Skip to Content

Olymp Trade – đánh giá tài khoản VIP 2024

4.5 / 5

Thông tin chung về tài khoản VIP của Olymp Trade

Liệu một công ty nhỏ và không nổi tiếng, cung cấp dịch vụ giao dịch cho tất cả mọi người, có khả năng trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở nhiều quốc gia trên thế giới trong một vài năm không? Chắc chắn rồi, và sự thành công của sàn giao dịch Olymp Trade đã chứng minh rõ ràng cho điều đó. Nhà môi giới này được thành lập cách đây vài năm và chỉ ít người đánh giá cao nó. Về cơ bản thì Olymp Trade được xếp là một dạng sàn giao dịch dành cho nhà giao dịch mới hoàn toàn. Tuy nhiên, theo thời gian công ty đã chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình và những điều kiện có lợi dành cho cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Nói chung thì trong bất cứ ngành nghề nào đều có chuyên gia và tay mơ. Lĩnh vực giao dịch cũng không hề ngoại lệ. Đối với nhà giao dịch mới, có đủ các điều kiện giao dịch tiêu chuẩn được vô số các công ty giao dịch đưa ra – và những nhà giao dịch này sẽ quan tâm đến số tiền thanh toán cho giao dịch sinh lời và ngưỡng nạp tiền tối thiểu. Còn đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể phân tích thị trường một cách thông minh, thì nhóm nhà giao dịch này muốn nhận được những điều kiện ưu đãi hơn trên sàn giao dịch. Công ty Olymp Trade được nhắc ở trên đã đáp ứng tốt nhu cầu của nhà giao dịch mới và đồng thời cũng tạo ra những điều kiện đặc biệt dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Giới thiệu ngắn gọn về Olymp Trade

Trước tiên, hãy nói về những đặc điểm tiêu chuẩn của Tài khoản Olymp Trade. Như được giới thiệu trên trang chủ của công ty, sàn giao dịch của nhà môi giới này đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn tiên tiến. Đội ngũ nhà phát triển liên tục cập nhật, và thêm vào những tính năng mới. Nếu bạn so sánh sàn giao dịch của công ty của năm năm trước với phiên bản hiện tại, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất rõ ràng. Những thay đổi này là về mặt thiết kế và hiệu năng và danh sách các chỉ báo có sẵn, v.v. Ngưỡng nạp tiền tối thiểu rất thấp so với các đối thủ cạnh tranh, vậy nên nhiều nhà giao dịch mới đã bắt đầu con đường giao dịch của mình cùng Olymp Trade. Đúng vậy, công ty hỗ trợ nhà giao dịch mới rất nhiều thông qua việc cung cấp những thông tin đào tạo và không hề khó khăn với tỉ lệ sinh lời cao của tài sản.

Và cả những tính năng tuyệt vời dành cho những nhà giao dịch kinh nghiệm muốn khám phá hết tiềm năng của mình. Tài khoản VIP được xây dựng đặc biệt dành cho những khách hàng như vậy. Chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây về những lợi ích chính của tài khoản cao cấp này tại Olymp Trade.

Những đặc điểm của tài khoản

Để nhận được tài khoản VIP, bạn cần thực hiện một khoản nạp tiền một lần trị giá 2000$/2000€. Điều kiện này rất hợp lý, bởi vì nhà môi giới đưa ra những điều kiện ưu đãi chỉ dành riêng cho những nhà giao dịch nghiêm túc, sẵn sàng giao dịch các khoản tiền lớn và muốn thu được các khoản lợi nhuận lớn hơn nhiều con số 10$ – 20$ một ngày. Không giống như những đối thủ cạnh tranh khác, Olymp Trade yêu cầu thực hiện nạp số tiền này trong một lần nạp, không phải thành từng phần. Việc này có thể thực hiện dễ dàng vì công ty có hợp tác với nhiều hệ thống thanh toán (bao gồm cả hệ thống EPS). Sau khi thực hiện nạp toàn bộ số tiền này, bạn sẽ trở thành khách hàng VIP của công ty.

Phần trăm lợi nhuận tăng. Tài khoản VIP không chỉ là một tên gọi được xuất hiện trong tài khoản cá nhân của bạn. Ngoài ra, nó không chỉ quý giá, mà còn có lợi nhuận rất cao nữa. Đặc điểm nổi bật đầu tiên của tài khoản VIP đó là phần trăm lợi nhuận tăng dành cho nhiều tài sản. Nếu những khách hàng thông thường của công ty đã cảm thấy hài lòng với mức lợi nhuận 70% – 80%, khách hàng VIP còn có thể nhận được lợi nhuận đến 92%. Lợi thế này là rất lớn và giúp bạn tăng số tiền trong tài khoản nhanh hơn, bù đắp nhanh hơn cho các giao dịch thua lỗ và sử dụng thời gian hiệu quả và sinh lời hơn.

Xin lưu ý rằng phần trăm lợi nhuận này được thả nổi, nhưng không bao giờ thấp hơn 82%. Ngoài ra, nhà môi giới cũng đảm bảo bạn sẽ có thể tiếp cận liên tục với những tài sản có phần trăm lợi nhuận tăng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Có tổng cộng 6 tài sản như vậy – 2 tài sản có phần trăm lợi nhuận ổn định ở mức 84%, 2 tài sản có phần trăm lợi nhuận ở mức 87% và 2 tài sản có phần trăm lợi nhuận ở mức 90%. Trong những giai đoạn đặc biệt, khi có những ưu đãi ở trên sàn thì phần trăm lợi nhuận sẽ tăng lên 92% cho tất cả tài sản. Và ưu đãi này chỉ dành cho các khách hàng VIP.

Chuyên viên tư vấn riêng cho khách hàng VIP. Mỗi khách hàng VIP đều có một nhà phân tích-chuyên viên tư vấn cá nhân hỗ trợ. Công việc của chuyên viên này là cung cấp bất cứ dạng trợ giúp nào mà khách hàng cần. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch, các cách thực hiện giao dịch, nạp và rút tiền, sử dụng chỉ báo và các kỹ thuật giao dịch khác nhau, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc này. Theo công ty, mục đích của nhà phân tích là giúp bạn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với nhà phân tích này vào bất cứ lúc nào thuận tiện qua Skype, email, hoặc điện thoại.

Số tiền giao dịch tối đã được tăng lên. Đối với khách hàng VIP, không chỉ phần trăm lợi nhuận được tăng lên, mà còn có số tiền giao dịch tối đa được phép cũng tăng. Nếu nhà giao dịch thông thường có thể đầu tư tối đa 2000$ trong mỗi giao dịch, khách hàng VIP được tăng con số này lên gấp 2,5 lần và cho phép bạn đầu tư lên đến 5000$. Do đó, khách hàng có cơ hội không chỉ chia số tiền giao dịch lớn thành nhiều giao dịch có cùng thời gian kết thúc, mà còn có thể thực hiện đầu tư ngay lập tức trong một giao dịch tối đa. Nhà môi giới đã tạo điều kiện cho khách hàng có được lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Giao dịch phi rủi ro. Đây là một dạng giao dịch và bạn sẽ không chịu bất cứ rủi ro nào với số tiền đầu tư mà bạn thực hiện. Trong trường hợp giao dịch này thành công, khách hàng sẽ thu về lợi nhuận, và trong trường hợp giao dịch không thành công, toàn bộ số tiền đầu tư sẽ được hoàn trả lại mà không bị mất. Để nhận được các giao dịch phi rủi ro, bạn chỉ cần thực hiện giao dịch, và sàn giao dịch sẽ thanh toán cho bạn 25.000$ mỗi tháng.

Giáo dục chất lượng. Dịch vụ đào tạo của trang web này cũng đáng được nhắc đến. Qua Skype và những cách khác, khách hàng có thể học các chiến thuật giao dịch cao cấp do các chuyên gia của công ty phát triển. Trong các bài học này, chúng ta sẽ nói về tâm lý giao dịch, lên kế hoạch giao dịch và chọn những điều kiện tốt nhất để thực hiện giao dịch. Những bài học này đều có dưới dạng cá nhân và theo nhóm.

Bốn lần trong tuần, các nhà giao dịch chuyên gia của công ty sẽ phát sóng trực tiếp với khách hàng VIP. Thực hiện chia sẻ giao dịch trực tuyến và những phân tích thị trường trong các buổi phát sóng này. Như được nói đến trên trang web của công ty, một khách hàng thu về trên 1.172$ lợi nhuận trong chưa đầy một giờ trong một buổi phát sóng như thế này.

Những lợi ích khác. Trong những lợi ích của tài khoản VIP, cần phải nhắc đến việc được tiếp cận đến các chiến thuật bí mật được tạo ra cho nhà giao dịch cần với các cấp độ đào tạo khác nhau, tín hiệu giao dịch và những sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng VIP nhằm cải thiện kỹ năng của mình. Cũng ở những sự kiện này, các giải thưởng đắt giá và tiền thưởng cũng sẽ được trao tặng cho khách hàng.

Sau khi đã hiểu rõ những đặc điểm của tài khoản VIP Olymp Trade, chúng ta có thể nhận thấy rõ mức độ lợi nhuận và sự thoải mái mà khách hàng VIP nhận được từ nhà môi giới này. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên chuyển sang loại tài khoản này, bạn có thể dùng thử “Tài khoản VIP trong 48 giờ và 72 giờ”. Khi dùng thử cuối cùng bạn sẽ được khuất phục với ưu đãi đặc biệt này.

Ý kiến phản hồi về công ty Olymp Trade VIP

Ý kiến bình luận về công ty Olymp Trade VIP
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.5 / 5

Để lại ý kiến bình luận

Olymp Trade – đánh giá tài khoản VIP 2024

Xem trang