọn 60 giây hoặc tùy chọn turbo. Tiền gửi tối thiểu là 5 đô la với mức đặt cược tối thiểu là 1 đô la giúp giao dịch dễ dàng hơn cho những người muốn giảm thiểu rủi ro. Bất kể loại tài khoản nào, tất cả khách hàng đều được cung cấp đầy đủ các video hướng dẫn giáo dục về giao dịch, cũng như các hướng dẫn và bài viết bổ sung.

4. Tài sản bảo lãnh

Do nhiều loại tài sản được cập nhật liên tục, nhà giao dịch có thể chọn tài sản có hiệu quả giao dịch tối đa, phù hợp với chiến lược giao dịch của mình. Bạn có thể sử dụng các cặp tiền tệ cổ điển như EUR / USD / GBP / JPY / RUB, v.v. Cũng như các cặp tiền điện tử hiếm như BITCOIN / USD.

5. Sàn giao dịch

Sàn giao dịch Binarium được thiết kế và hỗ trợ bởi một nhóm rất riêng. Đó là lý do tại sao nền tảng ổn định, nhanh chóng và không có thất bại.

Hiện tại nền tảng giao dịch có sẵn trên tất cả các thiết bị máy tính để bàn (PC, Mac) thông qua trình duyệt internet và chỉ một ứng dụng di động cho nền tảng Android.

Binarium cung cấp cho người dùng hai loại tùy chọn:

Tùy chọn kiểu cổ điển trên / dưới đây. Nền tảng cung cấp cho bạn cơ hội để mở một giao dịch không chỉ trong 15, 30 phút, mà trong một hoặc hai giờ.

Tùy chọn Turbo 60 giây hoặc tùy chọn Turbo. Công cụ này cho phép bạn mở một giao dịch chính xác trong một phút hoặc tối đa năm phút. Sẽ rủi ro hơn trong trường hợp biến động thị trường mạnh, nhưng nếu nhà giao dịch có kinh nghiệm trong việc phân tích biểu đồ thời gian ngắn và muốn thu lợi từ biến động giá tài sản nhỏ nhất, anh ta sẽ đánh giá cao phần nền tảng này.

6. Các loại tài khoản

Cũng giống như nhiều nền tảng giao dịch khác, Binarium.com cung cấp một số loại tài khoản cho các nhà giao dịch với các khả năng và mục đích khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với tài khoản của Start, mà bạn nhận được với khoản tiền gửi $ 5. Khi bạn tạo loại tài khoản này, bạn có cơ hội giao dịch 24/7, cũng như truy cập vào các tài liệu giáo dục và chiến lược giao dịch.

Nền tảng cung cấp 5 loại tài khoản: “Start”, “Standard” ($ 100 tiền gửi), “Business” (ký gửi từ $ 500), “Premium” với khoản tiền gửi tối thiểu $ 2000, và «VIP» với khoản tiền gửi từ $ 10 000.

Mỗi loại liên quan đến các cơ hội bổ sung để giao dịch. Người dùng có tài khoản Standard và cao hơn nhận được các chiến lược giao dịch phức tạp hơn, chào đón tiền gửi, người quản lý tư vấn riêng, bảo hiểm tiền gửi, ưu tiên rút tiền (tối đa một ngày), phân tích tài sản và tín hiệu.

Hơn nữa, các nhà giao dịch có tài khoản VIP nhận các gói giao dịch được cá nhân hóa và các tín hiệu giao dịch hàng ngày đặc biệt. Ngoài ra, người dùng của các tài khoản trạng thái cao hơn có quyền truy cập vào các tài liệu giáo dục bổ sung không thuộc phạm vi công cộng.

Tuy nhiên, bất kể loại tài khoản của bạn là gì, dịch vụ hỗ trợ đều nhận được các cuộc trò chuyện, email và cuộc gọi điện thoại của thương nhân, cung cấp hỗ trợ kịp thời.

7. Tài khoản, tiền gửi và rút tiền

Thật dễ dàng để tạo một tài khoản Binarium. Bạn cần điền vào một mẫu đăng ký ngắn trên trang chính. Sau khi đăng ký, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền gửi và bắt đầu giao dịch.

Một số nhà giao dịch quyết định bỏ qua xác minh tài khoản, vì họ rút tiền bằng cách sử dụng thông tin thanh toán giống như gửi tiền. Tuy nhiên, để có độ tin cậy cao hơn, nên trải qua quá trình xác minh. Với việc xác minh rút tiền sẽ tiến hành mà không cần bất kỳ nỗ lực thêm.

Để gửi tiền vào tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng một trong những phương thức được cung cấp bởi nền tảng. Có tương đối ít trong số đó: Visa hoặc MasterCard, Webmoney, Neteller, Yandex, Qiwi, AlfaClick, thương mại di động, Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Xin lưu ý: Binarium không đặt bất kỳ khoản phí nào để gửi tiền. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc tối đa một ngày làm việc, tùy thuộc vào hệ thống thanh toán được chọn.

Điều đáng lưu ý là thủ tục rút tiền được đơn giản hóa và không giống như nhiều giao dịch rút tiền khác xảy ra trong vòng một ngày.

8. Quy định

Thông thường mức độ tin tưởng đối với các sàn giao dịch tăng lên với sự hiện diện của một cơ quan quản lý, người giám sát các hoạt động hợp pháp và hợp pháp của công ty. CySec là cơ quan quản lý tài chính của Cộng hòa Síp và Binarium hiện đang trong tình trạng phê duyệt.

9. Giáo dục thương nhân

Đào tạo khách hàng rất quan trọng đối với Binarium, vì giao dịch liên quan đến rủi ro cao và các nhà giao dịch phải có thể giảm thiểu chúng. Công ty không chỉ bao gồm các lập trình viên và quản lý, giám sát nền tảng. Các thương nhân giàu kinh nghiệm cũng là một phần của nhóm Binarium.

Có một phần rộng lớn với một số lượng lớn các bài báo và các khóa đào tạo. Lúc đầu, thương nhân nhận được một cuốn sách, có sẵn cho bất cứ ai quan tâm. Nó có thể được tìm thấy trong tab Ưu đãi đặc biệt của Bỉ trong các tài liệu giáo dục trực tuyến. Cuốn sách mô tả cách thức hoạt động của nền tảng một cách chi tiết, cũng như một loạt các cơ hội giao dịch.

Các hoạt động giáo dục hữu ích tiếp theo - hội thảo thường xuyên được tổ chức. Nhìn vào lịch trình, bạn có thể nhận thấy rằng các hội thảo trên web được tổ chức khá thường xuyên, bao gồm các chủ đề quan trọng cho các nhà giao dịch.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra cái gọi là Academy, đây là một kho báu thực sự cho người mới bắt đầu. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu tất cả các phương pháp giao dịch cơ bản, giao dịch có và không có sự trợ giúp của các chỉ số, một số chiến lược và thông tin hiệu quả về cách xác định sự biến động của thị trường và hiểu cách giá được hình thành.

Tất cả thông tin này có sẵn không chỉ ở dạng văn bản, mà còn trong các video hướng dẫn.

10. Có nên giao dịch với Binarium?

Nền tảng cung cấp hai loại giao dịch, vì vậy nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch với tất cả các sở thích và thị hiếu khác nhau. Bạn có thể sử dụng cả phân tích cơ bản và kỹ thuật và thử nghiệm các chiến lược mới. Cũng có thể đạt được các hoạt động thành công trong khi giao dịch trên các tin tức thị trường. Do tính linh hoạt của các nhà giao dịch hệ thống có thể làm quen với các chỉ số và phương thức giao dịch mới, cũng như theo dõi các dự đoán được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nếu bạn chọn một tài khoản giao dịch đáng kể hơn (ví dụ: Tiêu chuẩn), bạn sẽ có thể nhận được tín hiệu giao dịch trực tiếp và dự đoán chính xác hơn về diễn biến thị trường trong tương lai.

Nhìn chung, người ta có thể nói rằng sau khi trừ đi một số nhược điểm nhất định, chẳng hạn như thiếu tài khoản demo và ứng dụng di động, nền tảng giao dịch Binarium đang cố gắng gây ấn tượng để làm cho các nhà giao dịch của họ hoạt động có lãi và thành công.

Ý kiến phản hồi về công ty Binarium

Ý kiến bình luận về công ty Binarium
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.5 / 5

Để lại ý kiến bình luận

Binarium – đánh giá và chứng thực nền tảng giao dịch của

Xem trang