Skip to Content

Finmax Việt nam: đánh giá và phản hồi của nhà giao dịch 2024

3.7 / 5

Cho đến nay Finmax là một trong những sàn môi giới giao dịch quyền chọn nhị phân hứa hẹn nhất trong ngành. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2015, nhưng Finmax hiện nhận được nhiều đánh giá lạc quan từ các chuyên gia tài chính.

Thông tin chung

Thương hiệu quyền chọn nhị phân Finmax trực thuộc công ty chủ quản Morris Processing Ltd 2, có trụ sở chính đặt tại Sofia, Bulgaria và chịu sự quản lý của Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính (FMRRC) của Liên bang Nga. Ngay khi các dịch vụ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, Finmax đã lập tức thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch bởi một nền tảng giao dịch tốt đi cùng với các công cụ hữu ích cộng với một vài chỉ số tài sản tốt.

Ưu điểm và Nhược điểm

Giao dịch nhanh chóng: Sàn môi giới này sở hữu một nền tảng riêng được phát triển bởi đội ngũ các nhà giao dịch và chuyên gia IT có kinh nghiệm.

Giao dịch xã hội: Tùy chọn giao dịch xã hội đưa ra gợi ý về chiến lược có thể sao chép từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm.

Nạp tiền tối thiểu thấp: Số tiền nạp và định mức tối thiểu cho mỗi lần giao dịch thấp, giúp thúc đẩy những người ít kinh nghiệm bắt đầu sự nghiệp giao dịch của họ.

Đào tạo nhà giao dịch: Sàn không chỉ cung cấp nền tảng giao dịch mà còn đi kèm với các hướng dẫn cho khách hàng dưới dạng các tài liệu, chiến lược và tin tức giáo dục hữu ích. Trên trang có phần đào tạo chuyên cung cấp các bài học về thị trường và giao dịch.

Tài khoản demo: Luôn có sẵn cho mục đích thực hành giao dịch.

Không hỗ trợ Windows phone: Nền tảng di động không khả dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Điều kiện giao dịch

Finmax bao gồm đầy đủ các tùy chọn giao dịch cùng với một hệ thống và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể yêu cầu nhận hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Ả-rập. Các chỉ số kỹ thuật cơ bản dễ hiểu, thân thiện với người dùng. Có nhiều loại tài khoản với đa dạng các tùy chọn ngân sách cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Các chỉ số giao dịch lớn đáng chú ý là các cặp ngoại hối, hàng hóa và cổ phiếu. Ngoài ra, nền tảng còn có các mục như tín hiệu giao dịch, tin tức, phân tích, biểu đồ nâng cao và các chương trình thưởng tiền. Nền tảng cũng có sẵn các phương thức thanh toán dễ tiếp cận và phổ biến nhất. Lợi nhuận mang lại có thể lên tới 90% với đầu tư tối thiểu chỉ $5 cho mỗi giao dịch. Chúng tôi tin rằng với tất cả những tiện ích này, Finmax sẽ đảm bảo cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt vời.

Tài sản có thể giao dịch

Finmax sở hữu một danh sách các chỉ số tài sản giống như một sàn môi giới ngoại hối. Nó có đầy đủ các công cụ giao dịch: 14 chỉ số chứng khoán như CAC 40, NASDAQ, S&P 500, DAX 30, Nikkei 225; cổ phiếu của 30 công ty cổ phần trong đó có Facebook, Sony , Renault, BMW; 25 cặp tiền tệ, bao gồm EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY; 8 công cụ hàng hóa dựa trên 5 tài sản chính là dầu, ga, đồng, vàng, bạc, hay các cặp vàng/bạc, vàng/EUR, và vàng/GBP.

Nền tảng giao dịch

Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện Finmax có nền tảng riêng vì từ kinh nghiệm của chúng tôi thì hầu hết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới hoạt động đều sử dụng nền tảng do bên thứ ba phát triển.

Nền tảng Finmax cho phép giao dịch dễ dàng nhờ các tính năng tiện lợi. Hệ thống hiện đại, thường xuyên được cập nhật với các chỉ số kỹ thuật như MA, BB, RSI và MACD, ba loại biểu đồ như biểu đồ đường, biểu đồ thanh và biểu đồ hình nến, cùng các khung thời gian và nhiều công cụ hữu ích. Hoàn toàn không có gì phức tạp trong đó.

Giao dịch di động

Nền tảng Finmax cũng cung cấp phiên bản giao dịch cho các thiết bị di động. Bạn có thể giao dịch các tài sản ưa thích của mình trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS và Windows. Nền tảng di động có giao diện tương tự như giao diện của nền tảng chính dành cho máy tính.

Tài khoản demo

Sàn giao dịch này không hề bỏ qua những nhà giao dịch ít kinh nghiệm. Điều này có thể thấy rõ thông qua sự hiện diện của tài khoản demo, tài khoản chỉ được dùng cho đào tạo. Người dùng không thể có được lợi nhuận thật vì các giao dịch chỉ sử dụng tiền ảo. Tuy vậy, các công cụ và tính năng thường thấy ở tài khoản thực vẫn được đảm bảo.

Các loại tài khoản

Finmax có đa dạng các loại tài khoản để các nhà giao dịch thỏa sức khám phá thị trường tài chính trong phạm vi ngân sách và kiến thức giao dịch của họ. Dưới đây là 4 loại tài khoản có sẵn trên nền tảng này:

Bronze tài khoản – bạn phải nạp ít nhât $250 và đủ điều kiện nhận thưởng 25%.

Silver tài khoản – loại tài khoản này yêu cầu nạp tiền tối thiểu là $1000 và thưởng là 50%.

Gold tài khoản – bạn có thể đầu tư tối thiểu là $5000 và thưởng có thể lên đến 75%.

VIP tài khoản – là loại tài khoản được các chuyên gia ưu dùng, nhưng không được khuyên dùng cho các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm. Bạn nên gọi cho đội ngũ Finmax để nhận tư vấn về số tiền nạp và thưởng có thể lên đến 75%.

Mở tài khoản

Đăng ký với Finmax vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì khách hàng phải làm là điền đầy đủ thông tin họ tên, email, số điện thoại , địa chỉ vào mẫu đăng ký và thiết lập mật khẩu. Đừng quên chọn loại tài khoản mà bạn muốn sử dụng – tài khoản demo hay tài khoản thực. Sau khi đồng ý với các điều kiện và điều khoản của sàn môi giới, bạn sẽ chính thức trở thành thành viên.

Rút tiền

Finmax có sẵn đầy đủ các phương thức thanh toán. để bạn nạp hoặc rút tiền, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ (VISA, Maestro, và MasterCard), và hệ thống thanh toán trực tuyến (Skrill, Qiwi, Neteller, Yandex Money, hoặc WebMoney). Tiền nạp tối thiểu là $100 và lưu ý là hệ thống sẽ không cho phép bạn rút tiền nếu bạn không thực hiện thủ tục xác minh danh tính.

Đào tạo nhà giao dịch

Có thể thấy Finmax đang nỗ lực rất nhiều trong việc đào tạo và hỗ trợ các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch. Bên cạnh cung cấp tài khoản demo, nền tảng này còn có một phần đào tạo rất đầy đủ, có thể kể đến như danh mục thuật ngữ, thông tin về các chiến lược giao dịch, hội thảo tổ chức trên trang web, video hướng dẫn, tín hiệu giao dịch cùng nhiều nội dung khác. Bạn có thể tìm câu trả lời cho bất kì câu hỏi nào trong trang Câu hỏi thường gặp. Chúng tôi thật sự đánh giá cao những nhà môi giới cung cấp các tài liệu đào tạo cho người dùng.

Có nên giao dịch với Finmax không?

Finmax đã để lại ấn tượng tích cực cho chúng tôi như một nền tảng giao dịch hiện đại và đơn giản đi kèm với các tài liệu đào tạo dễ tiếp cận. Tuy vậy, các chuyên gia vẫn sẽ tìm được cho mình một vị trí với Finmax bởi tài khoản VIP với nhiều tính năng độc quyền . Ngoài ra, sàn giao dịch này cho phép quản lý, đăng ký tài khoản riêng biệt, và cung cấp tất cả các biện pháp bảo mật giúp đảm bảo an toàn cho tiền của bạn.

Ý kiến phản hồi về công ty Finmax

Ý kiến bình luận về công ty Finmax
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.4 / 5

Để lại ý kiến bình luận

Finmax Việt nam: đánh giá và phản hồi của nhà giao dịch 2024

Xem trang