Skip to Content

Hodly – กระเป๋าเก็บคริปโตทบทวน

3.9 / 5

โปรดทราบ! เราขอแนะนำให้งดใช้กระเป๋าสตางค์นี้ เราขอแนะนำให้เลือก ???????? กระเป๋าสตางค์ที่เชื่อถือได้นี้

Hodly เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเงินคริปโตรวมถึงยังเป็นกระเป๋าเงินคริปโตด้วย โดยบริษัทที่เป็นเจ้าของ Hodly คือโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำที่มีชื่อว่า IQOption

1. ข้อมูลทั่วไป

ซึ่ง IQOption มุ่งเน้นไปที่ช่วยให้การเข้าสู่ตลาดคริปโตเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักลงทุนคริปโตมือใหม่ด้วยการให้บริการแพลตฟอร์มแบบที่เดียวจบ โดยนอกจากคุณจะสามารถซื้อขายเงินคริปโตยอดนิยมอย่าง Bitcoin หรือ Ethereum ได้แล้ว แพลตฟอร์ม Hodly ยังมาพร้อมกับกระเป๋าคริปโตที่ให้คุณสามารถเก็บเหรียญคริปโตอันมีค่าที่ได้มาจากการลงทุนได้อย่างปลอดภัย โดยส่วนหนึ่งของมาตรการรักษาความปลอดภัยของ Hodly คือการที่พอร์ตโฟลิโอคริปโตของถูกเก็บไว้แบบ cold storage ซึ่งหมายความว่าการลงทุนของคุณนั้นได้รับการเก็บอย่างปลอดภัยแบบออฟไลน์

2. การเปิดกระเป๋าสตางค์ Hodly

สำหรับการปิดใช้งานกระเป๋าสตางค์ Hodly อย่างแรกคุณจะต้องคลิก “สมัครใช้งาน”​ ที่มุมขวาบนของหน้าหลัก จากนั้นระบบจะนำคุณไปยังหน้าสมัครสมาชิก กรอกข้อมูลที่จำเป็นและคลิกที่ปุ่ม “เริ่มเลย”​ เพื่อทำการเปิดกระเป๋าสตางค์ให้เสร็จเรียบร้อย

กระเป๋าสตางค์ Hodly มี 2 เวอร์ชั่น แบบพื้นฐานและแบบยืนยัน โดยแบบพื้นฐานนั้น คุณสามารถซื้อ ขาย และฝากเงินได้ แต่หากคุณต้องการถอนเงิน คุณจะต้องทำการยืนยันตัวตน กระบวนการยืนยันตัวตนนั้นไม่ยาก คุณเพียงต้องส่งบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายและ Hodly ก็จะยืนยันภายใน 15 นาที

3. คุณสมบัติของกระเป๋าสตางค์ Hodly

คุณสามารถซื้อขายและเก็บเงินคริปโตหลักๆได้ด้วยกระเป๋าสตางค์ Hodly ปัจจุบัน สกุลเงินคริปโตที่ Hodly รองรับมีดังนี้:Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, DASH, EOS, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, OmiseGo, Qtum, Qtum, Ripple, TRON, ZCash.

นอกจากการรองรับเงินคริปโตหลายแบบแล้ว สิ่งที่ทำให้ Hodly แตกต่างจากกระเป๋าคริปโตอื่นๆก็คือการที่ Hodly มีฟีเจอร์มากมาย ด้วยกระเป๋าสตางค์ Hodly คุณสามารถฝากหรือถอนเงินของคุณได้โดยไม่ยุ่งยาก และยังมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ของ Hodly ได้รับการเข้ารหัสและรักษาความปลอดภัยด้วยกุญแจเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง กระบวนการเปิดบัญชีก็รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก โดยคุณเพียงต้องยืนยันตัวตนเมื่อคุณจะถอนเงินเท่านั้น และสำหรับการยืนยันบัญชี คุณเพียงต้องส่งบัตรประจำตัวของคุณ และ Hodly ยังไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการโอนเงินระหว่างบัญชีผู้ใช้งาน Hodly อีกด้วย

กระเป๋าสตางค์ Hodly ยังมีเครื่องมืออื่นๆอีก โดยมาพร้อมกับตัวสำรวจราคาที่รองรับชาร์ตราคา ซึ่งทำให้คุณสามาถรติดตามราคาและมูลค่าตลาดของสกุลเงินคริปโตแต่ละสกุลเงินที่ Hodly รองรับ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ Hodly แตกต่างจากคนอื่นก็คือการรองรับการคัดลอก (Forking) เหรียญ​ และนอกจากเป็นแอปสำหรับ Android และ iOS แล้ว กระเป๋าสตางค์นี้ยังรองรับห้องแชทที่ให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานกระเป๋าสตางค์ Hodly คนอื่นๆ

ด้วยกระเป๋าสตางค์ Hodly คุณสามารถซื้อเหรียญคริปโตได้เพียงใช้บัตรเครดิต และไม่มีการกำหนดให้คุณแลกเงินจริงเป็นเหรียญคริปโตอื่นก่อนที่คุณจะสามารลงทุนในคริปโตได้ และคุณสามารถซื้อสกุลเงินคริปโตทั้งหมดที่ IQOption รองรับได้โดยตรงผ่านบัตรเครดิต การที่ Hodly รองรับเงินคริปโตหลายสกุลเงินนี้ทำให้คุณสามารถมีพอร์ตโฟลิโอที่มีการกระจายความเสี่ยงโดยไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าสตางค์หลายๆใบสำหรับเงินคริปโตแต่ละสกุล หรือกล่าวอีกอย่างก็คือมันช่วยให้การจัดการการลงทุนในเงินคริปโตของคุณเป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณติดตามการพัฒนาต่างๆในตลาดเงินคริปโตด้วยฟีดข้อมูลของกระเป๋าสตางค์นี้

4. ค่าคอมมิสชั่น / ค่าธรรมเนียมธุรกรรม

สำหรับค่าธรรมเนียมธุรกรรม Hodly ไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บเมื่อคุณฝากหรือถอนเงิน อย่างไรก็ตาม ดังที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้วคือไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินระหว่างผู้ถือกระเป๋าสตางค์ Hodly และสำหรับค่าธรรมเนียม มีการเก็บ 2.9% แบบคงที่สำหรับแต่ละทาง

5. กระเป๋าสตางค์และความปลอดภัย

ถึงแม้ Hodly จะเป็นหน้าใหม่ในอุตสาหกรรม แต่ก็มีประโยชน์ที่เหนือกว่าคู่แข่งในอุตสากรรมที่มาก่อน ซึ่งก็คือการที่ Hodly มีเทคโนโลยีล่าสุด นอกจากนี้ Hodly ยังมีโอกาสได้เรียนรู้จากจุดอ่อนและข้อบกพร่องของคู่แข่ง ตัวอย่างเช่น กว่า 80% ของเงินคริปโตนั้นถูกเก็บไว้แบบออฟไลน์เพื่อป้องกันการโจมตีออนไลน์ และ Hodly ยังเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของลูกค้าไว้อย่างปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเข้ารหัสอย่างเต็มรูปแบบ ส่วนในระดับส่วนตัว กระเป๋าสตางค์ของคุณได้รับการรักษาด้วยกระบวนการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ามีแค่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงกระเป๋าสตางค์ Hodly ของคุณได้

กระเป๋าสตางค์ Hodly ได้รับการเปิดตัวไปในปีนี้เพื่อสนับสนุนการบริการด้านคริปโตของ IQ Option กระเป๋าสตางค์ที่ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือได้นี้มีประโยชน์หลักๆหลายข้อสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในเงินคริปโต โดยประโยชน์ข้อแรกก็คือความปลอดภัย เงินคริปโตของคุณจะได้รับการรักษาไว้ด้วยกระบวนการยืนยันตัวตนแบบสองระดับ และดังที่กล่าวไปแล้ว Hodly เก็บเงินคริปโตของลูกค้าไว้แบบออฟไลน์ใน cold storage ทำให้แฮ็คเกอร์ไม่สามารถเข้าถึงได้ และการปกป้องอีกชั้นของ Hodly ก็คือการที่คุณจะต้องใส่รหัสผ่านส่วนตัวและรหัสพินในการถอนเงิน

6. การบริการลูกค้า

เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์รายอื่นๆในอุตสาหกรรมแล้ว บริการสนับสนุนของ Hodly นั้นมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนได้อย่างง่ายๆผ่านแชทสด ในขณะที่คู่แข่งส่วนใหญ่ของ Hodly มีการบริการสนับสนุนผ่าน FAQ หรืออีเมลเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วคุณจะต้องรอคำตอบเป็นวันๆ

7. ฉันควรใช้กระเป๋าสตางค์ Hodly หรือไม่?

ฟีเจอร์ที่ Hodly ให้บริการแก่ผู้ใช้งานนั้นถือว่าดีมาก เพราะไม่มีข้อเสียใดๆที่กระเป๋าสตางค์คริปโตแบบดั้งเดิมมี ตัวอย่างเช่น Hodly เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์รายเดียวที่รองรับการคัดลอก (fork) เหรียญ​นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการลูกค้า 24/7 ผ่านแชทสด และฟีเจอร์อื่นๆเช่นการรองรับเงินคริปโตหลายแบบและการที่ให้คุณสามารถซื้อขายผ่านกระเป๋าสตางค์ได้ทำให้ Hodly เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังต้องการเปิดใช้งานกระเป๋าสตางค์คริปโต

หากคุณเป็นนักลงทุนคริปโตมือใหม่ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือตลาดคริปโตนั้นมีความผกผันสูง ถึงแม้เราจะเห็นราคาที่เพิ่มขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา แต่โปรดทราบว่าการลงทุนคริปโตของคุณนั้นขึ้นอยู่กับความผกผันของราคาทั้งสองด้าน การที่คุณสามารถเชื่อมต่อบัตรเครดิตของคุณกับกระเป๋าสตางค์ Hodly ได้นั้น คุณสามารถแลกเงินคริปโตเป็นเงินจริงได้ ซึ่งช่วยให้คุณปกป้องตัวเองจากความผกผันของตลาดได้ แน่นอนว่ามันไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะลงทุนมากกว่าจำนวนเงินที่คุณสามารถเสียได้ เพราะมันก็ยังเป็นไปตามกฎของการลงทุนทั่วไป

การที่เป็นแอปพลิเคชั่นของ IQ Option ทำให้กระเป๋าสตางค์ Hodly ได้รับความเชื่อถือ เนื่องจากบริษัทแม่เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) กล่าวคือ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่ากระเป๋าสตางค์นี้จะปิดตัวลงโดยไม่มีการบอกล่วงหน้าอย่างที่กระเป๋าสตางค์คริปโตบางอันที่เราเจอบนอินเตอร์เน็ตทำ แบรนด์ IQ Option เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในวงการการลงทุนออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อ ขาย หรือถือเงินคริปโต คุณสามารถรักษาการลงทุนนี้ไว้ได้อย่างปลอดภัยด้วยกระเป๋าสตางค์ Hodly

สุดท้ายนี้ข้อเท็จจริงที่ว่ากระเป๋าสตางค์ Hodly สามารถผูกกับบัตรเครดิตหรือเดบิตของคุณได้นั้นหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความยุ่งยากในการแลกเงินคริปโตและเปิดกระเป๋าคริปโตหลายๆใบเพื่อเก็บเงินคริปโตแต่ละแบบ

รีวิวเกี่ยวกับ Hodly

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Hodly
( 0 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 4.4 / 5

แสดงความคิดเห็น

Hodly – กระเป๋าเก็บคริปโตทบทวน

เยี่ยมชมเว็บไซต์