Skip to Content

Deriv.com Việt nam: nhận xét về nền tảng giao dịch 2024

4.5 / 5

Deriv.com, còn được gọi là Binary.com, là một nhà môi giới cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân. Như một phần của quá trình thay đổi thương hiệu, việc chuyển Binary.com thành Deriv cũng có nghĩa là bổ sung giao dịch ngoại hối và hàng hóa vào nền tảng mới của họ.

Thông tin chung

Deriv (nền tảng mới của Binary), có tên đầy đủ là Deriv Limited, là một nhà môi giới có trụ sở tại Quần đảo Channel. Deriv được quản lý bởi Tập đoàn Deriv đã cấp phép cho các công ty con quản lý các sàn giao dịch Deriv trong phạm vi quyền hạn đã đăng ký của họ. Deriv được thành lập vào năm 2020 sau khi đổi tên thương hiệu thành Binary.com như một phần của các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập công ty mẹ.

Deriv được đăng ký tại Châu Âu dưới tên Binary Investments (Europe) Ltd., có văn phòng tại Malta. Deriv được cấp phép và giám sát với tư cách là nhà cung cấp Dịch vụ Đầu tư Hạng 3 bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta, với giấy phép số IS/70156.

Tại châu Á, Deriv được đăng ký dưới tên Binary (FX) Ltd., với một văn phòng tại Lãnh thổ Liên bang Labuan, Malaysia. Deriv được cấp phép và giám sát bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan, với giấy phép số MB/18/0024.

Tại Vanuatu, Deriv được đăng ký dưới tên Binary (V) Ltd. và được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu, với giấy phép số 14556.

Có thể liên lạc với Công ty qua trang web chính thức, hoặc các liên hệ khác được cung cấp. Trang web của Deriv có sẵn bằng các ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Trên trang web có nói rằng các dịch vụ của Deriv bị hạn chế ở một số quốc gia.

Ưu điểm và Nhược điểm

Những lợi thế và bất lợi của giao dịch với Deriv được nêu dưới đây.

Giấy phép và quy định: Deriv được quản lý bởi ba công ty con của Binary Limited và được giám sát bởi ba Ủy ban khác nhau ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Sự hậu thuẫn này mang lại cho các nhà đầu tư một sự đảm bảo an toàn cho các quỹ của họ.

Bảo mật: các giao thức bảo mật của Deriv đạt tiêu chuẩn của ngành. Deriv sử dụng mã hóa SSL để bảo mật dữ liệu nhạy cảm. Khách hàng có thể giao dịch trong khi biết thông tin của họ an toàn và bảo mật.

Khớp lệnh tức thì: nhờ công nghệ cáp quang được cải tiến, các lệnh trên Deriv nhanh chóng được thực hiện với tốc độ cao. Khách hàng có thể giao dịch và yên tâm với khớp lệnh tức thì mà không phải bực bội vì phản ứng chậm.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Deriv ưu tiên hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có quyền truy cập 24/7 đến các đại lý thông qua các đường dây điện thoại bằng nhiều ngôn ngữ. Khách hàng cũng có thể gửi thư yêu cầu được xử lý trong thời gian ngắn.

Bot giao dịch: Deriv cung cấp cho khách hàng tùy chọn sử dụng robot giao dịch để giao dịch quyền chọn nhị phân.

Số lượng tài sản có thể giao dịch ngày càng tăng: như được liệt kê trên trang web của họ, Deriv cung cấp cho khách hàng một danh sách ngày càng tăng với hơn 100 tài sản mà họ có thể giao dịch. Danh sách này bao gồm các cặp ngoại hối, kim loại, vàng, dầu, hàng hóa, chỉ số tổng hợp, tiền điện tử và CFD.

Giao dịch cuối tuần: Deriv cho phép các nhà giao dịch tận dụng thị trường cuối tuần bằng cách giao dịch các chỉ số tổng hợp. Giao dịch có sẵn 24/7.

Spread rất nhỏ: Deriv cung cấp spread tối thiểu là 1,0 pip. Spread rất nhỏ này cho phép các nhà giao dịch đặt lệnh giao dịch với ít rủi ro đi kèm nhất.

Số tiền giao dịch và tiền nạp tối thiểu thấp: Deriv cho phép số tiền nạp tối thiểu là $5 và số tiền giao dịch tối thiểu chỉ 35 Cents. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu nhỏ, học hỏi và giao dịch trong khi chỉ mạo hiểm với số tiền nhỏ mà họ có thể xoay xở.

Tài khoản demo: Deriv cung cấp các tài khoản demo miễn phí mà khách hàng có thể tận dụng để nghiên cứu và dùng thử nền tảng.

Không có phí ẩn: nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí; Deriv không tính phí khách hàng khi họ thực hiện một trong hai hành động.

Không có sao chép giao dịch: các nhà giao dịch không có quyền truy cập để sao chép các giao dịch của người khác trên Deriv kể từ bây giờ. Không có điều khoản cho giao dịch xã hội và giao dịch sao chép.

Không thưởng nạp tiền: Deriv không cung cấp thưởng nạp tiền cũng như tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, khách hàng có thể tận dụng mức nạp tiền tối thiểu thấp và mức phí cạnh tranh.

Không khả dụng trên MT4: các nhà giao dịch sử dụng MT4 sẽ phải chuyển sang MT5 để sử dụng Deriv vì hiện tại nó không khả dụng trên MT4.

Điều kiện giao dịch

Deriv cung cấp spread rất nhỏ và phí giao dịch tối thiểu, đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:1000 và cho phép các nhà giao dịch đặt lệnh với mức tối thiểu là 35 cent. Không có độ lớn giao dịch tối đa và khách hàng có thể kiếm tới 95%. Deriv cung cấp đa dạng độ lớn giao dịch, từ các lô siêu nhỏ và lên đến 30 lô tiêu chuẩn. Các mức chi trả có thể lên tới trên 200% và thời gian giao dịch linh hoạt; có sẵn từ một giây đến 12 tháng. Một khoản phí ngủ đông sẽ được tính nếu tài khoản giao dịch không được sử dụng đến 1 năm.

Tài sản cơ sở

Deriv cung cấp một loạt các tài sản có thể giao dịch. Các cặp ngoại hối, quyền chọn nhị phân, chứng khoán, tiền điện tử, hàng hóa, CFD, các chỉ số là một số tài sản chính có thể giao dịch được liệt kê trên trang web của họ. Nó có hơn 100 công cụ. Giao dịch số nhân cũng có sẵn trên Deriv.

Sàn giao dịch

Deriv có ba nền tảng giao dịch: DMT5, DTrader và DBot.

DMT5 – DMT5 tích hợp phần mềm giao dịch MT5 với các công cụ nghiên cứu và phân tích. Trong DMT5, nhiều cửa sổ có thể chạy đồng thời và di chuyển xung quanh theo sở thích của nhà giao dịch. Kiểm tra nhanh cho thấy nền tảng này có nhiều tính năng và trình bày danh sách ngày càng tăng của hơn 70 tài sản dễ điều hướng. Nhà giao dịch có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao và có thể thiết lập các khu vực và biểu đồ giao dịch theo ý muốn của họ. DMT5 có nhiều chỉ báo tích hợp và chỉ báo tùy chỉnh.

DTrader – DTrader là nền tảng chạy trên nền web. DTrader cung cấp giao diện điều hướng gọn gàng cho hơn 50 tài sản có thể giao dịch. Nhìn qua cho thấy nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh; biểu đồ và loại giao dịch có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch. Biểu đồ được tùy chỉnh với các widget và chỉ báo kỹ thuật, trong khi các loại giao dịch được tùy chỉnh với thời gian giao dịch linh hoạt và độ lớn thế giao dịch.

DBot – DBot là nền tảng giao dịch robot của Deriv. Được thiết kế để linh hoạt với người mới và chuyên gia, DBot có các bot dựng sẵn cũng như các tùy chọn để phát triển các bot tùy chỉnh. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng thiết lập các tham số họ muốn và cho phép bot bắt đầu giao dịch dựa trên các hướng dẫn đó. Họ cũng có thể chọn giao dịch với các chiến lược được xây dựng trước. DBot có một trình theo dõi hiệu năng để các nhà giao dịch có thể điều chỉnh các bot khi họ giao dịch. Trình theo dõi gửi báo cáo thường xuyên trên Telegram. DBot hoàn toàn miễn phí.

Giao dịch di động

Deriv hiện không có ứng dụng di động. Điều này có thể là do quá trình chuyển đổi liên tục từ Nền tảng Binary. Dự kiến khi quá trình chuyển đổi hoàn thành, sẽ có một nền tảng giao dịch di động.

Tài khoản demo

Tài khoản demo miễn phí và mở cho tất cả mọi người. Tài khoản demo có các tính năng đầy đủ của tài khoản thực và cung cấp số tiền không giới hạn để thực hành để người dùng có thể dễ dàng kiểm tra chiến lược và hình thành thói quen giao dịch.

Các loại tài khoản

Thực sự chỉ có hai loại tài khoản: tài khoản demo và tài khoản thực. Người dùng có thể chuyển sang tài khoản thực sau khi thực hành đủ với tài khoản demo. DMT5 có ba loại tài khoản thực khác nhau:

Tài khoản STT tài chính DMT5 – Đây là tài khoản sổ sách trực tiếp chuyển giao dịch đến bàn giao dịch Deriv, cho phép các nhà giao dịch truy cập trực tiếp vào thanh khoản giao dịch nội bộ.

Tài khoản tài chính DMT5 – Tài khoản này cho phép các nhà giao dịch truy cập vào đòn bẩy lớn và spread động với độ linh hoạt tối đa.

Tài khoản tổng hợp DMT5 – Tài khoản này cho phép các nhà giao dịch giao dịch CFD (Hợp đồng Chênh lệch) trên các chỉ số tổng hợp phản ánh biến động giá thực.

Mở tài khoản

Có thể tìm thấy nút “đăng ký” ở góc trên bên phải của trang web, cũng như trên trang chủ khi người dùng cuộn xuống. Bên cạnh đó là một hộp để nhập email chức năng. Người dùng cũng có thể đăng ký bằng Facebook hoặc Google. Khi hoàn tất xác thực, tài khoản demo sẽ mở ra. Đăng ký được hoàn thành với một vài cú nhấp chuột.

Nhà giao dịch được yêu cầu hoàn thành xác minh tài khoản bắt buộc. Để làm điều này, họ có thể tải lên một tệp hình ảnh căn cước công dân do chính phủ cấp.

Rút tiền

Deriv cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các phương thức rút tiền và nạp tiền bằng tiền giấy và tiền điện tử.

Nạp tiền

Nhà giao dịch có thể ký nạp tiền bằng bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

  • Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ: Cả thẻ MasterCard và Visa đều được chấp nhận. Nạp tiền bắt đầu từ 10 đồng tiền cơ sở của nhà giao dịch. Nạp tiền được xử lý ngay lập tức và miễn phí.
  • Tiền điện tử: Các nhà giao dịch có thể nạp tiền bằng Bitcoin, Etherium, Tether và Litecoin. Không có mức nạp tiền tối thiểu hay tối đa và phải mất ba bước xác nhận Blockchain để xử lý tiền. Không tính phí nạp tiền.
  • Ví điện tử: Neteller, Skrill, Fasapay, PerfectMoney, PaySafe, và WebMoney là một số ví điện tử được chấp nhận. Nạp tiền tối thiểu bắt đầu từ 5 đồng tiền cơ sở và được xử lý ngay lập tức.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Các nhà giao dịch có thể nạp tiền ngay lập tức ít nhất là $5 bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Không phát sinh chi phí

 

Rút tiền

Rút tiền có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn nạp tiền. Rút tiền qua ví điện tử, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng bắt đầu từ $5 và $20 tương ứng. Rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ. Việc rút tiền điện tử bắt đầu từ 0,0026 BTC và cũng được xác nhận bằng ba bước xác nhận Blockchain.

Đào tạo nhà giao dịch

Có thể do quá trình chuyển đổi, Deriv hiện cung cấp rất ít các tài nguyên giáo dục. Tất cả các loại tài khoản đều có quyền tiếp cận các đại lý, cũng như trang Câu hỏi thường gặp chi tiết.

Tuy nhiên, Deriv cũng tổ chức các hội thảo trực tuyến hàng tuần, nơi các chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính khác nhau thảo luận về các chủ đề chuyên ngành mới và phân tích kỹ lưỡng về thị trường.

Có nên giao dịch với Deriv?

Câu trả lời là có. Deriv là phiên bản mới và được đổi thương hiệu của nền tảng Binary Trading đã tồn tại được 20 năm nay. Deriv là một nhà môi giới được giám sát tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn và cung cấp một nền tảng giao dịch có thể điều hướng. Trang web và nền tảng giao dịch di động cho phép các nhà giao dịch tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch. Có sẵn phân tích thị trường, hỗ trợ kỹ thuật, công cụ giao dịch và bot tùy biến. Các nhà giao dịch với mức độ kinh nghiệm bất kỳ đều có thể tận dụng mức spread rất nhỏ và phí thấp và nền tảng siêu nhanh để khám phá thị trường.

Ý kiến phản hồi về công ty Deriv.com

Ý kiến bình luận về công ty Deriv.com
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.6 / 5

Để lại ý kiến bình luận

Deriv.com Việt nam: nhận xét về nền tảng giao dịch 2024

Xem trang