Skip to Content

Olymp Trade – ข้อดีของบัญชี VIP 2024

4.5 / 5

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบัญชี Olymp Trade VIP

บริษัทที่เล็กและไม่ได้มีความสำคัญแห่งหนึ่ง เสนอให้บริการการเทรดแก่นักเทรด จะมีโอกาสก้าวมาสู่ผู้นำตลาดในนานาประเทศ ภายในระยะเวลาไม่กี่ปี ได้หรือไม่? ใช่ ทำได้อย่างแน่นอน และความสำเร็จของแพลตฟอร์มการเทรดของ Olymp Trade ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว โบรกเกอร์ได้ก่อตั้งขึ้น ไม่กี่ปีมานี้ และมีนักเทรดจำนวนเล็กน้อยที่จริงจัง จริง ๆ แล้วโบรกเกอร์ Olymp Trade อยู่ในตำแหน่ง ที่เป็นตัวแปรที่ดี สำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเทรด อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป โบรกเกอร์ได้พิสูจน์แล้วว่า สามารถมอบบริการที่มีคุณภาพและเงื่อนไขที่ดี รวมไปถึงนักเทรดมืออาชีพด้วย

โดยทั่วไปแล้ว จะมีผู้เชี่ยวชาญและมือสมัครเล่นที่มีประสบการณ์ ในทุกอาชีพ มิติของการเทรด ไม่ได้ถูกสัมผัสด้วยปรากฎการณ์นี้ สำหรับผู้เริ่มต้น ส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขการเทรดแบบมาตรฐานที่เหมาะสม เสนอโดยโบรกเกอร์เทรดหลายแห่ง ที่มักจะมีค่าธรรมเนียมถอนเงินและเกณฑ์การฝากขั้นต่ำ สำหรับมืออาชีพ ในการวิเคราะห์ตลาดอย่างชาญฉลาด นักเทรดกลุ่มนี้ ต้องการเงื่อนไขที่มีสิทธิพิเศษมากขึ้น ในแง่ของแพลตฟอร์มการเทรด โบรกเกอร์ Olymp Trade ดังกล่าว ดูแลความต้องการของนักเทรดเริ่มต้น และได้สร้างเงื่อนไขพิเศษสำหรับนักเทรดมืออาชีพ

บทความอย่างสั้นเกี่ยวกับ Olymp Trade

ก่อนอื่นเรามาพูดถึงคุณสมบัติมาตรฐานของบัญชีเทรดของ Olymp Trade ดังที่ระบุไว้ในหน้าหลักเว็บไซต์ของบริษัท แพลตฟอร์มการเทรดของโบรกเกอร์นั้น เป็นไปตามมาตรฐานที่ทันสมัยทั้งหมด ทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ได้อัพเกรดแพลตฟอร์มอยู่ตลอดเวลา โดยจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ ไป หากคุณเปรียบเทียบแพลตฟอร์มของบริษัท เมื่อห้าปีที่แล้วกับเวอร์ชันปัจจุบัน ก็จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการออกแบบ, ประสิทธิภาพและอินดิเคเตอร์การเทรด เป็นต้น เกณฑ์ขั้นต่ำของเงินฝากนั้นน้อยมาก เมื่อเทียบกับคู่แข่ง เช่นนั้น ผู้เริ่มต้นเทรดจำนวนมาก จึงเริ่มทำการเทรดกับ Olymp Trade แท้จริงแล้ว บริษัทสนับสนุนนักเทรดมือใหม่ โดยการให้ข้อมูลการฝึกอบรมมากมาย และยังให้ผลกำไรตอบแทนในสินทรัพย์ที่มีอัตราทำกำไรสูงด้วย

และคุณสมบัติที่พิเศษกำลังรอนักเทรดที่มีประสบการณ์ ซึ่งต้องการแสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ บัญชีวีไอพีนี่เอง ได้ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ ด้านล่างนี้ เราจะพูดคุยเกี่ยวกับข้อได้เปรียบหลักของสถานะพรีเมี่ยมในการเทรดของ Olymp Trade

สิทธิประโยชน์ของสถานะ VIP

ในการรับสถานะวีไอพี คุณจำเป็นต้องฝากเงินแบบครั้งเดียวจำนวน $2,000/€2000 เงื่อนไขนี้ มีความเป็นเหตุเป็นผลมาก เนื่องจากโบรกเกอร์ให้เงื่อนไขพิเศษแก่นักเทรดที่จริงจัง และพร้อมที่จะเทรดเป็นจำนวนมาก และต้องการทำกำไรมากกว่า $10 – $20 ต่อวัน ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งที่สำคัญที่สุด โบรกเกอร์ Olymp Trade ขอให้ฝากเงินด้วยจำนวนที่ต้องการ ในครั้งเดียว มิใช่เพียงบางส่วน นั่นเป็นเรื่องง่าย เนื่องด้วยบริษัทมีระบบการชำระเงินจำนวนมาก (รวมถึง EPS ด้วย) หลังจากฝากเงินด้วยยอดเต็มจำนวนแล้ว คุณจะกลายเป็นลูกค้าวีไอพี อย่างเต็มตัว

อัตราผลกำไรตอบแทนที่เพิ่มขึ้น สถานะวีไอพีนั้น ไม่ได้เป็นเพียงข้อความจารึก ที่จะปรากฏในบัญชีส่วนตัวของคุณเท่านั้น นอกจากนี้ มันไม่เพียงแต่ดูมีเกียรติ แต่ยังให้ผลกำไรมากอีกด้วย คุณสมบัติเด่นอีกประการแรกของบัญชีวีไอพี คือ อัตราการจ่ายผลกำไรตอบแทนที่เพิ่มขึ้นของสินทรัพย์หลายประเภท หากลูกค้ามาตรฐานของบริษัท พึงพอใจกับการจ่ายอัตราผลกำไรในจำนวน 70% – 80% แต่สำหรับลูกค้าวีไอพี สามารถรับผลกำไรสูงถึง 92% เลยทีเดียว ข้อได้เปรียบนี้มีความสำคัญมาก และมันจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพูนเงินทุนคุณได้เร็วขึ้น บล็อกการเทรดที่สูญเสียได้เร็วขึ้น และใช้ทรัพยากรเวลาอย่างคุ้มค่า ด้วยผลตอบแทนจำนวนมากมาย

โปรดทราบไว้ว่า อัตราผลกำไรเป็นแบบลอยตัว แต่จะไม่ต่ำกว่า 82% นอกจากนี้ โบรกเกอร์ยังรับประกันความพร้อมใช้งานของสินทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โดยมีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นในเวลาใดเวลาหนึ่งของวัน มีสินทรัพย์ 6 รายการ กล่าวคือ สินทรัพย์ 2 รายการ ที่มีอัตราคงที่ 84% และจำนวนสินทรัพย์ 2 ประเภท ที่เปอร์เซ็นต์ 87% และอีกสินทรัพย์อีก 2 ประเภท อยู่ที่เปอร์เซ็นต์ 90% ช่วงเวลาพิเศษ อัตรากำไรที่ทำเสนอบนเว็บไซต์ก็อาจจะเพิ่มขึ้น โดยเปอร์เซ็นต์ผลกำไรจะเพิ่มเป็น 92% ต่อสินทรัพย์ทั้งหมด และโบนัสนี้ใช้ได้สำหรับลูกค้าวีไอพีเท่านั้น

ที่ปรึกษาวีไอพีส่วนตัว ลูกค้าวีไอพีแต่ละคน ได้รับการสนับสนุนโดยนักวิเคราะห์ที่ปรึกษาส่วนตัว งานของที่ปรึกษา คือ การให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้านั่นเอง หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการเทรด, ความแตกต่างของการเทรด, การฝากและถอนเงิน, การใช้อินดิเคเตอร์ และเทคนิคการเทรดที่หลากหลาย โดยทั้งนี้ ที่ปรึกษาพร้อมเสมอ ที่จะตอบคำถามดังที่กล่าวมา ตามที่นโยบายของบริษัท เป้าหมายของนักวิเคราะห์คือการทำให้คุณเป็นนักเทรดมืออาชีพ คุณสามารถติดต่อที่ปรึกษาได้ตลอดเวลาที่คุณสะดวก ผ่านช่องทาง Skype, อีเมล หรือทางโทรศัพท์

จำนวนการเทรดเพิ่มมากขึ้น สำหรับลูกค้าวีไอพีนั้น ไม่เพียงเฉพาะอัตราผลกำไรตอบแทนที่เพิ่มขึ้น แต่ยังเพิ่มขนาดการเทรดได้สูงสุดอีกด้วย หากนักเทรดบัญชีมาตรฐานสามารถลงทุนสูงถึง $2,000 ในการเทรดแต่ละครั้ง ในบัญชีพิเศษ จะเพิ่มจำนวนการเทรดถึง 2.5 เท่า และให้คุณลงทุนสูงถึง $5,000 ดังนั้น นักเทรดไม่จำเป็นต้องแบ่งคำสั่งเทรดออกเป็นหลายคำสั่ง แต่จะสามารถลงทุนในการเทรดได้ในครั้งเดียวทันที โบรกเกอร์จะดูแลเกี่ยวกับการทำกำไรให้กับนักเทรดในระยะเวลาอันสั้น

การเทรดโดยไร้จากความเสี่ยง คือ ประเภทของการเทรด โดยที่คุณไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทุนของตัวเองโดยเปิดการใช้งานมันก่อนการเทรด ในกรณีที่ การเทรดประสบความสำเร็จ นักเทรดจะได้รับผลกำไร แต่ในกรณีที่ผลการเทรดตรงกันข้าม จำนวนเงินที่เทรดทั้งหมดจะถูกส่งกลับไปยังบัญชีเทรด โดยไม่มีการสูญเสียใดเกิดขึ้น ในการรับการเทรดโดยไร้ความเสี่ยงนี้ คุณจำเป็นต้องเทรด และแพลตฟอร์มการเทรดจะชำระเงินให้นักเทรด $25,000 ต่อเดือน

การศึกษาเต็มไปด้วยคุณภาพ แน่นอนว่ามันคุ้มค่า ที่จะกล่าวถึงการฝึกอบรมอย่างสมบูรณ์แบบทางเว็บไซต์ ผ่านทาง Skype และวิธีอื่น ๆ นักเทรดสามารถเรียนรู้กลยุทธ์การเทรดระดับพรีเมียมที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัท ในบทเรียนที่เรากำลังพูดถึงเรื่องจิตวิทยาการเทรด, วางแผนการเทรด และเลือกเงื่อนไขที่ดีที่สุด เพื่อการเข้าสู่การเทรด บทเรียนมีทั้งแบบกลุ่มและรายบุคคล

นักเทรดผู้เชี่ยวชาญของบริษัท จะถ่ายทอดสดตรีมกับนักเทรดวีไอพี ถึงสัปดาห์ละสี่ครั้งด้วยกัน โดยจะแบ่งปันการเทรดออนไลน์ และวิเคราะห์ตลาดให้นักเทรดได้ฟังกัน ดังที่ได้ระบุไว้ในเว็บไซต์ของบริษัท นักเทรดรายหนึ่งได้กำไรจำนวน +$1,172 ในเวลาที่น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ในช่วงหนึ่งของการถ่ายทอดสดสตรีม

ข้อดีอื่น ๆ ข้อดีอื่นของบัญชีวีไอพี เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง คือ การเข้าถึงกลยุทธ์ลับที่สร้างมาเพื่อนักเทรด ที่มีความต้องการ ด้วยการฝึกอบรมระดับแตกต่างกัน, สัญญาณการเทรด และกิจกรรมพิเศษ ที่จัดขึ้นสำหรับนักเทรดระดับพรีเมียมเท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขา นอกจากนี้ ในกิจกรรมดังกล่าว ยังมีการมอบรางวัลที่มีมูลค่าสูงและมอบโบนัสเพื่อจูงใจด้วย

หลังจากทำความคุ้นเคยกับคุณสมบัติของบัญชีวีไอพี Olymp Trade แล้ว จะเห็นภาพได้ชัดเจนมากขึ้น ในเรื่องของกำไรและความสะดวกสบาย เมื่อได้เป็นนักเทรดพรีเมี่ยมของโบรกเกอร์นี้ หากคุณยังคงสงสัยว่า จะเปลี่ยนเป็นบัญชีประเภทนี้หรือไม่คุณสามารถทดลองใช้ “บัญชีวีไอพีเป็นเวลา 48 ชั่วโมงและ 72 ชั่วโมง” ได้ การทดลองใช้นี้ จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจในถึงประโยชน์ของข้อเสนอบัญชีประเภทนี้

รีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade VIP

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Olymp Trade VIP
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.5 / 5

แสดงความคิดเห็น

Olymp Trade – ข้อดีของบัญชี VIP 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์