Skip to Content

AMEGA – đánh giá và phản hồi của nhà giao dịch 2024

3.7 / 5

Amega là công ty môi giới STP toàn cầu, cung cấp quyền tiếp cận nhiều công cụ giao dịch trên các thị trường trực tuyến.

Thông tin chung

Một công ty sáng tạo, cung cấp những điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường hiện nay, gồm có độ chênh lệch thấp từ 0,1 pip, nhiều phương thức thanh toán cho những vùng khác nhau trên thế giới, không tính phí nạp tiền và không có hạn mức nạp tiền tối thiểu. Yêu cầu rút tiền được xem xét và thực thi đúng giờ, còn lệnh được thực thi ngay lập tức mà không có độ trượt giá hay độ trễ.

Công ty có một số khuyến mãi hậu hĩnh nhất, bao gồm Chương trình hoàn tiền khách hàng thân thiết, hoàn lại cho bạn $5 mỗi lot cho mỗi giao dịch bất kể kết quả.

Amega có những cặp tiền tệ, kim loại quý, cổ phiếu, chỉ số và tài sản phổ biến nhất, cũng như các loại tiền điện tử trong tài khoản Live MAX.

Không hạn chế chiến lược giao dịch, công ty chấp nhận cả robot giao dịch (EA) cũng như giao dịch lướt sóng (scalping).

Ưu nhược điểm

Nhiều lựa chọn thanh toán, bao gồm gần hết các khu vực trên thế giới. Các lựa chọn thanh toán khả dụng gồm có Help2pay, Perfect Money, STICPAY, Dusupay, Online Naira và Pay Trust88. Đối với Amega Markets, thì còn có cả B2Bin, một giải pháp thanh toán tiền điện tử.

Trên 100 loại tiền tệ, gồm có USD, GBP, EUR, CHF, JPY, RUB, NZD, CAD, DKK, SEK, BGN, PLN, SGD, HKD, ILS, TWD, THB, ZAR, KRW, MXN, AUD, NOK, HUF, GLD, CZK, NGN.

Chương trình hoàn tiền khách hàng thân thiết, tặng 5 USD số tiền rút được mỗi lot cho mỗi giao dịch bất kể kết quả.

Độ chênh lệch thấp và không có phí hoa hồng.

Chương trình đại lý xuất sắc, cung cấp những khoản thanh toán hậu hĩnh nhất thị trường, cũng như quyền dùng tài liệu marketing và báo cáo chi tiết cho mỗi trung tâm cá nhân nhà môi giới giới thiệu (IB).

Không hạn chế chiến lược giao dịch. Công ty cho phép mỗi nhà giao dịch sử dụng bất kỳ loại giao dịch nào họ cần để phát huy hết tiềm năng của họ. Bao gồm cả Expert Advisor cũng như giao dịch lướt sóng.

Đào tạo nhà giao dịch: Công ty không có mục đào tạo ngoài một tài khoản demo thời gian thực mà nhà giao dịch có thể thực hành và mài dũa kỹ năng trong môi trường không rủi ro.

Không có tài khoản miễn phí qua đêm (phí swap): Hiện tại, công ty không có tài khoản miễn phí qua đêm (Hồi giáo).

Điều khoản giao dịch

Đối với đa số tài khoản, kích thước giao dịch tối thiểu là 0,01 lot, giá trị thấp nhất là 0,0001. Đòn bẩy dao động từ 1:10 đến 1:1000. Độ chênh lệch có thể cố định hoặc thả nổi, phí qua đêm cố định bắt đầu từ 0,8. Không có hạn mức nạp tiền tối thiểu. Khớp lệnh theo thị trường.

Nền tảng giao dịch

Amega có nền tảng giao dịch cao cấp nhất thế giới, MetaTrader 5 trên tất cả thiết bị (PC, macOS và Android) cũng như một phiên bản web hoàn thiện không cần tải xuống.

Các loại tài khoản

Amega có tài khoản Live, được cấp phép và chịu sự quản lý của FSC.
Amega còn có tài khoản Live MAX, cho bạn tiếp cận giao dịch tiền điện tử.

Mở tài khoản và rút tiền

Mở tài khoản dễ dàng và đơn giản. Quá trình xác minh được thực hiện qua một ứng dụng tích hợp và chỉ mất vài phút là xong. Rút tiền được xem xét và xử lý hầu như tức thời, không có hạn chế hay thủ tục phê duyệt phức tạp.

Tài khoản demo

Amega cũng có tài khoản demo miễn phí, mô phỏng lại thị trường thật trong thời gian thực mà không có độ trễ thường thấy như ở đa số tài khoản demo. Công ty khuyến khích nhà giao dịch mới nên bỏ thời gian thực hành trong tài khoản demo để phát triển kỹ năng và chiến lược giao dịch trước khi tham gia thị trường thật.

Giao dịch di động

Nền tảng MT5 dành cho tất cả các thiết bị di động, mang quyền sử dụng đến cho mọi người.

Đào tạo nhà giao dịch

Hiện công ty không có dịch vụ đào tạo. Những nhà giao dịch mới chơi có thể dùng tài khoản demo để làm quen với nền tảng, thực hành kĩ năng của họ và phát triển chiến lược giao dịch của riêng mình.

Chiến lược giao dịch

Amega không áp dụng hạn chế nào về chiến lược giao dịch mà khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng bất kỳ chiến lược giao dịch nào phù hợp với mình, kể cả dùng robot giao dịch (EA), giao dịch lướt sóng, v.v.

Quản lý

Để có thể mang đến quyền giao dịch tiền điện tử ở CFD, Amega Markets LLC hiện không được quản lý.
Amega Global LTD được cấp phép và chịu sự quản lý của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (“FSC”) theo giấy phép kinh doanh đầu tư số GB22200548.

Tôi có nên giao dịch tại Amega?

Tất nhiên là nên rồi! Amega đã gầy dựng nên tên tuổi như một công ty vì nhà đầu tư, với mức độ trách nhiệm cao đối với khách hàng. Công ty đã xây dựng uy tín vững mạnh về sự minh bạch và cam kết liên tục cải tiến, nhờ đó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho những nhà giao dịch mới cũng như nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Ý kiến phản hồi về công ty AMEGA

Ý kiến bình luận về công ty AMEGA
( 0 )
Kết quả xếp hạng bởi người dùng: 4.4 / 5

Để lại ý kiến bình luận

AMEGA – đánh giá và phản hồi của nhà giao dịch 2024

Xem trang