Skip to Content

BinPartner ประเทศไทย: Binomo ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

3.9 / 5

หากคุณมาอยู่ตรงนี้ ก็หมายความว่า คุณกำลังมองหาโอกาสที่จะได้รับรายได้เพิ่มเติมบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งในความเป็นจริงแล้วนั้นมีหลายวิธีในการสร้างรายได้ทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งบางวิธีก็ไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา บทความนี้จะมุ่งเน้นไปที่โปรแกรมพันธมิตร BinPartner ของแพลตฟอร์มเทรดดิ้ง Binomo เราขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยกับวิธีการสร้างรายได้ด้วยเครื่องมือนี้

แนวคิดเบื้องหลังเกี่ยวกับ BinPartner

พันธมิตรของเราสามารถทำกำไร โดยการดึงดูดเทรดเดอร์รายใหม่ๆ เข้ามาสู่แพลตฟอร์ม Binomo โดยสำหรับผู้ใช้แต่ละรายที่คุณหามาได้ คุณจะได้รับส่วนแบ่ง 50-70% ของรายได้ตลอดกิจกรรมเทรดดิ้งทั้งหมดของเทรดเดอร์คนนั้นๆ

หรืออีกอย่างหนึ่งก็คือ ในการเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์ม จะช่วยเปิดโอกาสให้คุณรับรายได้เพิ่มเติมจากส่วนแบ่งของการเทรดดิ้งบน Binomo

Binomo แพลตฟอร์มการเทรดดิ้ง

การหาวิธีการสร้างรายได้เพิ่มเติมได้นั้นเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่มักมองหากันเสมอ ดังนั้นเมื่อเลือกที่จะเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร หลายคนจึงโฟกัสที่ด้านการเงินเป็นหลัก เพราะมักจะได้รับความนิยมสูงสุด

Binomo แพลตฟอร์มนั้นเปิดตัวขึ้นในปี 2014 และดำเนินการในหลายประเทศทั่วโลก โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนเทรดเดอร์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี ต้องขอบคุณนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานนั้นทำได้ง่ายขึ้น

มีเทรดเดอร์มากกว่า 800,000 รายใช้งานแพลตฟอร์ม Binomo ในการเทรดดิ้งทุกวัน และผลตอบแทนสูงสุดจากการเทรด คือ 90% ในกรณีที่การคาดการณ์ถูกต้อง โดยลูกค้าของแพลตฟอร์มสามารถทำการเทรดสินทรัพย์ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการจับคู่สกุลเงิน, หุ้น และดัชนี

เทรดดิ้งนั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทุกวัยที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ซึ่งทำให้การเป็นพันธมิตรกับเรานั้นทำให้คุณมีอิสระที่มากพอในการดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ได้ไม่ยาก

ข้อกำหนด และเงื่อนไขของเทรดเดอร์บน Binomo

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $5 สำหรับประเทศอินเดีย และ $10 สำหรับประเทศอื่น ๆ และสามารถทำการเทรดด้วยจำนวนใด ๆ ก็ตามตั้งแต่ $1 ถึง $1,000 โดยสามารถทำการเครดิตบัญชีได้ โดยการใช้บัตรเครดิต หรือ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ และการถอนเงินก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมจากแพลตฟอร์มเทรดดิ้ง

ข้อดีของ Binomo สำหรับเทรดเดอร์ ก็คือ มีบัญชีทดลองให้ใช้งานฟรี ที่เติมเงินได้จำนวน $1,000 ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้งานใหม่ มีโอกาสที่จะได้เรียนรู้วิธีการใช้ทำงานแพลตฟอร์ม และพวกเขาสามารถใช้บัญชีโดยใช้กลยุทธ์การซื้อขายใหม่ในอนาคตอีกด้วย

มีการซื้อขายประมาณ 20 ล้านครั้งทุกสัปดาห์บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของเรา นี่เป็นการยืนยันอีกครั้งว่า มีจำนวนเทรดเดอร์ที่ไว้วางใจ Binomo ในการลงทุนของพวกเขามากเพียงใด มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสมัครใช้งานโปรแกรมพันธมิตรกัน.

สมัครใช้งานโปรแกรมพันธมิตร

ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีอายุมากกว่า 18 ปีสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับเราได้ โดยให้ไปที่เว็บไซต์ BinPartner และทำการกรอกข้อมูลในหน้าเพจหลัก

ต่อไป คุณต้องติดต่อทีมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน แล้วผู้จัดการจะให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับขั้นตอนแรก และเคล็ดลับที่มีจะทำให้ดึงดูดให้คนมาใช้งานกับเราได้

ถ้าคุณเลือก BinPartner จะช่วยเปิดโอกาสที่ดีๆ ให้กับคุณ

ข้อดีของการทำงานร่วมกับ BinPartner

นอกเหนือจากเงื่อนไขพื้นฐานของโปรแกรมพันธมิตรแล้ว พันธมิตรแต่ละรายยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการทำงานร่วมกันกับผู้จัดการ เพียงคุณติดต่อทีมสนับสนุนผ่าน Skype, Zoom หรือ อีเมล

เมื่อเงื่อนไขทั้งหมดได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ทีม BinPartner จะจัดสื่อส่งเสริมการขายที่เราทำขึ้นมาให้คุณเพื่อดึงดูดเทรดเดอร์เข้าสู่แพลตฟอร์ม และคุณจะมีโอกาสในการสั่งทำสื่อโฆษณาที่ไม่ซ้ำใครที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับคุณ จากผู้จัดการของคุณอีกด้วย

นอกจากนี้หนึ่งในข้อดีหลักๆ ของโปรแกรมพันธมิตร Binomo ก็คือการรับประกันผลกำไรตลอดชีพจากลูกค้าที่ยังใช้งานอยู่

รายได้จากการเป็นพันธมิตร

ไม่มีขีดจำกัดสูงสุด สำหรับรายได้สำหรับการเป็นพันธมิตรของ BinPartner โดยระบบไม่ได้ จำกัด จำนวนลูกค้าที่คุณสามารถหามาได้ ดังนั้นจึงทำให้มีกำไรในการทำกำไรได้มากขึ้น

ในทุก ๆ วันพันธมิตรแต่ละรายจะได้รับ 50 ถึง 70% ของรายได้จากการลงทุนของลูกค้าที่คุณได้หามาให้ Binomo ซึ่งก็ถือว่าเป็นอัตราที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับโปรแกรมพันธมิตรอื่น ๆ

นอกเหนือจากการดึงดูดลูกค้าโดยตรงสู่มาแพลตฟอร์มเทรดดิ้งแล้ว คุณก็ยังสามารถเชิญพันธมิตรคนอื่นๆ มาได้เช่นกันโดยใช้ลิงก์เฉพาะ ในกรณีนี้คุณจะได้รับส่วนแบ่ง 5% ของรายได้ผู้ที่คุณได้บอกต่อไป

มาดูวิธีการต่าง ๆ ที่จะช่วยสามารถสร้างรายได้ให้เรากัน

การถอนเงินลงทุน

BinPartner ให้โอกาสในการรับการชำระเงินรายสัปดาห์ผ่านทางกระเป๋าเงินอินเทอร์เน็ตที่เป็นที่นิยม: WebMoney, Yandex Money และ Qiwi Wallet

นอกจากนี้ ยอดเงินขั้นต่ำที่ถอนได้ก็คือ $10 การจ่ายเงินครั้งแรกสามารถทำได้หลังจากถึงเกณฑ์ของการมีเทรดเดอร์ที่เข้ามาในแพลตฟอร์ม และใช้งานจริงอยู่ 5 คน สำหรับการจ่ายเงินครั้งต่อ ๆ ไปนั้นไม่ต้องนำกฎดังกล่าวมาใช้

วิธีการดึงดูดคนเข้ามา: ประเภทเส้นทางการเข้าสู่แพลตฟอร์ม

BinPartner ห้ามมิให้มีการใช้ทราฟฟิกจากแหล่งที่เป็นอีเมลสแปม และมัลแวร์

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของคุณเอง, โซเชียลมีเดีย, คำแนะนำโดยตรง, YouTube, การโฆษณา และแหล่งอื่นๆ ที่ไม่ขัดกับนโยบายของแบรนด์ในการดึงดูดลูกค้า

โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อทำการตั้งค่าแคมเปญ – BinPartner ไม่ยอมรับการเข้าใช้เว็บที่มาจากรัสเซีย, เบลารุส, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, อิสราเอล, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, กรีซ, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, เยอรมนี, ลัตเวีย, ลิธัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, มอลตา, เนเธอร์แลนด์, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, สโลวาเกีย, สโลวีเนีย, สเปน, นอร์เวย์, ไอซ์แลนด์, ลิกเตนสไตน์, สวีเดน, สหราชอาณาจักร, อันดอร์รา,วาติกัน, โมนาโก, ซานมารีโน, ไซปรัส, สวิตเซอร์แลนด์, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และนิวซีแลนด์

เอาใจใส่กลุ่มเป้าหมายของคุณ มันสมเหตุสมผลที่เราจะคาดการณ์ว่าคนที่เข้ามาใช้งานส่วนใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการลงทุน จะสนใจเข้ามาใช้เครื่องมือทางการเงินนี้ อย่างไรก็ตามก็ควรจำไว้ว่า Binomo ไม่สามารถให้ความรู้ หรือ สอนผู้ใช้ใหม่ได้ดีที่สุด ซึ่งในทางปฏิบัติผู้ที่จะใช้งานแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ มักไม่เคยมีความรู้ทางด้านการเงินมาก่อน

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับการใช้ BinPartner คุณสามารถศึกษาได้ในหัวข้อ คำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์โปรแกรมพันธมิตร และทำความคุ้นเคยกับข้อตกลงพันธมิตร

BinPartner เป็นหนึ่งในโปรแกรมพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับเว็บมาสเตอร์มือใหม่ และผู้มีประสบการณ์ โดยที่สามารถใช้แหล่งของการสร้างทราฟฟิกในอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย การลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมฟรี

รีวิวเกี่ยวกับ BinPartner

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ BinPartner
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.7 / 5

แสดงความคิดเห็น

BinPartner ประเทศไทย: Binomo ภาพรวมโปรแกรมพันธมิตร 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์