Skip to Content

IQ Option – ข้อดีของบัญชี VIP 2024

4.5 / 5

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบัญชี IQ Option VIP

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การเทรดในตลาดการเงินได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ใช้เว็บ และยังได้รับความสนใจจากหน้าใหม่ที่เข้ามาสู่ตลาด ส่งผลให้เกิดการรีบเร่งลงทะเบียนบัญชีและทำการฝากเงินบนเว็บไซต์ของบริษัทเทรด เนื่องจากไม่มีประสบการณ์และความรู้ที่จำเป็น นักเทรดส่วนมากรวมเงินฝากไว้ด้วยกัน บางคนพยายามลงทุนน้อยเพื่อรับผลกำไรจำนวนมากทันที โดยไม่ตระหนักถึงความเสี่ยงและผลที่ตามมา อย่างไรก็ตามยังมีนักเทรดที่เข้าใจการซื้อขายในตลาดการเงินและผลกระทบระยะยาว ซึ่งไม่เทรดด้วยบัญชีขนาดเล็ก แต่ลงทุนจำนวนมากขึ้น และทำธุรกรรมไม่มาก

ผู้เชี่ยวชาญแพลตฟอร์มการเทรดพบว่าจำเป็นต้องสร้างเงื่อนไขการซื้อขายที่เอื้ออำนวยยิ่งขึ้นด้วยโบนัสและข้อเสนอเพิ่มเติมสำหรับนักลงทุนที่จริงจัง ด้วยเหตุนี้แพลตฟอร์มจำนวนมากจึงเริ่มพัฒนาบัญชี VIP พิเศษที่รวมถึงโอกาสการเทรดที่น่าดึงดูดทั้งทางการเงินและทางเทคนิค

IQ Option เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรม เป็นเวลาหลายปีแล้วที่มีการนำเสนอบัญชี VIP ซึ่งเป็นบัญชีพิเศษประเภทหนึ่ง ก่อนที่จะเจาะลึกสิทธิประโยชน์ของบัญชี VIP จาก IQ Option ขออธิบายให้ทราบถึงข้อดีของการใช้งานแพลตฟอร์มนี้

โบรกเกอร์ IQ Option กลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาการเทรดส่วนตัว แพลตฟอร์มที่สร้างโดยโปรแกรมเมอร์ของบริษัทเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มปัจจุบันที่ดีที่สุด มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยวิเคราะห์ทางเทคนิคและการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานของตลาด ข้อดีหลักๆ คือการออกแบบที่สวยงามของแพลตฟอร์ม ความเร็ว สินทรัพย์จำนวนมากจากประเภทต่างๆ สัญญาประเภทต่างๆ ความสามารถในการเปิดหลายหน้าต่างพร้อมแผนภูมิ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ IQ Option ยังขึ้นชื่อเรื่องการถอนเงินที่รวดเร็ว การไม่มีสลิปเพจ และหลอกลวงในส่วนของตัวแทน อีกทั้งยังมีฐานความรู้คุณภาพสูงสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์ระดับต่างๆ นักเทรดใหม่หลายคนเริ่มต้นเทรดกับ IQ Option เนื่องจากกำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำเพียง $10 อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้น เราได้สร้างเงื่อนไขพิเศษ ซึ่งจะกล่าวถึงด้านล่าง

เงื่อนไขการเปิดบัญชีวีไอพี

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ IQ Option มีบัญชีประเภทพิเศษสำหรับลูกค้า เงื่อนไขในการรับบัญชีพิเศษทำได้ง่ายๆ ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มและผ่านการตรวจสอบ ขั้นตอนการตรวจสอบง่ายและรวดเร็วมาก หลังจากนั้นคุณควรฝากยอดรวมอย่างน้อย $1,900 ใน 60 วันถัดไป หลังจากปฏิบัติตามเงื่อนไขนี้ แผนกสิทธิพิเศษของบริษัทจะพิจารณาความเป็นไปได้ในการมมอบบัญชี VIP พิเศษให้คุณ

ในความเป็นจริง ไม่จำเป็นต้องฝากเงินแต่ละครั้งมากเกินไป จำนวนเงินที่ต้องการสามารถฝาก “แยก” หลายบัญชี ซึ่งจะนำไปสู่การได้รับสถานะวีไอพี

สิทธิประโยชน์ของสถานะ VIP

ควรใช้บัญชี VIP ของ IQ Option ดีหรือไม่ คำตอบสำหรับคำถามนี้คือดีอย่างแน่นอน พิจารณาสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ลูกค้า VIP ของบริษัทได้รับ รวมถึงทุกอย่าง

เพิ่มเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงิน เป้าหมายหลักของบัญชี VIP คือการช่วยให้นักเทรดได้รับกำไรมากขึ้นจากการซื้อขาย เป้าหมายนี้ทำได้โดยการเพิ่มเปอร์เซ็นต์การทำกำไรสำหรับผู้ใช้บัญชีพรีเมียม ตัวอย่างเช่น เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสำหรับคู่สกุลเงิน USD/CAD เพิ่มขึ้นเป็น 30% เมื่อเทียบกับเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินในบัญชีของผู้ใช้ทั่วไป หากคุณต้องการเทรดหุ้นของบริษัท ระดับโลก กรณีนี้คุณจะพอใจกับรูปแบบของการเพิ่มขึ้นของอัตราการทำกำไรสูงสุด 20% และ 21% ตามลำดับในสินทรัพย์ Alibaba และ Google คู่สกุลเงิน CAD/CHF, EUR/USD, USD/CHF, EUR/JPY, AUD/CAD และ EUR/NZD ทำกำไรได้มากขึ้นโดยเฉลี่ย 5% และการเทรดหุ้น FACEBOOK สามารถเพิ่มขึ้น 5% เป็นเปอร์เซ็นต์พื้นฐานของการทำกำไร

เปอร์เซ็นต์รายได้เพิ่มขึ้น โบนัสอาจไม่เพียงพอ แต่เป็นสิ่งที่น่ายินดีเพราะช่วยเพิ่มเงินได้เร็วขึ้น ตัวอย่างเช่น หากเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนของคู่สกุลเงิน EUR/USD สำหรับผู้ใช้ทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 80% ดังนั้นธุรกรรม 10 รายการที่มีผลลัพธ์เป็นบวก ลูกค้าสามารถได้รับผลตอบแทนสูงถึง 800% หากคุณทำการเทรดเหมือนกันในบัญชี VIP กำไรจะเพิ่มขึ้นอีก 50% โดยเฉลี่ย! เมื่ออ้างอิงตามเวลาและค่าใช้จ่ายทรัพยากรที่เหมือนกัน การเพิ่มขึ้นของกำไรที่สำคัญคือโบนัสที่น่าพอใจ ซึ่งช่วยให้สามารถครอบคลุมธุรกรรมที่ไม่ได้กำไรอย่างรวดเร็ว นอกจากเปอร์เซ็นต์การทำกำไรที่เพิ่มขึ้นจะเกิดจากสินทรัพย์ข้างต้น ยังสามารถทำกำไรจากเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมาย

ผู้จัดการส่วนตัว ข้อได้เปรียบอีกประการของบัญชีพรีเมียมคือผู้จัดการส่วนตัวที่มอบให้กับลูกค้าทันทีหลังจากได้รับสถานะ VIP ผู้จัดการพร้อมตอบคำถามทางเทคนิค ความช่วยเหลือในการฝาก/ถอนเงิน และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ผู้จัดการส่วนตัวช่วยให้คุณมีสมาธิอย่างเต็มที่กับการเทรด และหลีกเลี่ยงความกังวลที่ไม่จำเป็น ผู้จัดการไม่ได้ทำหน้าที่เทรดแทน แต่เป็นเพียงผู้ช่วย ดังนั้นการร่วมมือกับผู้จัดการจึงไม่ใช่การถ่ายโอนบัญชีส่วนตัวของคุณ และไม่ใช่ “การไว้ใจให้ดำเนินการ” ความรับผิดชอบต่อความเสี่ยงการเปิดธุรกรรมและการดำเนินการทางการเงินอื่นๆ ยังคงเป็นลูกค้า

ลูกค้า VIP ถอนเงินได้เร็วขึ้น คำขอถอนเงินของผู้ใช้พรีเมียมจะได้รับการดำเนินการโดยเฉลี่ยภายใน 1 วัน ซึ่งแตกต่างจากผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องรอ 2-5 วัน

โบรชัวร์อธิบายเรื่องการเทรด ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทได้พัฒนาโบรชัวร์การเทรด 4 อย่าง ซึ่งให้บริการเฉพาะลูกค้า VIP โบรชัวร์จะอธิบายเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของการวิเคราะห์ราคาแบบต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกสินทรัพย์และช่วงการเทรด และให้ข้อมูลสำหรับวิธีการใช้ตัวชี้วัด “ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่” ที่เป็นที่นิยม โบรชัวร์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเทรดมือใหม่ได้เริ่มต้นในตลาด

การแข่งเทรด ผู้ใช้พรีเมียมจะได้รับสิทธิพิเศษระหว่างการแข่งเทรดปกติ IQ Option มีชื่อเสียงด้านการจัดการแข่งเทรดสำหรับผู้เข้าร่วมแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ ลูกค้าวีไอพีสามารถเข้าร่วมการแข่งเทรดที่มีผลตอบแทนสูงกว่าและรับรางวัลเงินสดจำนวนมาก

ประโยชน์ที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นคุณสมบัติหลักที่ทำให้บัญชี VIP ของ IQ Option มีความแตกต่าง หากคุณพร้อมที่จะฝากเงินเพื่อรับสถานะพิเศษ เราแนะนำให้คุณใช้บัญชี VIP ของบริษัท วิธีนี้จะทำให้คุณได้รับการจัดลำดับความสำคัญสูง ซึ่งบริษัทพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและมอบข้อเสนอที่น่าพอใจ

รีวิวเกี่ยวกับ IQ Option VIP

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ IQ Option VIP
( 1 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.5 / 5

1 comment:

  1. avatar
    ดนัย อาหุนัย
    27/05/2024

    การฝากเงินถอนเงินเข้าออกบัญชีราบรื่นดี ไม่มีปัญหาอะไร

    5/5

แสดงความคิดเห็น

IQ Option – ข้อดีของบัญชี VIP 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์