Skip to Content

FxPro — Đánh giá về Nhà môi giới và Quan điểm của Nhà giao dịch

4.5 / 5

Được thành lập vào năm 2006, FXPro là một thương hiệu nền tảng giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến hàng đầu thuộc sở hữu của tập đoàn FXPro.

1. Thông tin chung về FXPro

Thương hiệu này được quản lý bởi một vài công ty con bao gồm FXPro UK Limited và FXPro Global Markets Limited. Nhà môi giới này có trụ sở đặt tại Vương quốc Anh tại 13/14 Basinghall Street, Thành phố Luân Đôn, EC2V 5BQ. Trụ sở hoạt động của họ là ở Cộng hòa Síp tại Karyatidon 1, Ypsonas 4180, Cộng hòa Síp trong khi văn phòng hành chính là 326, Boulevard des Moulins, Monaco, 98000. FXPro được thành lập với mục tiêu cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các lựa chọn đầu tư. Hiện tại, họ có hơn 200 công cụ tài chính khác nhau.

2. Ưu điểm và nhược điểm

Chịu sự điều chỉnh của nhiều cơ quan thẩm quyền: FxPro tuân thủ quy định của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) Vương quốc Anh và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CySEC) tại Cộng hòa Síp. Theo quy định của FCA, giới hạn bảo vệ ký quỹ là 50.000 bảng trong khi đối với CySEC, giới hạn bảo vệ ký quỹ là 20.000 euro.

Lựa chọn nền tảng giao dịch: FxPro cung cấp 4 loại nền tảng giao dịch chính, MetaTrader 4. MetaTrader 5, FxPro cTrader và FxPro Markets. Mỗi nền tảng giao dịch này đều có những điểm mạnh riêng biệt. Ví dụ, các nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5 đều hỗ trợ giao dịch tự động thông qua việc sử dụng “Expert Advisors” (EAs).

Đòn bẩy cao ở mức 1:500: Tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:500 cho phép bạn tối đa hóa cơ hội giao dịch để đạt được khả năng sinh lời cao nhất với vốn đầu tư hạn chế của bạn.

3. Điều kiện giao dịch

Liên quan đến điều kiện giao dịch của FXPro, nhà môi giới này cung cấp cả spread cố định và thả nổi. Spread cố định chỉ khả dụng trên nền tảng FXPro MT4. FXPro cung cấp các mức spread khá cạnh tranh. Ví dụ, spread tối thiểu trên EUR/USD chuẩn là 0,6 pip. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng mức spread trung bình là 1,4 pip đối với cặp tiền tệ này. Đối với spread cố định, EUR/USD chuẩn là 1,6 pip trong khoảng thời gian từ 08:00 sáng - 08:00 tối (giờ Anh) và 2,5 pip trong khoảng thời gian từ 09:15 tối - 10:50 tối (giờ Anh). Đòn bẩy do FXPro cung cấp tùy thuộc vào loại tài sản và số lô được giao dịch. Tỷ lệ này dao động từ 1:33 đến 1:500. Đối với các nhà giao dịch sử dụng nền tảng giao dịch cTrader, spread bắt đầu từ 0 pip đối với một số cặp tiền tệ và giao dịch được tính phí là $45 cho mỗi 1 triệu đô la được giao dịch.

4. Tài sản cơ sở

Về tài sản cơ sở, FXPro cung cấp 6 loại tài sản khác nhau: ngoại hối, tương lai, chỉ số, chứng khoán, kim loại nghiệp vụ giao ngay và năng lượng nghiệp vụ giao ngay. Đối với ngoại hối, bao gồm các lựa chọn tiền ảo, các cặp tiền tệ lớn, nhỏ và tiền nước ngoài. Tổng cộng, có 73 cặp khác nhau để lựa chọn. Đối với hợp đồng tương lai, bạn có 10 loại hợp đồng tương lai khác nhau cho các chỉ số chính. Giao dịch chỉ số gồm có 27 chỉ số chính khác nhau. Giao dịch CFD trên cổ phiếu được phân loại theo các sàn giao dịch chứng khoán mà chúng được giao dịch, bao gồm chứng khoán Mỹ, chứng khoán Anh, chứng khoán Pháp và chứng khoán Đức. Kim loại nghiệp vụ giao ngay bao gồm vàng và bạc được định giá theo USD hoặc Euro. Năng lượng nghiệp vụ giao ngay bao gồm dầu thô và khí thiên nhiên.

5. Nền tảng giao dịch

FXPro cung cấp 6 loại nền tảng giao dịch chính, bao gồm MT4, MT5, cTrader, FXPro Markets, FXPro Quant Strategy Builder và cAlgo Algorithmic Trading.

Nền tảng MetaTrader
Nền tảng MetaTrader là nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành giao dịch trực tuyến. Các nền tảng khả dụng là MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5, các nền tảng này đi kèm với nhiều công cụ giao dịch mạnh mẽ. Có một gói biểu đồ nâng cao với một thư viện mở rộng gồm các chỉ số kỹ thuật có thể được phủ lên các biểu đồ giao dịch. Ngoài ra, các nền tảng MetaTrader có khả năng tùy biến cao và cũng hỗ trợ giao dịch tự động.

Nền tảng cTrader
CTrader là một nền tảng giao dịch tương đối mới. Nó được thiết kế cho giao dịch CFD và đang trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng giao dịch trực tuyến. Nó có sẵn dưới dạng máy khách để bàn, giao dịch web và giao dịch di động. Lợi ích chính của giao dịch thị trường với cTrader là nó cung cấp truy cập đầy đủ vào chiều sâu thị trường. Các lệnh trên cTrader được điền trên cơ sở VWAP (Trung bình Giá theo Khối lượng), người dùng của nền tảng giao dịch này có thể trông đợi một vài spread nhỏ nhất nhất trên thị trường.

Nền tảng thị trường FXPro
Nền tảng FXPro Markets là nền tảng mới nhất được thêm vào nền tảng giao dịch ổn định của FXPro. Đây là một nền tảng dựa trên web và được thiết kế để giao dịch dễ dàng. Nhà giao dịch có thể dễ dàng quản lý tài khoản giao dịch của họ và tiếp cận các thị trường một cách dễ dàng với một ứng dụng duy nhất này. Các tính năng chính của nền tảng này bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào chiều sâu thị trường, spread cạnh tranh, biểu đồ nâng cao và giao dịch với một cú nhấp chuột.

Nền tảng giao dịch Algo
Với giao dịch thuật toán, FXPro cung cấp các lựa chọn gồm FXPro Quant Strategy Builder và cAlgo Algorithmic Trading. Các ứng dụng này cho phép bạn chính thức hóa các chiến lược giao dịch cá nhân của mình thành dạng thuật toán và do đó cho phép các thuật toán tự động thực hiện các giao dịch.

6. Giao dịch di động

Đối với giao dịch trên thiết bị di động, MT4, MT5, cTrader và FXPro Markets có sẵn dưới dạng các ứng dụng giao dịch cho thiết bị di động có thể được tải xuống từ Google Play hoặc App Store.

7. Tài khoản Demo

Các nhà giao dịch muốn thử các dịch vụ do FXPro cung cấp có thể chọn mở tài khoản demo với nhà môi giới trước. Tài khoản demo có sẵn trong các thiết lập khác nhau như “MT4”, “MT4 Instant”, “MT4 Fixed Spread”, “MT5” và ‘cTrader”. Ngoài ra còn có một lựa chọn cho cho phép bạn quyết định số "tiền ảo" bạn muốn nạp ký quỹ. Khoản tiền ký quỹ bắt đầu từ tối thiểu 10.000 đô la đến tối đa là 1.000.000 đô la.

8. Các loại tài khoản

FXPro cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch khác nhau. Chúng bao gồm tài khoản FXPro MT4, tài khoản FXPro MT5, tài khoản FXPro cTrader và tài khoản FXPro Markets. Tài khoản FXPro MT4 cho phép bạn giao dịch với spread cố định cũng như spread biến đổi. Đối với tài khoản FXPro MT5, các tính năng trên tài khoản giao dịch này tương tự như tài khoản FXPro MT4. Điểm khác biệt chính là không có spread cố định cho tài khoản này. Spread trung bình cho cả tài khoản FXPro MT4 và FXPro MT5 là 1,4 điểm.

Với tài khoản cTrader, bạn có thể giao dịch với mức spread thấp nhất là 0,3 điểm. Tuy nhiên, phí hoa hồng là 45 đô la cho mỗi 1 triệu đô la được giao dịch. Tuy nhiên, giao dịch trên các hợp đồng tương lai và tiền ảo sẽ không bị tính phí hoa hồng. Thay vào đó, sẽ được tính vào spread. Với tài khoản FXPro Markets, có thể áp dụng các mức phí khác nhau tính vào spread. Tất cả các tài khoản giao dịch được đề cập ở trên yêu cầu một khoản nạp ký quỹ tối thiểu là $500 để mở tài khoản.

9. Mở tài khoản

Việc mở tài khoản giao dịch khá đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút “Tạo tài khoản” màu xanh lá cây nằm ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Một khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ được đưa đến trang mở tài khoản. Bạn cần thực hiện một số bước để hoàn tất quá trình mở tài khoản. Bước đầu tiên là tạo hồ sơ. Bạn cũng sẽ quyết định xem bạn muốn mở tài khoản và để nó chịu sự điều chỉnh của cơ quan nào (FCA hay CySEC). Bước thứ hai là cung cấp cho FXPro các thông tin chi tiết về địa chỉ và ngày sinh của bạn. Bước thứ ba yêu cầu bạn điền vào bảng câu hỏi về nghề nghiệp, nguồn gốc tài sản và kinh nghiệm giao dịch để FXPro xác định tính đủ điều kiện của bạn. Bước cuối cùng bao gồm xác định thiết lập cho tài khoản của bạn và xác nhận tài khoản.

10. Rút tiền

Nạp tiền cho tài khoản giao dịch của bạn có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ chính hoặc các ví điện tử như FasaPay, MonetaRU, CashU, Mpay, Skrill, Neteller và WebMoney. Việc rút tiền có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các ví điện tử như PayPal hoặc Skrill. Lưu ý rằng FXPro có chính sách chuyển tiền thông qua nguồn quỹ ban đầu. Ví dụ: nếu tài khoản giao dịch của bạn được tài trợ bằng thẻ tín dụng, thì việc rút tiền cũng sẽ thông qua thẻ tín dụng của bạn. Không tính phí rút tiền ngoại trừ rút tiền bằng thẻ tín dụng và rút tiền qua Paypal. Lệ phí phụ thuộc vào loại thẻ được sử dụng và dao động từ 0% đối với thẻ tín dụng do Anh phát hành đến 1,6% đối với các thẻ khác. Đối với PayPal, khoản phí là 2,7%. Thời gian xử lý rút tiền điển hình tại FXPro là chỉ một ngày làm việc.

11. Đào tạo Nhà giao dịch

Một trong những lợi ích chính của giao dịch thị trường tài chính với FXPro là nhà môi giới này cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho các nhà giao dịch. Học viện Giao dịch có một bộ sưu tập rộng lớn các video đào tạo và bài viết giúp bạn nâng cao khả năng giao dịch và hiểu biết về thị trường tài chính. Các chủ đề được đề cập trong Học viện Giao dịch bao gồm thông tin cơ bản về ngoại hối, giải thích các chỉ số kỹ thuật và các bài viết hướng dẫn các bước thực hiện.

12. Có nên giao dịch với FXPro?

Theo quan điểm của chúng tôi FXPro là một nhà môi giới đa dạng và toàn diện. Họ cung cấp dịch vụ cho các đối tượng với kinh nghiệm giao dịch thuộc mọi cấp độ. Mặc dù các tính năng được tìm thấy trên nền tảng giao dịch không đặc biệt độc đáo, nhưng chúng đã được trình bày theo cách thu hút nhiều nhà giao dịch khác nhau. Tóm lại, chúng tôi có thể giới thiệu nhà môi giới này cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và cả nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Ý kiến phản hồi về công ty FxPro

Ý kiến bình luận về công ty FxPro
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.5 / 5

Để lại ý kiến bình luận

FxPro — Đánh giá về Nhà môi giới và Quan điểm của Nhà giao dịch

Xem trang