Skip to Content

IQ Option – đánh giá tài khoản VIP 2024

4.5 / 5

Thông tin chung về tài khoản VIP của IQ Option

Trong những năm qua, giao dịch tài chính đã trở nên phổ biến trong cộng đồng mạng, ngoài ra còn giành được sự chú ý của đa số người mới tham gia thị trường. Kết quả là, nhiều người vội vã đăng ký tài khoản và nạp tiền trên trang web của các công ty giao dịch. Do thiếu kinh nghiệm và kiến thức cần thiết, hầu hết các nhà giao dịch hợp nhất tiền gửi của mình. Số khác thử bắt đầu bằng nhiều khoản đầu tư nhỏ và nhận được thu nhập cao tức thì mà không nhận ra tất cả các rủi ro và hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, trên thị trường giao dịch tài chính có nhiều nhà giao dịch có khả năng hơn, những người nghiêm túc và đầu tư vào kết quả dài hạn. Họ không giao dịch bằng nhiều tài khoản nhỏ, mà đầu tư số tiền lớn hơn nhiều và thực hiện các giao dịch cũng lớn không kém.

Các chuyên gia về nền tảng giao dịch hiểu rằng đối với các nhà giao dịch nghiêm túc, cần phải tạo điều kiện giao dịch thuận lợi hơn với nhiều khoản tiền thưởng và ưu đãi. Vì lý do này, nhiều nền tảng đã bắt đầu phát triển các tài khoản VIP đặc biệt mang lại những cơ hội giao dịch hấp dẫn nhất cả về tài chính lẫn kỹ thuật.

IQ Option là một trong những công ty đầu ngành. Từ nhiều năm nay công ty đã cung cấp tài khoản VIP cho những ai muốn có một loại tài khoản giao dịch đặc biệt. Trước khi đi vào những lợi ích mà một tài khoản VIP của IQ Option mang lại, ta cần phải đề cập đến những lợi thế nói chung có được khi làm việc trên nền tảng này.

Công ty môi giới IQ Option đã thực sự trở thành lá cờ đầu tiên phong áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phát triển giao dịch cá nhân. Nền tảng do đội ngũ lập trình viên của chính công ty xây dựng và hiện đang là một trong những nền tảng tốt nhất. Nền tảng có hàng chục công cụ hỗ trợ phân tích thị trường kỹ thuật và cơ bản. Trong số những ưu điểm chính của nền tảng, cần phải nhắc đến thiết kế đẹp mắt, tốc độ, số lượng lớn tài sản giao dịch khổng lồ thuộc nhiều hạng mục khác nhau, nhiều loại hợp đồng, khả năng mở nhiều cửa sổ kèm biểu đồ cùng lúc và nhiều ưu điểm khác nữa.

IQ Option còn được đánh giá cao vì công ty môi giới này cho phép rút tiền nhanh chóng, không bị biến động giá và không có lừa đảo, đồng thời có thư viện tri thức chất lượng cao cho các nhà giao dịch với nhiều mức độ đào tạo khác nhau. Nhiều người mới bắt đầu đặc biệt lựa chọn IQ Option vì số tiền nạp tối thiểu chỉ là $10. Tuy nhiên, đối với khách hàng có kinh nghiệm, sẽ có một số điều kiện đặc biệt mà chúng ta sẽ thảo luận sau đây.

Điều kiện để mở tài khoản VIP

Như đã đề cập trước đó, IQ Option cho phép khách hàng sử dụng một loại tài khoản đặc biệt. Điều kiện để mở được tài khoản này được đơn giản hóa tối đa. Thứ nhất, bạn cần phải đăng ký trên nền tảng và hoàn tất bước xác minh. Quy trình xác minh rất đơn giản và nhanh chóng. Sau đó, bạn cần phải thực hiện nhiều lần nạp tiền cho đến khi tổng giá trị tiền nạp đạt tối thiểu $1.900 trong vòng 60 ngày tiếp theo. Sau khi đáp ứng điều kiện này, bộ phận chuyên trách của công ty sẽ xem xét khả năng cấp tài khoản VIP đặc biệt cho bạn.

Thực tế, không cần thiết phải nạp quá nhiều tiền một lần. Số tiền yêu cầu có thể được “chia ra” thành nhiều lần nạp tiền, cho đến khi đạt điều kiện để nhận trạng thái VIP.

Lợi ích của trạng thái VIP

Có đáng để sử dụng tài khoản VIP của IQ Option không? Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là có. Hãy cân nhắc những quyền lợi bổ sung mà khách hàng VIP của công ty nhận được và bạn sẽ hiểu ra vấn đề.

Tăng tỷ lệ chi trả. Mục tiêu chính của tài khoản VIP là giúp nhà giao dịch kiếm lời nhiều hơn từ hoạt động giao dịch. Để đạt được mục tiêu này thì tỷ lệ lợi nhuận dành cho chủ sở hữu tài khoản cao cấp sẽ được tăng lên. Ví dụ, tỷ lệ chi trả cho cặp tiền tệ USD/CAD sẽ tăng 30% so với tỷ lệ chi trả của tài khoản người dùng thông thường. Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu của các công ty toàn cầu, thì trong trường hợp này, bạn sẽ gặp bất ngờ thú vị vì tỷ lệ lợi nhuận được tăng tương ứng là 20% và 21% đối với tài sản của Alibaba và Google. Tỷ lệ lợi nhuận của các cặp tiền tệ CAD/CHF, EUR/USD, USD/CHF, EUR/JPY, AUD/CAD, và EUR/NZD sẽ được tăng bình quân là 5% và khi giao dịch cổ phiếu FACEBOOK bạn có thể kiếm thêm 5% nữa so với tỷ lệ lợi nhuận cơ bản.

Tăng tỷ lệ thu nhập. Đây là phần thưởng thực sự hấp dẫn vì nó giúp tăng mức tiền gửi lên nhanh hơn nhiều. Ví dụ, nếu tỷ lệ lợi nhuận đối với cặp tiền tệ EUR/USD của người dùng thông thường là khoảng 80%, thì sau 10 giao dịch có kết quả tốt, lợi nhuận mà khách hàng nhận được có thể lên đến 800%. Nếu bạn thực hiện cùng giao dịch bằng tài khoản VIP, lợi nhuận bình quân sẽ cao hơn 50%! Khi thời gian và nguồn lực bỏ ra là như nhau thì mức gia tăng lợi nhuận đáng kể như vậy thực sự là một phần thưởng tuyệt vời, ngoài ra còn giúp bù lại cho những giao dịch thua lỗ của bạn. Người dùng không chỉ được hưởng tỷ lệ lợi nhuận cao hơn đối với các tài sản nói trên, mà còn đối với nhiều công cụ khác.

Quản lý cá nhân. Ưu điểm tiếp theo của tài khoản cao cấp là quản lý cá nhân, được bố trí cho khách hàng ngay sau khi nhận được trạng thái VIP. Quản lý sẽ luôn sẵn sàng kịp thời trả lời mọi câu hỏi chuyên môn, giúp nạp/rút tiền và nhiều việc vặt khác có liên quan đến tài khoản. Nhờ có quản lý cá nhân mà bạn có thể tập trung hoàn toàn vào giao dịch và tránh những lo toan không cần thiết. Cần lưu ý rằng quản lý không giao dịch thay mặt cho khách hàng, người này chỉ đóng vai trò là trợ lý. Do đó, bạn không nên cho rằng, vì đang làm việc cùng quản lý mà giao phó toàn bộ tài khoản cá nhân của bạn theo hình thức “quản lý tín thác”. Khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm về rủi ro, mở giao dịch, cũng như các hoạt động tài chính khác.

Khách hàng VIP được có thể rút tiền nhanh hơn. Yêu cầu rút tiền của người dùng cao cấp được xử lý trong vòng trung bình là 01 ngày, còn người dùng thông thường phải chờ từ 2 đến 5 ngày mới nhận được tiền.

Tài liệu đào tạo giao dịch. Đội ngũ chuyên gia của công ty đã xây dựng bốn tập tài liệu đào tạo giao dịch dành riêng cho khách hàng VIP. Tài liệu nói về những ưu điểm và nhược điểm của nhiều loại phân tích giá khác nhau, giới thiệu các mẹo lựa chọn tài sản và phiên giao dịch, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng chỉ báo “đường trung bình động” phổ biến. Những tài liệu này được thiết kế để giúp các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm có được một khởi đầu tốt trên thị trường.

Thi đấu giao dịch. Người dùng cao cấp sẽ được hưởng một số quyền lợi trong các giải đấu được tổ chức thường xuyên. IQ Option luôn nổi tiếng qua việc tổ chức các giải thi đấu giao dịch cho những người tham gia nền tảng. Khách hàng VIP có cơ hội tham gia vào các giải đấu có mức chi trả cao hơn và nhận giải thưởng tiền mặt lớn.

Hiện tại, những ưu điểm đề cập ở trên mới chỉ là một số tính năng nổi bật chính của tài khoản VIP do IQ Option cung cấp. Nếu bạn đã sẵn sàng nạp tiền để nhận trạng thái cao cấp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản VIP của công ty. Như vậy, bạn sẽ luôn là những người được công ty ưu tiên hỗ trợ hoạt động và ưu đãi.

Ý kiến phản hồi về công ty IQ Option VIP

Ý kiến bình luận về công ty IQ Option VIP
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.5 / 5

Để lại ý kiến bình luận

IQ Option – đánh giá tài khoản VIP 2024

Xem trang