Skip to Content

SiamOption – รีวิวโบรกเกอร์และฟีดแบ็คจากนักลงทุน

4.1 / 5

โปรดทราบ! เราขอแนะนำให้งดการซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้ เราขอแนะนำให้เลือก ???????? โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้นี้

SiamOption เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชันที่ก่อตั้งในปี 2016 โดย Iron Trade & Investments Ltd. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่วานูอาตู ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของคณะกรรมาธิการบริการทางการเงินของวานูอาตู (Vanuatu Financial Services Commission – VFSC) โดยเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย

1. ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ SiamOption

SiamOption มีจุดประสงค์เพื่อให้บริการนักลงทุนไบนารี่ออปชันในประเทศไทย โดยมีข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับ การลงทุนที่ต่ำที่สุดที่หนึ่งในอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชัน ด้วยยอดเงินฝากขั้นต่ำเพียง $10 และนักลงทุนสามารถสร้างบัญชีที่ทำให้สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ทันที และกระบวนการซื้อขายแลกเปลี่ยนก็ไม่ซับซ้อนเพื่อให้แน่ใจว่านักลงทุนมือใหม่สามารถฝากและถอนเงินได้อย่างสะดวกสบาย


SiamOption_Thailand

ถึงแม้ SiamOption จะเป็นบริษัทหน้าใหม่ในอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชัน แต่ทางบริษัทก็ได้รับความไว้วางใจ จากนักลงทุนในประเทศไทย โดยปัจจัยหลักที่ทำให้ SiamOption ประสบความสำเร็จในประเทศไทยคือ การที่บริษัทสามารถให้บริการภายใต้ข้อกำหนดของตลาดในประเทศไทยได้ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ของ SiamOption มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และทางบริษัทยังริเริ่มการทำให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชันได้ ด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $10 สำหรับการเปิดบัญชีซื้อขาย
ยิ่งไปกว่านั้น SiamOption ได้ลงทุนสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายเพื่อที่ลูกค้าจะได้ ซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อย่างปลอดภัย

2. ข้อดีและข้อเสีย

อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ VFSC: ซึ่งเป็นคณะกรรมาธิการควบคุมอุตสาหกรรมการบริการทางให้บริการทางการเงินของวานูอาตู

เงินฝากขึ้นต่ำเพียง $10: ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถทดลองใช้โบรกเกอร์ของเราด้วยความเสี่ยงต่ำ และสำหรับบางคน นี่คือทางเลือกของการใช้งานบัญชีทดลอง

ซื้อขายแลกเปลี่ยน 24/7: นักลงทุนสามารถใช้งานโบรกเกอร์นี้ได้ตลอดเวลา จากเวลาเปิดตลาดของเอเชียไปจนถึงยุโรปตลอดจนเวลาปิดของตลาดสหรัฐฯ

บัญชีทดลองฟรี: วิธีการทดลองใช้งานโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมคือการใช้บัญชีทดลอง ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องรับความเสี่ยงแต่ก็จะไม่ได้รับผลตอบแทนเช่นกัน

มีเพียงไบนารี่ออปชันแบบสูง/ต่ำ เท่านั้น: บนแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนนี้มีให้บริการการซื้อขายเพียงแบบเดียวเท่านั้น

3. เงื่อนไขในการซื้อขาย

เมื่อเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นในยุโรปแล้ว SiamOption มีเงื่อนไขในการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าสำหรับนักลงทุนในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ SiamOption ยังมีสิ่งตอบแทนสำหรับนักลงทุน เช่น โบนัสสำหรับการแนะนำเพื่อนมาเป็นลูกค้าของ SiamOption โดยลูกค้าสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนออปชันแบบสูง/ต่ำ แบบไม่มีความแตกต่างของวันหมดอายุออปชั่น อย่างไรก็ตาม นักลงทุนสามารถเลือกเวลาหมดอายุต่างๆ เริ่มตั้งแต่หนึ่งนาทีจนถึง 240 นาที

4. สินค้าอ้างอิง

มีสินค้าอ้างอิงกว่า 70 ชนิด เช่น อัตราค่าเงิน, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนีราคาตลาด, โลหะมีค่า, และหุ้นระหว่างประเทศ ในขณะที่สินค้าอ้างอิงของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชันอื่นๆอาจมีจำนวนมากกว่า แต่ SiamOption เป็นเพียงโบรกเกอร์หน้าใหม่ ดังนั้นเราหวังว่าจะมีการเพิ่มจำนวนสินค้าอ้างอิงในอนาคต

5. แพลตฟอร์มการซื้อขาย

SiamOption มีแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนของตัวเอง ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์ของบริษัท ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพ และปราศจากบักส์รวมถึงช่วงเวลาที่ไม่ทำงาน และฟีดราคาก็มาจากผู้ให้บริการสภาพคล่องรายใหญ่ เพื่อให้แน่ใจว่านักลงทุนจะได้รับราคาที่ดีที่สุดส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ (User Interface) ของแพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ชาร์ตสำหรับซื้อขายจะอยู่ตรงกลางของหน้าจอการซื้อขาย ทำให้มองเห็นได้ชัด และนักลงทุนยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการกราฟแบบเส้นหรือกราฟแบบแท่งเทียน นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการเพิ่มตัวบ่งชี้ที่ช่วยในการวิเคราะห์กราฟราคา เช่น Bollinger Bands และเส้นค่าเฉลี่ย และยังมีเครื่องมืออื่นๆ เช่น สามารถปรับเปลี่ยนช่วงเวลาของกราฟราคาได้ ตั้งแต่ 5 วินาที ไปจนถึงหนึ่งนาที

6. การซื้อขายบนมือถือ

SiamOption มีแอปพลิเคชันสำหรับแลกเปลี่ยนซื้อขายบนอุปกรณ์ Android เพื่อให้นักลงทุนสามารถซื้อขายได้ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต จึงทำให้พวกเขาไม่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา
แพลตฟอร์มบนโทรศัพท์มือถือนี้ถึงจะมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็สามารถใช้งานได้ดีเทียบเท่ากับแพลตฟอร์มบนคอมพิวเตอร์ โดยนักลงทุนสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นสำหรับแลกเปลี่ยนซื้อขายนี้ได้ฟรีจาก Google Play

7. บัญชีทดลอง

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการทดลองใช้บริการของ SiamOption โดยไม่ต้องการลงทุน สามารถสมัครบัญชีทดลองได้ โดยบัญชีทดลองนี้จะมีเงินฝาก 10,000 บาท ที่ให้คุณสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มซื้อขายได้ โดยคุณสามารถสร้างบัญชีทดลองนี้โดยการสมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook หรือ Google+

8. ประเภทบัญชี

นักลงทุนสามารถเลือกบัญชีของ SiamOption ได้ 2 แบบ คือ บัญชีเงิน และบัญชี VIP สำหรับการเปิดบัญชีเงินนั้น จะต้องใช้เงินฝากขึ้นต่ำ $10 หรือ 500 บาท และ $900 สำหรับบัญชี VIP ข้อดีของบัญชี VIP คือบริการแบบส่วนตัวและการดำเนินการฝากและถอนเงินที่รวดเร็วกว่า

9. การเปิดบัญชี

ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีซื้อขายแลกเปลี่ยนกับ SiamOption ได้สองวิธี วิธีแรกคือการกรอกใบสมัครสมาชิกและฝากเงิน วิธีที่สองคือการเปลี่ยนบัญชีทดลองเป็นบัญชีจริงโดยการฝากเงิน สำหรับการสมัครใช้งานนั้น เพียงกรอกอีเมล, หมายเลขโทรศัพท์ และรหัสผ่านที่ต้องการใช้ และคลิกปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า “สมัครสมาชิก” บนหน้าแรกของ SiamOption สำหรับการเปลี่ยนบัญชีทดลองเป็นบัญชีจริง เพียงคลิกปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า “ฝากเงิน” ที่หน้าแรกและทำการฝากเงินผ่านบัตรเครดิต VISA, MasterCard, หรือบัตรอื่นๆ

10. การถอนเงินทุน

การถอนเงินทุนจาก SiamOption นั้นสามารถทำได้ด้วยวิธีเดียวกับการฝากเงิน โดยจะต้องยื่นคำขอถอนเงินทุนแก่ SiamOption โดยระยะเวลาดำเนินการจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัญชี ตั้งแต่ 1 จนถึง 3 วันทำการ และจำนวนเงินถอนขั้นต่ำคือ $30 ข้อดีคือไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนเงินจาก SiamOption อย่างไรก็ตามอาจมีค่าบริการจากผู้ให้บริการถอนเงินซึ่งเป็นบุคคลที่สาม

11. การฝึกนักลงทุน

SiamOption มีบริการวิดิโอเพื่อการศึกษาที่จะช่วยสร้างเสริมทักษะแก่นักลงทุนทั้งมือใหม่และนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้ว โดยวิดิโอสำหรับนักลงทุนมือใหม่ จะมีเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อที่จำเป็นต่างๆ เช่น วิธีการใช้แพลตฟอร์มซื้อขาย และจิตวิทยาในการซื้อขายแลกเปลี่ยน ส่วนวิดิโอสำหรับนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้วจะเน้นเรื่องทักษะการจัดการทางการเงิน และกลยุทธในการซื้อขายแลกเปลี่ยนขั้นสูง วิดิโอส่วนใหญ่จะมีความยาวน้อยกว่าหนึ่งนาที เพื่อให้สามารถเข้าใจได้ง่าย แต่สำหรับหัวข้อขั้นสูง วิดิโออาจมีความยาวถึง 5 นาที และถึงแม้ว่าทางเราจะพึงพอใจกับจำนวนวิดิโอที่เรามี แต่ SiamOption ยังขาดบทความต่างๆที่นักลงทุนสามารถดาวน์โหลดไปอ่านในขณะที่ไม่ได้ซื้อขายได้ แต่ทางเราหวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้ SiamOption จะมีบทความเหล่านี้เพื่อให้บริการทางการศึกษาแก่นักลงทุนได้อย่างครบวงจร

12. ฉันควรซื้อขายผ่าน SiamOption หรือไม่?

SiamOption อาจดูเหมือนโบรกเกอร์ไบนารีออปชันนับร้อยบนอินเตอร์เน็ต แต่เมื่อพิจารณาให้ดีคุณจะเห็นว่าโบรกเกอร์นี้มีบริการพิเศษสำหรับนักลงทุนจากประเทศไทย เนื่องจากทำให้ผู้ใช้งานที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนในอุตสหกรรมที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มาจากยุโรปได้ นอกจากนี้ยังมีวิดิโอสั้นๆที่ง่ายและสนุกสนานที่ช่วยให้ความรู้แก่นักลงทุน และยังมีบริการบัญชีทดลองฟรีที่เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งเป็นข้อดีของ SiamOption กล่าวคือ SiamOption เป็นโบรกเกอร์ที่ปรับตัวตามเงื่อนไขของตลาดและความต้องการของนักลงทุนในตลาดนั้นๆ

รีวิวเกี่ยวกับ SiamOption

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ SiamOption
( 24 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.0 / 5

Comments: 24

 1. avatar
  นายสิรินทร์สุโคตรพรหมมี
  25/06/2017

  สัญญานชัดเจนครับขอให้เป็นไปตามนั้นเพราะชอบมากมีเวลาเป็นของตัวเองครับ

 2. avatar
  HECKER
  03/07/2017

  โบนัส 500 ใช้ได้ละ หมดไปอย่างรวดเร็ว 55 สายป่านสั้นไปหน่อย ต้องมีทุนซักหมื่นเมือนเงินบัญชีทดลอง

  บัญชีทดลอง 10,000 ผลกำไร 90% ค่อยๆทำกำไรต่อเนื่องได้ซักพัก สายป่านเรื่มยาวแล้วก็ลุยหนักๆ ตอนนี้มีเกือบสี่ล้าน

  บัญชีจริง ได้จากโบนัส ผลกำไน 60% ไปไไม่รอด

 3. avatar
  สมบัติ
  02/09/2017

  เข้าอีเมลไม่ได้

 4. avatar
  สุภาพร
  07/10/2017

  สมัคร และฝากเงินเข้าไปแล้วแต่เข้าเมลไม่ได้ตอนนี้ถอนเงินคืนก่อน แล้วเริ่มใหม่หมด แล้วจะฝากเข้าไปใหม่สามารถทำได้มั่ยเพราะเแนเงินของลูกค่าชอบด้วยกฏหมาย หวังว่าคงได้รับการติดต่อกลับมานะ

 5. avatar
  เม..
  22/10/2017

  ผมโอนเข้าไป 2000 บาท เล่นได้ 7500 กว่า ทั้งทุนและกำไร เลยจะถอนออกมาซัก 3000 บาท แต่ปรากฏว่าถอนได้แค่ครั้งละ 1000 บาท ฝากง่าย ถอนยาก ไม่แฟร์ หากแฟร์จริง ต้องถอนได้กี่บาทก็ได้ ตามใจลูกค้า ขอให้คะแนนด้านการให้บริการเป็น -ลบเลยครับ ด้านอื่นดีหมดด้านการถอนเงินก็ต้องดีด้วยครับ พอถอนไม่ได้ เป็นกังวลแล้วว่า พอเล่นได้จะได้ตังจริงหรือเปล่า

 6. avatar
  ญา
  22/10/2017

  โอนเงินไปสองวันแล้ว ยังไม่เข้าอีก จะเล่นแก้เซ็งซักหน่อย เซ็งๆๆๆมาก เจืาหน้าที่เค้าหยุดเสาร์ อาทิตย์ด้วยป่าว

 7. avatar
  แอน
  16/11/2017

  โบนัส500ทพไงถึงจะได้

 8. avatar
  Rin
  21/11/2017

  ทีเงินทดลองได้เป็นหมื่นเป็นแสนเงินจริงไม่ได้สักที

 9. avatar
  ชินจัง
  24/01/2018

  ชื่อธนาคารเวลาถอน แปลชื่อไทยด้วยครับ มีธนาคารอะไรบ้าง ผมอ่านไม่ออก

 10. avatar
  Krittapon
  27/01/2018

  ฝากเงินง่ายมากครับ. แต่ถอนเงินทุนจากการเทรดยากมากวันนี้ถอน1000 จากบัญชี2520 แต่มีข้อความตอบกลับไม่สามารถถอนได้เนื่องจากเงินในบัญชีไม่พอ ผมนี่งงครับ

 11. avatar
  กิตตินันท์
  02/04/2018

  บช. ทดลองได้ 24. ล้านกว่า แต่ บช. จริงได้แค่หลักแสนก็รีบชิงถอนเข้าธนาคารครับ เหลือไว้แค่10,000บาทก็เพียงพอครับ.

 12. avatar
  นันทวรรณ นิคนธา
  25/04/2018

  ฝากเงินเข้าบัญชีจริงไม่ได้ เราต้องทำไงค่ะ

 13. avatar
  jang
  15/05/2018

  ตอนฝากเงินเพื่อเข้าไปเล่น ตรวจสอบ บ/ช 2นาทีเข้าได้ แต่ตอนถอนต้องรอ 1-3 วัน แล้วก็ไม่รู้ว่จะได้คืนจริงหรือเปล่า เพราะต้องใช้เวลาตรวจสอบ 3วัน คืออะไร เวบบอลเวบไพ่ โอนเข้าออกง่ายกว่าอีก ใช้ฟังชั่นเดียวกันคือ งง

 14. avatar
  ice
  31/05/2018

  ได้เงินจริงครับต้องศึกษาดีๆดูหลายปัจจัย การลงทุนมีความเลี่ยง เดือนๆนึงรายไดผม 15000 + ครับ

 15. avatar
  นิชคุณ
  08/06/2018

  วมัครแล้วทำไมไม่ได้โบนัส500

 16. avatar
  เอ
  10/06/2018

  เคยสมัครไปแล้ว แต่จำหรัสผ่านไม่ได้ ทำไงดี
  พอโหลดแอปเข้ามาใหม่บอกเคยลงทะเบียนแล้ว

  • avatar
   Turakorn
   12/07/2018

   ต้องเพิ่มบัญชีGoogleใหม่ครับ แล้วก็ใช้บัญชีใหม่สมัครอีกที

 17. avatar
  ศิริลักษณ์​ สาระจันทร์
  26/07/2018

  ตอนนี้ได้​ฝากเงินเข้าทดลองแต่เงินยังไม่โชว์และยังเล่นไม่ได้​ ไ้ประมาณ​6​ วันแล้วชวยหน่อย​ โอน​กรุงไทย​ ไปธนาคาร​ กรุงเทพ​ จาก​ ศิริลักษณ์​ สาระจันทร์

 18. avatar
  สมพิศ เหมจันทร์(เปิ้ล)
  16/08/2018

  มีโอนเงินเข้าบัญชี คุณ ฐานันดร ไทยไหม ไป แล้วการฝากเงินไม่มีการให้แนบสลิปแล้ว ต้องทำอย่างไรต่อค่ะ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทางไหนได้บ้างค่ะ

 19. avatar
  วุธบางเฉียบ
  25/08/2018

  หลอกหลวงชัดๆผมถอนไปสามรอบยังไม่เข้าบัญชีทั้งที่ในระบบบอกว่าbank transferเรียบร้อยโทไปด้อตัดสายทิ้ง

  • avatar
   Pissuda
   03/09/2018

   โทรไปแล้ว ติดต่อไม่ได้ แจ้งถอนไปขึ้นโชว์ว่า bank transfer เรียบร้อยแล้วเหมือนกัน แต่เงินนังไม่เจ้าเลยค่ะ

  • avatar
   J
   10/09/2018

   เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

 20. avatar
  นวสร
  25/06/2019

  เราเคยฝากเงินเข้าไปเทรดนานละแต่ตอนนี้ต้องการถอนทำไมถอนไม่ได้คะ

แสดงความคิดเห็น

SiamOption – รีวิวโบรกเกอร์และฟีดแบ็คจากนักลงทุน

เยี่ยมชมเว็บไซต์