Skip to Content

BinPartner: đánh giá chương trình liên kết Binomo 2024

3.9 / 5

Nếu đang tham gia chương trình này, thì tức là bạn đang tìm cơ hội để kiếm thêm thu nhập qua Internet. Trên thực tế, có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến. Một số cách thậm chí không cần bạn phải sử dụng máy tính liên tục. Bài viết này sẽ đề cập đến chương trình liên kết BinPartner của nền tảng giao dịch Binomo. Bạn nên tìm hiểu các nguyên tắc về cách sử dụng công cụ kiếm thu nhập này.

Ý tưởng ẩn giấu phía sau việc hợp tác với BinPartner

Các đơn vị liên kết có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách thu hút nhà giao dịch mới đến với nền tảng giao dịch Binomo. Với mỗi nhà giao dịch mà bạn thu hút được, bạn sẽ được chia sẻ 50 – 70% doanh thu từ toàn bộ hoạt động giao dịch của nhà giao dịch đó.

Nói cách khác, với tư cách là một đơn vị liên kết của nền tảng giao dịch Binomo, bạn có cơ hội được chia sẻ một phần doanh thu giao dịch trên Binomo.

Nền tảng giao dịch Binomo

Việc tìm cách để kiếm thêm tiền luôn là một việc thích đáng. Do đó, khi chọn một chương trình liên kết, nhiều người quan tâm đến khía cạnh tài chính, vì đó chính xác là khía cạnh phổ biến nhất.

Nền tảng Binomo được ra mắt vào năm 2014 và hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, số lượng nhà giao dịch trên nền tảng này tiếp tục tăng lên nhờ việc cung cấp những công cụ tiên tiến và tạo điều kiện để người dùng dễ sử dụng nền tảng hơn.

Mỗi ngày, hơn 800.000 nhà giao dịch sử dụng nền tảng giao dịch Binomo và có thể kiếm được mức lợi nhuận tối đa đến 90% từ các giao dịch nếu dự đoán đúng. Khách hàng của nền tảng có thể giao dịch bằng nhiều tài sản khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu và chỉ số.

Hoạt động giao dịch được người dùng Internet ở mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) biết đến. Điều này sẽ giúp các đơn vị liên kết lựa chọn kênh để kéo đối tượng mới.

Các điều khoản và điều kiện cho nhà giao dịch Binomo

Số tiền nạp tối thiểu là $5 ở Ấn Độ và $10 ở những quốc gia khác. Bạn có thể chốt giao dịch với số tiền bất kỳ từ $1 đến $1.000. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ tín dụng hoặc các ví điện tử trực tuyến phổ biến. Nền tảng giao dịch Binomo không tính phí rút tiền.

Lợi thế chính là các nhà giao dịch Binomo có thể sử dụng tài khoản demo miễn phí có sẵn $1.000 và có thể làm mới số dư cho tài khoản này. Với tài khoản này, người dùng mới có thể nghiên cứu cách hoạt động của nền tảng và cách sử dụng tài khoản để áp dụng các chiến lược giao dịch mới sau này.

Mỗi tuần, khoảng 20 triệu giao dịch được chốt trên nền tảng Binomo. Điều này giúp khẳng định lần nữa về số lượng nhà giao dịch đang hoạt động tin tưởng đầu tư trên Binomo. Hãy tìm hiểu thêm về cách đăng ký chương trình liên kết này.

Đăng ký tham gia chương trình liên kết

Bất kỳ người dùng Internet nào trên 18 tuổi đều có thể tham gia chương trình liên kết này. Để tham gia, bạn hãy truy cập vào trang web BinPartner và điền thông tin vào biểu mẫu trên trang chủ.

Tiếp theo, bạn cần liên hệ với nhóm hỗ trợ. Người quản lý sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về các bước đầu tiên và các mẹo có giá trị về cách tăng số lượt chuyển đổi.

Khi chọn BinPartner, bạn sẽ có được nhiều lợi thế khá lớn.

Những lợi ích khi hợp tác với BinPartner

Ngoài các điều kiện cơ bản của chương trình liên kết này, mỗi đơn vị liên kết có thể thảo luận với người quản lý về các điều kiện hợp tác riêng. Bạn chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ qua Skype, Zoom hoặc Email.

Sau khi bạn đồng ý với tất cả các điều kiện, nhóm BinPartner sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu quảng cáo được tạo sẵn để kéo nhà giao dịch đến với nền tảng Binomo. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người quản lý cung cấp những tệp sáng tạo độc đáo dành riêng cho tài nguyên của bạn.

Ngoài ra, một trong số những lợi thế chính của chương trình liên kết Binomo là việc đảm bảo mỗi khách hàng đang hoạt động đều có thể kiếm được lợi nhuận lâu dài.

Thu nhập của đơn vị liên kết

Không có quy định về ngưỡng thu nhập tối đa của các đơn vị liên kết BinPartner. Hệ thống không giới hạn số lượng khách hàng mà bạn có thể thu hút được, nên không giới hạn mức lợi nhuận mà bạn kiếm được.

Mỗi ngày, một đơn vị liên kết nhận được 50 – 70% thu nhập từ số tiền vốn đầu tư của khách hàng Binomo mà đơn vị đó đã thu hút được. Đó là mức lãi suất khá cao so với lãi suất của những chương trình liên kết khác.

Ngoài việc trực tiếp kéo khách hàng đến với nền tảng giao dịch Binomo, bạn còn có thể mời các đơn vị liên kết khác bằng cách sử dụng một đường liên kết giới thiệu riêng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được 5% thu nhập của đơn vị liên kết mà bạn giới thiệu.

Hãy tìm hiểu những cách khác để kiếm thu nhập.

Rút tiền

BinPartner cho phép bạn nhận thanh toán hàng tuần thông qua các ví điện tử phổ biến: WebMoney, Yandex Money và Ví Qiwi.

Hơn nữa, số tiền rút tối thiểu chỉ $10. Bạn có thể nhận khoản thanh toán đầu tiên sau khi đạt đến ngưỡng 5 nhà giao dịch đang hoạt động. Các khoản thanh toán tiếp theo không áp dụng quy tắc đó.

Cách thu hút người dùng: các loại lưu lượng truy cập

BinPartner nghiêm cấm việc sử dụng lưu lượng truy cập từ các tài nguyên bị xâm nhập, email rác và phần mềm độc hại.

Bạn có thể sử dụng trang web của riêng mình, mạng xã hội, các mục đề xuất trực tiếp, YouTube, quảng cáo theo ngữ cảnh, lưu lượng truy cập đã mua và các tài nguyên khác tuân theo chính sách thương hiệu để kéo khách hàng.

Hãy cẩn thận khi thiết lập các chiến dịch – BinPartner không chấp nhận lưu lượng truy cập từ Nga, Belarus, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản, Israel, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Đan Mạch, Pháp, Estonia, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Hungary, Hy Lạp, Ireland, Ý, Đức, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Malta, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Na Uy, Iceland, Liechtenstein, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Andorra, Vatican, Monaco, San Marino, Síp, Thụy Sĩ, Hong Kong, Singapore và New Zealand.

Hãy chú ý đến đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể hiểu rằng hầu hết những người có kinh nghiệm đầu tư đều sẽ quan tâm đến công cụ tài chính này. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Binomo sẽ cố gắng hết sức để đào tạo người dùng mới. Và thực tế cho thấy rằng hầu hết người dùng trên nền tảng đều chưa từng được đào tạo về lĩnh vực tài chính.

Nếu có thêm câu hỏi về việc hợp tác với BinPartner, thì bạn có thể tham khảo mục Câu hỏi thường gặp trên trang web của chương trình liên kết này và tìm hiểu Thỏa thuận liên kết.

BinPartner là một trong những chương trình liên kết tốt nhất cho cả những người mới bắt đầu quản trị trang web và những người có kinh nghiệm sử dụng nhiều tài nguyên trên Internet. Bạn chỉ mất vài giây để đăng ký tham gia miễn phí chương trình này.

Ý kiến phản hồi về công ty BinPartner

Ý kiến bình luận về công ty BinPartner
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.7 / 5

Để lại ý kiến bình luận

BinPartner: đánh giá chương trình liên kết Binomo 2024

Xem trang