Skip to Content

Quotex ประเทศไทย:รีวิวผู้ซื้อขายจริง 2024

3.7 / 5

เป็น Quotex ไบนารีตัวเลือกการซื้อขายโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้? ในการทบทวนโบรกเกอร์ Quotex ของเราเราได้ผ่านทุกแพลตฟอร์มเพื่อให้ภาพรวมที่เป็นกลางของแพลตฟอร์ม ในขั้นตอนนี้เราไม่ได้ยึดติดอยู่กับข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชนของโบรกเกอร์ เราได้ทดสอบแพลตฟอร์มในฐานะผู้ประกอบการรายบุคคลและรับความคิดเห็นจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มตั้งแต่ต้น

ข้อมูลทั่วไป

Quotex เป็นหน้าใหม่ในการซื้อขายดิจิทัลออปชั่นที่มีการซื้อขายในกว่า 400 เครื่องมือการซื้อขาย Quotex จำกัดมีสำนักงานใหญ่ใน 03 แซมเป็งตงพลาซ่าวิคตอเรีย, Quotex,มาฮีเซเชลส์มีการดำเนินงานโบรกเ แม้ว่าโบรกเกอร์รายนี้จะเป็นของใหม่แต่ก็มีคุณสมบัติที่ดีบางอย่างเช่นผลตอบแทนสูงถึง 95%ในตลาดมากมายตั้งแต่ฟอเร็กซ์ไปจนถึงสกุลเงินดิจิตอล

บนมืออื่นๆ,โบรกเกอร์นี้มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและเครื่องมือที่ช่วยให้นักลงทุนคาดการณ์ทิศทางราคาได้อย่างถูกต้อง. นอกจากนี้โบรกเกอร์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการในจำนวนสูงสุดของประเทศ ณปัจจุบันบริการของบริษัทมีอยู่ในกว่า 100 ประเทศและเว็บไซต์ของบริษัทมีอยู่ใน 20 ภาษาที่ต่างกัน. โดยรวม,ความประทับใจหลักของโบรกเกอร์นี้เป็นที่น่าสนใจให้กับผู้ค้าที่กฎระเบียบที่แข็งแกร่งเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดหายไปของมัน.

ข้อดีและข้อเสีย

ยอมรับลูกค้าต่างประเทศ:ไม่ง่ายที่จะหาโบรกเกอร์ที่มีเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายพร้อมกับการยอมรับหลายประเทศ ดังนั้นถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศใดๆในยูโรโซน,เอเชีย,หรือเมริกา,คุณอาจเปิดบัญชีกับโบรกเ
นาที ฝากเงิน$10: Quotex เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ค้าใหม่เนื่องจากผู้ค้าสามารถเริ่มต้นการซื้อขายสดด้วยการฝากเงิน only 10 ในบัญชีของพวกเขา นอกจากนี้ Quotex เสนอบัญชีซื้อขายสาธิตฟรีที่เทรดเดอร์สามารถตรวจสอบแพลตฟอร์มด้วยยอดเงินฝาก 110,000
กำไรสูงถึง 95%:ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของโบรกเกอร์นี้ก็คือว่ามันมีการค้าที่มีกำไรสามารถใช้ได้ในอัตราผลตอบแทนสูงสุด 95%
เลเวอเรจ:แม้ว่า Quotex มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายแต่ก็ไม่ได้ให้โอกาสในการใช้ประโยชน์ใดๆ ดังนั้นผู้ค้าไม่สามารถเพิ่มอำนาจการซื้อของพวกเขาในขณะที่ใช้โบรกเกอร์นี้

เงื่อนไขการเทรด

ใน Quotex ผลผลิตของการค้าเดียวจะถูกจำกัดอยู่ที่ 95%ดังนั้นหากคุณลงทุน 1100 และทำการคาดการณ์ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวคุณสามารถทำ$195 จากการซื้อขายเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตามผลตอบแทนขึ้นอยู่กับประเภทสินทรัพย์เวลาหมดอายุและสถานะบัญชี ดังนั้นผู้ค้าสามารถปรับปรุงอัตราผลตอบแทน

ของพวกเขาโดยการบรรลุตำแหน่งวีไอพีบนมืออื่นๆเวลาหมดอายุที่สะดวกเป็นคุณลักษณะอื่น มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่นำเสนอการซื้อขายใน 60 วินาทีถึง 5 นาทีแผนภูมิ ในทางกลับกันผู้ค้าใน Quotex สามารถเพลิดเพลินกับเวลาหมดอายุจาก 60 วินาทีถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ระยะเวลาที่สามารถปรับแต่งที่คุณสามารถตั้งค่าเช่น 2:30 นาที

Quotex ดึงดูดลูกค้าใหม่โดยการให้โบนัสที่มีโครงสร้างโบนัสที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพ จำนวนโบนัสอาจเพิ่มขึ้นถึง 100 เท่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะการลงทุนและสถานะวีไอพี นอกจากนี้โบนัสสามารถใช้ได้โดยการฝากเงินหรือใช้รหัสโปรโมชั่น

สินทรัพย์

มีเครื่องมือการซื้อขายมากกว่า 400 เครื่องใน Quotex ที่ครอบคลุมตลาดการเงินระหว่างประเทศส่วนใหญ่:

  • ฟอเร็กซ์:มี 27 คู่สกุลเงินสำหรับการซื้อขายรวมทั้งตราสารจากเมเจอร์ผู้เยาว์และชึ่
  • สกุลเงินดิจิทัล:การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลมีอยู่ในสินทรัพย์ต่อไปนี้ได้แก่บิทคอยน์ไลท์คอยน์ระลอกและอีเธอเรียม
  • ดัชนี: Quotex นำเสนอดัชนีชั้นนำ 15 อันดับแรกของโลก,รวมทั้งฟุต 100,ดาวโจนส์,และเอส&พี 500.
  • สินค้าโภคภัณฑ์:สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทอง,เงิน,และน้ำมันที่มีสินค้าโภคภัณฑ์อื่นๆที่มีอยู่ในการซื้อขายในโบรกเกอร์นี้.

แม้ว่าโบรกเกอร์นี้มีสินทรัพย์การซื้อขายจำนวนมาก,มันยังคงต่ำกว่าจำนวนที่นายหน้าซื้อขายไบนารีตัวเลือกทั่วไป. เป็นโบรกเกอร์นี้เป็นของใหม่ในอุตสาหกรรมมันอย่างต่อเนื่องเพิ่มเครื่องมือ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Quotex เสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ใช้งานง่ายมาก หลังจากเปิดบัญชีแล้วคุณต้องเข้าใจฟีเจอร์เหล่านี้เพื่อใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย:

  • ตราสารการซื้อขายแต่ละรายการสามารถใช้ได้บนแพลตฟอร์มซึ่งคุณสามารถดูผลตอบแทนของการซื้อขายที่คุณอาจได้รับต่อการซื้อขาย
  • เวลาหมดอายุทางด้านขวามีการเปลี่ยนแปลงจากนาทีถึงชั่วโมง
  • ตัวเลือกการลงทุนระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้ต่อการซื้อขาย ลือก $100 จะล็อคยอดเงินจากการลงทุนของคุณจนกว่าจะถึงเวลาหมดอายุ.
  • รับลงหรือขึ้นบ่งชี้ว่าคุณต้องการที่จะซื้อหรือขาย เมื่อคุณคลิกระบบจะเปิดการซื้อขายโดยอัตโนมัติ

ผู้ใช้สามารถใช้และทำซ้ำกลยุทธ์การซื้อขายของบุคคลอื่นในแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ด้วยคลิกเดียว นอกจากนี้รายชื่อของรายได้ชั้นนำที่มีอยู่ในแผนภูมิและผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็วสามารถเ นอกจากนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายมีสัญญาณตลาดไม่จำกัดรวมถึงเวลาหมดอายุของการซื้อขาย

Quotex แพลตฟอร์มการซื้อขายสามารถปรับแต่งที่นักลงทุนสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้,ภาพโปรไฟล์หรื งจากคุณลักษณะเหล่านี้ก็ไม่ได้ให้บริการในเอ็มที 4 หรือเอ็มที 5

การซื้อขายบนมือถือ

Quotex แพลตฟอร์มการซื้อขายมือถือสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในร้านเล่น อินเตอร์เฟซของแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือเป็นเรื่องง่ายมากและตรงไปตรงมา ผู้ใช้สามารถเปิดตำแหน่งยาวและสั้นจากแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดายและดูผลการซื้อขายด้วยการแสดงเชิงวิเคราะห์ อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มมือถือ Quotex ไม่สามารถใช้ได้ในร้านแอปเปิ้ลยัง

บัญชีทดลอง

ผู้ใช้สามารถเปิดบัญชีสาธิตได้อย่างง่ายดายด้วยไม่กี่คลิกที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา จำนวนเงินลงทุนในอุดมคติของบัญชีทดลองคือ 110,000 และนักลงทุนสามารถใช้กองทุนนี้ในตราสารการซื้อขายทั้งหมด

โดยรวม,บัญชีสาธิตที่มีเงินฝาก$10,000 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ค้าใหม่ที่ต้องการสร้างอาชีพของพว

ประเภทบัญชี

Quotex มีบัญชีซื้อขายสดสามประเภท:มาตรฐาน,โปร,และวีไอพี บัญชีมาตรฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้าใหม่ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและมีผลกำไรเฉ ประเภทบัญชีโปรสำหรับเทรดเดอร์ขั้นสูงที่กำลังมองหาอาชีพในการเทรด มีผลกำไรที่เพิ่มขึ้นและโปรโมชั่นสำหรับนักเทรดมืออาชีพ นักลงทุนควรลงทุนอย่างน้อย $1000 เพื่อเริ่มต้นการซื้อขายที่จะมีคุณสมบัติการซื้อขายโปร

บัญชีวีไอพีสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ซึ่งอัตราการทำกำไรสูงมากนอกเหนือจากโบนัสและข้อเสนอมากมาย นักลงทุนต้องทำการฝากเงิน $5000 เพื่อให้บรรลุสถานะวีไอพี

ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกการซื้อขายทั้งหมดในทั้งสามประเภทบัญชีรวมทั้งการสนับสนุนลูกค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกโบนัส บัญชีเหล่านี้จะถูกนำเสนอในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐยูโรถูฯลฯ ผู้ใช้สามารถเปิดบัญชีและเริ่มต้นการซื้อขายแบบสดได้ภายในหนึ่งนาที

การเปิดบัญชี

เปิดบัญชีกับ Quotex เป็นเรื่องง่ายมาก ผู้ใช้ต้องกรอกตัวเลือกจากหน้าการลงทะเบียนและรออีเมลเพื่อยืนยันบัญชี ก่อนอื่นผู้เทรดสามารถฝากเงินและเริ่มเทรดได้โดยไม่ต้องยืนยันบัญชี อย่างไรก็ตามในขณะที่การถอนเงินจะต้องตรวจสอบตัวตนโดยการให้บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารยืนยันที่อยู่

เมื่อบัญชีเปิดแล้วคุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มบนเว็บหรือบนมือถือได้ ในกรณีที่,คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ. อย่างไรก็ตามการเปิดวิธีการตรวจสอบสองขั้นตอนในการเข้าสู่ระบบเพื่อความปลอดภัย ในกรณีที่แพลตฟอร์มจะขอให้ให้รหัสการตรวจสอบผ่านทางอีเมลหรือข้อความ

การถอนเงิน

การฝากและถอนเงินของโบรกเกอร์นี้ตรงไปตรงมาที่ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นธุรกิจของพวกเขาด้วยเงินฝาก $10 ในกรณีที่จำนวนเงินถอนขั้นต่ำก็คือ 110 มีวิธีการฝากเงินที่หลากหลายได้แก่บัตรเครดิตธนาคารทางอินเทอร์เน็ตกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์และสกุลเงินดิจิทัล วิธีการถอนเงินและเงินฝากควรจะเหมือนกันสำหรับจำนวนเงินลงทุนที่สามารถถอนกำไรจากวิธีการใดๆ

การถอนเงินอาจใช้เวลา Quotex ถึง 5 วันในการดำเนินการซึ่งโบรกเกอร์จะไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามอาจมีค่าใช้จ่ายบางประการขึ้นอยู่กับวิธีการฝาก/ถอนเงิน

ฝึกอบรมเทรดเดอร์

บนเว็บไซต์ Quotex,ไม่มีหลักสูตรที่สำคัญหรือเนื้อหาวิดีโอที่มีอยู่สำหรับการเรียนรู้,แต่ในแพลตฟอร์มการซื้อขาย,มีเครื่องมือที่เป็นประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับผู้ค้า.

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีรายชื่อของผู้ค้าที่ทำกำไรได้และคนใหม่ที่ไม่มีความรู้ในการซื้อขายสามารถทำกำไรได้โดยทำตามการซื้อขายใดๆของบุคคลนั้น บริการสัญญาณแบบบูรณาการจะแสดงการส่งสัญญาณการซื้อขายแบบสดซึ่งรวมถึงการจัดการตราสารการซื้อขายและกรอบเวลา เป็นผลให้นักลงทุนได้อย่างง่ายดายเสริมสร้างความรู้การซื้อขายของพวกเขาโดยการท

ฉันควรจะค้ากับQuotex?

Quotex เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่เชื่อถือได้ที่มีการควบคุม ดังนั้น,นักลงทุนอาจพบว่ามันน่าเชื่อถือที่จะทำให้เงินออนไลน์ที่มีความเป็นไปได้ของการไม่ จากการค้นพบของเราแพลตฟอร์มการซื้อขายและคุณสมบัติอื่นๆของโบรกเกอร์ยังสนับสนุนการค้า ไม่มีข้อจำกัดในกิจกรรมการซื้อขายที่ผลตอบแทนสูงด้วยกระบวนการถอนเงินอย่างรวดเร็ว

การซื้อขายในตลาดการเงินเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงบางอย่างที่ไม่มีใครสามารถละเว้น ดังนั้นนักลงทุนจากระดับใดต้องเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับตลาดก่อนทำการซื้อขายเ ในกรณีที่ก็จะแนะนำให้ตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมดของ Quotex ในการทดสอบการสาธิตก่อนที่จะกระ

รีวิวเกี่ยวกับ Quotex

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Quotex
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.4 / 5

แสดงความคิดเห็น

Quotex ประเทศไทย:รีวิวผู้ซื้อขายจริง 2024

เยี่ยมชมเว็บไซต์